truyện vụng trộm

                  
                       

Tang Trĩ ko trừng trị sinh ra nơi nào không bình thường.

Cúp điện thoại thông minh, Tang Trĩ phanh địa hình lên coi lịch. Tính toán tương hỗ thì trừng trị sinh ra, bất tri bất giác tiếp tục sát một tuần rồi cô ko chuồn đem cơm trắng trưa mang lại Đoàn Gia Hứa nữa.

Bạn đang xem: truyện vụng trộm

Không biết vì thế sao vừa vặn nghe xong xuôi giọng điệu ban nãy của Đoàn Gia Hứa, Tang Trĩ lại thấy chột dạ.

Sợ bản thân quên mất mặt chuyện này, trước lúc chuồn ngủ Tang Trĩ còn đặc trưng đặt điều báo thức. Ngày ngày sau tỉnh dậy, cô mò mẫm một chiếc đoạn phim dạy dỗ nấu bếp nhưng mà bản thân cảm nhận thấy khá hào hứng, ở lỳ bên trên nệm coi chuồn xem xét lại bao nhiêu thứ tự, tiếp sau đó mới nhất chuồn nhập chống nhà bếp.

Tang Trĩ vừa vặn thực hiện vừa vặn test vị, cảm xúc thời điểm hôm nay nấu nướng còn ngon hơn nhiều những thứ tự trước.

Cô liếm liếm nước tương mặt mũi khóe môi.

Thầm nghĩ về, còn nếu không thì lát nữa thưa với Đoàn Gia Hứa, trong tầm thời hạn này cô ko qua loa điểm anh là vì thế cần trong nhà cay đắng luyện tay nghề?

Suy nghĩ về thiệt lâu.

Tang Trĩ cẩn trọng từng li từng tí một tô điểm vỏ hộp cơm trắng, chứa chấp nhập vào bên trong túi rồi đi ra cửa ngõ. Cô đo lường và tính toán thời hạn vô cùng chuẩn chỉnh, ngồi tàu năng lượng điện ngầm, khi cho tới bên dưới lầu doanh nghiệp lớn của Đoàn Gia Hứa thì vừa vặn tầm giờ ăn trưa.

Đến cũng rất nhiều lần rồi nên Tang Trĩ ko nhằm Đoàn Gia Hứa trở xuống đón, cô thẳng nhập cầu thang máy tăng trưởng.

Có lẽ vì thế là giờ cơm trắng trưa nên cửa ngõ chống thao tác làm việc ko khóa.

Tang Trĩ chuồn nhập, tuy nhiên lại ko thấy Đoàn Gia Hứa ở phần ngồi của anh ấy. Cô chớp chớp đôi mắt, lấy điện thoại thông minh đi ra gửi mang lại Đoàn Gia Hứa một lời nhắn.

Một người nam nhi nhập đám phát hiện ra cô, sửng oi va nhập vai người ngồi nối tiếp mặt mũi, tiếp sau đó dữ thế chủ động bắt chuyện với cô: “Chị dâu, lão đại chuồn Tolet rồi, chị cứ ngồi xuống trước chuồn tiếp tục.”

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

Bị một người nam nhi rộng lớn tuổi hạc rộng lớn gọi bản thân là chị dâu, Tang Trĩ với đôi khi mất mặt bất ngờ. Cô nhẹ dịu gật đầu, tiếp cận điểm của Đoàn Gia Hứa ngồi xuống, lấy nhị vỏ hộp cơm trắng vào bên trong túi đi ra.

Tang Trĩ vừa vặn phanh nắp vỏ hộp đi ra ngay lập tức với người tiếp cận căn vặn ngay: “Chị dâu, sao dạo bước này sẽ không thấy chị cho tới trên đây vậy?”

Cô xoay đầu.

Lúc đang được mong muốn vấn đáp thì đùng một phát phát hiện ra thân ái hình ảnh của Đoàn Gia Hứa ở phía xa xăm xa xăm. Cô tức thời ngậm mồm, góc nhìn thắt chặt và cố định bên trên người anh.

Đoàn Gia Hứa tiếp cận, rũ mi đôi mắt coi cô: “Đến lâu chưa?”

Tang Trĩ: “Vừa cho tới.”

Anh kéo cái ghế cạnh bên ngồi xuống, tự nhiên lại gọi thương hiệu cô: “Chích Chích.”

Tang Trĩ ngước đầu: “Dạ?”

Đoàn Gia Hứa liếc đôi mắt, miễn chống nói: “Người tớ căn vặn em tề, sao lại ko trả lời?”

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

“…”

Chủ đề bị anh dời lực để ý lại được kéo quay trở lại.

Không biết liệu có phải là kiêng dè Đoàn Gia Hứa cảm nhận thấy ko mừng hay là không, Tang Trĩ vì thế dự coi chằm chằm anh bao nhiêu giây, cẩn trọng chầm chậm rì rì thổ lộ vẹn toàn nhân bản thân mới nhất nghĩ về được ban sáng: “Em thấy món ăn em nấu nướng ko được ngon mang lại lắm.”