doc truyen hoang phi dac cong so 11

Sở Kiều vốn liếng là quánh công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân trí tuệ lanh lợi và kĩ năng kiệt xuất. Trong một đợt thực hiện trọng trách, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa cách lạ: Đại Hạ. Đây là giang sơn phong loài kiến của những tỷ phú tộc tóm quyền, bầy tớ bị coi


Thể loại: Xuyên ko, cuộc chiến tranh, nam giới phái nữ cường, ngược, HE
Độ dài: 191 chương + 13 PN
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: doc truyen hoang phi dac cong so 11


Văn án:

“Từ một quánh công nhập sở tình báo trở nên một bầy tớ thời phong loài kiến.
Từ một bầy tớ thời phong loài kiến trở nên một tướng mạo quân tài phụ vương nức danh từng đại lục.
Nhưng phía sau những lay chuyển của những người phụ nữ ấy luôn luôn sở hữu sự hiện hữu của phụ vương người.
Một người nằm trong nường kề vai sát cánh, phân tách ngọt sẻ bùi xuyên suốt bao mon năm khó khăn.
Một người cao ngạo, chấp nê, tuy nhiên luôn luôn hiểu rõ sâu xa và thông cảm.
Còn một người lại sâu sắc rạm khó khăn tìm hiểu, đằng sau vẻ bề ngoài bất cần thiết phóng đãng.”

Sở Kiều vốn liếng là quánh công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân trí tuệ lanh lợi và kĩ năng kiệt xuất. Trong một đợt thực hiện trọng trách, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa cách lạ: Đại Hạ. Đây là giang sơn phong loài kiến của những tỷ phú tộc tóm quyền, bầy tớ bị coi như loại mặt hàng hoá ko độ quý hiếm, chỉ mất quyền lợi cá thể được để lên tiên phong hàng đầu.

Sở Kiều vốn liếng là bầy tớ nhập phủ Gia Cát. Với tài trí và sự thông minh của tớ, nường được Gia Cát Nguyệt – thiếu thốn gia của Gia Cát gia níu lại phục dịch mặt mày người. Nhưng Gia Cát Nguyệt lại đó là người thịt sợ hãi những người dân thân thiết có một không hai của thân thiết thể Sở Kiều xuyên nhập, nên nường cần trả oán mang lại bọn họ. Nàng tiếp tục lên plan vô cùng cảnh giác, tuy nhiên cho dù plan chi tiết cho tới đâu cũng có thể có sơ hở. Gia Cát Nguyệt vạc sinh ra thực sự, cho tất cả những người truy sát Sở Kiều, đồng thời thế tử Bắc Yến là Yến Tuân đem Sở Kiều chạy trốn.

Những tưởng mẩu truyện kể từ trên đây tiếp tục trơn tuột rộng lớn, nào ngờ trên đây mới mẻ là sự thay đổi cho tất cả 3 người. Sở Kiều rời vỏ dưa thì bắt gặp vỏ dừa, xứng đáng lẽ nhằm team Gia Cát Nguyệt bắt được thì cũng ko cho tới nỗi chịu đựng bị tiêu diệt, tuy nhiên theo gót Yến Tuân thì lại bị nhà vua Đại Hạ phái cả sư đoàn cút hành quí. Hai người trải qua loa bao khó khăn, ở đầu cuối bị giam cầm lỏng ở hoàng cung Đại Hạ, thưởng thức cuộc sống đời thường nếm mật ở sợi, chờ đón ngày vùng lên giành tổ chức chính quyền.

Chờ đợi xuyên suốt bao nhiêu năm ròng rã, ở đầu cuối Sở Kiều và Yến Tuân cũng bay ngoài hoàng cung Đại Hạ, rối loạn một trận rồi quay trở lại Bắc Yến. Nhưng kể từ đó cũng là khi nhị người bị phân tách hạn chế. Tư tưởng không giống nhau, Yến Tuân giá tiền lùng vô cảm, Sở Kiều lại trọng nghĩa tình, kéo đến nhiều sai lầm không mong muốn trong tương lai. Sở Kiều phiêu bạt cho tới khu đất Biện Đường, tái ngộ Gia Cát Nguyệt, hoa moi nở vung vít. Tiếp theo gót thì… tiếp sau thì chúng ta nên tự động hiểu tiếp, vì như thế ad hiểu cho tới trên đây hoặc quá nên cần ngồi ghi chép review mang lại chúng ta luôn luôn, cũng còn chưa kịp tua cho tới cuối truyện nữa. :v

Đây là 1 trong cuốn truyện khá nhiều năm, phần cuộc chiến tranh tiến công nhau đầu rơi huyết chảy cũng tương đối nhiều. Đã lâu lắm rồi sau “Ca tẫn moi hoa”, bản thân mới mẻ hiểu rõ một cuốn truyện xuyên ko xứng đáng đồng xu tiền chén gạo như vậy này. Dĩ nhiên truyện xuyên ko cần sở hữu tí YY hero chủ yếu, Sở Kiều lại là quánh công nên nội công cũng tương đối rạm hậu. Điển hình là bao nhiêu đoạn bày mưu lược tiến công trận của chị ấy thì ko thể chê được. Nhưng bù lại bao nhiêu đoạn tình thương của chị ấy thì cứ mập lờ mờ tăng lên và giảm xuống, khiến cho trái tim người hâm mộ cũng trồi lên sụt xuống như giá chỉ vàng vậy.

Truyện có không ít hero nam giới, tuy nhiên ko cần ai ai cũng bắt gặp là yêu thương Sở Kiều luôn luôn, tuy nhiên thường là tiến công nhau sứt sẹo đầu mẻ trán rồi mới mẻ từ từ thấy quí (hẳn là những anh đều quí bị chị Kiều bạc đãi mà). Như Yến Tuân trước lúc lấy lòng được Sở Kiều thì cũng trở thành chị coi thường bỉ ko thèm tiếp chuyện. Còn Gia Cát Nguyệt thì bị chị mang lại ăn thật nhiều hành, một vừa hai phải bị lừa một vừa hai phải bị thịt không còn người ở bên cạnh, đợt này tái ngộ cũng so sánh quả đấm cùng nhau. Nhưng tuy nhiên anh này độ chịu nhiệt xuất sắc rộng lớn tiếp tục là kẻ giành được mĩ nhân thôi, ở khoản này thì Yến Tuân tương đối thua thiệt Gia Cát Nguyệt chút.

Nhắc cho tới trên đây mới mẻ thấy bức xúc, bản thân là kẻ hiểu truyện thông thường “bị” quí nam giới phụ rộng lớn nam giới chủ yếu. Đọc “Sở Kiều truyện”, cả nửa đầu truyện chỉ nói tới Sở Kiều và Yến Tuân, nhị người như thể thanh mai trúc mã, bên cạnh nhau phân tách ngọt sẻ bùi, hứa hẹn ước yêu quý. Mình cũng đinh ninh Yến Tuân là nam giới chủ yếu, vì như thế thông thường thì kết cấu truyện tiếp tục là: Nam chủ yếu và phái nữ đó là thanh mai trúc mã bị phân tách hạn chế, trong tương lai lần lại được nhau, bên cạnh nhau hàng phục thiên hạ, HE chúng ta đều cười cợt. Nhưng tuy nhiên thân thiết lối lại nhảy rời khỏi một Gia Cát Nguyệt khiến cho bản thân hồi hộp, ko biết anh này mới mẻ là “chính”. Giá như đó là truyện np thì đảm bảo chất lượng vì như thế bản thân sẽ không còn cần đắn đo sở hữu nên hiểu tiếp ko vì như thế loại gì anh nam giới phụ cũng ăn uống nhiều “hành”. :v Mình sẽ rất cần nhảy cho tới hiểu đoạn kết chỉ để tìm hiểu anh này mới mẻ là tình thương thực thụ của phái nữ chủ yếu. Nếu các bạn này trót yêu thương quí nam giới phụ tương đương bản thân thì bớt ngắn hơn nhé, kẻo sau đó lại vệ sinh nước đôi mắt ăn năn hận.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Tóm lại là, tuy rằng có rất nhiều đoạn buff hero tuy nhiên cuốn truyện này vẫn ở tầm mức khá, đoạn tiến công nhau được mô tả khá hoặc và mê hoặc, tuy vậy những đoạn mô tả về bầy tớ nhiều lúc quá rùng rợn khiến cho bản thân tương đối sởn sợi ốc. Nữ chủ yếu vô cùng cường, sở hữu chủ yếu loài kiến, giá tiền lùng tuy nhiên mềm mại và sở hữu ơn vớ báo, sở hữu oán vớ trả, vô cùng rẽ ròi. Dàn hero nam giới thì ngoài cần trình bày, anh nào thì cũng đầy đủ xài chuẩn chỉnh sói ca 6 múi của những u. Nhưng vì như thế là truyện lấy hero phái nữ thực hiện trung tâm nên đoạn yêu quý dường như tương đối không nhiều, tôi cũng thiếu hiểu biết nhiều không còn nên ko biết sở hữu H hay là không TT.TT

Trong phim bản thân thấy tạm dừng ở đoạn Gia Cát Nguyệt rớt hồ nước băng, tuy nhiên chừng như nhập truyện này là đoạn ở chương 152. Yên tâm bản thân sở hữu nhảy cóc hiểu đoạn cuối thì thấy kết HE vô cùng và ngọt ngào. Xin share nằm trong người xem luôn:

Bên nhập Đường Kinh vang dậy giờ đồng hồ tung hô. Sở Kiều đứng trước cổng trở nên, đàng sau là vô số dân bọn chúng nằm trong quân lính. Gia Cát Nguyệt nhảy xuống ngoài sườn lưng ngựa, toàn bộ cơ thể chan chứa gió máy lớp bụi, vạt áo choàng xanh rì nhuộm huyết thô trở thành black color thẫm.

“Chàng cho tới làm những gì vậy?”

“Tới tịch thu vật nằm trong về phần mình.”

Hai đôi mắt lại ửng đỏ ửng, Sở Kiều mím chặt môi cố nén cảm xúc cay cay điểm khóe đôi mắt, tiến bộ lên đấm nhẹ nhõm lên ngực Gia Cát Nguyệt, nhỏ giọng nói: “Ngốc.”

Gia Cát Nguyệt giơ tay ôm nường nhập lòng, cười cợt nói: “Tinh Nhi, theo gót tao về Thanh Hải cút.”

Nước đôi mắt vẫn tuôn rơi không ngừng nghỉ, Sở Kiều gật đầu thiệt mạnh.

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Sau cơ, nường nhón chân trình bày mặt mày tai hắn, giọng vô cùng nhỏ tuy nhiên hóa học chứa chấp sự mừng sướng ko gì sánh được, “Nguyệt, tao tư tưởng rồi.”
____________

Review by #Huyên Chiêu Nghi - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bí Tần

*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban