scandal giá trên trời

  • Giải trí
  • Sách
  • Điểm sách

Thứ năm, 7/11/2013, 10:39 (GMT+7)

Video sex, mua sắm giải, tranh tài ngầm… và nhiều góc khuất tối tăm của giới showbiz được trưng bày vô đái thuyết "Scandal giá bán bên trên trời".

Bạn đang xem: scandal giá trên trời

Tên sách: Scandal giá bán bên trên trời
Tác giả: Liên Tâm
Dịch giả: Nguyễn Trang
Nhà xuất phiên bản Văn học

An Dao là một trong những thao diễn viên trẻ con, cô được xem như là tiên nữ của thôn vui chơi và đang được ở đỉnh vinh quang quẻ. Nhưng một scandal đùng một cái kể từ bên trên trời rơi xuống đầu cô. An Dao đang được nên trả một chiếc giá bán bên trên trời mang lại scandal này.

body-1-5152-1383735625.jpg

Bìa sách Scandal giá bán bên trên trời.

Không giống như tựa như các đái thuyết romantic không giống thông thường lên đường vào việc một cơ hội chậm trễ rãi, Scandal giá bán bên trên trời chính thức tức thì với những phiền nhiễu, phức tạp nhất tuy nhiên. Truyện phanh rời khỏi bằng sự việc miêu tả lại Clip sex của nhị nhân vật: một người được xem như là tiên nữ An Dao, một là Đường Khải ko chút lừng danh vô showbiz. Như toàn bộ những vụ bê bối nào là vô giới vui chơi, sau những scandal hình ảnh rét, clip rét là những cuộc họp báo được tổ chức triển khai tức thì tức tốc, nhằm đương sự tường thuật, giãi bày, share hoặc van nài lỗi công bọn chúng. 

Thế tuy nhiên cuộc họp báo tuy nhiên Đường Khải tổ chức triển khai tức thì tiếp sau đó ko nên nhằm van nài lỗi, tuy nhiên là nhằm công thân phụ anh đã ký kết ăn ý đồng với cùng một doanh nghiệp lớn vui chơi rộng lớn. Rõ ràng, scandal đã lấy Đường Khải từ là một ngôi sao sáng hạng thân phụ lên trở nên anh hùng công bọn chúng. Trong cuộc họp báo, Đường Khải dối trá White trợn, rằng anh hùng phái nữ vô Clip đó là An Dao, nhị người từng yêu thương nhau lúc học ĐH. Còn An Dao thì nhất quyết xác minh bản thân bị vu vạ, người phụ nữ vô cơ ko nên là cô.

Đang được yêu thích như 1 đóa sen tinh anh khiết của thôn vui chơi, An Dao bị quý khách tảo sườn lưng, bỉ báng. Công ty chối quăng quật trách cứ nhiệm, thậm chí là mong muốn xay cô đóng góp phim cung cấp thân phụ. Donna - người quản lý và vận hành tuy nhiên An Dao coi như u ruột - cũng tảo sườn lưng với cô, khiến cho cô diễn viên rơi vào hoàn cảnh tình thế khốn nằm trong, "trước mặt mày là vực thâm thúy vạn trượng, phía sau là chảo dầu núi đao, không tồn tại lối rút".  

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Điểm tựa mang lại An Dao vô tận nằm trong vô vọng đó là niềm tin cẩn của thân phụ cô – người từng ngăn ngừa cô nhập cuộc showbiz, và chàng trai công tử Lăng Bách – đàn ông của tập đoàn lớn BDS Anh Bách.

An Dao có vẻ như ngoài mỏng manh yếu ớt ớt, tuy nhiên lại là một trong những cô nàng cương nghị, quyết mò mẫm lại sự trong sáng của tôi. Cho rằng Clip rét tung rời khỏi là vì một thủ đoạn chuyên nghiệp hóa được vạch sẵn, cô quyết tâm đi kiếm thực sự. Trong quy trình tăng trưởng kể từ vực thẳm, cô tìm hiểu rời khỏi nhiều thực sự quyết liệt, những mẹo tế bào gian trá trá, những thủ đoạn ko cần thiết đạo đức nghề nghiệp, lương bổng tâm... Đằng sau vẻ trang trọng lung linh của showbiz là những góc khuất đen giòn tối. Trao Giải nghệ thuật và thẩm mỹ Quý giá cũng rất có thể mua sắm được, người tớ rất có thể dựng lên và tận dụng những scandal nhơ sẽ được có tiếng. Hình như không tồn tại địa điểm mang lại tình người vô giới vui chơi. 

Từng bước, từng bước một, An Dao chứng tỏ sự trong sáng của tôi, mò mẫm lại được tình chúng ta, xây đắp lại niềm tin cẩn, và cần thiết rộng lớn là tìm ra tình thương thực thụ của đời bản thân. Cuối nằm trong, những kẻ sinh sống ko nhân cơ hội, ko đạo đức nghề nghiệp và nhiều thủ đoạn như Đường Khải, như Donna đều nhận những kết quả mến xứng đáng. Truyện kết thúc giục với cùng một đám hỏi và cuộc sống thường ngày đẹp nhất như mơ thân thích An Dao và Lăng Bách. 

Đằng sau những tình tiết về những điểm đen giòn vô giới showbiz, Scandal giá bán bên trên trời còn là một mẩu truyện về niềm tin cẩn, về tình thương, về tình người. Đi qua quýt những trở ngại, những thủ đoạn đen giòn tối, An Dao, và chủ yếu người hâm mộ đều nhìn thấy rằng "Scandal thì có mức giá (dù là giá bán bên trên trời), tuy nhiên tình thương thành tâm thì vô giá". 

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Vin777 chỉ trong vài bước

Tác fake Liên Tâm xây đắp nhiều tình tiết vị những yếu tố nhức nhói của showbiz. Cô không chỉ là phát biểu mò mẫm, khơi rời khỏi tuy nhiên trải qua thao diễn biến hóa mẩu truyện còn phân tích và lý giải tính nhị mặt mày của technology vui chơi. Trong khi, Liên Tâm cũng đi vào nhiều tình tiết romantic vô côn trùng tình của An Dao và Lăng Bách.

Là phái nữ người sáng tác của văn học tập ngôn tình Trung Quốc, Liên Tâm từng 2 năm thường xuyên đoạt giải đảm bảo chất lượng vô cuộc ganh đua sáng sủa tác của một trang văn học tập mạng. Đây ko nên lần thứ nhất kiệt tác của Liên Tâm cho tới với người hâm mộ nước ta. Trước cơ, cô cũng có thể có những kiệt tác được fake ngữ và sản xuất như: Cuộc chiến với kẻ loại thân phụ, Tình yêu thương phía trái, Không thể rời khỏi xa.

Hiền Đỗ