truyện tru tiên phần 2 full

"Tru Tiên" là đái thuyết fake tưởng thần tiên thăm dò hiệp vì thế ngòi cây viết sắc bén mới nhất nổi là Tiêu Đỉnh trước tác.

Từ Khi xuất hiện nay vô năm 2003, "Tru Tiên" làm ra một làn sóng rộng lớn vô văn học tập Trung Quốc, cùng theo với "Phiêu Miễu Chi Lữ", "Tiểu Binh Truyền Kỳ" tề danh "Tam đại kỳ thư Internet", thậm chí còn được xếp vô mặt hàng những kiệt tác tầm cỡ, sánh ngang với những đái thuyết của Kim Dung, Cổ Long, và Hoàn Châu Lâu Chủ. Trong một khu chợ sách ở Thiên Tân, một nữ giới sinh trung học tập đang được chỉ vô cuốn "Tru Tiên" tuy nhiên rằng với bạn: "Đời này tớ sinh sống vì thế Tru Tiên". Từ cơ hoàn toàn có thể thấy được phần này mức độ thú vị của cục đái thuyết này.

Bạn đang xem: truyện tru tiên phần 2 full

***

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Núi phí, ngôi miếu sụp nát nhừ, trời tối đen sì như mực, bão núi lúc lắc động rừng cây, giờ xào xạc kể từ thiệt xa vời truyền cho tới xung quanh quẩn vô ngôi miếu rách nát nát nhừ thê bổng, bóng nhòa chấp chới đung fake, tượng thần tàn tã cho tới ko Chịu nổi cô độc vô bóng tối.
- Ư...
Tiếng rên rỉ yếu hèn ớt của một người con trai vang lên kể từ góc tối của ngôi miếu sụp.
Người này trở bản thân, tiếp sau đó sở hữu một bóng người vụt cho tới đứng sát lại ở kề bên ông tao, thấp giọng nói:
- Sư phụ, người tỉnh rồi sao?
đàn ông cơ lẩm nhẩm bao nhiêu giờ ko rõ nét lắm, tiếp sau đó chậm trễ rãi thở đi ra một tương đối, nói:
- Tiểu Háo Tử, tao nghĩ về, tao chuẩn bị bị tiêu diệt rồi.
- ... Ồ.
Người con trai cơ ngóng một lúc, này ngờ ngoài một giờ "ồ" đi ra, rốt cuộc cũng ko nghe được thêm thắt điều này, ngay lập tức khó chịu, quát mắng lớn:
- Đồ đệ bất hiếu, sư phụ chuẩn bị bị tiêu diệt rồi, vì sao ngươi vẫn thờ ơ?
- Sư phụ, nếu mà thường ngày người đều nghe sư tổ rằng chừng chục thứ tự bao nhiêu câu như "sắp bị tiêu diệt, chuẩn bị chết" thì cũng tiếp tục như thế thôi.
- Bốp!
Một tiềng giòn vang, người cơ vỗ lên đầu trang bị nhi, tức tức giận nói:
- Không được phép tắc rằng xấu xí sư tổ ngươi.
Dừng lại một lúc, người cơ lại thở nhiều năm, rằng xa vời xôi:
- Đáng tiếc, ngây ngô sinh sống bên trên cõi đời này, đến thời điểm bị tiêu diệt trong cả loại mến nhất...
- Đây.

...
Đó là Tru Tiên I, và ni chào chúng ta theo dõi dõi cỗ Tru Tiên II - Luân Hồi vì thế chủ yếu người sáng tác Tiêu Đỉnh chấp cây viết.