độc gia sủng thê

                  
                       

Chương 202: Biến cố (2)

Con riêng rẽ không tồn tại quyền quá nối tiếp, trong cả thương hiệu cũng ko thể bịa đặt như là những người dân đồng bối phận, cho nên vì thế nhập số đám con cháu nội phần đông của ông, chỉ mất hắn mang tên không giống với những bằng hữu không giống.

Bạn đang xem: độc gia sủng thê

Từ khi chính thức, u của hắn làm nên sự không ngừng nghỉ, ham muốn đăng quang chủ yếu thất nhằm đàn ông hoàn toàn có thể quá nối tiếp phần gia tài thuộc sở hữu tía hắn, ko ngờ chớ phát biểu là Sầm lão thái gia, trong cả tía hắn cũng khước từ, người bà xã đầu tiên của ông thế lực toàn cảnh hùng hậu, tính cách lại ôn nhu thiện bổng, ông sao hoàn toàn có thể vứt rơi bà xã thánh thiện cưới một người phụ phái đẹp tham ô hỏng vinh về căn nhà chứ? Nể mặt mũi đàn ông, ông đón bà về căn nhà tiếp tục là sự việc dung túng cực kỳ hạn rồi.

Giấc chiêm bao u quý nhờ con cái của u hắn ko chính thức tiếp tục vỡ tan, vì vậy đem không còn oán hận so với căn nhà chúng ta Sầm, so với tía hắn loại trừ không còn lên đầu hắn, nhẹ nhõm thì mắng, nặng trĩu thì tấn công, Sầm Dung Cần kể từ nhỏ đó là một đứa nhỏ bé bị bạc đãi.

Năm hắn bảy tuổi hạc, Sầm Dung Cần ko chịu đựng nổi nữa, vứt căn nhà đi ra lên đường.

Hắn chỉ ham muốn tách ngoài tòa nhà ko hoan nghênh bản thân, tách ngoài những người dân ko mến bản thân, còn từ đầu đến chân u xứng đáng lý là thương yêu thương bản thân nhất cơ.

Chỉ với điều, một đứa nhỏ bé bảy tuổi hạc thì hoàn toàn có thể lên đường được đâu? Ngay cả chi phí mua sắm vé máy cất cánh cũng không tồn tại.

Buổi tối tách căn nhà đi ra lên đường cơ, trời mưa thật to lớn, khí hậu đùng một phát trở rét, ăn mặc quần áo đơn bạc nên hắn chỉ đành rúc ráy vào trong 1 tầm nhìn trường bay người cho tới người lên đường cơ, sầm uất là vậy tuy nhiên lại không tồn tại ai tiến bộ cho tới chất vấn hắn một câu.

Mãi đến tối tiếp tục khuya, nhân viên cấp dưới trường bay kéo cậu nhỏ bé đang được trốn ở một góc là hắn đi ra, chất vấn hắn với nên ba mẹ vứt rơi ko, chất vấn hắn số điện thoại cảm ứng thông minh căn nhà, chất vấn thương hiệu, chất vấn địa điểm tuy nhiên hắn chỉ mím môi ko phát biểu một lời nói.

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

Nhân viên trường bay chỉ đành báo công an, Khi nhân viên cấp dưới công an kéo hắn lên xe cộ tách lên đường, hắn thục mạng bị tiêu diệt giãy nảy dụa ko chịu đựng lên đường, hắn biết, công an chắc chắn tiếp tục tìm kiếm được căn nhà chúng ta Sầm, trả hắn về bên điểm cơ, hắn không thích lên đường, không thích một chút nào.

Nhưng mức độ của một đứa nhỏ bé hạn chế, thêm vào đó một ngày dài ko nên ăn gì, sự giãy nảy dụa của hắn cũng chỉ bất lợi, ở đầu cuối, hắn người sử dụng rất là lực sót lại gặm nhập cổ tay người công an đang được lưu giữ lấy bản thân cơ, anh tớ một phút ko Note thả tay đi ra, thế là hắn nhân thời cơ cơ chạy mất hút.

Ở nhập mưa quyên sinh chạy...

Nhưng thể lực của hắn chỉ giữ lại được khoảng tầm 200 mét thì chân nhũn đi ra, đầu choáng ngợp, đôi mắt thấy thân thiết thể nhỏ bé nhỏ của tôi chuẩn bị té xuống khu đất thì một đôi bàn tay kể từ đàng sau kéo hắn lại, hắn còn tưởng là công an xua đuổi cho tới bắt bản thân, nỗi vô vọng kéo lên trong tim...

Nhưng người sau sống lưng lên giờ đồng hồ, mang tới tia kỳ vọng thứ nhất nhập đời hắn.

Xem thêm: Soi kèo các trận đấu bóng đá nhanh và chính xác nhất

'Muộn vì vậy rồi còn ở phía trên cực kỳ nguy hại.'

Hắn ngửng lên nom mới mẻ vạc hiện nay những giọt mưa vốn liếng đang được tấn công bên trên người bản thân đã trở nên một cái mặc dù rộng lớn black color ngăn lại...

Bãi đỗ xe cộ của trường bay nhập mưa ánh đèn sáng với chút mung lung tuy nhiên khuôn mặt của những người cơ vẫn như 1 luồng khả năng chiếu sáng phản vào trong tim hắn, ko cơ hội nào là xóa nhòa.