truyện tiên hiệp xuyên không

truyện mò mẫm hiệp xuyên không

Nếu là một trong những người hâm mộ của truyện mò mẫm hiệp thì có lẽ rằng những ông tơ truyện sẽ không còn thể bỏ qua chuyên mục kiếm hiệp xuyên không. Trong nội dung bài viết sau đây, POPS Blog tiếp tục trình làng cho tới chúng ta top 15+ truyện mò mẫm hiệp xuyên ko hoặc nhất tinh lọc hoặc nhất. Cùng mày mò nhập nội dung bài viết này tức thì nhé!

Bạn đang xem: truyện tiên hiệp xuyên không

1. Cực Phẩm Gia Đinh 

 • Tác giả: Vũ Nham
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình Xuyên Không

Là một trong mỗi cỗ truyện mò mẫm hiệp hoặc nhất, “Cực phẩm Gia Đinh” kể về Lâm Vãn Vinh. Anh chàng là một trong những thanh niên vốn liếng sinh sống ở thế kỷ 21 tiến bộ. Mọi chuyện chính thức nhập một thứ tự Vãn Vinh cho tới tham lam quan lại núi Thái Sơn thì vô tình té vào một trong những không gian kỳ dị, tiếp sau đó thẳng xuyên về một thế tuy nhiên song không giống. điều đặc biệt bên trên trái đất này, đa số những sự khiếu nại đều lên đường ngược với trái đất Vãn Vinh sinh sống.

Bắt đầu thủ công bằng tay white, Lâm Vãn Vinh sẽ rất cần tự động áp dụng tài ăn phát biểu cùng theo với kỹ năng và kiến thức thời tiến bộ và cả  năng lực “mặt dày” của tôi nhằm lấy lại khét tiếng, nhanh gọn lẹ trở nên con cái át nòng cốt của vua thủ lĩnh hàng ngàn tướng tá quân. 

truyen xuyen khong kiem hiep hay
Đây là một trong những trong mỗi kiệt tác tạo sự thương hiệu tuổi tác ở trong nhà văn Vũ Nham

2. Dị Thế Tà Quân 

 • Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
 • Thể loại: dị thế, mò mẫm hiệp xuyên không

Cũng là một trong những cỗ truyện xuyên không tìm kiếm hiệp hoặc nhất, truyện kể về anh hùng chủ yếu thương hiệu Quân Mạc Tà – trinh sát nổi tiếng nhập giới hắc đạo có tiếng giang hồ nước. Do vậy từng phi vụ tuy nhiên thương hiệu trinh sát này đảm nhiệm đa số trót lọt và thương hiệu tuổi tác dần dần trở nên niềm kinh sợ hãi của nhiều người nhập giới.

truyện xuyên không tìm kiếm hiệp hài hước
Nhân vật chủ yếu của truyện là trinh sát Quân Mạc Tà

Cho cho tới một ngày, trinh sát Quân Mạc Tà bị rớt vào trận địa phục kích của địch. Trước tình thế tiến thủ thoái lưỡng nan, bảo vật của Mạc Tà vừa phải giành đoạt được chợt đẩy mạnh sức khỏe và fake anh tao cho tới một không khí vô nằm trong xa xôi kỳ lạ. Đây là trái đất độc tài chỉ mất kẻ mạnh mới mẻ sở hữu quyền lên giờ. Liệu Quân Mạc Tà sở hữu một đợt tiếp nhữa xác minh được quyền thế của tôi nhập trái đất này không? Cùng đón phát âm nhé!

3. Thần Khống Thiên Hạ

 • Tác giả: Ngã Bản Thuần Khiết
 • Thể loại: mò mẫm hiệp xuyên không

Truyện xuyên không tìm kiếm hiệp chính thức với hình hình họa Lăng Tiếu Đang sinh sống một cuộc sống thông thường ở thời tiến bộ thì bất ngờ bị xuyên ko cho tới một trái đất vô nằm trong xa xôi kỳ lạ. Tại trên đây, Lăng Tiếu nhập nhập thể xác của một thương hiệu kiêu hùng, thậm chí còn suýt thăng hà nhập một cuộc chiến với quỷ môn.

Không chỉ vậy, thể xác Lăng Tiếu đang được đem thời điểm này còn bị tự động bạo đan điền, thậm chí còn là ko thể tu vi. Trong trái đất này thì không tồn tại năng lực tu luyện đó là một thua kém. Vì thế, Lăng Tiếu tiếp tục đi ra mức độ mò mẫm tuyến phố thể hiện tại độ quý hiếm bạn dạng thân thiện.

