anh chỉ cần em

Thể loại: Đam mỹ, tiến bộ, nhất thụ nhất công, HE.
Edit và Beta: Dương Kiểm dịch

Trong đại dương người đông đúc, tuy nhiên vì thế duyên phận nên tất cả chúng ta gặp gỡ và yêu thương nhau. Nhưng cũng vì thế duyên vì thế số nhưng mà cuộc tình tất cả chúng ta cần phân tách xa xôi nhau. Có người nào đó đơn giản hình bóng thông thoáng qua đời tớ, nhưng đâu đó lại sở hữu một hình bóng mãi mãi tồn bên trên tận sâu sắc nhập tâm trạng. Cuối nằm trong duyên và phận, tình và yêu thương biết mò mẫm câu vấn đáp thích đáng cho tới vớ cả ở đâu đây?

Bạn đang xem: anh chỉ cần em

Liêu Duy Tín ko ngờ rằng sở hữu một ngày anh lại bị đá một cơ hội ko tiếc thương. Trước bại liệt anh và đối phương vẫn sở hữu một mon sinh sống cùng mọi người trong nhà vô nằm trong và lắng đọng êm ấm, cho tới nỗi anh vẫn quên tổn thất sự trôi chảy không ngừng nghỉ của thời hạn. Giao kèo của mình đã đi đến thời hạn sau cùng. Mọi loại đều cần kết thúc, cả duyên số, cả tình thương. Tất cả cù quay về nhịp sinh sống thông thường nhật. Đó là vấn đề nhưng mà Bạch Kì Minh – tình nhân nhập một mon của anh ấy ham muốn, và cậu đã trải được.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Liêu Duy Tín là một trong người con trai thành công chín chắn, anh sở hữu quyền sở hữu thế, sở hữu rất nhiều những người dân ngưỡng mộ anh. Xung xung quanh anh ko lúc nào thiếu hụt “đối tác”. Tính cơ hội dứt khoát kiên lăm le, sau khoản thời gian kết thúc chuyện, anh và “đối tác” không thể bám líu gì cả. Lúc cùng mọi người trong nhà, Liêu Duy Tín là một trong người tình nữ tính tư tưởng, tuy nhiên Lúc chia ly, anh ko quan ngại rét mướt lùng tàn nhẫn với đối phương. Duy chỉ mất phiên này, đối phương còn rét mướt lùng tàn nhẫn rộng lớn anh. Trong khi anh còn đang được say sưa nhập cơn mơ tình thương yêu đẹp tươi, Bạch Kì Minh vẫn bặt tăm như trước đó chưa từng xuất hiện nay, nhằm lại một nỗi day dứt ranh nguôi trong tâm Liêu Duy Tín.

Lòng tự trọng nghiền buộc anh cần quên cậu, trải qua loa sự nỗ lực không ngừng nghỉ ngủ, chỗ bị thương nhập tim anh dần dần lên domain authority non. Nhưng số phận trêu gan, một lần tiếp nữa chúng ta tái ngộ nhau. Và anh bất lực Lúc vạc hình thành tình thương anh dành riêng cho cậu trước đó chưa từng giảm xuống, nhưng mà tăng dần dần theo đòi thời hạn, hình hình ảnh cậu cướp hoàn toàn tâm trạng anh, anh không thể mức độ nhưng mà kháng cự. Liêu Duy Tín ngụp lặn nhập nguyệt lão tình domain authority diết nhưng mà anh dành riêng cho Bạch Kì Minh, anh nhìn thấy anh vẫn trọn vẹn thất bại, anh ko thể nhằm tổn thất cậu, Bạch Kì Minh đó là người độc nhất anh ham muốn được tóm tay cút không còn phần đường đời sót lại.

Liệu những mất mát nỗ lực và tấm tấm lòng của Liêu Duy Tín sở hữu lúc lắc fake được đưa ra quyết định Fe đá của Bạch Kì Minh không? Kì thực, Bạch Kì Minh cũng đều có tình thương với anh. Vậy vì sao cậu lại xác định hạn chế đứt nguyệt lão duyên thân thiết nhì người? Khi duyên số không thể, liệu tình thương yêu sở hữu thực sự bị giết thịt bị tiêu diệt không? Cho cho dù ko gặp gỡ nhau, tuy nhiên ngược tim vẫn thiên về nhau. Vậy đâu mới mẻ là tuyến đường giải bay cho tới nhì người? Họ tiếp tục làm cái gi nhằm vượt lên căn số, giành lấy niềm hạnh phúc đây? Câu vấn đáp sẽ sở hữu được nhập “Anh chỉ việc em”.