thành thân với đại thúc của vương gia

                  
                       

Xuyên Không 3

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, hí hửng lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình ảnh không giống.

Xuyên Không 3

Bạn đang xem: thành thân với đại thúc của vương gia

Giới thiệu

Nàng, Hạ Thiên, là một trong những người phụ nữ giới của thời đại mới mẻ, buôn bán dung dịch ở thế kỉ 21. Thế tuy nhiên trong một phiên xuyên ko lại bị cường nhân chống thơm ôm ấp?

Ai hoàn toàn có thể ngờ được một đại thúc giục mồm đẫy ria mép, vẻ ngoài thông thường như vậy lại hoàn toàn có thể là một trong những vị Vương gia được thiên hạ xưng tụng là đệ nhất mỹ nam?

Xem thêm: Bật mí 6 mẹo chơi game bài Poker 3D toàn thắng từ giới cao thủ

Nàng quẫn! Không mong muốn bị đưa theo trở nên thân thuộc thay cho cho tất cả những người không giống, nường đành cần vứt trốn!

"Đại gia, ngài cũng muốn mua sắm một vỏ hộp về sử dụng demo hoặc không?" Một bé xíu trai đáng yêu và dễ thương giơ vỏ hộp dung dịch rời khỏi trước mặt mũi hắn, khuôn mặt mũi sáng sủa ngời.

Xem thêm: Review chân thực 789CLUB - Chơi bắn cá đổi thưởng thả ga

Khóe mồm của vị Vương gia đại thúc giục teo giật: "Con gọi tớ là gì?"

"Đại gia nha, u của con cái gọi ngài là đại thúc giục, con cái chắc chắn rằng cần gọi ngài là triệu phú rồi, cho tới mua sắm một vỏ hộp cút triệu phú, con cái tiếp tục tách giá bán mang lại ngài."

Hắn giẫn dữ dữ: "Ta là thân phụ con!"