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko hay
Truyện sở hữu nguyên tố xuyên ko và dị giới vô nằm trong hấp dẫn

4. Sất Trá Phong Vân 

 • Tác giả: Cao Lâu Đại Hạ
 • Thể loại: Tiên Hiệp, mò mẫm hiệp, xuyên ko, Khoa Huyễn, Võng Du

Nhắc cho tới mò mẫm hiệp xuyên ko thì ko thể ko nói tới “Sất Trá Phong Vân”. Nhân vật chủ yếu thương hiệu Càng Kinh – một trong mỗi học tập viên xuất sắc ưu tú của học viện chuyên nghành quỷ pháp. Mặc mặc dù được thầy cô nhận xét cao về năng lượng tuy nhiên nhập cuộc thi đua tân sinh sơ cung cấp, Càng Kinh rủi ro bị mê mẩn vì như thế một cái nón ko biết kể từ bên trên trời rơi xuống trúng đầu. Từ bại liệt, Càng Kinh chính thức bị người xem cười cợt cợt, giễu.

Không chỉ vậy, cái nón tai quỷ quái này còn fake chàng trai xuyên ko cho tới một trái đất không giống trải qua niềm mơ ước. Mặc mặc dù ở trái đất mới mẻ này, tư hóa học của Càng Kinh ở đó cũng ko được nhận xét cao tuy nhiên hắn nhất quyết ko quăng quật cuộc. Thật bất thần Lúc những gì Càng Kinh tiếp tục tu luyện ở trái đất nhập niềm mơ ước này sau này lại được hấp phụ nhập thực bên trên của hắn! Cùng đón coi chàng trai sở hữu tạo sự chuyện ko nhé!

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko full
Nhân vật chủ yếu của truyện gắn sát với cái nón giàn giụa quỷ thuật

5. Công Tử Điên Khùng 

 • Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
 • Thể loại: Đô Thị, Võng Du, xuyên ko, mò mẫm hiệp

Truyện xuyên không tìm kiếm hiệp này, phái nam chủ yếu vô nằm trong xui xẻo. Thường người tao kể từ tiến bộ xuyên ko về quá khứ còn phái nam chủ yếu Lâm Vân lại kể từ dị giới xuyên ko cho tới trái đất. Tại dị giới Lâm Vân tài xuất sắc, uy phong từng nào thì Lúc cho tới trái đất hắn lại bị coi như 1 kẻ điên khùng và phế truất vật từng ấy.

Lý tự là vì như thế thể xác hắn nhập nhập vốn là một công tử ăn đùa trác táng. Bởi vì như thế chi xài vô đối nên bị người thân trong gia đình tống nhập trại tinh thần. Sau này Lúc được về bên với bà nước ngoài, hắn quay về nhập thể xác này tiếp tục khiến cho người xem thay cho thay đổi tầm nhìn. Từ trên đây, Lâm Vân cũng chính thức quy trình thích ứng với trái đất trái đất xa xôi kỳ lạ.

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko dị giới
Nhân vật chủ yếu xuyên nhập thân thiện phận được ví như “điên khùng” tiếp tục sinh sống sót ra sao nhập trái đất mới?

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: “Top 11 cỗ chuyện tranh mò mẫm hiệp hoặc nhất”

6. Đường Chuyên 

 • Tác giả: Kiết Dữ 2
 • Thể loại: Lịch sử, quân sự chiến lược, mò mẫm hiệp, xuyên không

Vân Diệp – phái nam chủ yếu của cục truyện xuyên không tìm kiếm hiệp full này là một trong những chàng kỹ sư cơ khí tuy nhiên tiếp tục ngoài 30 tuy nhiên về hình thức hoặc tư hóa học đều không tồn tại gì nổi trội. Tuy nhiên, nhờ một trường hợp bất ngờ bất thần tuy nhiên chàng kỹ sư này xuyên ko về thời ngôi nhà Đường. Càng tệ rộng lớn, về thời thượng cổ thì cũng ko khá khẩm rộng lớn vì như thế không tồn tại người thân trong gia đình cận, người sát cánh đồng hành chỉ độc nhất là một trong những ngựa hoang phí.

