hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

                  
                       

“ Không sao, ko đau” cô coi đôi mắt Lâm Na Lộ đỏ ối lên, trong tâm địa thở nhiều năm, cô ngại nhất là phụ nữ giới khóc.

“ Làm sao hoàn toàn có thể ko đau?” Châu Diễm tiếp cận trước nệm phát biểu với Lâm Na Lộ “ Lúc tôi cho tới nghe bao nhiêu người cùng cơ quan phát biểu Hướng Vãn đau tới chuồn ko nổi là giám đốc dìu cô rời khỏi tiếp sau đó bảo đảm fake cô cho tới trên đây.”

Bạn đang xem: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Hướng Vũ trợn đôi mắt, khuôn đôi mắt anh tuấn đỏ ối lên , lòng đôi mắt tràn trề sự nhức lòng.

Lâm Na Lộ ko phát biểu gì, tuy nhiên nước đôi mắt lăn kềnh xuống, tay của Hướng Vãn cực kỳ thời gian nhanh fake cho tới trước mặt mày cô

“ Chỉ là khi cơ nhức,lúc này không còn rồi.’ Hướng Vãn liếc coi Châu Diễm.

Nhưng Châu Diễm vờ vĩnh như ko thấy, phát biểu không còn những loại tuy nhiên cô biết “ phường chúng ta còn phát biểu với tôi, từ trên đầu gối cả cô trở lên trên căn phiên bản đều ửng đỏ ối, chục bao nhiêu bóng rộp nôi lên ,coi cho tới te cả người…”

“ Được rồi, chớ phát biểu nữa.” Hướng Vãn cau mi rời đứt câu nói. cô.

Châu Diễm cười cợt ngượng, đem theo đòi vài ba phần cận thận lấy lòng cô.

Lân Na Lộ vệ sinh nước đôi mắt, giọng lập cập lên “ Cô phát biểu đều là sự việc thật?”

“ Đều là nghe phát biểu , câu nói. phát biểu truyền qua loa tai nhau đều phát biểu vượt qua, làm những gì phô trương cho tới vây?”Hướng Vãn vội vã phát biểu trước Châu Diễm.

Lạch cạch

Ngay thời điểm hiện nay chưng sĩ đẩy cửa ngõ chuồn vô “ cô nàng khi nãy phát biểu trúng thiệt là 1 chút cũng ko phô trương, nếu mà ko cần cô rời loại bỏ đi hình mẫu quần trước bao nhiêu vết rộp nước bám vô quần cô còn cần Chịu đựng tội nhìu rộng lớn nưa”

Bác sĩ lấy bông gòn ngấm rượu cồn vệ sinh chuồn vệ sinh lại cánh tay của cô ý đâm kim vô truyền dịch mang lại cô

Hướng Vũ hai con mắt đỏ ối hoe đứng một phía không nói, sau đó 1 khi hero hổ túa áo khoác bên ngoài vứt xuống khu đất “ con cái u nó!”

Nói kết thúc, khí thế hùng hổ ra đi ngoài,rầm một giờ đem cửa ngõ đóng góp lại.

“ Anh”cô ngại anh vượt lên trước khích động thực hiện chyên gì cơ ko hoặc ngay lập tức dứt ống truyền rời khỏi muôn đuổii theo đòi ngăn ngừa anh.

Bác sĩ và Lâm Na Lộ đôi khi ngăn ngừa cô.

“ Cô ko truyền dịch hình mẫu chân này sẽ không cần thiết nữa?” chưng sĩ nghiêm nghị tương khắc phát biểu.

Trong lòng cô bần bật,tuy nhiên bị nhị người chúng ta tích lại ham muốn đứng cũng ko đứng lên được “ nhị người vứt tôi rời khỏi trước, tôi trở về truyền hao hao nhau”

Xem thêm: Soi kèo các trận đấu bóng đá nhanh và chính xác nhất

“ Chị đi tìm kiếm anh của em, em ngoan ngoãn ngoan ở trên đây truyền dịch ko được chuồn lung tung” Lâm Na Lộ phiền lòng cũng ko đợi cô vấn đáp ngay lập tức phát biểu với Châu Diễm đang được đứng ngây rời khỏi cơ “ Tiểu thư, phiền phức cô che chở mang lại Vãn Vãn ,chớ nhằm nó chuồn ltinh tinh, tôi chuồn quay trở lại ngay lập tức.”

