truyện hướng gió mà đi

                  
                       

Tiêu Phi tự động tay ký thương hiệu vô bạn dạng khẳng định nài được phẫu thuật. Trước Khi được đẩy vô chống phẫu thuật, bà cứ cầm chặt lấy chiếc Smartphone.

Bác sĩ chữa trị khẽ nhíu ngươi, "Vẫn còn thời hạn, vẫn muốn gọi điện thoại thông minh cho tất cả những người mái ấm không?"

Bạn đang xem: truyện hướng gió mà đi

Nhưng Tiêu Phi lại tắt máy.

Bác sĩ chữa trị cầm chặt tay bà, "Đợi cô tỉnh lại gọi năng lượng điện sau cũng rất được.

Đó là 1 trong điều yên ủi khôn khéo nhưng mà rấm rứt trong thâm tâm. Tiêu Phi rằng, "Cảm ơn."

*

Đúng vô khi cơ, Tiêu An tiếp cận Trình An.

Nhân viên lễ tân trên tầng một là kẻ mới nhất, cô nàng trẻ em trước đó chưa từng bắt gặp Tiêu An, ko biết này là nhạc phụ của Tổng giám đốc Trình. Cô chỉ trang nhã rằng, "Tổng giám đốc Trình đang được bận tiếp khách hàng, nếu như ngài ko hứa hẹn trước, mời mọc ngài ngồi đợi một chút ít, sau khoản thời gian khách hàng rời khỏi về, tôi tiếp tục báo với ngài."

Tiêu An là 1 trong người văn minh, ông nghe vậy ngay lập tức rằng, "Tôi ngồi đợi ở mặt mày cơ." Ông rằng đoạn bèn bước cho tới sảnh hóng ngồi đợi.

Khoảng nhì mươi phút sau, Nghê Nhất Tâm bước rời khỏi kể từ vô cầu thang máy.

Tiêu An từng bắt gặp Nghê Nhất Tâm một chuyến trước lúc Tiêu Phi và Trình Hậu Thần kết duyên, này cũng đó là khoảng chừng thời hạn Trình An đứng trước nguy hại bị vỡ nợ. Sau từng nào năm rồi ông vẫn tinh nghịch đôi mắt nhìn thấy người phụ phái đẹp tạo ra tác động cho tới cuộc hôn nhân gia đình của phụ nữ bản thân. Lúc này phía trên, sau khoản thời gian xác nhận cô tao vẫn hỗ tương với Trình Hậu Thần, mặc dù tính khí của Tiêu An đảm bảo chất lượng cho tới bao nhiêu cũng khó khăn tách ngoài những việc nổi xung.

Xem thêm: Review chân thực 789CLUB - Chơi bắn cá đổi thưởng thả ga

Ông vùng lên đặt chân vào quầy lễ tân, rằng với cô nhân viên cấp dưới bởi vì một giọng thiếu thốn thiện chí, "Tổng giám đốc Trình của những cô tiếp khách hàng đoạn chưa? Nói với cậu tao rằng, với Tiêu An nài được cầu kiến!"

Cô gái trẻ em cứ suy nghĩ ông vì như thế đợi lâu nên bức ruột, bèn yên ủi, "Thưa ngài, nài ngài chớ cuống quýt, tôi tiếp tục tương tác với thư ký của Tổng giám đốc Trình ngay lập tức."

Vài phút sau, Trình Hậu Thần cuống quýt vàng bước kể từ bên trên lan can xuống, kính cẩn chạy rời khỏi đón, "Ba, sao phụ vương lại sắp tới đây."

Cô gái trẻ em ở quầy lễ tân đứng sững như trời trồng trong tích tắc.

Tiêu An hít một tương đối thiệt thâm thúy, nỗ lực nén giẫn dữ, "Lần sau tôi tiếp tục ghi nhớ đặt điều lịch hứa hẹn trước."

"Ba rằng gì vậy." Trình Hậu Thần vừa vặn rằng vừa vặn fake ông lên lầu, "Lên văn chống của con cái ngồi một chút ít."

*

Vào cho tới văn chống, Trình Hậu Thần tự động tay trộn trà mang lại Tiêu An, đôi khi chất vấn thăm hỏi tình hình sức mạnh mới đây của ông, riêng biệt chuyện ly thơm với Tiêu Phi, ông tránh mặt ko nhắc cho tới.

Xem thêm: hứa tịnh nhi cố khiết thần

Tiêu An test coi con cái rể nhẫn nhịn được cho tới khi nào là, ông cố ý rằng, "Dạo này tất bật lắm hoặc sao, lâu rồi nhì đứa ko về mái ấm ăn cơm trắng, điện thoại thông minh cũng ko thấy đứa nào là gọi."

Trình Hậu Thần tạm dừng một chút ít mới nhất cúi đầu rằng, "Vâng, cũng tương đối bận, doanh nghiệp lớn vừa vặn mới nhất..."

Tiêu An ngắt điều ông, "Sao Phi Phi lại rằng với phụ vương rằng nó chuồn du lịch?"