truyen tong giam doc xin nhe mot chut

Thư ký không đủ can đảm phát biểu nữa, Smartphone điểm cô thời điểm hiện nay cũng đúng khi lại ụp chuông, thư ký liếc nhìn screen Smartphone rồi lúng túng phát biểu, "Dạ, tổng giám đốc, lại là phóng viên báo chí của Time Warner. . . . . ."

Lông ngươi của Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt, lạnh lẽo lùng phát biểu một câu, "Chuyển nhập nhằm tôi nghe.”

Bạn đang xem: truyen tong giam doc xin nhe mot chut

"Vâng."

Dứt tiếng Đàm Dịch Khiêm cút nhập chống thao tác, ngồi vô ghế của tôi ấn gọi Smartphone nội cỗ.

"Tổng giám đốc Đàm, xin xỏ xin chào ông, tôi là phó tổng chỉnh sửa của Time Warner, tôi gọi cho tới là hy vọng ông cung ứng mang đến Cửa Hàng chúng tôi tăng một vài vấn đề ạ. . . ."

Đôi đôi mắt hắc ám của Đàm Dịch Khiêm lóe lên độ sáng nguy khốn, bên trên song môi mỏng mảnh lại phát biểu cực kỳ nhu hòa, "Thông tin yêu gì?"

Phóng viên cực kỳ lễ phép vấn đáp, "Tôi hy vọng ông rất có thể mang đến Cửa Hàng chúng tôi đăng một bài xích nói đến cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc của phu nhân ông chồng ông sau thời điểm cưới bên trên mục tuần san danh nhân. . . . . ."

Đàm Dịch Khiêm nheo đôi mắt, "Có ai thông tin với anh là tôi và phu nhân tôi ham muốn đăng bài xích báo này sao?"

Phóng viên vẫn lưu giữ thái phỏng kính cẩn phát biểu, "Tôi cho rằng tổng giám đốc và bà mái ấm đều tự nguyện đồng ý tiến hành bài xích báo này, mặc dù sao bà tổng giám đốc Đàm thời điểm hôm nay vẫn bật mý một vài vấn đề rất đáng để giá bán. . . . Dĩ nhiên, bài xích báo của Cửa Hàng chúng tôi là tiếp tục đơn thuần cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc của phu nhân ông và ông, ko hề cút thâm thúy nhập thái vượt lên trước."

Hàm nghĩa nhập tiếng phát biểu của phóng viên báo chí ê thì Hạ Tử Du đã nhận được một cuộc truyện trò về vấn đề phu nhân ông chồng, vậy nên tiến hành một bài xích báo về chúng ta cũng ko cần là yếu tố trở ngại gì.

tiết lộ một vài vấn đề rất đáng để giá?

Cô phu nhân xứng đáng tấn công này, ko biết cô ấy lại quậy rời khỏi đồ vật gi đây?

Đàm Dịch Khiêm lạnh lẽo giọng chất vấn, "Tổng chỉnh sửa của tập san những anh là ai?"

Phóng viên nhận định rằng Đàm Dịch Khiêm đang được ham muốn tự động bản thân liên hệ với tổng chỉnh sửa của chúng ta, tất tả vàng vấn đáp, "Cô ấy là Abby, trước ê nhập một trong những buổi tiệc vẫn như ý fake được danh thiếp mang đến thư ký của ông."

Lời phát biểu của phóng viên báo chí vừa vặn dứt, Đàm Dịch Khiêm đã và đang dập máy.

Thư ký ko biết nên làm cái gi đứng một phía, Đàm Dịch Khiêm liếc cô thư ký rồi lạnh lẽo nhạt nhẽo phát biểu, "Gọi Smartphone mang đến tổng chỉnh sửa thương hiệu Abby của Time Warner, phát biểu với cô tớ nếu mà cô tớ đồng ý thổ lộ người vẫn bật mý vấn đề là ai, thì bố trí thời hạn nhằm tôi chào cô tớ người sử dụng một giở cơm trắng."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc tức thì."

"Lúc ra phía bên ngoài thì gọi luôn luôn Cảnh Nghiêu cho tới phía trên mang đến tôi."

Nghe thấy Đàm Dịch Khiêm nhắn gửi dò xét, thư ký tựa như thể trước lúc bị tiêu diệt nhưng mà được miễn xá thở phào thoải mái một thơi thiệt lâu năm, phát biểu ‘Vâng’ đoạn tiếp sau đó chạy tức thì ra phía bên ngoài.

Một lát sau bóng dáng thon dài rộng lớn của Cảnh Nghiêu xuất hiện tại nhập văn chống của Đàm Dịch Khiêm.

Cảnh Nghiêu đương nhiên là ko rõ nét trường hợp mang đến lắm, khi nhìn khuôn mặt mũi ko phấn khởi ko buồn của Đàm Dịch Khiêm lại chẳng nhìn rời khỏi chút manh côn trùng nào là, tuy nhiên nghĩ về cho tới khi thư ký gọi bản thân cực kỳ gấp rút, tiếng nói của anh ấy ko ngoài trở thành khá dè dặt, "Tổng. . . .Tổng giám đốc!"