“ À, ồ ồ được, được” Châu Diễm đáp ngay lập tức bao nhiêu giờ gom chưng sĩ lưu giữ Hướng Vãn.

Cô rời khỏi mức độ ngăn chặn tuy nhiên trừ việc chưng sĩ đâm chéo bao nhiêu mũi kim thì mất tác dụng gì cả. Cô cau mi “ Châu Diễm ,chưng sĩ nhị ngưởi thả tôi rời khỏi tôi đáp ứng một lúc tiếp tục quay trở lại truyền dịch.”

“ Chị dâu cô vẫn xua đuổi theo đòi anh cô rồi, cô ở lại truyền dịch đi” Châu Diêm rời né góc nhìn của cô ý.

Cô liếm song môi thô khốc, phát biểu vô gian khổ sở “ Cô ko hiểu”

Anh cô chắc chắn là chuồn Mộng trụ sở lần chuyện, nếu mà bị Hàn Hàn Xuyên biết chắc chắn sẽ không còn bỏ dở mang lại anh.

Châu Diễm không nói cũng ko buông tay.

“ Tôi biết, cô còn thực hiện loàn nữa thì hình mẫu chân này chớ hòng khỏi” chưng sĩ còn một đóng góp người bệnh, lại ở trên đây lưu giữ cô nửa ngày thời điểm hiện nay cả một bụng khí.

Anh cô vẫn chạy ra bên ngoài được chục phút, cô nhíu chặt mi “ Châu Diễm , lúc này cô ko nghe câu nói. tôi ko ngại khi được về căn nhà tôi phiền phức phức mang lại cô sao?”

“ Nói…Nói ko chừng cô ko được về Hướng gia thì sao?” Châu Diễm càng phát biểu càng nhỏ “ Cho cho dù cô được về căn nhà , chị dâu cô chúng ta chắc… cũng ko nhằm cô phiền phức phức mang lại tôi?”

Cô mìm chặt môi , kể từ vứt giãy nảy dụa,đơn thuần đùng một cái cảm nhận thấy đơn độc phi lý.

Gia đình bằng hữu ko cần thiết cô , mặc dù là Châu Diễm đem mối liên hệ thân thiện với cô cũng vì thế Hướng gia đem quyền lực tối cao , cuối đầu trước thực tiễn.

Lâm Na Lộ xua đuổi theo đòi cho tới cửa ngõ rộng lớn cơ sở y tế vẫn đủng đỉnh bao nhiêu bước, khi cô chạy cho tới cửa ngõ rộng lớn thì Hướng Vũ vẫn phát động xe cộ tách chuồn như thương hiệu lửa.

Cô vôi vàng bắt một cái xe taxi, nhắn dò thám chưng tài “ Làm phiềm chưng tài đuổi theo cái Ferrari”

Tài xế xe taxi một phía kì quặc coi cô, nửa ngày cũng ko dịch rời ngại cô là 1 thành phần tội phạm.

“ Đó là xe cộ của chông tôi, khi nãy tôi phía trên trông thấy anh tao ôm một người phụ nữ giới ko biết chúng ta chuồn đâu.” Lâm Na Lộ một phía vội vã vàng thêm vào đó hai con mắt cô đỏ ối hoe coi vô khiến cho nguwoif không giống nhức lòng.

Xem thêm: quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

“ Cô chớ vội” Tài xế xe cộ là 1 người năng nổ “ tôi đuổi theo ngay lập tức, chắc chắn không biến thành lạc mất”

Ferrari và cái xe taxi một trước một sau tạm dừng ở cửa ngõ Mộng trụ sở, Lâm Na Lộ vội vã vàng fake mang lại lái xe bao nhiêu tời một trăm quần chúng. # tệ ,vội vã vàng xua đuổi theo đòi Hướng Vũ ở phía đằng trước.

“ Trên xe cộ không tồn tại người , đem cần coi sai sót hoặc không?” lái xe lẩm nhẩm vài ba câu tài xế rơi chuồn.