tieu thuyet thien than bong toi

Tiếng lưỡi dao xuyên nhập domain authority thịt, rợn người

Tiếng tiết rít lên, loang đi ra, đỏ ối thẫm

Bạn đang xem: tieu thuyet thien than bong toi

Tiếng mưa...

Mưa!

Ào ào

Xối xả

Trắng xóa

Hòa nhập vị tiết tanh tưởi nồng...

Thành phố Fenco, 2 tiếng đồng hồ sáng sủa.

Tiếng nước mưa rớt đều bên trên sàn hiên chạy dọc. Dãy hiên chạy dọc rộng lớn, lâu năm tun hút, tối tăm và nơi đây nghe như đẫm mùi hương tiết tươi tỉnh...

Dọc nhì mặt mày hiên chạy dọc là nhì mặt hàng vệ sĩ vận vest đen sạm, treo kính đen sạm nằm trong cúi rạp xuống. Một người nam nhi trung niên cao đồ sộ, tầm vóc tràn quyền lực tối cao tiến bộ nhập. Những bước đi đủng đỉnh rãi, dứt khoát, uy nghiêm khắc. Đằng sau ông tao là một trong cô bé bỏng chừng 14 tuổi tác, làn tóc lâu năm ẩm ướt nhẹp nước mưa xõa xuống, cái váy white bám bệt nhập domain authority. Cô bé bỏng teo rúm người vì thế rét, hai con mắt lộng lẫy cúi gằm xuống, cẳng chân nhỏ khe khẽ bước...

Người nam nhi dẫn cô bé bỏng vào trong 1 căn phòng tiếp khách rộng lớn, được trang trí như điểm ở của một vị vua sang chảnh. Đèn sáng sủa trưng tuy nhiên vẫn đang còn cảm xúc giá rét. Lạ lẫm, cô bé bỏng không đủ can đảm liếc nom cái gì, cứ đứng lặng phỗng, cúi gằm mặt mày.

Trên thân phụ cái ghế bành là thân phụ thiếu hụt gia - thân phụ cậu nam nhi của ông quấn băng đảng mafia nổi tiếng, một trong mỗi băng đảng tạo nên tác động hàng đầu phía Tây trái đất.

- Gọi tụi con cái dậy giờ này, ấn định chạy loàn hả ba? - Cậu nam nhi đầu quẳng cuốn tập san Người đẹp mắt xuống bàn, vươn vai ngái ngủ.

Cậu loại thân phụ bịa đặt cuốn sách xuống ghế, vùng lên, cúi đầu chào:

- Chắc đem chuyện quan liêu trọng! Vụ Zack-cơ tối ni tiện nghi chứ ạ?

- Con vẫn thực hiện tao một vừa hai phải ý nhất, Chấn Nam! Cứ ngồi xuống lên đường, tao đem chuyện ham muốn thưa.

Người nam nhi liếc nom cái ghế ngay sát rèm cửa ngõ, điểm cậu con cái loại nhì đang được dựa đầu như ngủ, tai nghe MP3 mặc nhiên, ko quan hoài.

- Ồ ba! Con bé bỏng ê chui kể từ xó xỉnh này đi ra thế?

- Chấn Khang – Giọng ông quấn nhắc nhở nhẹ dịu tuy nhiên quyền lực

- lõi rồi! Có gì thân phụ thưa thời gian nhanh luôn luôn lên đường.

Chấn Khang tảo mặt mày lên đường vẻ không dễ chịu, trong lúc cậu em loại thân phụ thì quay đầu sang một bên, nom chú ý nhập cô bé bỏng đứng nép sau thân phụ.

- Thời gian dối cho tới tao đặc biệt bận. Ta cần thiết qua quýt MaC xử lý lô mặt hàng qua quýt cảng, vì thế cho tới khi tao về những con cái chớ sinh sự... Hôm ni, xong xuôi vụ Zack-cơ, tao gặp gỡ cô bé bỏng này ở trong nhà kho, có lẽ rằng là bị vứt rơi. Ta từng thưa thế nào?