Tuy vậy, chủ yếu những trở ngại này đã thử bùng lên ý chí xác minh bạn dạng thân thiện của Vân Diệp. Từng bước từng bước, chàng thanh niên 30 tuổi tác này tiếp tục gầy đét dựng được sự tin tưởng của Đức Vua và lập đi ra một plan hùn thay cho thay đổi cả Đại Đường.

top truyện xuyên không tìm kiếm hiệp hay
Truyện đã và đang được gửi thể trở nên phim

7. Thông Thiên Đại Thánh

 • Tác giả: Xà Thôn Kình
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Cái thương hiệu tiếp theo sau và cũng chính là cỗ truyện mò mẫm hiệp xuyên ko hoặc được không ít các bạn trẻ em recommend là “Thông Thiên Đại Thánh”. Đây cũng chính là cỗ truyện khá nổi nhập chuyên mục truyện mò mẫm hiệp xuyên ko. Mặc mặc dù một vài ba chương đầu người sáng tác Xà Thôn Kình nhằm lặp nội dung không hề ít tuy nhiên càng về sau người sáng tác ghi chép càng lên tay, cực kỳ xứng danh nhằm phát âm hùn fan hâm mộ cảm biến được trái đất võ hiệp nhập truyện giàn giụa tính truyền kỳ. 

truyện giành mò mẫm hiệp xuyên ko những cỗ truyện mò mẫm hiệp hoặc nhất
Truyện sở hữu nội dung càng về sau càng thú vị người đọc

8. Thú Phi

 • Tác giả:Chu Ngọc
 • Thể loại:Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Xuyên Không

Bạn liệu có phải là người hâm mộ của những trận đấu công phu? Hay mến những trận đấu mò mẫm cuồng nhiệt? Nếu vậy thì chắc chắn rằng các bạn tránh việc bỏ dở “Thú Phi” – cỗ được nghe biết là truyện mò mẫm hiệp xuyên ko full hút khách nhất ngay trong khi mới mẻ trình làng.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh và Đáng Tin Cậy 

Truyện là việc hòa quấn thân thiện 2 nguyên tố ngôn tình và mò mẫm hiệp, tăng một ít xuyên ko. Nội dung mặc dù vẫn giàn giụa mùi hương tranh tài giàn giụa ngày tiết tanh tưởi tuy nhiên vẫn đang còn sự tồn bên trên của đóa hoa tình thương nảy nở, nhằm lại trong trái tim fan hâm mộ nhiều điều cần chiêm nghiệm.

truyện giành mò mẫm hiệp xuyên không
Truyện cũng đều có nguyên tố ngôn tình vô nằm trong lãng mạn

9. Huyền Thiên

 • Tác giả: Ô Sơn
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không

“Huyền Thiên” là một trong những cỗ truyện xuyên không tìm kiếm hiệp vui nhộn từng được nhận xét 9,6/10 điểm. điều đặc biệt, tức thì kể từ khi mới mẻ trình làng, “Huyền Thiên” còn thông thường xuyên top 1 bên trên qidian! 

Truyện mò mẫm hiệp sắc hiệp xuyên ko này xoay xoay những mẩu chuyện tình của phái nam chủ yếu khoét hoa thương hiệu Dương Thiên Lôi với 53 cô nàng cũng chính là 53 nữ giới nhân đem lòng thương hắn. Mọi chuyện khởi xướng kể từ khi Dương Thiên Lôi Vốn xuyên ko cho tới Dương gia bên trên Đế quốc Cát Ương ở Thiên Huyền Đại Lục. Nhờ ý chí và tài năng của bạn dạng thân thiện, Thiên Lôi từng bước tiến thủ lên đỉnh điểm của khối hệ thống tu chân bên trên đại lục này. Đọc truyện nhằm coi những trường hợp dở khóc dở cười cợt vô nằm trong vui nhộn của những anh hùng nhập “Huyền Thiên” nhé!

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko full
Đây là một trong những kiệt tác có tiếng của người sáng tác Ô Sơn

10. Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

 • Tác giả: Thợ Đào
 • Thể loại: truyện mò mẫm hiệp xuyên ko, huyền huyễn

Đây là truyện mò mẫm hiệp xuyên ko dị giới tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở. Truyện kể về Ngô Minh là một trong những chàng trai thông thường không tồn tại gì xứng đáng để ý. Một ngày nọ, căn số chàng trai này chính thức thay cho thay đổi Lúc anh đang được cố mò mẫm kiếm theo gót những hướng dẫn bên trên mạng. phẳng phiu một phép thuật kỳ diệu này bại liệt, Ngô Minh được xuyên ko cho tới một trái đất cực kỳ khác lạ. Trong khi anh sững sờ và xa lạ với trái đất này, một kẻ kỳ lạ mặt mũi tiếp tục tấn công lén thực hiện anh ngất lịm. Mọi chuyện tiếp tục biểu diễn thay đổi như vậy nào? Nam chủ yếu sở hữu tìm đến được với trái đất thực tại? Cùng đón phát âm nhé!

xuyên không tìm kiếm hiệp
Chàng trai sinh sống ở thời tiến bộ sở hữu tạo sự chuyện Lúc xuyên về cổ đại?

Tham khảo thêm: “Top chuyện tranh võ thuật hoặc nhất ko thể quăng quật lỡ”

11. Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

 • Tác giả: Tầm Hương Sư
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không

Nhân vật đó là Tần Tiêu – một hắn quân nhân quánh chủng xuất sắc ưu tú xuyên ko cho tới Đại Chu triều đời Đường nhập thân thiện phận là hậu nhân của Tần Quỳnh. Thân phận mới mẻ này cũng chính là môn đệ Địch Nhân Kiệt nức danh và là môn đệ của võ tướng tá kiệt xuất Vũ Văn Thủ Đô. Võ Tắc Thiên – vĩ nữ giới vương vãi khi giờ đây tổ chức triển khai võ cử và Tần Tiêu chất lượng tốt đoạt giải quán quân trở nên vị Võ Trạng Nguyên thứ nhất nhập lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Nhờ biết phương pháp áp dụng trí tuệ, tài năng của cục group quánh chủng ở thế kỷ 21 với việc mưu trí, năng lực đập án học tập được kể từ Địch Nhân Kiệt nên sự nghiệp Tần Tiêu lên như diều bắt gặp dông.

truyện xuyên không tìm kiếm hiệp hoặc nhất
Truyện sở hữu nguyên tố Lịch sử với những tuyến anh hùng có tiếng sở hữu thiệt cực kỳ hấp dẫn

Đây là một trong những cỗ truyện mò mẫm hiệp xuyên không tồn tại nguyên tố lịch sử vẻ vang thú vị kèm cặp truyền kỳ đập án, vừa phải sở hữu giang hồ nước, vừa phải sở hữu đấu giành chủ yếu trị, sở hữu tình thương, tình huynh đệ. Truyện còn là việc phối kết hợp tài tình xen kẽ trong số những vụ án ly kỳ, những cuộc chiến cam go và những “hương diễm” tạo sự hóa học “phong lưu” của anh hùng chủ yếu, trái khoáy ko ngoa Lúc “Phong Lưu Võ Trạng Nguyên” lọt top truyện xuyên không tìm kiếm hiệp hoặc nhất trung quốc vì như thế nội dung quá thú vị và quan trọng đặc biệt. Mời độc giả nằm trong đón đọc! 

12. Triệu Hoán Thần Binh

 • Tác giả: Hạ Nhật Dịch Lãnh
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không

Truyện giành mò mẫm hiệp xuyên ko này xoay xung quanh anh hùng Vu Nhai được trình làng với cùng 1 xuất thân thiện cực kỳ quánh biệt: không chỉ là là quân nhân có tính chuyên nghiệp tuy nhiên còn là một thường xuyên phân tích tư tưởng tội phạm và kiêm luôn luôn con gián điệp. Vu Nhai xuyên ko thành công xuất sắc nhập dị giới này và trở nên một đái binh thủ trở nên.

truyện mò mẫm hiệp sắc hiệp xuyên không
Nhân vật chủ yếu tài xuất sắc mặc dù xuyên về trái đất không giống vẫn lan sáng

Trong thân thiện phận mới mẻ ở trái đất mới mẻ, Vu Nhai bị cuốn vào một trong những vòng xoáy chi phí và quyền phức tạp. Anh cần không ngừng nghỉ đánh nhau, tập luyện vì như thế nguy nan luôn luôn rình mò. Để rồi “trái ngọt” là từ 1 thương hiệu đái binh gác trở nên, anh đang trở thành một cai quản thiên hạ ai cũng kính nể. Cùng đón phát âm cỗ truyện vô nằm trong ý nghĩa sâu sắc này nhé!

13. Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng

 • Tác giả: Diệp Ức Lạc
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không, Đam Mỹ, Cổ Đại, Sủng

Mộ Thần – phái nam chủ yếu vốn liếng là một trong những học tập bá sở hữu trí tuệ siêu phàm. Trong khi đang được phát âm dở cuốn truyện thì xuyên thư luôn luôn và  trở nên chân pháo hôi si tình thụ chủ yếu. Xui hơn thế nữa là nếu như theo gót kịch bạn dạng thì anh hùng này , cửa ngõ nhừ ngôi nhà tan, bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Mộ Thần biết trước cái kết nên quyết tâm thay cho thay đổi số phận.

truyện xuyên không tìm kiếm hiệp
Truyện nằm trong chuyên mục đam mỹ cực kỳ phù phù hợp với những hủ phái nam, hủ nữ

Vận mệnh fake chàng trai chạm mặt pháo hôi thụ. Người này theo gót vẹn toàn tác tiếp tục cuồng loạn dành riêng tình yêu cho 1 trong số công chủ yếu quy của thụ chủ yếu, tuy nhiên sau cùng cũng bị tiêu diệt thảm. Đón phát âm “Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng” nhằm cỗ đam mỹ này còn có thực sự hoặc như là tin đồn ko nhé!

14. Cẩm Y Vệ

 • Tác giả: Miêu Khiêu
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không

“Cẩm Y Vệ” xoay xung quanh Tần Lâm sinh sống ở thế kỷ 21, là một trong những cao thủ do thám hình sự lập công với những đại án. Có kết quả khủng: chất lượng tốt nghiệp ĐH Công An Nhân Dân Hoa Hạ hệ chủ yếu quy khoa khảo sát nghệ thuật hình sự, học tập tiếp vày Thạc sĩ pháp nó và sớm lập công trở nên Cảnh Đốc cung cấp 2 mặc dù tuổi sống còn cực kỳ trẻ em.

truyện mò mẫm hiệp xuyên ko hoặc nhất
Nhân vật chủ yếu sinh sống kể từ thời tiến bộ bị xuyên ko qua loa thời cổ đại

Không ngờ, nhập một thứ tự thực hiện trọng trách đột biến tai nạn đáng tiếc xe pháo thì bắt gặp tai nạn đáng tiếc. Lúc tỉnh lại, anh thấy thân thiện thể đang được nhập biểu hiện thiếu hụt vải vóc và bạn dạng thân thiện mới chỉ như thiếu hụt niên mới mẻ rộng lớn. Sau bại liệt, anh xem sét bạn dạng thân thiện tiếp tục xuyên ko cho tới triều Minh nhập lịch sử vẻ vang. Liệu Tần Lâm sở hữu đầy đủ khả năng nhằm tồn bên trên thân thiện một trái đất vô nằm trong xa xôi kỳ lạ kể từ thời thượng cổ này? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

15. Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc

 • Tác giả: Đông Nhất Phương
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không, Lịch Sử, Cổ Đại

Nội dung chủ yếu của “Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc” kể về phái nam chủ yếu sinh sống ở thời tiến bộ vốn liếng là một trong những cao thủ phun tỉa. Trong một thứ tự thực hiện trọng trách, đùng một phát anh bị một cơn lốc xoáy bú mớm nhập và vượt lên trước thời hạn xuyên cho tới tận thời đại của Tam Quốc đang được nhập thời kỳ phân loại cương vực. Trước tình hình láo lếu loàn nhập thời chiến, phái nam chủ yếu tiếp tục ra quyết định về phe này Tào Tháo, Lưu Bị hoặc Đông Ngô? Anh chàng tiếp tục trải qua loa cuộc sống thường ngày nhập thời chiến như vậy nào? Có về bên được sau này hoặc không? Mời các bạn nằm trong đón phát âm.

kiếm hiệp xuyên không
Truyện kể về một tay phun tỉa nổi tiếng xuyên ko về thời cổ đại

>>> Đọc thêm: “Top chuyện tranh tu tiên xuyên ko hoặc nhất nên mò mẫm đọc”

Trên đấy là Top 15+ truyện mò mẫm hiệp xuyên ko đã và đang được POPS tinh lọc nhằm trình làng cho tới độc giả. quý khách chần chờ gì nữa tuy nhiên ko lựa lựa chọn cho chính bản thân mình một kiệt tác thiệt vừa lòng nhằm “nhâm nhi” nhập thời hạn rảnh? Ghé POPS thường ngày sẽ được khêu gợi ý thiệt nhiều tựa truyện hoặc về chủ thể này nhé!