yêu thương trao anh

Cuộc hôn nhân gia đình của nhị người bọn họ thực rời khỏi chỉ là một trong ra quyết định nhanh chóng. Lương Hoà - cô phóng viên báo chí yếu ớt đem vô bản thân nỗi nhức quá khứ, khi ra quyết định lấy anh chỉ giản dị và đơn giản là vì như thế cô cần thiết một điểm dựa và anh vẫn mang tới mang lại cô cảm hứng bình an. Còn Cố Hoài Ninh cho tới với cô hợp lý và phải chăng là nhằm toá vứt nút thắt trong trái tim với nhị người phụ phái nữ ở quá khứ và hiện nay tại?

Bởi gia đạo của tôi, cô luôn luôn thu bản thân trước anh và mái ấm gia đình anh, cô cẩn trọng khi thể hiện nay tình thương với anh và cũng cẩn trọng trước sự việc quan hoài của anh ý. Anh thì với phiên bản tính quyết đoán, dứt khoát ở trong phòng binh, cũng luôn luôn thể hiện nay tình thương với cô Theo phong cách giá thành lùng tỉnh bơ nhất. Hai người bọn họ kẻ qua loa người lại như vậy, tạo nên đối phương vẫn luôn luôn không tin tưởng về tình thương của tôi, và bọn họ trở thành xa xôi cơ hội - anh nhằm khoác cô thực hiện những gì mình yêu thích, còn cô thì nhượng bộ như luôn luôn đứng ngoài cuộc sống đời thường của anh ý.

Bạn đang xem: yêu thương trao anh

Thứ tình thương phong thanh thân thích nhị người những tưởng tiếp tục tạo nên cuộc hôn nhân gia đình của mình trở thành nhạt nhẽo nhoà, tuy nhiên rồi những biến chuyển cố vô cuộc sống đời thường đã mang bọn họ lại gần nhau rộng lớn. Từ việc ứng phó với người mẹ ck luôn luôn lần từng phương pháp để được ở sát đàn ông và con cái dâu, việc ứng phó với tay tổng chỉnh sửa luôn luôn thì thầm thương trộm ghi nhớ Lương Hoà, cho tới việc ứng xử rời khỏi sao khi cô biết cô nàng trước bại từng yêu thương anh vẫn gật đầu lấy anh trai anh chỉ vì như thế mong muốn được ở sát anh rồi sau cuối lại bị tiêu diệt vì như thế hội chứng stress trước lúc sinh. Và đỉnh điểm rộng lớn là lúc thực sự về thân thích thế của cô ý cứ thứu tự bị trưng bày. Lương Hoà vẫn suy sụp lúc biết rằng tía cô trước lúc từ trần vẫn đem tội danh tham lam dù, và cảm hứng bản thân ko xứng với anh ko khi nào rộng lớn cho tới vậy. Sau bại ko lâu, cô lại hiểu rằng thực sự người thân hít vô ăn hỏi của cô ý - cũng chính là người thân trong gia đình thiết với mái ấm gia đình ngôi nhà ck cô lại đó là người ông vẫn vứt rơi bà và u cô. Cuộc sinh sống của cô ý đã trở nên hòn đảo lộn, gần như là bị phá huỷ nhừ vày những thực sự động trời bại. Nhưng anh vẫn luôn luôn ở mặt mũi cô, điềm đạm, chi tiết, tuy nhiên cũng rất là quan tâm thiết tha và đong ăm ắp mến yêu. Cô đã trở nên anh làm gục vày tình thương tâm thành, còn anh thì coi việc đảm bảo cô là lẽ sinh sống, là khẩu lệnh ko thể từ khước.

Họ vẫn yêu thương nhau như vậy, từng bước từng bước cùng với nhau băng qua sóng bão, và vẫn thực sự là một trong phần của nhau. Bình minh cho tới vén mùng tối đen thui tối, tất cả trở thành tươi tắn đẹp lung linh hơn khi bọn họ vui sướng mừng đợi đón nhị bảo vật đang được rộng lớn dần dần vô khung hình cô từng ngày từng phút. Cô ngỏ lòng bản thân chào đón người ông từng tạo ra tội lỗi vô quá khứ, chào đón sự quan hoài của những người u ck tuy nhiên cô từng cực kỳ kinh hoảng hãi và thậm chí là là căm hờn, và cần thiết là cô vẫn với cảm hứng cực kỳ uy lực về thân thích phận của tôi - Cô là phu nhân quân, và Anh là chàng trung tá của cô ý, của 1 mình cô.