- Kẻ bị vứt rơi và không tồn tại năng lực tự động lo sợ cho tới bạn dạng thân mật thì cơ hội hỗ trợ cực tốt... là giết thịt bị tiêu diệt – Chấn Khang đáp lời

- Đúng! Nhưng phen này tao đang được mang trong mình 1 suy nghĩ theo hướng khác... Ta tin yêu chắc hẳn rằng trong tương lai, con cái bé bỏng tiếp tục trở nên cô nàng tuy nhiên bất kể một thằng nam nhi nào thì cũng rất có thể "say" ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất. Ta tiếp tục nhằm nó ở phía trên với những con cái. Lúc nó tròn xoe 17 tuổi tác, ai trong những con cái rất có thể... tự động tay giết thịt bị tiêu diệt con cái bé bỏng, tiếp tục là kẻ thay cho thế địa điểm của tao.

Chấn Nam bất giác rùng bản thân vì thế lời nói của thân phụ. Còn Chấn Khang chỉ liếc đôi mắt, khẽ mỉm mỉm cười vì thế những ngụ ý độc địa nhập lời nói thưa ấy...

- Các con cái hiểu ý tao cần không?

- Kẻ đem năng lực cầm quyền là người chỉ tin yêu nhập chủ yếu bản thân và rất có thể đang tâm với bất kể ai, cho dù là kẻ bản thân đem ơn hoặc người bản thân yêu thương nhất, thưa thân phụ.

Người nam nhi tảo người, vẻ nghiêm khắc nghị ko chút đổi thay đổi:

- Về đặc điểm này thì con cái giống như tao, Chấn Khang. Cứ che chở chất lượng cho tới con cái bé bỏng, nếu như muốn.

Ông quấn mafia bước tiến, ko chút nhọc lòng...

Bước chân ông vừa mới qua ngoài ngưỡng cửa ngõ, hai con mắt cậu con cái loại nhì kể từ từ há đi ra, không để ý đến, ko nhằm ý ai. Liếc xuống cái MP3, chuẩn bị không còn pin, cậu vùng lên rồi cứ thế trải qua nhì người anh.

Chấn Phong ngừng bước ngay lập tức cạnh cô bé bỏng kỳ lạ. Cô bé bỏng vẫn cúi gằm mặt mày, run rẩy bần bật vì thế rét. Một loại liếc ngang, một giây hoặc thấp hơn... Phong sải bước tiếp, hai con mắt nom trực tiếp, vô cảm, như chẳng đem chuyện gì, như toàn bộ xung xung quanh đơn thuần bầu không khí, lẽ đương nhiên cần tồn bên trên.

Chấn Khang đồng thời nhảy vùng lên, vì chưng vẻ đủng đỉnh rãi tràn yêu thích, cậu tiến bộ lại phía cô bé bỏng, ngừng trúng điểm cậu em một vừa hai phải ngừng. Vài giây tâm trí, Khang kể từ từ cúi xuống, ngay sát rộng lớn, rồi rẽ sát nhập tai cô nàng nhỏ:

- Mới chừng này tuổi tác đang được thế này, dĩ nhiên vững mạnh tiếp tục trở nên một người tình tuyệt hảo phía trên.

Một đường nét mỉm cười phấn khích hiện nay bên trên khuôn mặt cậu con cái cả. Cậu đứng ngay người, bước tiếp... "Vậy thì tao tiếp tục đợi. Trước Lúc giết thịt em, tao cần đã đạt được em đang được."

Chấn Nam vùng lên - người sau cuối bước lại phía cô bé bỏng. Cậu tháo dỡ áo khoác bên ngoài ngoài, choàng lên trên người cô bé bỏng rồi kể từ từ ngồi xuống, động tác đặc biệt êm ả dịu dàng. Nam rút cái khăn tay vệ sinh nước mưa bên trên khuôn mặt xanh rì tái ngắt vì thế rét.

- Đừng hoảng hồn. Từ giờ, tất cả chúng ta là chúng ta nhé!

Chấn Nam đứng lên, chỉnh lại phần cổ áo choàng, rồi khẽ cầm lấy tay cô bé bỏng, kéo lên đường.

- Ta tiếp tục đem em cho tới điểm ấy, em sẽ tiến hành hỗ trợ.

Cô bé bỏng cứ bước theo đuổi ko tâm trí. Tại loại điểm giá rét như căn hầm Địa Ngục này, có lẽ rằng chỉ mất người nam nhi trước mặt mày đem về sự đáng tin cậy. Tiếng mưa ào ào vẫn vọng nơi đây, loại rét ngấm vào cụ thể từng làn domain authority thớ thịt, tuy nhiên bàn tay người nam nhi ấy thì... thiệt rét.

Hơn nhì giờ sáng sủa.

Dãy hiên chạy dọc rộng lớn và lâu năm tun hút nhập bóng tối, đèn tường sáng sủa lên theo đuổi từng bước đi người cho tới. Không gian dối vắng tanh lặng đột nhiên vang lên một hồi chuông. Cuối mặt hàng hiên chạy dọc là một trong cái cửa ngõ rộng lớn đang được kể từ từ há đi ra...

Phía sau ô cửa, nhì mặt hàng người xếp mặt hàng tăm tắp cúi đầu, đồng thanh:

- Cậu chủ!

Nam khoát nhẹ nhõm tay:

- Không cần thiết lưu giữ luật lệ. Xin lỗi vì thế thực hiện những em tỉnh giấc vào khung giờ này.

- Không sao đâu ạ. Chắc đem chuyện gì nên cậu Ba mới nhất tới thời điểm này - Một cô nàng chững chàng bước cho tới, giọng điệu chừng đỗi lễ phép.

- Không đem gì nguy hiểm cả. Ta đem cô bé bỏng này cho tới điểm những em thôi. Kiều Như tạo điều kiện cho ta nhé!

- Cậu Ba! Cô bé bỏng này...

- Là thân phụ tao đem về đấy. Từ giờ cô bé bỏng tiếp tục ở phía trên. Như che chở cô bé bỏng hộ tao, được chứ?

- Xin cậu Ba chớ thưa vậy, em cần đem trách móc nhiệm với những người mới nhất tuy nhiên. Cậu Ba cứ về ngủ lên đường, cũng muộn rồi, cô bé bỏng này em tiếp tục lo sợ cho tới.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

- Em khi nào thì cũng thực hiện tao yên tĩnh tâm.

Chấn Nam gật đầu, kéo cô bé bỏng mới nhất cho tới lại phía cô quản ngại gia. Cô bé bỏng liếc đôi mắt nom theo đuổi người nam nhi ấy tảo lên đường, ham muốn níu lại tuy nhiên ko thể... Cánh cửa ngõ một vừa hai phải đóng góp lại thì một cú tát trời giáng thực hiện cô bé bỏng loạng choạng suýt té, tối tăm mặt mũi. Chưa kịp ấn định thần nhằm hiểu chuyện gì một vừa hai phải ra mắt thì một tiếng nói xéo sắc vang lên:

- Vào giờ này tuy nhiên ngươi bắt cậu Ba cần rơi rụng ngủ và bọn tao cần tỉnh giấc hả con cái ranh?

Cả đám hầu gái dồn lại, vây xung quanh cô bé bỏng mới nhất cho tới vì chưng những hai con mắt hình hằn học tập. Đứng trước mặt mày cô bé bỏng là... cô nàng quản ngại gia dường như êm ả dịu dàng và tràn trách móc nhiệm ban nãy - Trần Kiều Như.

- Mày chui kể từ cống nước này lên tuy nhiên người ngợm tanh hôi thế này?

Cô bé bỏng nhịn nhường như đang được hiểu đi ra yếu tố nên ngay tức thì cúi gằm mặt mày, buông thõng tay.

- Đừng đem nghĩ về được cậu Ba mang lại thì ngươi qua quýt mặt mày được tụi này. Từ giờ, ngươi tiếp tục thao tác làm việc bên dưới quyền của chị ý phía trên, vì thế cực tốt là biết điều, nghe chưa?

