truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Trình Nhất Hoan mệt rũ rời ngồi xuống sô trộn, anh ngả người đi ra sau, tay đem lên vuốt mặt mũi. Lời trình bày vừa vặn rồi đơn thuần tiếng trình bày trong những khi tức phẫn uất của Hàn Duệ tuy nhiên lại khiến cho anh đem chút nhói lòng. Thời gian lận cả nhì thân quen biết nhau ko cần vượt lên trước lâu năm tuy nhiên trong tim anh lại sở hữu một điều gì cơ đặc biệt khó khăn miêu tả. Ví dụ như khi ở mặt mũi Hàn Duệ chỉ mong muốn trêu chọc cậu, lâu dần dần thì sẽ càng tham ô lam mong muốn bám ngay tắp lự với cậu ko rời.

Ngày hôm cơ, thứ tự trước tiên bắt gặp Hàn Duệ yếu ớt, rơi nước đôi mắt trước linh cữu, anh chỉ mong muốn vòng đeo tay ôm người cơ nhập lòng. Chính anh cũng ko biết loại tình yêu đang được tồn bên trên nhập bản thân là gì tuy nhiên có lẽ rằng anh đang được sai thiệt rồi.1

Bạn đang xem: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Trình Nhất Hoan còn còn chưa kịp nhức buồn đoạn thì sẽ có được lời nhắn của Hàn Thiên.

Ting~

"Cậu về nước cút, tôi quay trở lại rồi trên đây." Tin nhắn cơ chỉ hiển thị khoảng chừng 10 giây rồi tự động hóa bặt tăm. Trình Nhất Hoan ko tin cẩn nhập đôi mắt bản thân, anh dụi dụi rồi nhảy dậy chạy cút thu sếp khăn gói cho tất cả bản thân và Hàn Duệ tiếp sau đó đi ra trường bay bịa vé về nước ngay lập tức ngay tức khắc.

Ngồi bên trên máy cất cánh trấn tĩnh tâm lý lại toàn cỗ từng việc, Trình Nhất Hoan mới mẻ hiểu đi ra vì thế sao Hàn Duệ lại đùng một phát về nước cuống quýt vì vậy lại còn tức phẫn uất cho tới thế. Anh thở lâu năm nạm chặt lấy dế yêu lòng thì thầm mắng chửi: "Hàn Thiên coi việc tốt cậu thực hiện tề, vừa vặn mới mẻ quay trở lại làm ra phiền nhiễu cho tới tôi. Ân huệ này tôi tiếp tục xung khắc cốt ghi tâm."

...

Sở dĩ thứ tự này Hàn Thiên gọi toàn bộ quý khách về vị anh đang được tính sẵn một plan toàn vẹn. Thù cũ nợ mới mẻ đang đi vào khi cần tính với hắn rồi.

Mọi người đang được cho tới tấp nập đầy đủ, trên đây toàn là những người dân thân thuộc tín uy tín. Hơn nữa mặc dù Hàn Trí Minh đem công bố anh vẫn còn đó sinh sống thì cũng không tồn tại gì xứng đáng lo lắng lo ngại vị trước sau gì anh cũng xuất hiện thêm. Chỉ là mong muốn giành riêng cho hắn một bất thần rộng lớn.

Hàn Mẫn Nhu vừa vặn thấy Hàn Thiên thì òa khóc chạy cho tới ôm anh.

"Anh Hàn Thiên, anh vẫn còn đó sinh sống hăm dọa bị tiêu diệt em và quý khách rồi. Anh đem biết anh ác thế nào không? Hại em ngày nào thì cũng khóc cho tới nhì đôi mắt sưng cả lên. Anh chắc chắn cần bồi thông thường."

Hàn Thiên bị ôm cho tới cứng ngắc, anh nhảy cười cợt xoa huyệt thái dương, vẻ mặt mũi rất là khổ đau. Ánh đôi mắt coi cô như đang được cầu cứu giúp.

Vậy tuy nhiên Vương chỉ bảo An lại coi như ko thấy cô nhún vai trình bày nhỏ: "Đáng đời anh."

"Được rồi Mẫn Nhu, em buông anh đi ra trước đạt được không?"

Hàn Mẫn Nhu thời điểm này mới mẻ Chịu buông đi ra, tay gạt nước đôi mắt.

"Xem nào là đái Mẫn Nhu hiện nay đã rộng lớn thế này rồi còn khóc trở nên cỗ dạng này, xấu xa bị tiêu diệt cút được."

"Còn ko cần bên trên anh sao?"

Châu Hân Hân và Lí Kiệt, nhì thế giới vẫn không hiểu biết nhiều chuyện gì đang được xẩy ra.

"Người trước mặt mũi là Hàn Thiên? Anh tớ vắng ngắt còn sống?"

"Anh ko coi sai đấy chứ? Không cần bị ảo giác rồi?"

"Hai người ko coi sai đâu, mau nhập trên đây. Lát nữa em tiếp tục phân tích và lý giải từng chuyện."