***

Mở đôi mắt rời khỏi vẫn chính là bảy giờ rưỡi, Lương Hòa vò vò làn tóc rối bù rồi cút vào trong nhà lau chùi và vệ sinh chải đầu. Cô gái vô gương nhượng bộ như chẳng với chút mức độ sinh sống nào là, hai con mắt thời gian nhanh nhẹn thường trông thấy thời điểm này đang được đờ đẩn, quầng rạm bên dưới bọng đôi mắt tố giác tối qua loa cô ngủ ko hề yên giấc.

Lương Hòa phạm phải loại tật kỳ lạ chóng. Sau khi kết duyên, cô ko sinh sống ở căn hộ cao cấp căn hộ nhỏ của tôi nữa, tuy nhiên gửi cho tới căn hộ cao cấp mới mẻ của nhị phu nhân ck. Căn hộ bại là vì ngôi nhà bọn họ Cố, cũng đó là ba mẹ ck cô mua sắm mang lại nhị người. Trước khi cưới, cô và Cố Hoài Ninh ko một lượt cho tới bại, lượt thứ nhất bước đi vào trong nhà đó là hiện đại hít, Anh và cô cùng với nhau lao vào, mang lại cô lựa chọn đại một chống, còn anh chẳng thưa giờ nào là, cứ thế lao vào theo đòi cô.

Khi Lương Hòa tỉnh dậy, ở bên cạnh vẫn không có gì ai, coi xung quanh nhà cũng ko thấy bóng hình của Cố Hoài Ninh đâu nữa, coi rời khỏi anh ko trong nhà rồi. Cô đứng lặng vô buồng nghỉ một khi, rồi tự động lấy cho chính bản thân mình một ly sữa rét. Uống đoạn cô ra quyết định vô chóng ngủ tiếp.

Sau khi cọ tinh khiết ly sữa và đặt điều lại địa điểm cũ, Lương Hòa đứng trước cửa ngõ buồng nghỉ vặn bản thân, rồi ngáp một chiếc. Đang tấp tểnh vô buồng nghỉ thêm 1 giấc nữa thì cô nghe thấy giờ khóa cửa ngõ lạch cạch. Cửa ngỏ, Cố Hoài Ninh lao vào ngôi nhà. Vừa ngỏ mồm ngáp được nửa loại đã trở nên ngăn lại, cô đứng đờ người rời khỏi bại, coi chằm chằm vô Cố Hoài Ninh.

So với Lương Hòa, Cố Hoài Ninh điềm đạm rất là nhiều. Anh coi cô một chiếc, rồi nhẹ dịu cút vô buồng nghỉ, bữa sáng sủa vô tay vẫn còn đấy bốc khá ngun ngút.

Anh cút mua sắm món ăn sáng sủa ư? Lương Hòa ngẩn rời khỏi tự động căn vặn.

Trong khi cô vẫn còn đấy đang được ngơ ngẩn đứng đờ một vị trí, Cố Hoài Ninh vẫn bày bữa sáng sủa lên bàn. Lương Hòa rung lắc lắc đầu, lật đật theo đòi anh vô chống ăn.

Động tác của Cố Hoài Ninh cực kỳ thời gian nhanh gọn gàng, trên đây có lẽ rằng là căn bệnh công việc và nghề nghiệp của một người quân nhiệm vụ như anh.

Lương Hòa ko xúc tiếp nhiều với quân, không dừng lại ở đó, cô cũng ko nắm rõ về cuộc sống đời thường của mình, tuy nhiên cô suy nghĩ, một người quân cần với tính cơ hội quyết đoán. Trong cuộc hôn nhân gia đình của mình, Cố Hoài Ninh cũng luôn luôn trầm trồ là kẻ vì vậy.

Cố Hoài Ninh vẫn ko thân quen với việc hành vi chậm chạp rãi nhằm đợi ai bại, vì vậy anh nhanh gọn xử lý đoạn bữa sáng sủa. Ngước lên thấy Lương Hòa vẫn đang được dềnh dàng húp từng ngụm cháo, anh ngừng một khi rồi nói: “Anh vẫn còn đấy một tuần nghỉ ngơi phép tắc nữa, em cũng muốn cút đâu không?”.

“Sao cơ?”, Lương Hòa ngửng đầu coi anh.

Cố Hoài Ninh di di ngón tay bên trên bàn, mặt mũi tỉnh bơ: “Coi như thể tuần tuần trăng mật đi!”.

Cố Hoài Ninh là trưởng đoàn của đoàn Tăng thiết giáp sư đoàn T quân khu vực B, thông thường ngày nhiều phần đều ở trại huấn luyện và đào tạo và khu vực trình diễn luyện. Trước khi cưới, với cho tới 2 năm ngay tắp lự anh không hề nghỉ ngơi phép tắc, lượt này vì như thế ăn hỏi, anh quánh cơ hội nghỉ ngơi thêm thắt hẳn một tuần.

