truyện yêu hận triền miên

Yêu hận triền miên

Bạn đang xem: truyện yêu hận triền miên

Tác giả: Lam Bạch Sắc

Editor: rabbitlyn

Độ dài:  64 chương

Thể loại:Cường thủ hào đoạt, ngược, hắc bang

Tình trạng sáng sủa tác: Đã trả thành

Nguồn: 19lou
Poster: [T]uenhi

Tiến độ: Sẽ nỗ lực một tuần lễ 3 chương

Văn án:

Xem thêm: quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Mục- anh là vị thần cao cao bên trên thượng, là tín ngưỡng của cô ý.
Cô là kẻ học tập trò nhưng mà anh lý tưởng nhất, anh làm cho cô kể từ từ tiến bộ nhập vòng ngày tiết tanh tưởi, tuy nhiên lại ko ngăn chống được trái khoáy tim của cô nàng trẻ con. Một đoạn tình thân đậm đà đang được buộc ràng người nam nhi vô tình, ngày tiết giá tiền.

Danny- Cô là con cái bùi nhùi của anh ấy, đồ dùng nghịch ngợm của anh ấy.  Anh tận thưởng mùi vị lắng đọng của cô ý, cướp đoạt toàn bộ của cô ý, làm cho cô nắm rõ sự thảm khốc của toàn cầu này, nằm trong cô thanh toán giao dịch tình yêu.

Ito Ryoichi- Cô bất thần xông nhập toàn cầu của anh ấy, tơ duyên của mình có duy nhất một tối, mối quan hệ thân mật chúng ta đơn giản tận dụng cho nhau, số phận đang được tấp tểnh trước nhị người tiếp tục dây dính cùng nhau.

Giết chóc và chạy trốn, cướp lấy và chuộc tội, yêu thương hận xung khắc cốt ghi tâm, thân mật chúng ta tràn trề thủ đoạn, tuy nhiên cũng tràn trề lắng đọng khiến cho người không giống ghen tuông tị…

Thu hoạch rộng lớn nhất lúc ghi nhớ lại là một trong trái khoáy tim mỏi mệt nhọc và thương tâm, là quân cờ của tía người nam nhi. Ai mới nhất là bờ bến bình yên tĩnh sau cùng giành cho cô?

Lời người edit:
– Trong khi ý thức đang được tự động kỷ, bị công kích u ám được cô Lin reviews mang lại dòng sản phẩm hố quá hợp mốt nên các bạn quyết tâm nhảy và đã biết thành hấp dẫn.
– Lam Bạch Sắc cũng là một trong người sáng tác khá thân thuộc với chúng ta qua quýt Nửa hoan nửa ái vì thế ss GR dịch, rưa rứa Nối tiếp sai lầm đáng tiếc nên hố này cũng ko nước ngoài lệ về phỏng ngược, nên lưu ý chúng ta sẵn sàng dung dịch trợ tim Lúc hiểu.
– Mình cũng mới nhất nắm được 1/2 truyện nên trong những khi edit hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị sai về xưng hô nên hy vọng quý khách tiếp tục cảm thông cho chính mình và hăng hái soi nhằm bản thân sửa. Mấy hôm sát Tết thực hiện vôi ko tra lại thương hiệu hero thời điểm ngày hôm nay tra lại mới nhất thấy bị sai , ao ước quý khách cảm thông., cũng may nhị hero cơ ko lên sàn 🙂
-Cám ơn cô [T]uenhi đã hỗ trợ bản thân thực hiện poster
– Truyện được đăng bên trên  WP của tôi nên sung sướng lòng ko repost bên trên bất kể trang này.

=======================================================

Xem thêm: một phần trong cuộc sống của chúng ta

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4 – Chương 5 – Chương 6 – Chương 7 – Chương 8 – Chương 9 – Chương 10

Chương 11 – Chương 12 – Chương 13 – Chương 14 – Chương 15 – Chương 16 – Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương 20

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24 – Chương 25 – Chương 26 – Chương 27 – Chương 28 – Chương 29 – Chương 30