Hai ngón tay Kiều Như bóp cái cằm nhỏ đưa lên. Ánh đôi mắt xanh ngắt ko một ít hoảng hồn hãi ngước nom. Như nghiến răng, rít lên đe doạ:

- Còn với vẻ mặt mày thơ ngây fake cỗ này của ngươi. Đừng đem mơ tuy nhiên ve sầu thưa được cậu Ba, em ạ!

Dứt lời nói, cô tao tảo phắt lên đường, bó tay, điệu cỗ kiêu kì:

- Để nó ở nệm 45 với con cái bé bỏng nhí nhố ê. Chị ko ưa nên những em liệu đàng tuy nhiên đối xử.

Hơn nhì mươi nữ giới canh ty việc nằm trong đồng loạt tảo lên đường, bước theo đuổi cô quản ngại gia. Chỉ mang trong mình 1 cô bé bỏng ở lại, làn tóc ngắn ngủn ngôi thân mật đung đem, nhì tay lẹo sau lưng:

- Quý khách hàng là kẻ mới nhất hả?

- ...

- Nè, thay cho vì chưng nom bản thân vì chưng loại vẻ ngây ngốc ê, sao chúng ta ko thưa gì đi? Mình thương hiệu Thụy An, chị Như bảo kể từ giờ các bạn sẽ ngủ cộng đồng nệm với bản thân, vì thế thế cho nên tụi bản thân kết thân mật nhé.

- ...

- Mà chúng ta cần vệ sinh thô đầu và thay cho ăn mặc quần áo thì mới có thể được nhập ngủ đấy, ẩm ướt khai trừ thế này. À, bản thân cho tới mượn tạm thời ăn mặc quần áo nhé!

- ...

- Quý khách hàng thương hiệu gì đấy? Sao cứ lạng lẽ vậy? Hay là ko mến mình?

Thụy An thở lâu năm một giờ đồng hồ ngán chán nản, toan tảo lên đường thì chợt khựng lại vì chưng lời nói vạc đi ra. Cảm giác cần được tâm trí rất rất lâu, cảm xúc như bất cần thiết loại vô hình dung của thời hạn. Tựa hồ… giờ đồng hồ đàn Cổ Cầm xuyên qua quýt mùng mưa.

- Hải Băng

Khẽ khàng. Trong veo. Nhẹ như sương sớm. Giọng thưa vạc đi ra thực hiện tim An dừng một nhịp.

- Quý khách hàng... thương hiệu Hải Băng? Hì, hoặc thế, Hải Băng tức thị 'biển lạnh' cần không?

An rẽ mặt mày lại ngay sát con bạn mới nhất, ngón tay vuốt những sợi tóc cái thanh lịch mặt mày, chú ý nom.

- Mắt xanh ngắt như đại dương, làn tóc lâu năm như sóng và tiếng nói nhẹ nhõm như sương. Quý khách hàng... xinh quá! Nếu An là nam nhi thì cũng sụp đổ gục luôn luôn hi hi.

An rẽ tai cô bé bỏng mới nhất cho tới âm thầm thì:

- Chị Như ghen ghét với chúng ta đấy. Chị tao xấu xa tính lắm. Cậu Ba thân mật thiện với người xem, tuy nhiên chuyện khoác áo cho những người rét thì trước đó chưa từng nhé. Nếu chúng ta lấy lòng được cậu Ba thì chị Như tiếp tục lồng lộn lên đến mức tuy nhiên coi. Nhưng cho dù sao ở loại ngôi nhà này cực tốt nên theo đuổi ý chị tao nếu như muốn sinh sống bình yên tĩnh. Còn nữa, chúng ta phải ghi nhận loại biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp to lớn này còn có tiên nhân hoàng đẹp mắt trai tuy nhiên bất kì kẻ nào thì cũng cần phục tùng: cậu Cả Lâm Chấn Khang, cậu Hai Lâm Chấn Phong, và cậu Ba Lâm Chấn Nam. Hơn không còn, đem thân phụ điều không nên làm bạn phải cầm rõ: ve sầu thưa cậu Ba trước mặt mày chị Như, thực hiện mất lòng cậu Cả và... vấp nhập người cậu Hai. Nếu phạm cần 1 trong thân phụ điều Theo phong cách này hoặc cách tiếp, các bạn sẽ sinh sống ko yên tĩnh đâu!