Lương Hòa lần thần, cô vẫn ko suy nghĩ rời khỏi nên cút đâu.

Đúng khi bại, chuông điện thoại cảm ứng thông minh phòng tiếp khách reo vang. Cố Hoài Ninh thưa “Em cứ suy nghĩ trước đi!” rồi cù rời khỏi nghe điện thoại cảm ứng thông minh.

Nhìn bóng anh tách cút, Lương Hòa buông thìa xuống, chính thức suy nghĩ coi nên cút đâu.

Cô thực hiện phóng viên báo chí cho 1 tập san, đặc trưng việc làm cần cút phỏng vấn nhiều nên cô đã từng đi rất nhiều điểm, thỉnh phảng phất sau thời điểm hoàn thiện việc làm cũng tranh giành thủ trốn đi dạo vài ba ngày.

Cuộc điện thoại cảm ứng thông minh vừa phải rồi là của ngôi nhà nhiệm chống Chính trị Châu Bình. Anh tao thưa lại chuẩn bị cho tới năm học tập mới mẻ, ngôi trường ĐH ở địa hạt với links với đơn vị chức năng của mình nhập cuộc Giáo dục đào tạo Quốc chống.

Cố Hoài Ninh thực hiện trưởng đoàn và được rộng lớn 1 năm, cực kỳ với tay nghề xử lý chuyện bại. Anh đề xuất Châu Bình lựa chọn vô doanh trại rời khỏi một đái đoàn cút tiến hành trọng trách này, mặc dù sao thì phía ngôi trường cũng tiếp tục bố trí tiếp đón chu đáo.

Châu Bình phàn nàn vô năng lượng điện thoại: “Việc này thông thường cũng chẳng gì phức tạp, chỉ mất điều những tân SV trong năm này đều cần gửi cho tới học tập bên trên khu vực ngôi trường mới mẻ. Người phụ trách móc ở bại thưa ĐK hạ tầng vật hóa học của ngôi trường mới mẻ ko thỏa mãn nhu cầu được, nên cần trả những em cho tới doanh trại huấn luyện và đào tạo một mon, nhằm bọn họ với thời hạn bố trí xử lý. Hơn nữa, trong năm này chẳng cần là tròn xoe năm năm mối quan hệ liên minh thân thích tao và ngôi trường bọn họ hoặc sao? Phía ngôi trường tấp tểnh nhân thời cơ này tổ chức triển khai hội thảo chiến lược, chào tất cả chúng ta cho tới dự lễ khai mạc”.

Lúc ban đầu Cố Hoài Ninh một mực kể từ chối, tuy nhiên Châu Bình lại khuyên: “Tình nghĩa binh dân, cùng với nhau dựng nước tuy nhiên. Trong thời bình cũng chỉ rất có thể thực hiện những việc thế này thôi, kiến thiết quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp mắt với địa hạt cũng chính là nhằm tăng mạnh lực lượng. Tôi thấy cậu vẫn nên tham lam gia”.

Cái cớ Châu Bình thể hiện quá hợp lí, Cố Hoài Ninh đành cần nhận điều.

Dập máy đoạn, anh bước chậm chạp rãi quay trở lại chống ăn. Ngồi đối lập Lương Hòa, coi anh dường như ngập ngừng: “Đơn vị với việc đột xuất, e là tất cả chúng ta cần về sớm nhị, tía ngày”.

Nhanh thế ư? Lương Hòa lặng cút, tuy nhiên tiếp sau đó, cô lại suy nghĩ, bản thân ko cần thiết hiện tượng đau đầu suy nghĩ coi cút đâu nữa rồi.

Lương Hòa hỏi: “Vậy khi nào anh cần đi?”

Cố Hoài Ninh coi cô thăm hỏi dò la, thấy thái phỏng của cô ý dường như mặc nhiên, anh mới mẻ yên tĩnh tâm. Trong điện thoại cảm ứng thông minh, Châu Bình thưa lễ mở màn hội thao ra mắt vô loại Hai tuần sau, tuy nhiên thời điểm hôm nay vẫn chính là loại Năm rồi.

Cố Hoài Ninh suy nghĩ một lúc rồi nói: “Ngày mai”.

“Vâng”, Lương Hòa gật gật đầu, rồi cúi xuống kế tiếp ăn cháo. Cháo nguội rồi, ăn vô khá không dễ chịu, cô buông thìa, dọn chén đĩa vô nhà bếp.

Cố Hoài Ninh theo đòi sau, đợi cô đoạn việc mới mẻ nói: “Nếu em thấy tiện thì tất cả chúng ta về ngôi nhà một chuyến nhé!”.

Hả? Lương Hòa khá bất thần cù người lại.

Cố Hoài Ninh thản nhiên nói: “Sắp cút rồi, về ngôi nhà coi thế nào!”.

Về ngôi nhà bọn họ Cố ư? Việc này thưa với anh chừng như ko cần yếu tố gì vĩ đại tát, tuy nhiên Lương Hòa cứ suy nghĩ cho tới mái ấm gia đình anh là lại thấy nhức cả đầu.

Cố Hoài Ninh đương nhiên nắm rõ trong trái tim Lương Hòa phiền lòng điều gì, bèn an ủi: “Em ko cần lo sợ về thân phụ u anh”.

“Được rồi”, Lương Hòa vệ sinh tay, lên giờ đồng ý.

Mặc mặc dù cô ko thỏa sức tự tin lắm vô phiên bản thân thích, tuy nhiên cụ công cụ bà thưa cực kỳ đích thị, ghét bỏ của nào là trời trao của đấy.

Vào thực hiện dâu ngôi nhà bọn họ Cố thực rời khỏi là ra quyết định mới chỉ nhị tuần trước đó của cô ý.

Họ bắt gặp nhau ở khám đa khoa, lần nắm vững một thời hạn. Hai mặt mũi thấy đối phương cũng ổn định ngay tắp lự ra quyết định kết duyên luôn luôn. Thời gian giảo bọn họ lần hiểu nhau còn chẳng nhiều năm, thưa chi cho tới việc lần hiểu về mái ấm gia đình đối phương nữa. Mặc mặc dù trước lúc cưới Lương Hòa đã và đang bắt gặp thân phụ u anh vài ba lượt, tuy nhiên cũng ko thể nắm vững không còn về bọn họ. Giờ cần họp mặt, cô vẫn cực kỳ stress hồi vỏ hộp.

Khi xe pháo xe hơi ngừng trước cổng ngôi nhà bọn họ Cố, Lương Hòa đùng một phát suy nghĩ cho tới một chuyện, tay vỗ bồm bộp vô trán. Thôi bị tiêu diệt, sao cô rất có thể cho tới thăm hỏi thân phụ u ck tuy nhiên nhị tay trống trải ko, chẳng đem theo đòi vàng gì thế này!

Sau một hồi ủ rũ, Lương Hòa cù sang trọng căn vặn Cố Hoài Ninh: “Chúng tao cứ thế tuy nhiên vô sao? Có rất cần phải mua sắm chút vật dụng không?”.

Cố Hoài Ninh cũng khó lường trước được chuyện này, suy nghĩ ngợi một lúc rồi nói: “Không cần thiết đâu!”.

“Nhưng…”

“Cha u ko nhằm ý đâu!”

Trời ơi là trời! Lương Hòa nhăn nhăn nhó nhó.

Về gia đạo của Cố Hoài Ninh, Lương Hòa cũng hiểu rằng đôi khi. Cha của anh ý là Cố Trường Chí, cũng chính là quân nhân, bên trên vai ông và được gắn quân hàm tướng mạo quân. Còn u của Cố Hoài Ninh, bà Lý Uyển lại đơn giản phu nhân nhị của ông. Thế nên, ngôi nhà bọn họ Cố với cho tới tía người đàn ông, con cái cả là Cố Hoài Thanh, túng thư tỉnh ủy của tỉnh nào là bại ở phía Nam, ko hoặc trong nhà. Con trai loại Cố Hoài Việt đó là đàn ông đầu của bà Lý Uyển, cũng thao tác làm việc vô quân group tựa như em trai Cố Hoài Ninh.

Gia đình Lương Hòa rất đơn giản. Ba u rơi rụng sớm, trong cả bà nước ngoài, ngươi ở mặt mũi cô lâu nhất đã và đang từ trần bao nhiêu mon ni. cũng có thể thưa giờ cô chỉ mất 1 mình. Gia cảnh nhị ngôi nhà khác lạ vì vậy, Lương Hòa lại càng stress khi bắt gặp cần bắt gặp thân phụ u ck.

Tuy rằng từng việc và được sẵn sàng chu đáo, tuy nhiên khi bước đi vào trong nhà bọn họ Cố, Lương Hòa ko ngoài với cảm hứng bất thần. Trước mặt mũi cô là thật nhiều vị chi phí bối ngôi nhà bọn họ Cố đang được ngồi vô phòng tiếp khách. Cô nỗ lực điềm đạm, kềm chế lắm mới mẻ ko nhằm đôi bàn chân chạy phì thoát khỏi cửa ngõ. Cố Hoài Ninh đã và đang thân quen với tình huống này rồi, anh chỉ huých nhẹ nhàng vai, đẩy cô vào trong nhà, lễ phép tắc xin chào căn vặn. Mọi người nằm trong gật đầu, khẽ cười cợt, nụ cười cợt thể hiện nay sự sung sướng, hòa nhã.

