youtube không quảng cáo ios

Bạn ham muốn coi Youtube bên trên iPhone nhưng mà không trở nên nhiều chuyện vị quảng cáo? Bỏ túi tức thì 4 phần mềm coi Youtube ko lăng xê bên trên iPhone được khêu ý bên dưới nhé!

Bạn đang xem: youtube không quảng cáo ios

Youtube là 1 trong trong mỗi phần mềm được iFan thưởng thức thông thường xuyên nhất lúc dùng iPhone. Bởi phía trên đó là kho báu đoạn Clip lớn lao, kể từ những đoạn Clip vui chơi giải trí, thư giãn giải trí cho đến những đoạn Clip hỗ trợ vấn đề có ích.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Thế tuy nhiên, Lúc coi Youtube, nhiều táo khuyết lại ko ngoài bực bản thân vị những lăng xê “không chào nhưng mà đến”. Đây cũng chính là nguyên nhân những ứng dụng coi Youtube ko lăng xê bên trên iPhone luôn được không ít iFan quan hoài.

Ứng dụng coi Youtube ko lăng xê bên trên iPhone
Đâu là phần mềm coi Youtube ko lăng xê bên trên iPhone nhưng mà chúng ta nên chuyên chở về máy?

Xem thêm:

  • Chụp hình họa bên trên Instagram không được rõ bên trên iPhone, làm cái gi nhằm cải thiện?
  • Có cơ hội đăng Story bên trên Instagram sử dụng máy tính với nhạc không?

4 phần mềm coi Youtube ko lăng xê bên trên iPhone

Có nhiều phần mềm coi Youtube ko lăng xê mang đến iOS. Trong số đó, bên dưới đấy là một vài ba cái thương hiệu nổi bật:

✪ Youtube Premium

Mỗi Lúc nói tới ứng dụng coi Youtube ko lăng xê bên trên iPhone, Youtube Premium lại được không ít người nghĩ về cho tới. Bởi đấy là phần mềm xịn sò, giúp cho bạn tự do coi những đoạn Clip với unique cực tốt nhưng mà không tồn tại sự nhiều chuyện của lăng xê. Không chỉ vậy, Lúc dùng Youtube Premium, chúng ta còn được coi những đoạn Clip độc quyền nhưng mà người tiêu dùng Youtube thông thường không tồn tại.

Hạn chế của Youtube Premium là mất mặt phí, tuy nhiên với những quyền lợi to tướng, phía trên vẫn là 1 trong sự tiến công thay đổi quý giá.

Ứng dụng Youtube Premium
Youtube Premium

✪ Adblock Browser

Adblock Browser cũng chính là phần mềm coi Youtube ko lăng xê mang đến iPhone được không ít iFan yêu thương quí. Đây vốn liếng là trình duyệt nên chúng ta cũng có thể người sử dụng thay cho thế Safari, vừa vặn tự do coi Youtube, vừa vặn vô tư lự đọc báo nhưng mà ko cảm nhận thấy “ngứa mắt” vì như thế lăng xê.

Xem thêm: phim hộ tâm tập 1

Cách dùng Adblock Browser cũng giản dị và đơn giản và nhanh lẹ. Bởi toàn bộ những gì bạn phải thực hiện đơn giản chuyên chở phần mềm này về, thiết đặt rồi vô Youtube coi clip mình thích nhưng mà thôi.

Ứng dụng Adblock Browser
Ứng dụng Adblock Browser

YouListen

Muốn thám thính một cái ứng dụng coi Youtube ko lăng xê bên trên iOS, lại tương hỗ hứa giờ tắt nhạc tự động hóa và nghe nhạc Youtube trong cả Lúc tắt mùng hình? Nếu vậy, YouListen đó là phần mềm dành riêng cho mình.

Đây là 1 trong phần mềm xịn sò, không lấy phí với skin tương tự Youtube. Khi dùng YouListen, chúng ta chẳng cần thiết triển khai những thao tác phức tạp nhưng mà vẫn ân xá hồ nước tận thưởng những khoảnh khắc vui chơi giải trí hoàn toàn vẹn.

Ứng dụng YouListen
Ứng dụng YouListen

✪ Brave Browser

Thêm một trình duyệt không giống giúp cho bạn coi Youtube ko lăng xê. Đó đó là Brave Browser.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Ngoài tương hỗ đọc báo và coi Youtube ko lăng xê, Brave Browser còn làm chúng ta nghe nhạc Lúc tắt screen. Với công dụng này, chúng ta chỉ việc ngỏ đoạn Clip Youtube ham muốn coi bên trên Brave Browser, nhấn hình tượng 3 chấm bên trên góc cần => Request Desktop Site là xong xuôi.

Ứng dụng Brave Browser
Ứng dụng Brave Browser

Trên đấy là 4 ứng dụng coi Youtube ko lăng xê bên trên iPhone nhưng mà chúng ta cũng có thể xem thêm và chuyên chở về cái điện thoại thông minh của tớ. Với những khêu ý của FASTCARE, kỳ vọng các bạn sẽ với những khoảnh khắc coi Youtube hoàn toàn vẹn và tự do.

Xem thêm: nokia 2660