An hất tóc, thủng thỉnh tảo lên đường, chẳng cần phải biết con bạn ê phiền lòng hoặc sửng sốt.

- Đừng nghĩ về An nhiều chuyện. An ham muốn chất lượng cho chính mình thôi. Tại loại vùng địa ngục này hỗ trợ nhau là chất lượng tuy nhiên.

An lên đường rồi, cô bé bỏng ê vẫn đứng ê. Và tuyệt nhiên ko một ít vẻ quan hoài, sửng sốt hoặc hoảng hồn hãi. Lặng yên tĩnh. Suy nghĩ về điều gì thì chỉ mất cô bé bỏng biết.

Hơn năm giờ sáng sủa.

- Mấy giờ rồi tuy nhiên ngươi còn ngủ? Chây chểnh mảng thế à?

Hải Băng giật thột tỉnh giấc sau giờ đồng hồ chửi the thé của một cô canh ty việc. Băng vùng lên, dụi đôi mắt.

Bộp! Cả bộ đồ áo thực hiện nhà bếp cất cánh trực tiếp lên đầu cô nàng nhỏ.

- Mặc nhập rồi đi ra thao tác làm việc đi!

- Gần bảy giờ rồi. Nhanh lên này – Giọng Kiều Như ở chống nhà bếp đốc giục

- Yến! Món salad xong xuôi chưa? Mang đi ra đi!

- Dạ xong xuôi rồi chị.

- Nhanh lên! Đổ nước quá bên trên kệ lên đường, ghê tởm quá

- Vâng… oái!

Nửa thau nước đục ngầu hắt lên trên người Hải Băng, cô bé bỏng đang được tỉ mẩn vệ sinh chén đĩa.

- Ồ! Chị rủi ro. Chịu khó khăn nha em.

Thuỵ An chạy lại, cằn nhằn:

- Thế này tuy nhiên chị bảo rủi ro gì. Đường thì rộng lớn thênh thang thế kia

- Im lên đường, chuyện ngươi à? – Cô gái canh ty việc gắt lên, rồi tảo thanh lịch nom cô bé bỏng mới nhất cho tới - Còn từng bộ đồ áo này thôi nên em ráng khoác cho tới tối giặt nha. Lần sau thì cần rời lên đường khi chị qua quýt đấy!

Cô tao tảo lên đường, liếc nom Kiều Như vẻ lập được công rộng lớn. Như khẽ mỉm cười đáp lại.

Hải Băng ko quan hoài là cố ý hoặc vô ý, lại nối tiếp vệ sinh chén đĩa.

- Cậu chủ! Chúc một buổi sớm chất lượng lành!

Cả mặt hàng người canh ty việc hàng loạt cúi xuống Lúc Chấn Nam lao vào chống ăn. Chỉ đem Hải Băng chẳng hiểu gì cứ đứng trực tiếp, đôi mắt trân trân nom.

Xem thêm: Betvisa - Nhà cái uy tín cung cấp đa dạng sản phẩm

- Không cần thiết lưu giữ luật lệ đâu. Chúc những em một buổi sớm chất lượng lành lặn.

Chấn Nam nở một nụ mỉm cười thân mật thiện, chợt liếc nom cô bé bỏng cuối mặt hàng, mỉm mỉm cười.

- Cậu Ba khi nào thì cũng lịch sự và trang nhã thế đấy - Thụy An đứng cạnh khẽ đẩy tay con bạn. - Tại phía trên thì vô kể nường bị tiêu diệt mê mệt bị tiêu diệt mệt mỏi. Mà chúng ta đem choáng không? Mỗi bữa sáng sủa tuy nhiên thực hiện đồ ăn như cho tất cả tuần thế đấy. Chỗ này chỉ cho tới tiên nhân hoàng ngôi nhà này người sử dụng thôi. Thực đi ra thông thường chỉ mất từng cậu Ba bữa sáng, cậu Cả thì khan hiếm còn cậu Hai thì tuyệt nhiên ko.