hứa tịnh nhi cố khiết thần

Chương 88

Lúc ê, Hứa Tịnh Nhi và Tiêu Thuần vẫn xác minh quan hệ của tớ và đôi khi cũng tạo nên một côn trùng xích mích với Cố Tuyết, Cố Sương. Sau ê, Khi cô và Khiết Thần ở cùng nhau, nhì người Cố Tuyết, Cố Sương quá nhiều phen tạo nên phiền hà cho tới cô. Thế tuy nhiên phen này chúng ta cũng trở nên Hứa Tịnh Nhi nhảy lại nên càng uất hận cô rộng lớn.

Bạn đang xem: hứa tịnh nhi cố khiết thần

Thời gian dối dần dần trôi, chớp đôi mắt vẫn cho tới vào ngày cuối tuần. Cố tổng lại vạc điên rồi

Buổi chiều, Hứa Tịnh Nhi cho tới tiệm thực hiện đẹp mắt, chăm sóc lại domain authority nhằm nhìn thông thoáng rộng lớn. Cô không thích nhằm ông cụ Cố bắt gặp vẻ tiều tụy của tớ.

Sau lúc về căn hộ, cô ngồi trước bàn make up, make up cẩn trọng. Sau ê cô lựa chọn 1 cái váy lâu năm màu sắc nhạt nhẽo, lên đường tăng song giầy gót cao. Sau Khi chắc hẳn rằng vẫn sẵn sàng tuyệt vời thì cô xách túi, lăm le bước ra bên ngoài.

Đúng thời điểm hiện nay, điện thoại thông minh của cô ý sập chuông. Một dòng sản phẩm lời nhắn được gửi cho tới.

Hứa Tịnh Nhi vậy điện thoại thông minh, bắt gặp thương hiệu người nhắn, cô khẽ chau mi. Cô ấn vô lời nhắn, nội dung sinh ra trước mặt mày cô.

Đó là 1 tấm hình, bên dưới còn tất nhiên một dòng sản phẩm chữ.

Hứa Tịnh Nhi nhìn siêng chăm vô nội dung lời nhắn tầm chục giây. Cô ko hề vấn đáp lại, chỉ tắt screen vứt vô vào trong túi và xuất vạc.

Nhà với chuyện phấn khởi khiến cho ông cụ Cố cũng tự do thoải mái rời khỏi mặt mày. Ông cụ sung sướng bố trí, sẵn sàng cho tới buổi tiệc. Ông mong muốn Khiết Thần tiếp tục đem Hứa Tịnh Nhi về vô tầm vóc lênh láng ân ái. Kết trái khoáy, đợi lâu năm xuống đến cổ chỉ bắt gặp từng Hứa Tịnh Nhi 1 mình cho tới khiến cho ông ko ngoài thở lâu năm.

Những người không giống trong nhà chúng ta Cố sớm vẫn xuất hiện, chúng ta ngồi chật cứng vô phòng tiếp khách.

Xem thêm: Review chân thực 789CLUB - Chơi bắn cá đổi thưởng thả ga

Cố Tuyết, Cố Sương ngồi cạnh ông cụ Cố, gọi ông cụ rất là ngọt ngào và lắng đọng.

Sau Khi Hứa Tịnh Nhi kính chào chất vấn quý khách một lượt bèn nhìn ông cụ Cố vì như thế vẻ tuyệt vọng. Cô cúi mặt mày, khẽ siết bắt tay, lý nhí giải thích: “Thưa ông, Khiết Thần…anh ấy khá bận, chính vì thế thời điểm hôm nay ko về được. Anh ấy bảo con cháu nài lỗi ông ạ”.

Ông cụ Cố đương nhiên nhìn rời khỏi ngay lập tức cô đang được nâng lời nói cho tới Khiết Thần. Thế tuy nhiên ông cụ cũng ko vạch trần, đang được lăm le đáp lại cho tới qua chuyện thì Cố Tuyết vẫn cướp lời nói.

“Anh Khiết Thần ko lúc nào vì như thế bận nhưng mà vắng tanh mặt mày vô buổi tiệc mái ấm gia đình. Anh ấy ko về chẳng cần là vì như thế không sở hữu và nhận cô thực hiện phu nhân, không thích nhằm cô xuất hiện ở trên đây sao? Sao cô vẫn tồn tại về ko biết lo ngại vậy?”

Cố Sương cũng chêm vào: “Chị, còn cần chất vấn sao? Cô tớ có tiếng là mặt dạn mày dày nhưng mà. Ba năm trước đó trườn lên chóng nghiền cưới, giờ vẫn tồn tại là trò mỉm cười vô giới đấy. Phàm là người dân có chút thể diện sẽ không còn xuất hiện tại trước mặt mày tất cả chúng ta như vậy này đâu. Cô tớ thì sao? Dám to tát mồm yêu sách một tỷ tệ sinh lễ với ông, còn nghiền anh Khiết Thần cần cưới cô tớ. Em chỉ mong muốn phát biểu chính một câu thôi, này đó là tiện nhân vô liêm sỉ vô địch thiên hạ!”

Những người không giống mặc dù ko phát biểu gì tuy nhiên cũng nở nụ mỉm cười lạnh lẽo lùng lênh láng giễu.

Hứa Tịnh Nhi từng nghe thật nhiều lời nói phát biểu khó khăn nghe kể từ Khiết Thần, nên trình độ chuyên môn ăn phát biểu như Cố Tuyết, Cố Sương so với cô chẳng không giống gì gãi ngứa. Cô nhìn nụ mỉm cười bên trên khuôn mặt mày chúng ta, cảm nhận thấy sao cũng rất được. Chỉ là cô cảm nhận thấy tôi đã khiến cho ông cụ Cố bị mất mặt mặt mày.

Vì mặc dù sao thì thời điểm hôm nay ông cụ Cố muốn làm phô trương tấm chiếu mới mẻ là cô và Khiết Thần.

Xem thêm: sắc dục điên cuồng

Ông cụ không thích Hứa Tịnh Nhi cần Chịu đựng uất ức. Vì ko cho tới giờ cơm trắng nên ông cụ tâm trí rồi phát biểu với cô: “Tịnh Nhi, con cháu ra bên ngoài Sảnh, canh ty ông cho tới đám cá koi ăn nhé”.

Từ sau khoản thời gian nam nhi tắt hơi, ông cụ Cố đột nhiên trở thành tin cậy phong thủ. Thầy tử vi phong thủy bảo rằng, ông cần thiết móc một chiếc hồ nước vô Sảnh, nuôi không nhiều cá koi nhằm rất có thể lưu giữ bình an cho tới mái ấm gia đình.

Hứa Tịnh Nhi hiểu dụng tâm của ông bèn gật đầu, xoay người rời lên đường.