xuyên vào tiểu thuyết dành cho nam

                  
                       

Chương 8

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Bạn đang xem: xuyên vào tiểu thuyết dành cho nam

Sau trận đấu bóng rổ ngày hôm cơ, Sở Nhạc An càng tức giận dỗi, quay trở lại trọ tại trường nổi trận lôi đình, cũng may trọ tại trường ngôi trường J là căn căn hộ song lập, sở hữu cơ hội âm, nếu như không thì toàn cỗ tòa ngôi nhà rất có thể nghe thấy giờ cậu tao phá huỷ đồ vật.

Đến khi căn chống láo lếu độn cho tới không hề địa điểm đặt điều chân, Sở Nhạc An mới mẻ phụ thuộc vào sô trộn thở hào hển.

...

Sau cơn điên loạn, nhập chống chỉ với lại sự yên lặng phí vắng ngắt, cái bình như ý bị ném tuy nhiên ko vỡ lộc cộc vòng mạnh nhập góc bàn, sàn ngôi nhà lộn xộn chan chứa những miếng vụn của không ít dụng cụ không giống nhau. Một tia nắng nóng lọt đi ra kể từ khe hở bên trên rèm cửa ngõ, chiêu nhập nửa khuôn mặt mày của Sở Nhạc An, khiến cho khuôn mặt mày phái nữ tính của cậu tao trở thành thâm nho rộng lớn một chút ít.

Mặc cho dù ko biết Đường Đường hấp dẫn Nghê Hướng Dương ra làm sao, tuy nhiên chuyện vẫn rồi, không tồn tại cơ hội này không giống chất lượng rộng lớn, may tuy nhiên trong ngôi trường không chỉ có sở hữu một công tử. Không sở hữu Nghê Hướng Dương, cậu tao vẫn còn đấy lựa lựa chọn không giống ...

Nghĩ như thế, trái ngược tim đánh đố kị vượt mức như chuẩn bị nổ tung của Sở Nhạc An cảm nhận thấy chất lượng rộng lớn một chút ít. Cậu tao nhắm đôi mắt lại, tâm lý miên man, tiếp sau đó đứng lên hé lịch đi ra.

Nhìn ngày cần thiết được khoanh cây viết đỏ loét, Sở Nhạc An hạ quyết tâm liều mình một phen trước lúc chất lượng nghiệp.

Xem thêm: vào trại tâm thần tìm được vợ ngốc

............

Hôm ni là sinh nhật của Giang Triệt, đa số toàn bộ bàn sinh hoạt đều xuất hiện, tặng đá quý chúc mừng, tuy vậy đa số cha mẹ nhập lớp ko đầy đủ tư cơ hội nhập cuộc nhập buổi tiệc bởi ngôi nhà chúng ta Giang tổ chức triển khai.

Trong hotel, đèn chùm sáng sủa trưng, ​piano lịch sự và trang nhã, là điểm tụ họp của những người dân rộng lớn.

Hồ tập bơi sang trọng và quý phái ở hâu phương, với âm thanh xập xình, là thiên đàng cho tới người trẻ tuổi.

Làn nước trong veo văng tung tóe lớp bọt nước, sâm nhíp và những loại rượu phổ biến đặt điều bên trên bàn, phái mạnh thanh phái nữ tú vận đồ vật tập bơi xua xua đuổi nhau nô giỡn, mùng trình thao diễn ăn chơi sành điệu của chàng DJ trẻ em khuấy động khoảng không gian.

Đường Đường khoác quần tập bơi rộng thoải mái, nhằm ngực trần, tay ôm đá quý cút nhập, còn ko cút được bao nhiêu bước đã trở nên anh hùng chủ yếu của buổi tiệc cụ áo tắm hotel quấn lại kín mít.

Xem thêm: vương gia khắc thê

Giang Triệt vừa phải xuống nước, đầu tóc tương đối ẩm ướt, khuôn mặt mày tuấn tú mức giá lùng, bỏ lỡ ánh nhìn không thể tinh được của quý khách, gần như là cầm lấy phần cổ áo Đường Đường xách cho tới ghế sô trộn của tía người chúng ta.

Ngồi bên trên cái ghế sô trộn red color rượu là nhị chàng trai nhằm trần thân mật bên trên, quyền lực xịn lại còn đẹp mắt trai, chưa tính hooc môn phái mạnh lan đi ra mê hoặc, cơ bắp săn bắn chắc hẳn, thực hiện toàn bộ những bottom hiện hữu ở trên đây hưng phấn hẳn lên.

Nhưng quý khách đều chỉ nom, cũng không người nào ham muốn là kẻ thứ nhất xung phong. Dù là nằm trong ngôi trường học tập hoặc giới thượng lưu nằm trong Xu thế tính dục, sau khoản thời gian nghe thưa tía vị thiếu thốn gia thời gian gần đây thay đổi tính, bao nhiêu bottom tự động nguyện trườn lên chóng trước khi đều bị xua đuổi cút, chúng ta cũng không đủ can đảm thực hiện cánh chim sớm nữa.