thập niên 70 nàng dâu may mắn

Chương 29: Ba Ngày Sau Tổ Chức (1)

Qúy Thục Hiền gần như là ngay tức khắc suy nghĩ tơi bà mai nhưng mà Lương Thế Thông rằng, cô lấy tay Lưu Mai rời khỏi nói: “Em vô coi một chút ít.”
Qúy Thục Hiền vô chống đang được phát hiện ra một bà cụ tóc gần như là phủ Trắng ngồi bên trên ghế, biết bà cụ này là u của túng thiếu thư thôn nhưng mà Lưu Mai rằng, Qúy Thục Hiền bước nhanh chóng qua: “Chào bà, nghe rằng bà cho tới dò la con cháu ạ?”
Bà nội Vương nghe Qúy Thục Hiền thủ thỉ thì chính thức ngửng đầu Reviews cô, Reviews tương hỗ một hồi lâu, sau khoản thời gian Reviews xong xuôi bà đem tay lưu giữ chặt tay Qúy Thục Hiền: “Cháu đó là thanh niên trí thức Qúy chính không? Trông thiệt xinh đẹp mắt, mái ấm gia đình đang được đem đối tượng người dùng chưa?”
“Vẫn chưa tồn tại ạ.” Qúy Thục Hiền ngồi xuống kề bên bà nội Vương.
“Cô gái xinh xắn như vậy, trong tâm địa bà cực kỳ mến, mặt mũi bà mang 1 người, khuôn mặt cực kỳ đẹp mắt trai, thân thích thể cũng khá mạnh khỏe, bà cảm nhận thấy nhì đứa đặc biệt quan trọng xứng song, ham muốn tác thành mang đến nhì đứa, con cháu đem đồng ý không?” Bà Vương sung sướng rằng.
Chuyện của Qúy Thục Hiền và Lương Thế Thông coi như thể nhì đứa nhỏ tự động thương thảo xong xuôi, dò la bà côn trùng cũng đơn giản theo gót lệ, bà nội Vương cũng biết. Chỉ là bà quan hoài mặt mũi mũi của Qúy Thục Hiền, ko nhắc cho tới chuyện Qúy Thục Hiền và Lương Thế Thông đem quen thuộc biết, thẳng rằng trình làng một người mang đến cô, phía trên đó là quan hoài cho tới thanh danh của đàn bà căn nhà người tớ.
Qúy Thục Hiền nắm vững, bà nội Vương rằng như thế là vì như thế ham muốn chất lượng tốt mang đến cô, cô cười cợt đáp: “Được ạ, vậy nhiều chuyện bà phân tích coi người này đó là ai ạ.”
“Đứa con trẻ ngoan ngoãn, bà ham muốn trình làng mang đến con cháu là nam nhi căn nhà chúng ta Lương ở cuối thôn, Lương Thế Thông, cậu ấy cực kỳ đẹp mắt trai, cũng khá đem năng lượng, con cháu coi đã có được không? Nếu được, ngày mai bà bảo cậu ấy đem lễ phẩm cho tới, nhì đứa dò la một ngày lành lặn mon chất lượng tốt kết duyên.” Bà Vương kéo cánh tay Qúy Thục Hiền rằng.
“Được ạ, bà, vậy phiền bà tác thành mang đến bọn chúng con cháu.”
“Không phiền ko phiền, con cháu đồng ý là chất lượng tốt rồi, vậy bà cho tới căn nhà chúng ta Lương vấn đáp phía trên, nhằm chúng ta sẵn sàng lễ phẩm, ngày mai đem lễ phẩm lịch sự nha?” Bà nội Vương rằng xong xuôi, kháng nạng đứng lên.
Lúc bà nội Vương cho tới căn nhà chúng ta Lương, Lương Thế Thông đang được ăn cơm trắng xong xuôi, chũm cuốc sẵn sàng chuồn cuốc khu đất, phát hiện ra bà nội Vương chuồn kể từ ngoài vô, anh ngừng bước đi lại.
Bà nội Vương phát hiện ra Lương Thế Thông, bà kháng nạng chuồn tới: “Thế Thông, con cháu ham muốn ra bên ngoài thao tác sao? Đừng chuồn vội vàng, u con cháu nhờ bà thủ thỉ, đang được đem thông tin rồi.”
“Vâng, mời mọc bà vô ngồi.” Lương Thế Thông đặt điều vật ở góc cạnh tường sau cửa ngõ, dẫn bà nội Vương vào trong nhà chủ yếu ngồi.
Trong căn nhà chủ yếu, u Lương và nhì đứa nhỏ vừa miệng cơm trắng xong xuôi, Minh Huy phụ chung bà Lương dọn chén chén. Nhìn thấy bà nội Vương và Lương Thế Thông chuồn kể từ phía bên ngoài vô, bà Lương đem chén đũa vô tay mang đến Minh Huy: “Bưng chén vô nhà bếp, xong xuôi thì đem em gái đi dạo chuồn.”
Lương Minh Huy ko đáp lại điều của bà Lương, cậu nhỏ xíu coi Lương Thế Thông, xoay đầu bưng chén đũa ra bên ngoài.
Bà Lương coi cậu nhỏ xíu tách chuồn, nhẹ dịu vuốt đầu Hân Hân: “Đi đùa với anh trai của con cháu chuồn.”
Bà Lương xua nhì đứa con cháu rời khỏi ngoài, hóng sau khoản thời gian nhì đứa nhỏ xíu đều chuồn không còn, bà đem ghế cho tới kề bên bà Vương: “Bà nội Vương, mời mọc bà ngồi.”
Bà nội Vương cũng ko khách hàng sáo, thẳng ngồi xuống, kéo tay u Lương nói: “Mẹ của Thế Thông à, chuyện con cháu nhờ bà thực hiện bà đã trải xong xuôi rồi, khi nãy bà cho tới người của đại team và đứa ở khu vực thanh niên trí thức đều đã biết, thanh niên trí thức Qúy cũng đồng ý, con cháu và Thế Thông thẳng cho tới đem sính nghi là được, ngày tổ chức triển khai thơm lễ, nhì người tính vào trong ngày nào?”
“Ba ngày sau, ngày 26 mon 3, là ngày chất lượng tốt.” Lương Thế Thông vấn đáp.
“Ba ngày sau à, tuồng như khá vội vàng, đồ đạc và vật dụng đang được mua sắm được chưa? Cháu đem thực hiện tiệc rượu đãi người vô làng mạc không?” Bà Vương tâm trí một hồi, quan sát về phía Lương Thế Thông chất vấn.
“Đồ đạc thì ngày mai van nghỉ ngơi chuồn mua sắm, cả lễ phẩm cũng mua sắm một lượt luôn luôn, tiệc rượu thì thực hiện nhì bàn, mời mọc người quen thuộc thực hiện bệnh.”
Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn