tien vo truyen ky

 Sáu Đại Thánh cau ngươi vô cùng sâu sắc, ko nhìn thì ko biết tuy nhiên chỉ việc nhìn thôi vẫn đầy đủ thót tim rồi, chúng ta ko ngờ Diệp Thành còn tồn tại năng lực hành động mạnh cho tới vậy, thân phụ tôi con liên thủ lại cùng nhau còn bị trấn áp cho tới thất bại.  

Thế rồi cả sáu người nheo đôi mắt, chúng ta nhìn chằm chằm nhập Diệp Thành như mong muốn làm thịt bị tiêu diệt hắn, một Chuẩn Thánh và lại hung hãn bá đạo cho tới vậy, đấy là việc cút ngược lại quy luật thường thì.  

Bạn đang xem: tien vo truyen ky

Khi cả thân phụ cau ngươi thì thân phụ Thần Tử theo thứ tự gào thét, nhập khoảnh khắc khí thế lên tới đỉnh phong, mặt mũi chúng ta tôi độc, nghiến răng nghiến lợi như quỷ ác, khí thế ác sát sục sôi một phương.  

Trận cuộc chiến lên rất cao tạo nên thông đạo không khí liên tiếp vang lên những giờ đồng hồ động mạnh chói tai.  

Bên nhập thông đạo không khí sở hữu động tĩnh rộng lớn nên Thiên Khuyết Đế Vương Thành đương nhiên cảm biến được, vẫn sở hữu quá nhiều người của Đế Vương Thành sở hữu đại thần thông ngỏ rời khỏi mùng nước hoan thiên, “bao nhiêu năm rồi, đấy là đợt trước tiên sở hữu người tiến công nhau nhập truyền tống thông đạo của Đế Vương Thành, hình mẫu gan góc của thân phụ thánh địa cũng ko vừa vặn mà”.  

“Một người chiến với thân phụ tôi con mà còn phải hoàn toàn có thể cướp ưu thế, thương hiệu tè tử cơ thiệt dị thường”, quá nhiều ánh nhìn của lão bối nhìn Diệp Thành, ánh nhìn đem theo đuổi bao ý tứ.  

“Lẽ này chỉ mất lão phu bắt gặp thần phái đẹp Dao Trì?”, sở hữu lão bối vuốt râu mỉm mỉm cười.  

“Ấy?”, lão tu sĩ cơ vừa vặn dứt lời nói thì thật nhiều ánh nhìn của những lão bối không giống theo thứ tự tạm dừng ở Cơ Tuyết Băng, thấy dung mạo và tiên vân bên trên trán cô, chúng ta đều sững sờ.  

Khi thật nhiều lão bối của Đế Vương Thành còn đang được ngạc nhiên thì Thần Tử Thiên Phạt vẫn ngỏ cấm pháp, phần trán sở hữu hắc hoạ thần vân, năng lực hành động tăng phì, bên trên trán còn tồn tại lôi năng lượng điện phun rời khỏi, kéo theo một viên thần châu lôi chớp.  

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Đó là 1 loại thánh binh, vả lại còn là một thánh binh cực mạnh, bên trên sở hữu lôi chớp xung quanh, đem theo đuổi năng lực tịch khử, có lẽ rằng vì như thế đều là những bậc đem theo đuổi đại thần thông nên còn tàn lưu đạo tắc vô thượng.  

Cũng tương tự hắn, Thương Linh Thần Tử và Vũ Hoá Thần Tử với hình dáng thảm sợ hãi cũng dùng cho tới pháp khí uy lực, vả lại cũng ngỏ cấm pháp tăng năng lực hành động, phía trên đều là túng thiếu thuật của thánh địa ko truyền ra phía bên ngoài.  

Thấy vậy, Diệp Thành ko trình bày lời nói này, hắn xoay đầu quăng quật chạy, vả lại vận tốc quăng quật chạy còn vô cùng nhanh chóng.  

Ba đại Thần Tử mặt mũi tôi độc, sát khí ngút tách, bọn bọn chúng đều dịch rời điên loạn truy sát Diệp Thành như thân phụ đạo thần đem, sát không khí lạnh băng tạo nên từng tấc nhập thông đạo không khí trở thành lạnh lẽo lên thấy rõ ràng.  

Sáu Đại Thánh cau ngươi, chúng ta liếc nhìn Cơ Tuyết Băng ở mặt mũi và cũng nhấc chân cút.  

Xem thêm: cô dâu bất đắc dĩ

Cơ Tuyết Băng cứ thế ngó lơ, dịch rời nhẹ dịu lừ đừ rãi theo đuổi, bước tiến ko nhanh chóng ko lừ đừ, cô ko hề trầm trồ không tin tưởng với việc thoải mái tự tin về năng lực hành động của Diệp Thành, mặc dầu là về vận tốc hoặc năng lực hành động thì trọn vẹn hoàn toàn có thể vượt qua thân phụ Thần Tử.  

Phía trước, Diệp Thành bị xua theo đuổi, hoặc nói theo cách khác là vận tốc Diệp Thành chững lại, cố ý nhằm bọn chúng theo kịp, còn nếu như không thì sáu Đại Thánh cơ chưa chắc chắn chừng tiếp tục rời khỏi tay, hắn vẫn đang được người sử dụng chiêu dụ người.