Mẹ của anh ý, phu nhân Lý Uyển kể từ vô nhà bếp bước rời khỏi tiếp nhận niềm nở: “Hai đứa cho tới rồi hả? Cơm vẫn ko đoạn. Hoài Ninh trả Lương Hòa vô phòng tiếp khách nghỉ dưỡng cút, ko cần làm những gì đâu!”.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Cố Hoài Ninh thông thoáng coi góc nhìn của u, còn còn chưa kịp ngỏ mồm thì vẫn nghe thấy Lương Hòa đáp lời: “Con ko mệt mỏi, nhằm con cái vô nhà bếp gom mẹ!”.

Phu nhân Lý Uyển coi theo đòi bóng hình Lương Hòa vô nhà bếp, xoay đầu thưa với con cái trai: “Con vô phòng tiếp khách thủ thỉ với những chú đi”.

Cố Hoài Ninh vốn liếng chỉ gọi năng lượng điện mang lại Cố phu nhân thưa là tiếp tục về ngôi nhà, ko ngờ bao nhiêu ông chú bận trăm công ngàn việc của anh ý cũng đều biết rõ không còn. Liệu với cần mong muốn phê duyệt phu nhân của anh ý không? Mẹ thiệt là…

Anh nói: “Mẹ à, Lương Hòa nhỏ rộng lớn con cái những bảy tuổi hạc, u chớ thực hiện khó khăn cô ấy”.

Bà liếc xéo anh một cái: “Biết rồi, biết rồi, là bảo vật của con cái, là phu nhân của con”.

Cố Hoài Ninh ko thưa gì, con cái đôi mắt dõi theo đòi bóng người đang được dành hết thời gian vô nhà bếp.

Trong nhà bếp giờ là một trong mớ hỗ độn. Lương Hòa tía chân tư cẳng gom chị Trương thực hiện nhà bếp, còn chị Trương chỉ biết nhàm chán coi cô càng gom càng thực hiện tất cả rối tung lên. Thấy Lương Hòa đang được tấp tểnh thay cho dao chặt xương, chị Trương cuống quýt vàng ngăn lại: “Ấy, em chớ thực hiện nữa, cảnh giác đứt tay đấy, nhằm chị thực hiện cho!”.

Lương Hòa tâm trí rối bời, ngần lo ngại trả dao mang lại chị. Chị Trương dường như ngán chán nản, đành uỷ thác mang lại cô xử lý loài cá vừa mới được đem vô.

Cố Hoài Ninh đúng khi vô nhà bếp vẫn nhận ra một cảnh rất là tức cười cợt. Lương Hòa đang được xắn ống tay áo chiến tranh với loài cá. Rõ ràng là cô kinh hoảng huyết, thế mà còn phải nhắm đôi mắt nhắm mũi rời khỏi tay, cỗ dáng vẻ ấy thiệt khiến cho Cố Hoài Ninh cần phì cười cợt. Suy suy nghĩ một hồi, anh bước cho tới, giằng lấy con cái dao cô đang được thay cho bên trên tay.

“Không biết nấu nướng cơm trắng hả?”, anh chứa chấp giờ căn vặn.

Lương Hòa cúi đầu, mồm nhi nhí vấn đáp.

Chuyện này coi như anh vẫn sự liệu trước, Cố Hoài Ninh xử lý đoạn loài cá ngay tắp lự trả mang lại chị Trương, rồi cọ tay thật sạch. Như vậy khiến cho Lương Hòa với chút bất thần, kể từ khi chính thức công cộng sinh sống đến giờ, cô ko hề cho là anh lại biết nấu bếp.

Kỹ thuật nấu nướng nướng của chị ý Trương quả thực cực kỳ cao siêu, vị khiến cho cho tất cả những người tao mê mệt, thực phẩm như tan vô mồm. Đáng tiếc, từng nào số ngon bày trước mặt mũi, thế tuy nhiên Lương Hòa cứ cần vừa phải xẻn lẻn ăn vừa phải vấn đáp sản phẩm gò thắc mắc của trưởng bối ngôi nhà bọn họ Cố.

“Hoài Ninh, sau thời điểm kết duyên, phu nhân con cháu ko về đơn vị chức năng với con cháu sao?”, người căn vặn là chú nhị của Cố Hoài Ninh, Cố Trường Minh. Chú cũng công tác làm việc nằm trong quân khu vực với Hoài Ninh. Cố Trường Minh đảm nhiệm công tác chủ yếu ủy, tuy nhiên Cố Hoài Ninh lại là đoàn trưởng phi hành đoàn Tăng thiết giáp 302, sư đoàn T, là sư đoàn trực nằm trong quân khu vực bởi chú phụ trách móc.

Cố Hoài Ninh coi Lương Hòa một chiếc rồi nói: “Cô ấy còn tồn tại việc làm của mình”, hàm ý vô lời nói ấy đương nhiên là cô ko thể về đơn vị chức năng nằm trong anh được.

“Ồ, thế Hòa thao tác làm việc ở đâu?”, Cố Trường Minh coi Lương Hòa căn vặn.

“Cháu thao tác làm việc cho 1 tập san vô trở thành phố”, Lương Hòa vấn đáp cực kỳ trung thực.

“Cái thằng đái tử đó lại vứt rơi phu nhân mới mẻ cưới ở TP.HCM C nhằm trở lại doanh trại ư? Ai domain authority, Lương Hòa này, chú thưa con cháu biết, con cháu đành lòng nhằm bị cư xử như vậy sao?”, chú út ít Cố Trường An cười cợt cười cợt, trêu ngươi nhị phu nhân ck.

Lương Hòa chợt đỏ rực bừng mặt mũi, Cố Hoài Ninh liếc xéo chú út ít, người sử dụng góc nhìn hình viên đạn phun ánh nhìn nảy lửa về phía nhị ông chú bên cạnh đó cũng chính là cung cấp bên trên của tôi. Hai ông chú cười cợt cười cợt, đành mang lại qua loa chuyện này.

Lương Hòa coi như qua loa được một ải, tuy nhiên ngược tim vẫn đập triền miên. Cô ngửng đầu lên coi Cố Hoài Ninh, phát hiện góc nhìn hững hờ ẩn cất giấu nụ cười cợt nhẹ dịu êm ấm của anh ý, ý thức cô cũng dần dần đảm bảo chất lượng lên.

Lần này cho tới trên đây, Lương Hòa ko thấy thân phụ của Cố Hoài Ninh, Cố Trường Chí trong nhà. Hỏi rời khỏi mới mẻ biết, Cố lão gia đang di chuyển thị sát việc làm, là sự rộng lớn vô quân, cô cũng ko tiện căn vặn thêm thắt gì nữa.

Bà Lý Uyển gọi Lương Hòa lên tầng nhị, trả mang lại cô coi một cái vỏ hộp gấm. Lương Hòa ngần lo ngại nâng lấy, ngỏ rời khỏi coi, hoá ra là nhị miếng ngọc cực kỳ đẹp mắt. Bà tóm tay cô nói: “Trước khi cút, thân phụ bảo u trả vật này mang lại con cái, con cái với quí không?”.

Lương Hòa phía miếng ngọc về phía ánh sáng của đèn, vuốt ve sầu, những lối vân lấp lánh lung linh khi được hàng nghìn tia sáng sủa chiếu rọi.

“Con cực kỳ quí ạ!”, cô thưa.

“Vậy thì đảm bảo chất lượng rồi!”

Lương Hòa ngửng lên, coi phu nhân Lý Uyển, nở nụ cười cợt nữ tính tươi tỉnh.

Hôm sau cần lên máy cất cánh về doanh trại nên Cố Hoài Ninh trả Lương Hòa về ngôi nhà mới mẻ của nhị phu nhân ck, tư trang của anh ý đặt tại bại. Về cho tới ngôi nhà, việc thứ nhất Lương Hòa thực hiện đó là toá giầy, chạy tức thì vô chống tắm, cỗ dạng hoảng loạn cứ như thể kinh hoảng anh tiếp tục tranh giành cướp chống tắm với cô vậy. Cố Hoài Ninh giật thột đứng ở cửa ngõ một khi, khuôn mặt vốn liếng khi nào thì cũng giá thành nhạt nhẽo nhượng bộ như đang được khẽ nở một nụ cười cợt.

Bạn thân thích của Lương Hòa, Hạ An Mẫn từng căn vặn cô một câu: “Nếu như với cùng 1 ngày cậu ngỏ đôi mắt tỉnh dậy, nhận ra ở bên cạnh bản thân là một trong người con trai, cậu sẽ sở hữu được cảm hứng thế nào?”. Không cần thiết đợi câu vấn đáp kể từ Lương Hòa, Hạ An Mẫn vẫn rộng lớn giờ vấn đáp thay: “Con người cậu chẳng cần cực kỳ giản dị và đơn giản hoặc sao? Những người ko quí kết duyên như cậu, nếu như với con trai ngủ nằm trong thì cứng cáp chỉ rất có thể là tình một đêm!”.