Trình Nhất Hoan kể từ lúc tới thì ko trình bày tiếng nào là, anh lựa chọn 1 góc rồi ngồi xuống, điểm này cơ hội khá xa vời điểm của Hàn Duệ. Anh đem liếc đôi mắt coi Hàn Duệ rồi lại chuyển sang phía không giống.

Hàn Thiên kể vắn tắt lại toàn cỗ từng chuyện tiếp sau đó toàn bộ quý khách nằm trong bàn plan.

Chứng cứ tội phạm của Hàn Trí Minh, Hàn Thiên đều đang được tóm nhập tay tuy nhiên việc xứng đáng lo lắng lo ngại là tầm tác động của anh ý tớ nhập trái đất ngầm.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

Không cần phân minh tuy nhiên anh tớ rất có thể một tạo nên dựng một tập đoàn lớn rộng lớn sánh ngang với Hàn gia.

...

Hàn Duệ ngỏ máy tính chính thức bước trước tiên của plan tuy nhiên vì thế lớp bảo mật thông tin của thương hiệu hacker Tiểu Hoàng cơ quá nặng nên vẫn cần thiết sự phụ trợ của Trình Nhất Hoan.

Trong xuyên suốt cả quy trình Trình Nhất Hoan ngoài triệu tập nhập việc làm thì ko trình bày một nào là nào là, thực sự vượt lên trước không giống với ngày thông thường khiến cho Hàn Duệ đem chút lạ lẫm. Chẳng cần thông thường ngày thương hiệu này ồn ảo mong muốn nhức cả đầu, cần nhằm anh phía đầu súng nhập mặt mũi mới mẻ Chịu im? Sao ngày hôm nay lại vắng lặng vượt lên trước vậy?

Nhưng cũng không tồn tại thời hạn nhằm quan hoài, Hàn Duệ dành riêng sự triệu tập vô cùng nhập máy tính. Một lớp bảo mật thông tin mới mẻ càng khó khăn phá huỷ càng khiến cho anh cảm nhận thấy kích ứng.

Mấy người sót lại thì từng người một việc.

Chỉ nhập một tối những doanh nghiệp con cái của Hàn Trí Minh tiếp tục xẩy ra chuyện.

...

Trong căn chống thao tác làm việc, vang vọng giờ gõ keyboard giọt sành. Là Tiểu Hoàng đang được đấu chọi là với Hàn Duệ.

Tiếng điện thoại thông minh liên tiếp vang, từng cuộc gọi đều mang lại một tin cẩn xấu xa.

"Alo, tổng giám đốc, tiếp tục rộng lớn năm doanh nghiệp con cái của tất cả chúng ta đều bị bóc trần đi ra những hội chứng cứ tội phạm."

"Phải làm thế nào đây?"

"Tiếng quát mắng lênh láng tức phẫn uất của Hàn Trí Minh khiến cho nguoeif cơ run rẩy nạm cập: "Lũ không có tác dụng, ngay tức khắc suy nghĩ cơ hội giải quyết và xử lý cho tới tôi. Nếu ko thì cả ông và bọn bọn chúng đều cuốn gói cút cút."

"Vâng...vâng tôi tiếp tục suy nghĩ cơ hội ngay lập tức."

Reng...reng...

"Alo tổng giám, Trụ sở của tất cả chúng ta bên trên T vướng nhập vụ bê bối buôn lậu..."

Người cơ còn chưa kịp trình bày dứt câu đã trở nên Hàn Trí Minh rời ngang: "Lũ không có tác dụng, tự động xử lí cho tới tôi."

Hiếm hoi lắm mới mẻ mang trong mình một giây yên ổn tĩnh, Hàn trí Minh xoa xoa huyệt thái dương.

"Tiểu Hoàng sao rồi?"

"Bọn bọn chúng quyết không ngừng nghỉ lại, lớp bảo mật thông tin yếu ớt cút rồi. Tôi đang được cố sửa chữa thay thế lại."

"Lũ khốn, nhằm coi thứ tự này những người dân đem khả năng gì? Hàn Duệ, cậu cũng thiệt cứng đầu. Còn ko biết coi gương anh trai mình?"

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

"Muốn bị tiêu diệt vì vậy thì tôi tiếp tục vừa lòng nguyện vọng của cậu."

"Đến khi cơ nhằm coi còn ai dám ngăn chặn Hàn Trí Minh này?"

[Tác: Mình đặc biệt mong muốn đi ra nhiều chap cho tới quý khách hiểu tuy nhiên van lỗi là bản thân còn cần tới trường, khá là bận. hầu hết các bạn cmt là truyện là chậm trễ mong muốn quăng quật ngang qua quýt truyện không giống hiểu. Các các bạn ơi, ghi chép 1 chương ko cần dễ dàng, những bạn cũng có thể test tiếp tục hiểu. Hơn nữa ai không thích hiểu 1 chương vì thế rơi rụng hứng thì đợi full rồi hiểu. Chứ cmt như cơ bản thân đặc biệt buồn và cũng không hề hứng ghi chép nữa đâu ạ. Nản thiệc chứ mong muốn drop ngang vậy á.]1