yêu em từ thuở nào mộng tiêu nhị


Không Có Tiêu Đề412_20220429000336

Tên Hán Việt: Bất tri như hà ái nhĩ thì

Bạn đang xem: yêu em từ thuở nào mộng tiêu nhị

Tác giả: Mộng Tiêu Nhị 

Nguồn: Tấn Giang

Edit: Leah

Des: Xuân

Số chương: 75 chương + 11 nước ngoài truyện

Thể loại: Ngôn tìnhHiện ĐạiHE, Ngọt, Trâm anh thế phiệtTinh anh vô giới, Lãng tử xoay đầu

Ngày bới hố: 20/10/2021

Ngày lấp hố: N/A

Note: Những chương red color là những chương đem pass, những chương gạch ốp chân là những chương đã và đang được đăng lên.
Lịch đăng truyện: Thứ Bảy, Chủ Nhật sản phẩm tuần.
Về pass: 
Chương 7-10, 17-20, 27-30: Pass câu hỏi
– Chương 37-40, 47-50, 57-60, 67-75 + nước ngoài truyện: Pass comment 
Thể lệ pass comment mời mọc hiểu Tại đây.

Giới thiệu truyện

Người vô giới ai ai cũng biết Nghiêm Hạ Vũ bạc tình tàn nhẫn. Trong đám các bạn nghịch tặc kể từ nhỏ cùng nhau, anh xung quanh năm xuyên suốt mon hàng đầu bảng về chừng bạc tình. Dù thế, vô 2 năm mới đây, nhường nhịn như cơ hội đối đãi của anh ý với Ôn Địch đem chút quan trọng.

Ngay Lúc Ôn Địch nhận định rằng cô và Nghiêm Hạ Vũ sẽ có được một kết đốc đem hậu thì anh lại đính ước cùng theo với một người phụ phái đẹp môn đăng hộ đối, cơn mơ cô nhỏ bé nhọ nhem vỡ kể từ trên đây.

Không những thế, anh còn tồn tại một cô tình nhân cũ nhưng mà anh rất rất chú tâm.

Ôn Địch cho tới anh một chiếc tát.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

Sau Lúc nhì người phân chia nhì ngả, Ôn Địch mang trong mình một cuộc sống thường ngày rực rỡ nhiều color, hò hẹn yêu thương không ngừng nghỉ, cứ yêu thương rồi lại chia ly, chia ly rồi lại yêu thương.

Nghiêm Hạ Vũ lại nổi điên hoành đao đoạt ái*, mong muốn sử dụng chi phí giải quyết và xử lý các bạn trai của Ôn Địch.
(*) Hoành đao đoạt ái: Ám chỉ người loại tía sử dụng những giải pháp rắn rỏi nhằm cướp đoạt tình nhân của những người không giống.

Nhưng loại nhưng mà thương hiệu các bạn trai mới mẻ này sẽ không thiếu hụt nhất đó là chi phí, trực tiếp tay vứt lại thẻ ngân hàng cho tới anh, còn fake tăng 200 tệ.

Vào một ngày nọ, sau khoản thời gian Ôn Địch hò hẹn với các bạn trai về, Nghiêm Hạ Vũ tài xế cho tới ngăn cô trước cửa ngõ khu vực căn hộ, ánh nhìn sắc mức giá của anh ý nhường nhịn như hoàn toàn có thể xẻ cô rời khỏi thực hiện song, “Chơi bời 2 năm còn ko ngán sao?”

Ôn Địch: “Liên quan liêu quỷ quái gì cho tới anh?”

Về sau, Nghiêm Hạ Vũ mặt dày mày dạn đơn phương đề nghị tái mét hợp ý, gật đầu là 1 trong những người ko danh ko phận sát bên Ôn Địch 1 năm.

Vào một ngày cơ, nhân khi tâm lý cô đang được sung sướng, anh ngay lập tức hỏi: “Có thể gửi anh lên địa điểm các bạn trai đầu tiên chưa?”

Ôn Địch xuống chóng thì lật mặt mày không sở hữu và nhận người, mức giá nhạt nhẽo coi anh: “Sao anh ko lên trời luôn luôn đi?”

Một câu reviews vắn tắt: Đàn ông cặn buồn chán, nửa thời hạn sau tiếp tục nên theo dõi xua đuổi bà xã hộc huyết.

Nhân vật chính: Ôn Địch, Nghiêm Hạ Vũ
Vai phụ: Tiêu Đông Hàn, Kỳ Minh Triệt, Thẩm Đường, Tưởng Thành Duật (Cặp song Tưởng Thành Duật và Thẩm Đường đem truyện riêng rẽ, mời mọc hiểu “Níu giữ” bên trên blog Góc nhỏ của Jeongie)

Xem thêm: Soi kèo các trận đấu bóng đá nhanh và chính xác nhất

Published by Leah

Qui vivra verra! View all posts by Leah