Lúc bại, phản xạ của Lương Hòa là tiến công mang lại Hạ An Mẫn một trận. Bây giờ, fake thiết ấy đang trở thành thực tế, Lương Hòa đương nhiên với cảm hứng hồi hộp, vẹn toàn nhân rất có thể là vì ko thích ứng được. Cô tự động tiến công vô đầu bao nhiêu loại rồi xuống chóng cút nấu nướng bữa sáng sủa.

Sáng ngày tiếp theo, Cố Hoài Ninh tiếp tục lên máy cất cánh quay trở lại TP.HCM B. Thời gian giảo khá gấp rút, lại còn cần dậy sớm tiến công răng tắm rửa rồi sẵn sàng tư trang, nếu như còn bắt anh cút mua sắm bữa sáng sủa, Lương Hòa cảm nhận thấy thiệt phiền phức. Vì thế, tối ngày qua trước lúc cút ngủ, cô vẫn đặt điều đồng hồ đeo tay báo thức, đích thị sáu rưỡi vẫn tỉnh giấc. Việc ngủ nướng cô ko thạo mang lại lắm, tuy nhiên rất có thể lấy bữa sáng sủa thực hiện vật thử nghiệm nhằm tập luyện tay nghề nghiệp.

Món ăn tuy nhiên Lương Hòa rất có thể nấu nướng kha khá thân quen tay là bữa sáng sủa loại Tây, nhị miếng bánh mỳ nướng cặp trứng rán thêm 1 ly sữa rét, coi rời khỏi chẳng rơi rụng chút sức lực lao động nào là.

Nhưng yếu tố là Cố Hoài Ninh quí ăn đồ vật gi chứ? Trong doanh trại liệu với bữa sáng sủa loại Tây ko nhỉ?

Lương Hòa sau đó 1 giây tâm lý vẫn dẹp luôn luôn ý tưởng phát minh bại, đừng chậm tay thời gian nhanh chân cút vo gạo nấu nướng cháo, rồi lấy dưa muối bột ở bên trong tủ giá thành rời khỏi, tiếp sau đó còn xuống ngôi nhà mua sắm quẩy và bánh bao. Chuẩn bị đoạn không còn tất cả đã và đang sát bảy giờ, cô coi 1 bàn ăm ắp thực phẩm, thở phào thoải mái.

Cố Hoài Ninh đích thị bảy giờ tỉnh giấc, nhanh gọn lau chùi và vệ sinh cá thể, thay cho khăn vệ sinh mặt mũi bước ra phía bên ngoài. Khi vô nhà bếp, thấy 1 bàn ăm ắp thực phẩm, khi bại anh ngược thực lặng người cút một khi. Lương Hòa đang được bưng cháo vừa phải múc kể từ nồi rời khỏi, nhị tay nhị chén, cháo rét khiến cho bờ vai cô lập cập lập cập.

Cố Hoài Ninh cuống quýt chạy tới: “Để anh, nhằm anh!”.

Lương Hòa rung rinh phun cả bản thân, trợn tròn xoe đôi mắt coi anh. Trên người anh chỉ khoác một cái áo may dù white color, quần quân vẫn cũ mèm, khi tắm rửa chừng như cũng gội đầu luôn luôn, tóc vẫn còn đấy ươn ẩm. Thấy anh bước cho tới, cô lắp đặt tía lắp đặt bắp: “Anh… anh tỉnh rồi à?”, thưa đoạn cô muốn làm xẻ tức thì loại lỗ nhằm chui xuống.

Lắp bắp đồ vật gi thế hả Lương Hòa?!

Cố Hoài Ninh nhẹ dịu hỏi: “Em sẵn sàng bữa sáng sủa sao?”

“Vâng, ko biết với thích hợp khẩu vị của anh ý không!”

Cố Hoài Ninh nhún vai, coi một lượt từng bàn ăn. Bánh bao và quẩy dường như như thể mới tậu về, dưa coi cũng tương đối tươi tắn ngon, ko ngoài khiến cho người tao chảy nước miếng, tuy nhiên anh ghi nhớ đem máng, vị trí dưa này nhằm ở bên trong tủ giá thành kể từ hôm cưới, cứng cáp chỉ mất chén cháo trước mặt mũi là của cô ý phu nhân thân thích yêu thương tự động thực hiện thôi.

“Cũng được đấy!”, người nào là bại Tóm lại rằng, yếu tố cần thiết là ở ý thức.

Lương Hòa cười cợt lo ngại ngùng, rồi ngồi xuống nằm trong anh bữa sáng.

Cố Hoài Ninh cất cánh chuyến chín giờ. xơi sáng sủa đoạn, nhân viên cấp dưới vệ binh của Cố Trường Chí cho tới đón anh rời khỏi trường bay. Viên vệ binh này thương hiệu Phùng Đam, một chàng trai vừa phải tròn xoe nhị mươi tuổi hạc. Tuổi tác cũng chẳng xoàng xĩnh Lương Hòa là bao nhiêu, nhận ra cô lại cứ một giờ chị dâu, nhị giờ chị dâu, tạo nên Lương Hòa đỏ rực cả mặt mũi, bèn đứng sang trọng một phía nhằm cậu tao vào trong nhà.

Cố Hoài Ninh đang được đứng trước gương thắt cà vạt, treo cầu vai. Lương Hòa vẫn thân quen coi anh khoác binh phục, tuy nhiên trước đó chưa từng thấy anh treo cầu vai. Cầu vai với nhị vạch nhị sao, cũng chẳng rõ rệt là cấp độ nào là nữa.

“Anh về doanh trại trước, với yếu tố gì thì gọi năng lượng điện báo mang lại anh, nếu như không gọi được anh thì gọi trực tiếp mang lại Phùng Đam”, Cố Hoài Ninh nhắn dò la Lương Hòa đoạn, cù rời khỏi thưa với Phùng Đam: “Phùng Đam, khi tôi ko trong nhà, phiền cậu chở che mang lại chị dâu cậu chu đáo một chút!”.

“Vâng, thưa thủ trưởng, em chắn chắn tiếp tục hoàn thiện nhiệm vụ!”, Phùng Đam cười cợt ha hả, hành lễ theo đòi động tác vô quân group. Cố Hoài Ninh ly đầu cậu tao một chiếc, rồi cù sang trọng coi Lương Hòa. Cô đang được lặng lẽ đứng ở cửa ngõ, lưu giữ mãi kiểu Open tuy nhiên chẳng biết vô đầu đang được suy nghĩ đồ vật gi. Thấy anh tiếp cận, cô nói: “Em cút tiễn biệt anh!”.

“Không cần thiết đâu!”, anh group nón đai vĩ đại bên trên đầu, chỉnh lại quân trang: “Anh tự động cút là được rồi!”.

Lương Hòa chú ý coi anh cút bao nhiêu bước, rồi thưa với theo: “Vậy nhằm em tiễn biệt anh xuống dưới”.

Phùng Đam đặt điều tư trang vô cốp xe pháo, sau thời điểm Open xe pháo mang lại Cố Hoài Ninh thì tự động giác lao vào xe pháo ngồi trước. Cố Hoài Ninh lưu giữ cửa ngõ xe pháo, điềm đạm đặt chân tới trước mặt mũi Lương Hòa, một tay lưu giữ đầu cô, tay bại vén bao nhiêu sợi tóc cái bên trên trán cô, rồi đặt lên trên bại một nụ hôn: “Anh cút trên đây, cho tới điểm tiếp tục gọi năng lượng điện mang lại em”.

Xem thêm: Tải App VN88 Nhanh Chóng Về Điện Thoại Và Máy Tính

Nụ hít khiến cho Lương Hòa bất thần. Cô ngửng đầu lên coi sâu sắc vô hai con mắt của anh ý, thông thoáng chốc lại chuyển làn coi sang trọng nơi khác, nhỏ nhẹ nhàng nhắn dò: “Anh cút lối cẩn thận!”.

Lương Hòa đứng yên tĩnh bên trên vị trí, con xe Jeep khuất xa xôi ngoài cánh cổng căn hộ một khi lâu sau, cô vẫn tiếp tục đứng vẹn toàn vị trí cũ. Cho cho tới khi cảm nhận thấy khá giá thành của sương sớm phảng phất nơi đây, cô mới mẻ chợt rùng bản thân cù quay về vào trong nhà.

Vào cho tới ngôi nhà, cô thả bản thân xuống chóng, sáng sủa ni dậy sớm quá, lúc này ngủ thêm 1 giấc nữa cũng đâu cần là ko được. Chỉ với điều, cô trừng trị hiện nay bản thân cực kỳ không ngủ được. Lương Hòa coi vô tấm hình họa cưới treo bên trên chóng. Trong hình họa, cô cười cợt thiệt nữ tính, còn anh thì vẫn tầm vóc điềm đạm điềm đạm tuy nhiên cô vẫn thân quen đôi mắt lắm rồi. Trước khi chìm vô giấc mộng, cô coi xung quanh mái ấm trống vắng, chợt suy nghĩ, thực rời khỏi bọn họ mới chỉ kết duyên với tư ngày thôi mà!
...
Mời chúng ta đón đọc Yêu Thương Trao Anh của tác giả Scotland Chiết Nhĩ Miêu.