Đàm Dịch Khiêm vẫn phụ thuộc vào trở thành ghế, thanh nhàn nhạt nhẽo thổ lộ, "Hạ Tử Du ở đâu?"

Cảnh Nghiêu vấn đáp, "Nửa giờ đồng hồ trước cung cấp bên dưới đã mang bà tổng giám đốc về mái ấm bọn họ Đàm rồi ạ."

"Cô ấy ở Spa?"

"Đúng vậy, phía cung cấp bên dưới báo lại sau thời điểm bà tổng giám đốc thực hiện đoạn bao nhiêu cty nhập Spa thì tức thì về luôn luôn."

Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt lông ngươi, nhường nhịn như đang xuất hiện điều tâm lý.

Lúc này, Smartphone nội cỗ reo lên, Đàm Dịch Khiêm ấn nút vấn đáp.

Người gọi cho tới là công ty biên của tuần san người kinh doanh Abby. . . . . .

"Tổng giám đốc Đàm!"

"Nói trực tiếp cút tôi ham muốn đáp án."

Abby lăn kềnh lộn nhập giới truyền thông nhiều năm, đương nhiên cũng có thể có thủ đoạn xã kí thác cực kỳ cao, vẫn sớm nghe phát biểu Đàm Dịch Khiêm thao tác ko quí dông dài dây dính, Abby cũng ko xung quanh teo lòng vòng nhưng mà là vấn đáp trực tiếp, "Tin tức được truyền cho tới nửa giờ đồng hồ trước, nghe phát biểu tiêt lộ là nội cỗ của công ty lớn DX."

"Người của nội cỗ DX?"

Chuyện về việc việc nước hoa nên Đàm Dịch Khiêm cũng có thể có chút tuyệt vời về thương hiệu này.

Abby đáp, "Công ty DX xưa ni với những vụ liên minh với mặt mũi truyền thông Cửa Hàng chúng tôi, tuy nhiên nhưng mà phen này Cửa Hàng chúng tôi cũng ko biết chúng ta lấy thông tin này ở đâu rời khỏi."

"Rất đảm bảo chất lượng, lần khi nào là ê tôi chào cô cút ăn một giở."

Có được tiếng chào của Đàm Dịch Khiêm, Abby khích động phát biểu, "Thật là vinh vạnh."

Kết giục cuộc Smartphone, sắc mặt mũi của Đàm Dịch Khiêm lại càng thối rộng lớn.

Cảnh Nghiêu thiếu hiểu biết rời khỏi làm thế nào, chỉ rất có thể đứng ở một phía hóng Đàm Dịch Khiêm nhắn gửi dò xét.

Bỗng dưng, tiếng nói thanh lạnh lẽo của Đàm Dịch Khiêm vang lên, "Điều tra mang đến tôi kể từ bên trên xuống bên dưới toàn bộ người xem của công ty lớn DX, tôi ham muốn ban bố tức của chúng ta thực rời khỏi là tới từ đâu."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc tức thì."

--------

Hạ Tử Du và Đàm Tâm vẫn về cho tới mái ấm, ở nhập rừng hoa, nhị người ko nhịn được nhưng mà thở phào thoải mái một khá.

Cuối nằm trong thị bọn họ cũng lừa được rồi, lúc này chỉ hóng sản phẩm thôi.

Đàm Tâm với chút do dự chất vấn, "Tử Du, em phát biểu coi tất cả chúng ta với thành công xuất sắc hoặc không?"

Hạ Tử Du thoải mái tự tin phát biểu, "Em cảm nhận thấy khi tất cả chúng ta tự sướng thể hiện tại rất tuyệt, tất cả chúng ta đã mất mức độ rồi, giờ chỉ coi người của công ty lớn DX nghĩ về thế nào là thôi."

Đàm Tâm ngồi bên trên ghế mây liên tiếp thay đổi thâm thúy bao nhiêu dòng sản phẩm ngay tắp lự lầm bầm phát biểu, "Làm thế nào là bây giờ? Hiện chị thấy cực kỳ căng thẳng mệt mỏi. . . . . ."

"Chị cứ điềm tĩnh cút nhưng mà, tất cả chúng ta hãy hóng coi ý trời thôi!"

Đàm Tâm gật đầu.

Lúc này, dì Trần tất tả vàng cút kể từ nhập mái ấm chạy rời khỏi rừng hoa, kể từ xa vời vẫn gọi, "Cô công ty, cô nhị ơi. . . ."

Đàm Tâm phát biểu, "Dì Trần, sao nhìn dì tất tả vàng thế, với chuyện gì ạ?"

"Từ nửa giờ đồng hồ trước nhập mái ấm với thật nhiều cuộc gọi cho tới. . . . .Mấy cuộc này đều là ham muốn lần mang đến cô công ty, bảo là ước muốn cô công ty và cậu công ty cung ứng mang đến bọn họ một vài vấn đề."

Hạ Tử Du mặt mũi u ám và đen tối, "Thông tin?"

Dì Trần vấn đáp, "Đúng vậy, chúng ta phát biểu là với tương quan cho tới vấn đề về cuộc sống thường ngày phu nhân ông chồng, Smartphone mái ấm cũng trở nên những phóng viên báo chí ấy gọi cho tới ko ngừng!"

Đàm Tâm ko nhịn được nhưng mà ngờ vực, "Mấy người này tâm trí hỏng không còn rồi à, dễ thường ko biết Dịch Khiêm phản cảm nhất là loại bài xích đăng báo như vậy sao?"

Hạ Tử Du cũng gật đầu bám theo, "Đúng vậy đấy, tại vì sao bất ngờ lại ham muốn với vấn đề về Cửa Hàng chúng tôi lại sót lại thông tin về cuộc sống thường ngày phu nhân ông chồng nữa?" Ngày trước mang đến dù là người của mặt mũi truyền thông cả gan góc dám cho tới lần chúng ta, này cũng đơn thuần ham muốn với tin yêu về Dịch Khiêm, dường như tin yêu về cuộc sống thường ngày phu nhân ông chồng là đang không thể tưởng tượng được rồi.

Đàm Tâm đùng một cái nhạy bén kêu lên quá bất ngờ một giờ đồng hồ, "Tử Du, chuyện mặt mũi truyền thông đột ngột gọi cho tới với tương quan cho tới chuyện tất cả chúng ta cút nhập cuộc tảo lăng xê mang đến DX không?"

Hạ Tử Du sửng oi, cuộc sống thường ngày phu nhân ông chồng. . . . Đúng rồi, dường như bản thân đã và đang phát biểu với tổng giám nghệ thuật và thẩm mỹ chuyện sinh hoạt phu nhân ông chồng. . . .Nhưng nhưng mà việc ê thì với tương quan gì cho tới mặt mũi truyền thông nhỉ?

Đàm Tâm khua tay trước mặt mũi Hạ Tử Du, "Sao em lại ngồi ngây rời khỏi thế, đang được nghĩ về gì vậy?"

Hạ Tử Du khẩn trương phát biểu, "Chị Tâm, khi rỉ tai với Nina, bọn em cũng có thể có nói đến yếu tố về sinh hoạt phu nhân ông chồng."

Đàm Tâm gật đầu, "Phải rồi, Nina cũng chính là chất vấn chị bao nhiêu yếu tố này, đơn thuần những yếu tố cực kỳ giản dị. . . . Khoan vẫn, ý của em mặt mũi truyền thông đột ngột ào ào gọi cho tới là vì tất cả chúng ta vẫn nói đến chuyện sinh hoạt phu nhân ông chồng với Nina à?"

"Em ko biết, tuy nhiên thời hạn lại cực kỳ ăn nhập, tất cả chúng ta vừa vặn mới nhất trở lại kể từ DX thì vẫn với thật nhiều cuộc Smartphone gọi tới từ phía truyền thông."

Đàm Tâm ngây rời khỏi một khi, cũng cảm nhận thấy với điểm kỳ kỳ lạ, "Xem rời khỏi vẫn Chắn chắn tám phần là như vậy rồi, ko chừng chủ yếu Nina là kẻ vẫn nhằm lộ thông tin mang đến giới truyền thông. . . .Trời ơi, đều tự chị sơ ý, vẫn tiếp tục tưởng phía trên chỉ là 1 trong yếu tố đơn giản!"

"Những người ê gọi cho tới lần em, liệu có phải là chúng ta vẫn gọi cho tới mang đến Dịch Khiêm rồi hay là không, lúc này nên thực hiện gì?" Hạ Tử Du day day thái dương, trong tâm nổi lên một cảm xúc buồn chán.

"Đừng nôn nóng, lúc này chị tiếp tục gọi mang đến Nina nhằm coi cô tớ vấn đáp ra làm sao."

"Dạ."

Đàm Tâm tất tả vàng gọi năng lượng điện, chỉ giây phút sau Nina vẫn nhấc máy. Đàm Tâm chất vấn thẳng, "Nina, Cửa Hàng chúng tôi cho tới công ty lớn DX là nhằm nhập cuộc lăng xê của công ty lớn những cô, Cửa Hàng chúng tôi ko hề cho những cô dòng sản phẩm quyền cung cấp vấn đề của Cửa Hàng chúng tôi. . . . . ."

Nina là 1 trong kẻ khéo fake đẩy vấn đáp, "Cô Đàm, Cửa Hàng chúng tôi ko hề cung cấp vấn đề của nhị người!"

"Cô chớ với nhưng mà fake cỗ ngớ ngẩn nhằm lừa tôi, đám phóng viên báo chí ê gọi cho tới mái ấm Cửa Hàng chúng tôi cho tới nỗi chuẩn bị nghẹn mạng cả rồi phía trên."

"Cô Đàm, xin xỏ cô hãy bình tỉnh một chút ít, Chắn chắn khi tất cả chúng ta truyện trò vô tình bị một nhân viên cấp dưới nào là đấy nghe lén tiếp sau đó truyền cho tới tai của mặt mũi truyền thông, người xem yên ổn tâm, tôi chắc chắn tiếp tục khảo sát rõ nét mang đến người xem."

. . . . . .

Mặc mặc dù Nina phát biểu tiếp tục xử lý và xin xỏ lỗi một lần tiếp nữa, Hạ Tử Du và cả Đàm Tâm đều thấy vẫn tiếp tục không yên tâm nơm nớp kinh khủng.

Đàm Tâm nhằm Smartphone địa hình xuống, áy náy phát biểu, "Tử Du, chuyện này nếu mà bị Dịch Khiêm biết, nhị tất cả chúng ta xác minh đều Chịu ko nổi, là bên trên chị thực hiện liên lụy cho tới em, còn nếu không thì em cũng sẽ không còn gặp gỡ cần chuyện như vậy này."

Hạ Tử Du tâm lý một khi, cố lưu giữ tươi tắn vấn đáp, "Tham gia nhập buổi tảo lăng xê thời điểm hôm nay, nhập ê với vô số những người dân nổi tiếng tăm nhập giới xã hội thượng lưu, em nghĩ về Nina không dám chỉ vì thế ham muốn quấy nhiễu tất cả chúng ta nhưng mà chất vấn tất cả chúng ta những việc đó, cho nên vì thế nếu như như thể nội cỗ công ty lớn DX bật mý, vấn đề bị lòi ra ngoài vô cùng không những với một đội của tất cả chúng ta, còn nếu không chúng ta tiếp tục phạm phải tội cố ý xâm phạm đời tư của những người khác!"

Trái tim đang được lửng lơ thời điểm hiện nay của Đàm Tâm giờ mới nhất rất có thể quăng quật xuống được, "Xem rời khỏi không tồn tại chuyện gì rộng lớn cả, chắc chắn là tiếng vang của Dịch Khiêm với khá rộng, bao nhiêu dòng sản phẩm hãng sản xuất truyền thông ê mới nhất tảo lịch sự tiến công em."

Hạ Tử Du khẽ thở lâu năm, "Bây giờ em chỉ muốn nếu như lỡ như Đàm Dịch Khiêm với có được Smartphone của chúng ta thì chỉ nhận định rằng chúng ta ăn no rửng mỡ không còn chuyện nhằm thực hiện thôi, chứ chớ với nghĩ về cho tới chuyện tất cả chúng ta cho tới nhập cuộc và buổi tảo test lăng xê này."

Có lẽ là vì thế chột dạ, giờ chiều khi Đàm Dịch Khiêm tan thực hiện Hạ Tử Du vẫn sớm đứng hóng trước cửa ngõ. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vẫn thông thường như từng ngày ôm hít cô một khi, thần sắc coi rời khỏi không tồn tại gì mới mẻ.

Xem thêm: Bongdalu - Kết quả bóng đá trực tuyến, Tỷ số bóng đá, Lịch thi đấu mới nhất

Hạ Tử Du tưởng Đàm Dịch Khiêm mang đến dù là có được Smartphone của đám phóng viên báo chí ê cũng đều cho rằng ko cần thiết, tâm lý cũng có thể có chút kiên toan lại.

Đến tối khi ngủ, Đàm Dịch Khiêm vẫn ko chất vấn ngẫu nhiên chuyện gì, trong tâm Hạ Tử Du lại càng xác minh anh coi bao nhiêu dòng sản phẩm ê ko cần thiết gì, vừa vặn thở phào thoải mái cô vừa vặn buồn chán vì thế ko biết nên phân tích và lý giải với anh loại gì. . . . . .

Ngộ nhỡ ngày mai bao nhiêu thương hiệu phóng viên báo chí ê sự quấy nhiễu của chúng ta lại tăng thêm thêm 1 cung cấp, tất yếu tiếp tục mách bảo được sự xem xét của anh ấy, cho nên vì thế cô cần phân tích và lý giải trước với anh, vì vậy tối thiểu sẽ không còn chọc mang đến anh vượt lên trước tức giận dỗi, tuy nhiên nhưng mà nếu như lúc này phân tích và lý giải với anh, anh tùy tiện khảo sát cũng biết chuyện cô và chị Tâm cút tảo lăng xê mang đến DX, kết quả trong tương lai chắc hẳn rằng tiếp tục áp lực rộng lớn. . . . . .

Thôi, người của công ty lớn DX phát biểu tiếp tục xử lý, có lẽ rằng ngày mãi cũng sẽ không còn xẩy ra chuyện gì quá rộng, Hay là thôi cô ko phát biểu trước mang đến anh nữa vậy, mặc dù sao sản phẩm nhưng mà chị Tâm ao ước, cô ko thể đập diệt trước sự việc chờ đón của chị ý Tâm được.

Đêm thời điểm hôm nay, Hạ Tử Du mang đến nhị đứa bé xíu bú đoạn, vừa vặn mới nhất ở xuống, Đàm Dịch Khiêm ngay tắp lự nhanh gọn lẹ quay người đè lên trên cô, tiếp ê trôi chảy ngay tắp lự mạch ở nhập chăn túa không còn ăn mặc quần áo của cô ấy.

Hạ Tử Du bị anh động tay nhộn nhịp chân khiến cho cô khôn xiết ngượng ngùng, ko thể ko bội phục anh thế và lại biết ‘dì cả’ của cô ấy đã mất rồi. . . . . .

"Dịch Khiêm. . . ."

Đã nhiều ngày ko xúc tiếp thân thiết như vậy rồi, Hạ Tử Du ko nhịn được nhưng mà mềm mịn và mượt mà chứa chấp giờ đồng hồ gọi, Đàm Dịch Khiêm lại người sử dụng một nụ hít cuồng sức nóng đáp lại cô.

Những dòng sản phẩm vuốt ve sầu thân thuộc, khá thở thân thiết, khiến cho Hạ Tử Du cảm nhận thấy thiệt vừa lòng, dòng sản phẩm chăn vẫn sớm bị tuột xuống bên dưới những dòng sản phẩm vuốt ve sầu dây dính của anh ấy, Hạ Tử Du cong chân cặp lấy vòng eo khỏe khoắn mạnh mẽ của anh, những dòng sản phẩm vuốt ve sầu nhẹ dịu bên trên domain authority thịt cả nhị, khơi dậy sự hạnh phúc của tất cả nhị người.

Đàm Dịch Khiêm cúi người nhìn vóc dáng hấp dẫn của phu nhân yêu thương, ko nhịn nổi, tiếng động trầm khàn rên rỉ, "Em yêu thương, em luôn luôn khiến cho anh ko lúc nào rất có thể kìm nén được. . . ."

Hạ Tử Du mỉm mỉm cười đáp lại, fake tay ôm siết lấy tấm sống lưng rắn Chắn chắn của Đàm Dịch Khiêm, khi bờ ngực mềm mịn và mượt mà bị anh gặm gặm, cô ko kìm được nhưng mà nghênh đón anh, gấp rút ao ước anh rung rinh lấy bản thân.

Đàm Dịch Khiêm người sử dụng những thủ đoạn cao siêu fake cô nhập trái đất xinh đẹp mắt muôn color. . . . . .

Anh hoạt động kể từ lờ đờ trở thành nhanh chóng, từng bước một dẫn dắt cô tiếp cận cao trào, bám theo sự càng ngày càng thất lạc kiểm soát của khung người, cô càng ngày càng nôn nóng đáp lại sự hoạt động của anh ấy, nào là đâu dự báo được, khi cô sát cho tới cao trào, mặc dù thế anh lại đột ngột tạm dừng.

Hạ Tử Du không dễ chịu nhảy lên giờ đồng hồ rên nhỏ, cởi hai con mắt đang được mơ tưởng mung lung ngượng ngùng giục giục, "Ông xã. . . . Đừng tạm dừng. . . ."

Đàm Dịch Khiêm kháng tay, khóe mồm cong trở thành một nụ mỉm cười lặn, dịu dàng êm ả phát biểu ở mặt mũi tai cô, "Bà xã, về chuyện thời điểm hôm nay anh có được bao nhiêu cuộc Smartphone của những hãng sản xuất truyền thông lấy thông tin về cuộc sống thường ngày phu nhân ông chồng của tất cả chúng ta, em với gì ham muốn phân tích và lý giải với anh ko ?"

Hạ Tử Du ngây ngẩn từ đầu đến chân, nhị đôi mắt trợn đồ sộ.

Trời ơi, thời tự khắc then chốt này thế nhưng mà anh lại lôi dòng sản phẩm yếu tố này rời khỏi hỏi?

Rất rõ nét, anh đang được cố ý!

Mặc mặc dù gặp gỡ cần Đàm Dịch Khiêm thắng xe cộ đột ngột, từ đầu đến chân Hạ Tử Du vẫn tiếp tục rét ran lên, cô bĩu môi yếu đuối ớt nhìn nhập đôi mắt anh phát biểu, "Hôm ni em cũng có được thật nhiều cuộc Smartphone, bao nhiêu dòng sản phẩm hãng sản xuất truyền thông này toàn bao nhiêu kẻ ăn no rỗi việc, em ghi nhớ khi tất cả chúng ta kết duyên ấy chúng ta cũng gọi năng lượng điện ham muốn tất cả chúng ta bật mý cụ thể hít lễ, là chuyện cực kỳ thông thường mà!"

Nghe được dòng sản phẩm phân tích và lý giải chối cất cánh chối phát triển thành của Hạ Tử Du, Đàm Dịch Khiêm nhíu ngươi, nhị tay lưu giữ chặt lấy eo cô trầm giọng chất vấn, "Thật sự là chuyện cực kỳ thông thường mà?"

"Thật. . . .Thật mà!"

Đàm Dịch Khiêm khóe mồm hiện thị lên một nụ mỉm cười lặn ác, "Bà xã, em thiệt là ko hề trở thành thực 1 chút nào cả!"

Hạ Tử Du bám lấy eo anh, cảm nhận thấy với chút tỉnh tỉnh mải mải, "Dạ?"

Đàm Dịch Khiêm đùng một cái hạ thấp giọng, "Đi nhập cuộc tảo test lăng xê cùng theo với Đàm Tâm, quả tình anh nên trừng trị em!"

"Á?"

Thốt lên giờ đồng hồ kinh hoảng, tiếp sau đó sắc mặt mũi của Hạ Tử Du cũng dần dần trở thành Trắng bệch, đôi bàn chân đang được cặp chặt lấy thắt sống lưng của Đàm Dịch Khiêm cũng thả lỏng rời khỏi, cô lúng túng phát biểu, “Hả, ông xã, anh biết rồi à?"

Đàm Dịch Khiêm nhíu ngươi, "Em nhận định rằng em rất có thể ỉm được anh à?"

Hạ Tử Du đang được toan thoái lui, Đàm Dịch Khiêm lại giam cầm từ đầu đến chân của cô ấy lại, ko được chấp nhận cô chạy trốn.

Cả người Hạ Tử Du run rẩy lên, cảm xúc ê ngu ùa cho tới, bám theo phiên bản năng cô ôm chặt lấy anh.

Tự biết lúc này vẫn khó khăn chối tội được nữa, Hạ Tử Du nhỏ giọng cầu xin xỏ buông bỏ, "Ông xã. . . .Em biết em sai rồi. . . . .Nhưng nhưng mà anh cần nghe em phân tích và lý giải vẫn."

Giọng phát biểu của Đàm Dịch Khiêm trầm thấp, "Đàm Tâm ẩu mô tả em cũng thực hiện ẩu bám theo chị ấy à!"

Hạ Tử Du tất tả vàng phân tích và lý giải, "Em đâu với thực hiện ẩu đâu nhưng mà, là chị Tâm ước muốn em canh ty chị ấy . . . Chị Tâm ĐK mang đến em đoạn rồi mới nhất phát biểu với em, em căn phiên bản cũng đơn thuần bị nghiền thôi nhưng mà."

Đàm Dịch Khiêm vẫn tiếp tục thiếu tín nhiệm, hai con mắt đen ngòm thẳm đang được để ý cô.

Hạ Tử Du thấy Đàm Dịch Khiêm ko tin yêu, tức thì tức thì ngay tắp lự cảm nhận thấy uất ức nhưng mà cong môi, "Hừ. . . .Người mái ấm bọn họ Đàm những anh người nào cũng ngược ngạo, chỉ biết bắt nạt em nhưng mà thôi. . . . .Anh bảo em rất có thể đắc tội với ai được bây giờ? Một mặt mũi là chị Tâm cần thiết em trợ giúp, một phía lại là anh, em đồng ý với ai cũng tiếp tục khiến cho người sót lại bụt lòng, biết chị Tâm hoặc nhằm bụng cho nên vì thế em chỉ rất có thể đắc tội với anh thôi . . .Khổ em còn nghĩ về anh là kẻ hiểu em nhất tuy nhiên lúc này anh lại mắng em, huhu. . . . ." Chị Tâm à, chớ trách cứ em lúc này cũng kéo cả chị nhập, em cũng chỉ vì thế cùng bất đắc dĩ nhưng mà thôi. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vừa vặn phát hiện ra nhập đôi mắt Hạ Tử Du lấp lánh lung linh nước đôi mắt thì tức thì mượt lòng, anh cúi người ôm chặt cô tiếng nói cũng trở thành mượt mỏng mảnh, "Anh đâu với mắng em. . . . ."

Hạ Tử Du lại càng thương tâm lên án phát biểu, "Anh vừa vặn mới nhất mắng em còn gì!"

Đàm Dịch Khiêm hít lên giọt nước đôi mắt ứ bên trên mi đôi mắt cô, trìu mến phát biểu, "Được rồi nhưng mà, chuyện này anh vẫn xử lý ổn định rồi, tuy nhiên trong tương lai em ham muốn thực hiện chuyện gì rồi cũng cần chất vấn chủ kiến của anh ấy, cần thông tin với anh một giờ đồng hồ. . . .Không cần là anh ham muốn giới hạn tự tại của em, nhưng mà là em ở ở kề bên anh, khó khăn rời ngoài tiếp tục gặp gỡ cần thật nhiều kẻ ko đảm bảo chất lượng đẹp mắt gì và cả những cạm bẫy nữa, anh không thích nhằm em gặp gỡ cần mặc dù chỉ một chút ít nguy khốn nào là, em với hiểu không?"

Hạ Tử Du ngây người gật đầu, "Ông xã, em biết rồi. . . .Vì thế nhưng mà chuyện bao nhiêu mặt mũi truyền thông anh vẫn xử lý đoạn rồi?"

"Đương nhiên là tiếp tục không tồn tại phỏng vấn, tuy nhiên tờ báo đăng thông tin về tất cả chúng ta ‘ân ái’ Chắn chắn lúc này đang rất được in dán rồi."

Hạ Tử Du nhíu ngươi, "Vậy cần làm thế nào bây giờ?"

Đàm Dịch Khiêm từ tốn thổ lộ, "Vậy cần nhằm coi phu nhân yêu thương của anh ấy vẫn phát biểu những gì với phía bên ngoài, nghe phát biểu là tiêu xài chuẩn chỉnh rất rộng lớn đấy. . . ."

Hạ Tử Du sắc mặt mũi đỏ au bừng, "Cái vị tổng giám nghệ thuật và thẩm mỹ ê chất vấn những câu tựa như của người xem, em chỉ trung thực vấn đáp nhưng mà thôi."

"Cô tớ vẫn chất vấn những gì?"

"Cô. . . . .Cô ấy chất vấn phản xạ của anh ấy sau thời điểm em người sử dụng DX-1 ra sao? Thế nên em phân tích ràng . . . .Em phát biểu thông thường thìa là 2,3 giờ đồng hồ một phen, tất nhiên, số phen nhập một ngày giới hạn max, sau thời điểm em người sử dụng nước hoa thì thời hạn rất có thể tăng thêm trở thành 4,5 giờ, có những lúc còn rất có thể cả một tối. . . . . ."

Hạ Tử Du vấn đáp trung thực, rủ các bạn tổng giám đốc Đàm cực kỳ hạnh phúc, ở đầu cuối, tổng giám đốc đại nhân báo đáp mang đến cô một phen ‘đi vào’ thiệt thâm thúy. . . . . .

Hạ Tử Du thiếu hiểu biết tại vì sao bản thân lại rất có thể đơn giản và dễ dàng rủ được các bạn Đàm hạnh phúc vì vậy, tuy nhiên phát biểu thể nào là cút nữa thì ở đầu cuối bản thân cũng rất được bay nàn rồi, rất có thể thởi phàm thoải mái một khá.

--------

Đến ngày loại nhị Hạ Tử Du mới nhất biết tổng giám đốc Đàm phấn khởi là vì thế đồ vật gi. . . . .

Thì rời khỏi là, qua quýt một bài xích báo, tuy nhiên nói đến cuộc sống thường ngày phu nhân ông chồng cực kỳ mơ hồ nước, tuy nhiên nhưng mà này cũng vẫn chính là thông tin rất có thể khiến cho ngẫu nhiên người nam nhi nào là kiêu hãnh. . . . Bởi vì thế ở đầu cuối bài xích báo vẫn bật mý một sự thật—— Bà tổng giám đốc Đàm chủ yếu mồm xác nhận rằng tổng giám đốc đàm tinh nghịch lực đầy đủ, ‘tính phúc’ tràn trề, khiến cho cô nhiều lúc không Chịu nổi mức độ nghiền.

Hạ Tử Du coi đoạn dòng sản phẩm thông tin này đang được húp sữa tươi tỉnh nhưng mà suýt chút nữa đã biết thành sặc. . . . . .

Khó trách cứ Đàm Dịch Khiêm lại ko hề tức giận dỗi, hóa rời khỏi vẫn đạt được vừa lòng sĩ diện của cánh nam nhi. . . .Nhưng nhưng mà cô thề thốt, cô ko phô trương một chút ít xíu nào là đâu .

"Mẹ, u nhưng mà cũng trở nên sặc sữa nữa ư?"

Liễu Nhiên phát hiện ra u nhằm tờ báo xuống ho khan sặc sựa, cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn bước cho tới vỗ nhẹ nhõm lên sinh sống sống lưng mang đến Hạ Tử Du.

Hạ Tử Du đỏ au mặt mũi rung lắc lắc đầu phát biểu, "Không sao. . . .Mẹ ko có gì đâu."

Liễu Nhiên tất tả vàng phát biểu, "Ba, u húp sữa tươi tỉnh bị sặc kìa!"

Ánh đôi mắt của Đàm Dịch Khiêm vẫn sớm triệu tập bên trên người Hạ Tử Du, tiếng nói trách cứ móc nhẹ dịu và lại đem theo không ít nhức lòng rộng lớn của anh ấy vang lên, "Lớn như vậy rồi nhưng mà húp sữa cũng rất có thể bị sặc, còn ko vì thế con trẻ con cái nữa!"

Hạ Tử Du không dễ chịu bĩu bĩu môi với Đàm Dịch Khiêm, "Hừ."

Ngay nhập thời điểm hiện nay, giờ đồng hồ gào thét của Quý Kình Phàm vang lên, "Đàm Tâm! !"

Đàm Tâm đang được ngồi đối lập với Hạ Tử Du khoan thai người sử dụng bữa sáng sủa, thì nghe thấy giờ đồng hồ Quý Kình Phàm gọi bản thân, cô điềm tĩnh ngước đôi mắt lên nhìn.

Quý Kình Phàm cố gắng một tập dượt báo bước trực tiếp cho tới như sấm rền bão cuốn.

Liễu Nhiên với chút kinh khủng rung rinh giật áo Hạ Tử Du, "Mẹ, dường như dượng đang được cực kỳ khó chịu tề."

Hạ Tử Du đùng một cái phân phát hiện tại mới nhất nãy coi báo dường như còn tồn tại cả những thông tin tương quan cho tới nhiều người không giống nữa. . . . Dĩ nhiên, đều là những người dân phụ phái đẹp vẫn kết duyên cho tới nhập cuộc nhập buổi tảo test lăng xê nước hoa ê gặp gỡ cần cái thương hiệu vô lương nhập nội cỗ công ty lớn DX bị bật mý những chuyện riêng lẻ, nhập ê cũng có thể có Đàm Tâm . . . . . .

Chỉ là, dòng sản phẩm thông tin tương quan cho tới Quý Kình Phàm ê dường như ko thể sáng sủa vì thế Đàm Dịch Khiêm đâu!

Quý Kình Phàm lấy toàn bộ những tập san nằm trong báo sáng sủa ni vung vẩy trước mặt mũi Đàm Tâm, mặt mũi mũi ko phấn khởi phát biểu, "Em tự động bản thân gọi test đi!"

Đàm Tâm cố gắng tờ báo lên cố ý gọi dòng sản phẩm phần thông tin nói đến Quý Kình Phàm, thản nhiên phát biểu, "Cũng chẳng với gì đặc biệt quan trọng mà?"

Quý Kình Phàm nghiến răng nghiến lợi, tức thì tiếp sau đó anh bế bổng Đàm Tâm đang được ngồi trước bàn ăn lên.

Đàm Tâm thụ động tác thay đổi bất thần này của Quý Kình Phàm thực hiện mang đến hãi kinh, "Ái, thả tôi xuống, thả tôi xuống mau. . . . Quý Kình Phàm. . . . ." Đàm Tâm là kẻ kinh khủng phỏng cao, vì vậy vung quả đấm liên tiếp tấn công nhập người Quý Kình Phàm.

Khi lên đến tầng nhị, Quý Kình Phàm xoay người phát biểu với nhị các cụ Đàm hiện giờ đang bị quá bất ngờ sững người đứng ở ê, "Ba u phu nhân, nhị người ko cần thiết lo ngại, con cái cũng chỉ ham muốn tu dưỡng tình thương phu nhân ông chồng với Đàm Tâm nhưng mà thôi."

. . . . . .

Đá một phân phát cởi tung cửa nhà chống, Quý Kình Phàm đặt điều Đàm Tâm lên nệm, ko mang đến Đàm Tâm với thời cơ giãy giụa dụa, cả khung người săn bắn Chắn chắn của anh ấy vẫn phủ lên trên người cô.

Đàm Tâm vung tay tấn công thiệt mạnh, "Quý Kình Phàm, mới nhất sáng sủa sớm anh phân phát điên phân phát rồ đồ vật gi thế hả?"

Quý Kình Phàm lưu giữ nhị tay cô lại, nheo đôi mắt, chất vấn, "Người không giống cũng biết đàng nhưng mà phát biểu ông xã bản thân ‘uy mãnh’, thế nhưng mà em lại dám công khai minh bạch với giới báo mạng phát biểu tôi một mon chỉ tồn tại một lần? ‘Bà xã thân thích ái’ của tôi à, em phát biểu như vậy đó là đang được cố ý review thấp tôi đấy à?"

"Cái ê, tôi. . . . Tôi chỉ thuận mồm phát biểu thôi, huống chi tất cả chúng ta cũng chẳng với mối liên hệ thiệt sự, phát biểu một phen vẫn chính là đảm bảo chất lượng với anh lắm rồi.”

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

"Chuyện như vậy nhưng mà cũng rất có thể thuận mồm phát biểu sao?"

"Ơ . . . ."

"Xem rời khỏi phía trên thực sự khi khiến cho em hiểu về tôi rồi. . . ." Vừa dứt tiếng Quý Kình Phàm ngay tắp lự vùi nguồn vào cổ của Đàm Tâm.