hôn nhân ép buộc cô vợ thần y của đại tổng tài

Trở về ngôi nhà khi trời vừa vặn chập tối. Diệp Liên Tuyết ngỏ năng lượng điện sáng sủa cả tòa nhà, cô suy nghĩ bản thân nên giữ lại thói thân quen này, bù đậy lại phần nào là đấy khuôn tật khi nào thì cũng nhằm ngôi nhà tối đen sì của Quách Thừa Tuyên.

Hắn ko về, tuy vậy vẫn qua quýt giờ hết giờ làm khá lâu rồi. Cô cảm nhận thấy chuyện này cũng chẳng sở hữu gì sai cả. Mấy ngày thời điểm hôm nay hắn thực sự vất vả, không còn chuyện này cho tới chuyện ê xảy cho tới, cô mong muốn hắn ko quan hoài cho tới thì cái thương hiệu này cũng cứ rất đỗi mong muốn xen nhập. Bây giờ hắn buộc cần ôm nhiều chuyện về phần mình như vậy, chắc chắn rằng thời điểm hôm nay tiếp tục tăng ca rồi.

Bạn đang xem: hôn nhân ép buộc cô vợ thần y của đại tổng tài

Diệp Liên Tuyết tắm cọ rồi cút vào trong nhà nhà bếp. Cô ngỏ tủ giá thành, bên phía trong tối giản đến mức độ kì viên. Vốn mong muốn báo đáp hắn tự một giở cơm trắng tuy nhiên coi khuôn điểm thiếu thốn thốn này coi. Cô thở nhiều năm. Thôi thì đành rời khỏi siêu thị một chuyến vậy.

Khu nhà tại của Quách Thừa Tuyên là quần thể căn hộ cao cấp hạng quý phái hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh này, thế cho nên không thực sự khó khăn nhằm tìm hiểu tìm kiếm một khu chợ. Diệp Liên Tuyết lựa một vài ba khoản vật, tấp tểnh bụng tối ni tiếp tục nấu nướng cơm trắng.

“Em thực sự vẫn sẵn sàng đảm bảo chất lượng cho tới cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình rồi sao?”

Cô đang được lựa cải bắp, bên trên người khoác một cái áo khoác bên ngoài sở hữu nón thoáng rộng vừa đẹp che cút khuôn mặt mũi. Và rồi sở hữu người đang được đứng cạnh cô, cũng vờ vĩnh như đang được lựa cải bắp và bắt chuyện.

Diệp Liên Tuyết sững người lúc nghe tới thấy tiếng nói sát nhập tấc gang ê, cô cực kỳ công cụ cù quý phái. Người con trai ê vẫn cực kỳ bất ngờ lựa cải bắp phía trên quầy, khi góc nhìn người ê đụng chạm cần góc nhìn của cô ý, một nụ mỉm cười nhẹ dịu nở. Nhưng Diệp Liên Tuyết lại cảm nhận thấy ớn giá thành.

Cô vội vàng cúi đầu, toan tấp tểnh tách ngoài ê tuy nhiên người ê thời gian nhanh rộng lớn vẫn lưu giữ tay cô lại. Một số người quan sát về phía này tự góc nhìn cực kỳ hiếu kì, Diệp Liên Tuyết cũng ko thể thực hiện rộng lớn chuyện đến mức độ nỗ lực giằng rời khỏi rồi quăng quật chạy. Nhưng cô trừng trị gớm ghiếc kinh hoàng khuôn khuôn mặt mũi đang được mỉm cười như sở hữu như ko ê của Mạc Tử Duy.

“Sao lại quăng quật chạy? Chẳng cần từ xưa đến giờ em đều luôn luôn thoải mái tự tin dẫu sở hữu rớt vào trường hợp nào là hoặc sao?”

Cô gỡ tay Mạc Tử Duy đang được bắt lấy cổ tay bản thân rời khỏi, cảm hứng không dễ chịu tràn ngập. Cô đang được bài bác xích người con trai này, cực kỳ bài bác xích, cực kỳ phản đối. Gã tao cũng ko thực hiện khó khăn cô, vội vàng buông cô rời khỏi tức thì trước lúc từng chuyện dần dần trở thành khó khăn xử.

“Thật bất thần khi nhận ra em và một người con trai công cộng sinh sống, không dừng lại ở đó còn đặc biệt sung sướng nữa. Bảy năm rồi, tôi vẫn ghi nhớ em, tệ thật!”

Diệp Liên Tuyết coi hắn, góc nhìn dưng tràn sự kinh tởm ko ỉm diếm một ít gì. Người này dám ngang nhiên xuất hiện nay trước mặt mũi cô, sử dụng những lời nói lẽ không tồn tại cơ hội nào là nuốt trôi được nhằm trình bày với cô. Thực sự cô đặc biệt mong muốn quăng quật chạy ngoài phía trên, tuy nhiên cô kinh hoàng rằng hắn tao sẽ đi cùng bản thân.

Cô ko trình bày được, giờ đây cô đang được tự động cảm nhận thấy điều này thiệt tệ kinh hoàng biết từng nào. Giữa điểm nhộn nhịp người như vậy này, cô mong muốn hét lên nhằm cầu cứu vớt rằng thương hiệu trước mặt mũi bản thân là một trong những kẻ dịch thiến. tuy nhiên cô ko thực hiện được. Cô cứ đứng ở ê, coi hắn, đem toàn cỗ sự ngán ghét bỏ cho tới vô cùng với, qua quýt góc nhìn, gửi cho tới hắn.

Trong khi cô suy nghĩ bản thân tiếp tục đứng phía trên cho tới bị tiêu diệt thì thiệt sự suôn sẻ làm thế nào, Quách Thừa Tuyên xuất hiện nay. Hắn đem vóc dáng giá thành lùng, chi trệu đặt chân vào ở bên cạnh cô, ko cần thiết trình bày nhiều lời nói, thẳng fake tay bao phủ lấy eo cô kéo về phía bản thân, góc nhìn cực kỳ sắc bén coi Mạc Tử Duy.

Diệp Liên Tuyết thời điểm này vẫn cảm tạ trời bụt biết từng nào khi Quách Thừa Tuyên thực sự xuất hiện nay đúng vào khi như vậy này. Chắc hẳn là hắn vẫn phát âm được mẩu giấy má nhắn tuy nhiên cô vẫn nhằm lại bên trên bàn rằng bản thân tiếp tục cút khu chợ nên mới mẻ xuống phía trên tìm hiểu. Phải rồi! Đây là vùng tin cậy của cô ý, là điểm có một không hai cô rất có thể phụ thuộc, thiệt đảm bảo chất lượng đẹp mắt biết từng nào.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

“Xin lỗi cậu phía trên, bà xã tôi ko biết vẫn đắc tội gì mà với cậu, tôi van nài quy tắc thay cho cô ấy van nài lỗi. Cũng cho tới giờ cơm trắng rồi, tôi rất có thể fake bà xã tôi về rồi chứ? Nếu cậu còn tồn tại điều gì còn cảm nhận thấy khuất giắt thì cứ contact cho tới tôi theo đòi vị trí này, tôi tiếp tục giải quyết và xử lý chuyện với cậu. Được chứ?”

Cái tên tuổi “vợ tôi” thốt rời khỏi kể từ nhập mồm hắn kì thực chẳng sở hữu lấy một ít gượng gập gạo nào là khiến cho cho tất cả Diệp Liên Tuyết lẫn lộn Mạc Tử Duy cũng cần lấy thực hiện bất thần. Nhưng thực tình thì Diệp Liên Tuyết cũng ko ngoài lắc động lúc nghe tới thấy điều này kể từ hắn.

Hắn lấy danh thϊếp bịa đặt nhập vào xe pháo đẩy sản phẩm của Mạc Tử Duy, lại chẳng trình bày tăng lời nói nào là, thẳng kéo tay cô cút trực tiếp. Không không nhiều người hiếu kì quan sát về phía này, ai nấy cũng đều trằm trồ vì như thế nhì người con trai chi trệu đang được cố tranh giành giành một cô nàng bí mật như Diệp Liên Tuyết. Thật tình! Đúng là người ăn ko không còn, người phen chẳng rời khỏi. Được nhì chàng trai điển trai phong thái như vậy tranh giành giành thì hẳn cô cần là cô nàng tuyệt với và xinh đẹp mắt lắm nhỉ?

Về cho tới ngôi nhà, khí ê Quách Thừa Tuyên mới mẻ thực sự buông tay Diệp Liên Tuyết rời khỏi, kì thực vừa vặn rồi hắn vẫn thực sự đặc biệt stress. Hắn sở hữu cảm nghĩ cứ như nếu như hắn buông tay cô rời khỏi một tương khắc thì cái thương hiệu ê tức thì tức thì sẽ tới và đem cô cút tổn thất vậy. Cũng tựa như khi hắn nhận ra cô đứng ngây ngốc rời khỏi ở khu chợ coi cái thương hiệu này mà chẳng biết lối trốn rời, khi đấy hắn vẫn đặc biệt xót xa thẳm.

Nhìn thấy vẻ mặt mũi tràn trề sự mệt rũ rời của Quách Thừa Tuyên, không hiểu biết sao Diệp Liên Tuyết sở hữu chút áy náy. Hẳn là hắn vẫn cần phiền lòng lắm lúc tới khu chợ tìm hiểu cô, sau thời điểm mệt rũ rời kể từ doanh nghiệp tan thực hiện về ngôi nhà.

“Tôi tiếp tục thực hiện bữa tối… anh hẳn là ko bữa ăn ở bên phía ngoài đâu nhỉ?”

“Ừm, em cứ thực hiện cút.”

Hắn nhắm đôi mắt chăm sóc thần, Diệp Liên Tuyết cũng chẳng suy nghĩ ngợi gì, hợp tác nhập nhà bếp thực hiện cơm trắng. Thi phảng phất cô vẫn tiến công đôi mắt rời khỏi sofa, chỉ thấy hắn vẫn vì vậy mãi, có lẽ rằng hắn thực sự rất cần phải nghỉ dưỡng.

Ngày thời điểm hôm nay Mạc Tử Duy công khai minh bạch tìm về cô, như 1 sự tuyên chiến sau nhì cái lời nhắn không tồn tại phản hồi ê. Vấn đề này cũng làm cho Diệp Liên Tuyết ko ngoài phòng ngừa, phen một rồi cũng sẽ sở hữu được phen nhì, hắn tao rất có thể theo đòi dõi nhất cử nhất động của cô ý, hiểu rằng cô cho tới khu chợ để sở hữ vật thì chắc chắn rằng ko cần là kẻ tầm thông thường. Cô thở phào một tương đối, thiệt may vì như thế sở hữu Quách Thừa Tuyên.

Bên eo đùng một phát siết chặt. Diệp Liên Tuyết sững sờ khi nhận ra Quách Thừa Tuyên tự động khi nào là vẫn tiến bộ cho tới phí a đằng sau sống lưng cô, ko một giờ đồng hồ động, cũng ko trình bày một lời nói nào là, cứ vậy tuy nhiên bao phủ lấy khi cô đang được nấu nướng nướng. Hắn gục nguồn vào hõm vai cô, một cảm hứng ngứa ngáy khó chịu khó khăn miêu tả nhấc lên làm cho Diệp Liên Tuyết cảm nhận thấy ngượng ngùng. Cảm giác này kì quái lắm! Nó là cảm hứng cô trước đó chưa từng trải qua quýt một phen nào là nhập đời.

“Về sau chớ tách ngoài tầm đôi mắt của tôi được không? Tôi thực sự đặc biệt kinh hoàng, A Tuyết, tôi kinh hoàng hắn này sẽ bắt em cút.”

Nếu như ngày trước hắn cứ kinh hoàng quánh rằng cô bám cho tới chuyện gì ko hoặc thì sẽ gây nên tác động cho tới thanh danh của Quách gia thì ni hắn lại sở hữu nỗi kinh hoàng to hơn đó là kinh hoàng cô bắt gặp cần chuyện gì ko hoặc. Hắn ko biết loại thay cho thay đổi này rốt cuộc tạo hình kể từ khi nào là tuy nhiên thời điểm hiện tại hắn hiểu được hắn thực sự không thích tổn thất cô một ít nào là.

Xem thêm: Bật mí 6 mẹo chơi game bài Poker 3D toàn thắng từ giới cao thủ

“Tôi chỉ mong muốn thực hiện một giở cơm trắng cho tới anh tuy nhiên thôi. Tủ giá thành không tồn tại món ăn, tôi buộc cần cút siêu thị…”

“Về sau em cần thiết cái gì cứ việc trình bày với tôi. Đừng cho là tôi đang được nhốt lỏng em tuy nhiên em thực sự ko được tách ngoài điểm này, A Tuyết. Tôi chỉ rất có thể tin cậy tưởng khi em nằm trong ra phía bên ngoài với Kỷ Thương hoặc Phong Dã Thiệu tuy nhiên thôi. Thứ lỗi cho tới tôi tuy nhiên tôi ko thể nào là nhằm em tự tại được cho tới khi chuyện này kết đốc. Em cũng thấy rồi ê, nguy nan ở từng tất cả điểm xung xung quanh em.”

Cô vẫn hiểu rõ những gì Quách Thừa Tuyên trằn trọc. Hắn vốn liếng rất có thể bá đạo ép buộc cô ở lại phía trên, nhập l*иg nhốt quật son thếp vàng của hắn tuy nhiên hắn ko thực hiện như vậy. Hắn cầu van nài cô, tự loại ngữ khí nữ tính nhất rất có thể vì như thế hắn không thích bức nghiền cô. Hắn vẫn thay cho thay đổi cho tới như vậy ê chỉ nhằm cô rất có thể đồng ý hắn. Vậy cô còn trằn trọc gì về hắn nữa đây?