yêu hận vô tận

Vì yêu thương nên hận, còn hận là còn yêu… Cuộc đời của phái nam phái nữ chủ yếu nhập mẩu chuyện này thực sự rất có thể gói gọn gàng nhập 9 chữ bên trên.


Thể loại: Cổ đại, yêu thương hận tình thù oán, siêu ngược, OE (thiên về SE)
Độ dài: 56 chương
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: yêu hận vô tận


"Vì yêu thương nên hận, còn hận là còn yêu…"

Cuộc đời của phái nam phái nữ chủ yếu nhập mẩu chuyện này thực sự rất có thể gói gọn gàng nhập 9 chữ bên trên.

Nam chủ yếu Sở Nguyên Ngạo - tam thiếu hụt gia ngôi nhà bọn họ Sở, doanh nhân phong lưu nhất nhì toàn quốc được toan thơm với phái nữ chủ yếu Uất Lam - tứ đái thư ngôi nhà bọn họ Uất, cũng là 1 mái ấm gia đình thương nhân tuy nhiên ở cấp độ trung lưu.

Hai người cứ vì vậy tuy nhiên lớn mạnh nhập sự sắp xếp của vận mệnh ấy chính thức kể từ khi nường 6 tuổi tác. Tình cảm này thực sự rất hay đẹp mắt, song mặt mày nằm trong nguyện ý, cứ theo đòi năm mon tuy nhiên tích dần dần tích dần dần, cho tới một ngày…

Yêu Hận Vô Tận - Tác giả: Tuyết Linh Chi

Nhà bọn họ Sở bị chèn lấn cho tới lụn bại, Sở Nguyên Ngạo không thể cơ hội nào là không giống đành nên chạy cho tới ngôi nhà bọn họ Uất khẩn cầu trợ giúp, tuy nhiên hiểu được không tồn tại kỳ vọng. Quả nhiên, phụ vương của Uất Lam cự tuyệt, tuy nhiên song hắn vẫn dự báo nên cũng không tồn tại gì bất thần, chỉ là… hắn ko nỡ tách xa cách Uất Lam, tuy nhiên nàng… cũng gật đầu đồng ý Chịu đựng cực nhằm theo đòi hắn, vậy là đầy đủ. Hai người hứa nhau nằm trong trốn cút, năm ấy nường 14 tuổi tác.

Cũng như bao mẩu chuyện không giống, đương nhiên nhì người ko thể triển khai được nguyện vọng. Nàng cho tới điểm hẹn tuy nhiên ko gặp gỡ được hắn, sau cùng được đón về ngôi nhà vì chưng một tiếng giả dối của phụ vương u nường rằng hắn ko nỡ nhằm nường vất vả nên vẫn tự động bản thân cút lập nghiệp. Nàng tin cậy, vì thế hắn yêu thương nường nên sẽ không còn nhằm nường rất rất cực. Nàng tin cậy, nên nường đợi.

Một chữ “đợi”, thất lạc 5 năm, sau cùng nường vẫn đợi được.

Nàng hiểu rõ bản thân chờ đón đồ vật gi, tuy nhiên lại ko biết đồ vật gi đang được đợi bản thân. Nàng hội ngộ Sở Nguyên Ngạo, tuy nhiên không thể người từng mến yêu nường nữa. Từ nhập hai con mắt thù oán hận tuy nhiên hắn dành riêng cho nường, nường vẫn hiểu, người tuy nhiên nường người sử dụng cả thanh xuân nhằm chờ đón không thể, cũng không thể sau này xinh xắn tuy nhiên nường từng biết bao phiên bấu víu nhập nhằm vượt lên sự quấy rầy của căn bệnh dịch quỷ quái ác.

Nhưng nường vẫn ham muốn được biết, vẫn ham muốn nghe kể từ chủ yếu mồm hắn phát biểu. Nghe được rồi, nường chỉ rất có thể mỉm cười cợt tự động giễu. Thì đi ra, hắn hận mái ấm gia đình nường vì vậy, hận nường vì vậy. Cũng trúng thôi, vì thế ai tuy nhiên hắn bị trọng thương ko thể cho tới giải cứu giúp mái ấm gia đình, nên Chịu đựng cảnh ngôi nhà tan, cô độc sinh sống sót. Vì ai đó đã giày đạp lên tình yêu của hắn, lừa lừa hắn tiếp tục nằm trong cút tuy nhiên lại ko đến?

Cho nên, cho dù nường biết hắn hiểu nhầm nường, tuy nhiên nường vẫn ko lý giải, cũng chính vì nếu như nường phát biểu thì hắn đem tin cậy không? Hắn rất có thể tha bổng mang lại mái ấm gia đình nường không? Cho cho dù hắn tin cậy nường, hắn cũng tiếp tục đem nhập bản thân nỗi đau nhức phản bội gia tộc vì thế yêu thương đàn bà của quân thù. Nàng sẽ không còn nhằm hắn nên thương tổn hơn thế nữa, vì vậy, nường cam tâm tự nguyện nhằm hắn hận nường.

Mỗi một phiên hắn giày đạp thể xác nường là 1 phiên giày đạp lên tự trọng của nường. Nhưng tuy nhiên, cho tới trái khoáy tim nường cũng không thể nữa, thì phát biểu gì cho tới tự động tôn? Nàng mỉm cười cợt Chịu đựng đựng toàn bộ, nhận lấy toàn bộ, vì thế nường nợ hắn.

Có điều, từng một phiên hắn tổn thương nường, hắn lại đau nhức hơn hết nường, là bên trên sao?

Sự xâu xé đằm thắm yêu thương và hận làm cho nhì trái khoáy tim không còn phiên này cho tới phiên không giống đập nhập nhau, vỡ vụn.

Đã thật nhiều phiên nường suy nghĩ cho tới tử vong, tuy nhiên sau cùng lại ko thể. Đệ đệ nường cần thiết nường, cần thiết sự nhẫn nhịn của nường nhằm rất có thể sẽ có được dung dịch giải kể từ hắn. hộ gia đình nường cần thiết nường, mặc dù so với bọn họ, nường ko không giống gì một dụng cụ để thay thế bọn họ đạt được mục tiêu. Là bọn họ tạo ra thương tổn mang lại hắn, tuy nhiên bắt nường cút nhận tội, là bọn họ đã lấy nường cho tới với hắn, mặc dầu hiểu rõ này là địa ngục. Nhưng cũng chính là bọn họ vẫn mang lại nường sinh mệnh này, nên nường nên người sử dụng nó nhằm trả.

Sống, luôn luôn khó khăn rộng lớn bị tiêu diệt....

Cũng đem những khi, ở điểm nào là cơ thâm thúy thẳm trong tâm địa nường và hắn, khi hận thù oán ko thể kìm giữ mến yêu, bọn họ cũng được dành lẫn nhau những tình yêu sống động giản đơn của một Sở Nguyên Ngạo song mươi và một Uất Lam ko trải sự đời. Nhưng đơn thuần nhập khoảnh tự khắc, vì chưng vì:

“Nàng hiểu rõ…mỗi một phân êm ả thân thiết tuy nhiên hắn so với nường, tiếp tục thực hiện mang lại hắn nhận lại nhức thương gấp nhiều lần, chỉ việc nường còn tồn bên trên, thì thương yêu và sự thù oán hận của hắn so với nường tiếp tục thiêu bị tiêu diệt hắn nhập biển cả lửa” (*)

Thế nên, nường không thích nhận sự êm ả này, vì thế nường yêu thương hắn.
Thế nên, mặc dù nường hiểu rằng thực sự hắn cần thiết huyết kể từ tim nường nhằm sinh sống, nường vẫn ra quyết định tấn công cược. Đối với nường, cho dù sản phẩm như vậy nào thì cũng không tồn tại gì thay cho thay đổi.

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Nếu hắn lưu giữ nường vì thế sinh mệnh của hắn, nường đương nhiên tiếp tục bị tiêu diệt. Nếu hắn vì thế yêu thương nường tuy nhiên trả tự tại mang lại nường, thì hắn tiếp tục bị tiêu diệt.
Mà hắn bị tiêu diệt, thì nường sinh sống cũng không thể ý nghĩa sâu sắc.

Nhưng sau cùng, câu vấn đáp của hắn lại khiến cho nường vừa lòng, vừa lòng thực sự. Hắn người sử dụng sinh mệnh của hắn, thay đổi lấy tự tại mang lại nường. Nên nường biết, hắn yêu thương nường rộng lớn là hận nường, vì vậy là đầy đủ.

Vào sinh nhật loại 25 của tôi, Sở Nguyên Ngạo nhận ra hình hình ảnh Uất Lam nhập cỗ hỉ phục tuy nhiên nường vẫn may mang lại thơm sự của nhì người 5 năm trước đó, mỉm cười cợt niềm hạnh phúc kí thác sinh mệnh của nường mang lại hắn. Nàng vẫn mang lại hắn cả trái khoáy tim của tôi, thì một chén huyết cơ đem là gì?
Nàng ko phụ hắn, hắn cũng ko phụ nường, là vận mệnh vẫn bạc nghĩa cả nhì người.

Uất Lam của Sở Nguyên Ngạo… vẫn bị tiêu diệt.

Câu chuyện vẫn rất có thể kết đôn đốc được chưa? Những thống khổ dằn lặt vặt này vẫn rất có thể kết đôn đốc được chưa?

Rất tiếc…là ko.

5 năm trước đó của Uất Lam là dành riêng cho Sở Nguyên Ngạo, còn 5 năm tiếp theo thì sao?

