vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Chỉ với những thành phầm bị lỗi vô quy trình tôn tạo ren mới nhất phát sinh hiện tượng rơi rụng kiểm soát này, phát sinh những thuộc tính phụ như hành động khát tiết, tính cách đấm đá bạo lực,...

Giống như 1 con cái dã thú khi lên cơn điên không thể cảm hứng gì, trong cả năng lượng suy nghĩ cũng không thể.

Bạn đang xem: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Nhưng Bội Bạc Hạc Hiên ko nên là thành phầm lỗi, trường hợp lúc này của anh ý vô cùng kỳ lạ……

Advertisement

Những chạc xích này sẽ không đầy đủ nhằm trọn vẹn kiểm soát anh mới nhất nên, tòa nhà giam cầm sâu dưới lòng đất này càng như là một loại ám thị tư tưởng rộng lớn, anh đang được giam giữ chủ yếu bản thân, kiểm soát chủ yếu bản thân.

“Tác dụng phụ của dung dịch khắc chế ren sao?”

Advertisement

Khương Mạn suy ngẫm, cô đừng quên nếu như sử dụng loại thứ đồ dùng đùa ê về lâu về lâu năm tiếp tục tác động cho tới trí tuệ.

Ban ngày thì như là người thông thường, tuy nhiên khi tối vừa phải xuống thì tiếp tục tức tốc phân phát điên, điều đó lại phù phù hợp với đặc điểm di hội chứng nhằm lại của thứ đồ dùng ê.

Chất khắc chế ren, nếu như tiếp tục lấy loại danh ‘ức chế’, thì đó là uy lực áp dụng năng lượng khác thường vô khung hình của những người bị tôn tạo ren xuống, ko nên là làm những công việc mang lại nó mất tích tuy nhiên là tương tự như một loại ngủ sầm uất.

Nhưng nếu như áp dụng vô một thời hạn lâu năm, thu thập từ từ, sau cùng cũng tiếp tục bạo phân phát đi ra ngoài!

Cho nên hậu di hội chứng của thuộc tính phụ đó là loại phân phát cuồng này!

Giống như núi lửa phun trào, sau thời điểm phun trào đi ra thì sẽ dần dần tạm dừng.

Nói sao nhỉ……

Giống như nuôi chó, nuôi Husky, tích điện của loại như là chó ê khôn cùng đầy đủ, các bạn ko lấy nó ra bên ngoài chạy chục bao nhiêu km, thì nó sẽ bị diệt cút tòa nhà của bạn!

Nhưng Bội Bạc Hạc Hiên vô hiện tượng này, vẫn đang được áp dụng phiên bản đằm thắm.

Khương Mạn hoàn toàn có thể đoán được anh đang được kiêng cữ kỵ điều gì, là lo ngại phiên bản đằm thắm bản thân vô ý thực hiện người không giống bị thương, ko nên thế sao?

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Cùng MB66

Người con trai này……không nhịn cho tới bị tiêu diệt luôn luôn đấy chứ!

Năng lực trị liệu của cô ấy ko biết hoàn toàn có thể thực hiện hạn chế hậu di hội chứng của anh ý, khiến cho anh tươi tắn lại hay là không, tuy nhiên nền móng là sẽ phải xúc tiếp ngay gần với cơ thể……

Nhưng so với tình hình trước đôi mắt tuy nhiên nói……

Muốn lại ngay gần, ko tiến công một trận là ko được rồi.

Từ lúc tới toàn cầu này, tuồng như cô trước đó chưa từng sử dụng rất là bản thân nhằm tiến công với ai, trước đó chưa từng nghĩ về cho tới, đợt thứ nhất tiến công lại là tiến công với những người con trai của chủ yếu bản thân.

Ừm, điều này vô cùng thú vị đấy.

“Chắc ko tính là đấm đá bạo lực mái ấm gia đình đâu nhỉ.”

“Cũng đích, còn ko kết duyên thì sao gọi là đấm đá bạo lực mái ấm gia đình được.”

Khương Mạn nhìn Bội Bạc Hạc Hiên, làu bàu: “Em là vì thế canh ty anh giải lan chứ không hề phải gắng ý ham muốn tiến công anh đâu đấy.”

“Bạc Yêu Nhi, anh nên lưu giữ cho tới lòng chất lượng của em đấy.”

Khương Mạn liế m răng cấm, thời điểm hiện tại nên ném sự nhức lòng quý phái một phía cút, canh ty người này quay về thông thường trước tiếp tục rồi tính!

Tốc chiến tốc thắng!

Trong đôi mắt cô thể hiện đi ra một vẻ quyết liệt.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Chân nên lùi lại một bước nhằm lấy đà, tức thì khi cô xông lên phía đằng trước, mặt mày khu đất bốc lên một tầng vết mờ do bụi.

Cả người Khương Mạn phì cho tới trước mặt mày Bội Bạc Hạc Hiên, vấp ngã tay xuống!

Đôi đôi mắt đỏ hỏn au, khát tiết ê vẫn vô nằm trong kinh hãi, ko hề nhìn đi ra một ít lưu giữ nhung nào là so với cô, vô nằm trong xa thẳm kỳ lạ.