Trong khi mê mải vần vũ cuộc sống của Sở Nguyên Ngạo và Uất Lam, số trời trớ trêu vẫn cuốn nhập mẩu chuyện của mình thêm 1 người nữa, là Mẫn Lan Thao. Người vẫn cứu giúp Sở Nguyên Ngạo ngoài tử vong tuy nhiên phụ vương nường tặng thưởng năm cơ, cũng chính là người vẫn đem nường thoát khỏi cuộc sống của Sở Nguyên Ngạo.

Sẽ đem người phát biểu nó ích kỷ, cũng sẽ sở hữu người thông cảm, vì thế liệu giành được từng nào tình nhân tuy nhiên ko suy nghĩ mang lại phiên bản đằm thắm. Y rước nường giấu quanh cút, khi nường tỉnh lại với ký ức rỗng tuếch trống rỗng về những năm trước đó cơ, nó cũng chẳng chữa trị mang lại nường, tuy nhiên nó là đại phu. Cứ vì vậy, nó lưu giữ nường ở lân cận, áy náy trải nghiệm một niềm hạnh phúc và lắng đọng nhập fake lừa.

Áy náy...
Bởi vì thế, nó nắm rõ bản thân không chỉ là giấu quanh thể xác nường, còn giấu quanh luôn luôn cả thương yêu của nường với Sở Nguyên Ngạo.
Áy náy...
Bởi vì thế, chủ yếu nó vẫn cướp thất lạc thương yêu của một người bạn hữu.

Giả lừa...
Bởi vì thế, sau từng phiên hoan ái nằm trong nường, cho dù khi nường tươi tỉnh gọi thương hiệu nó ko biết từng nào phiên, thì khi nường chìm nhập giấc mộng, nường vẫn tiếp tục gọi một chiếc thương hiệu, tuy nhiên người cơ ko nên nó. Và nó hiểu rõ, mặc dù nường thất lạc trí lưu giữ, thì tận thâm thúy nhập tim nường, thâm thúy nhập tâm thức của nường, cũng chỉ tiềm ẩn có một không hai thương yêu dành riêng cho Sở Nguyên Ngạo tuy nhiên thôi.

Suốt 5 năm lừa bản thân lừa người, nó đã và đang sẵn sàng sẵn sàng đương đầu với việc tức dỗi của Sở Nguyên Ngạo, tuy nhiên đối với việc rất có thể thất lạc cút Uất Lam nó còn cảm nhận thấy kinh hãi rộng lớn. Nhưng nó ko ngờ, Sở Nguyên Ngạo cường hãn bức người lại rất có thể vì thế niềm hạnh phúc lúc này của Uất Lam tuy nhiên hùn nó bao phủ giấu quanh thực sự. Y ko ngờ, hắn lại rất có thể yêu thương nường một cơ hội bao dong và rộng lớn lượng vì vậy. Nên nó xấu xa hổ, nó cảm nhận thấy té ra thương yêu của chủ yếu bản thân lại nhỏ nhỏ nhắn và ích kỷ cho tới với vì vậy.

Cuối nằm trong, nó ra quyết định đi ra cút, đẩy Uất Lam về mặt mày Sở Nguyên Ngạo. Tuy rằng, Sở Nguyên Ngạo hiểu được nường về mặt mày hắn chỉ với mục tiêu nhờ hắn dò thám Mẫn Lan Thao hùn nường. Nhưng vậy thì vẫn sao cơ chứ? Đúng thế, vậy thì vẫn sao?

Cuộc đời giành được từng nào phiên 5 năm? 5 năm dành riêng cho hắn nường vẫn vô vọng mà đến mức nào? 5 năm lân cận Mẫn Lan Thao nường vẫn trải qua quýt như vậy nào? Không còn cần thiết nữa.

Có thể, nường tiếp tục kể từ từ lưu giữ lại những ký ức năm xưa khi ở nằm trong hắn, một đợt nữa đớn nhức và tổn thương tuy nhiên hắn tiếp tục ở cạnh nường, nằm trong nường xoa vơi nỗi nhức ấy.

Có thể, nường sẽ không còn lưu giữ lại được những chuyện trước cơ, hắn tiếp tục nằm trong nường đi tìm kiếm Mẫn Lan Thao, xuyên suốt đời dò thám ko được, thì hắn cũng tiếp tục ở lân cận nường xuyên suốt đời.

Chỉ cần thiết còn tồn tại nường, hắn tiếp tục nhằm nường lựa lựa chọn.
Chỉ cần thiết còn tồn tại nường, hắn tiếp tục vẫn nối tiếp yêu thương nường, ko cần thiết lối bay.
.
.
.
.
Tất cả hận thù oán bên trên trần thế, đều bắt mối cung cấp kể từ thương yêu. Và cũng chỉ mất thương yêu, mới mẻ rất có thể xóa khỏi hận thù oán cơ.
_______________

Xem thêm: ngạn thiếu truy thê

(*): Trích dẫn kể từ truyện

Review by #Lâm_Lâm Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bí Tần

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban