xuyên thành sư huynh ác độc của nam chính

Editor: Cua

Thẩm Tu Viễn sốt ruột nói: 【 Cái gì? Ô đựng đồ? 】

Bạn đang xem: xuyên thành sư huynh ác độc của nam chính

Đừng trình bày là tựa như nó suy nghĩ đi? Chẳng lẽ khi nó rinh vai tè sư muội cần lấy áo choàng sư huynh này gửi ở dù đựng đồ?

【 Thân mến, thực sự đó là như thế cơ. Tuy rằng 10086 là một trong những khối hệ thống, công suất cũng tiếp tục cần bị số lượng giới hạn vì chưng thiết lập tu chân của sách hoặc hay còn gọi là toàn cầu quan lại. Dưới giới hạn của toàn cầu quan lại, áo choàng của ký công ty chỉ hoàn toàn có thể khoác một chiếc và dỡ đi ra một chiếc. Nếu ký công ty hoàn toàn có thể tùy ý thay cho thay đổi dung mạo, quyển《 Tiên đạo chí tôn 》 ngay lập tức thay tên trở thành 《 Hoạ phân bì 》 được rồi. 】

【 Dung lượng dù đựng đồ dùng của ký công ty hiện tại tại: 1】

Thẩm Tu Viễn:......

Cái khối hệ thống hố người bị tiêu diệt tiệt!

Cò đập khoác cả thêm 1 phen lại không tồn tại thành phẩm, chỉ thu hoạch được câu nói. trình bày bất nghĩa của hệ thống【cụ thể về toàn cầu quan lại nằm trong fake tranh bị phủ lấp liếm đều chờ đón ký công ty xẻ toàn 】, Thẩm Tu Viễn đành bộp chộp vàng thay cho áo choàng tè sư muội, xoa xoa mặt mày thở lâu năm.

Dù tính ở tân tiến thông thường xuyên đóng góp phim, đó cũng là phen trước tiên nó khoác đồ dùng phái đẹp.

Việc khiến cho nó sở hữu chút vui vẻ mừng đó là tuy rằng thân thiết thể này kêu là tè sư muội, tuy nhiên loại nên sở hữu đều phải sở hữu, bên trên thực tiễn coi như tè sư đệ.

Trên mặt mày nước chiếu lên hình bóng "người con cái gái" buông xuống tóc mây, phần cổ áo lam phấn ngăn trở hầu kết mập lù mù, tướng tá mạo sở hữu vài ba phần tương tự động với nó trước lúc xuyên, đối với những sư muội không giống thì nom ôn nhu đem theo dõi vài ba phần anh khí.

Nhưng nhằm trình bày phát triển giống như nó nhất thì cần là áo choàng sư huynh. Vừa rồi Khi bay áo choàng bỏ vô dù đựng đồ dùng, nó thấy rằng "Thẩm Tu Viễn" cùng theo với nó ở tân tiến phát triển cơ hồ nước giống như nhau như đúc.

Trách ko được khối hệ thống lựa lựa chọn cho tới nó thân thiết phận này.

Vô Vi phong hoàn toàn có thể gọi vị trí thu dụng rác rến rưởi của Thiên Linh Sơn, bên trên phía trên đều là tu sĩ huyết quản thấp cấp.

Trên trời bên dưới khu đất, huyết quản thời thượng nhất ở đại lục là kẻ thủ hộ thiên địa Huyền Vũ, Cổ Điêu, Cửu Vĩ tam tộc, xưng là huyết quản cao đẳng, bất kể tộc đàn này tùy theo tam tộc này xưng là huyết quản trung đẳng, những tộc đàn còn sót lại đó là huyết quản thấp cấp. Thân phận tía xà fake của nam giới chủ yếu, tương tự như huyết quản phú nhân của nguyên vẹn công ty đều group bong tại tầng thấp nhất.

Tam tộc huyết quản cao đẳng trao thay đổi khoáng sản tu luyện cùng nhau, chúng ta tất nhiên linh thạch rất đầy đủ, pháp bảo đủ đầy. Mà đụn khoáng sản đấy đều là cướp đoạt kể từ tộc đàn huyết quản trung đẳng và thấp cấp.

Bởi vì như thế Vô Vi phong toàn là môn đồ huyết quản thấp cấp, tất nhiên khoáng sản tu luyện tiếp tục thiếu hụt, cũng tương đối không nhiều sở hữu người cho tới chất vấn thăm hỏi. Người điểm này nếu còn muốn không còn cực, ngay lập tức cần nỗ lực trả giá chỉ nhiều hơn nữa người không giống.

Nam chủ yếu cũng vậy.

Thẩm Tu Viễn tiếp cận trước căn nhà giành của nam giới chủ yếu, nhẹ dịu gõ cửa ngõ. Phòng này chẳng không giống gì đại phần lớn phong cách xây dựng ở Vô Vi phong, đang được rách nát nhừ cho tới với, cỏ giành bên trên nóc căn nhà rách nát vung vít, dông tố thổi qua loa ngay lập tức rớt, cho tới giờ đây cũng ko dư lại bao nhiêu cây. Y gõ thêm thắt nhị phen, bị cỏ giành bên trên nóc căn nhà rơi xuống thực hiện hắt xì tía phen.

Y nom xung quanh chống môn đồ tư phía, chỉ mất nguyên vẹn công ty nằm trong bao nhiêu dòng sản phẩm tè đệ nâng rộng lớn chút, bên trên chống ở còn tồn tại bao nhiêu tấm ván mộc. Đó đều dựa vào nguyên vẹn công ty tận dụng thân thiết phận đại sư huynh đoạt lấy con số khoáng sản rất ít của Vô Vi phong.

Ài, nam giới chủ yếu thiệt thảm.

Y kiên trì nhưng mà gõ cửa ngõ, Mạnh Quân vô chống rốt cuộc cũng đáp lại một tiếng: "Ai?". Thanh âm rét mướt nhạt nhẽo vô nằm trong, đem theo dõi chút khàn khàn của một thiếu hụt niên ko trọn vẹn thay cho giọng, thậm chí là nghe đi ra sở hữu một chút ít tính con trẻ con cái.

"Mạnh sư huynh, muội thương hiệu Thẩm Mạn Mạn, là tè sư muội mới nhất cho tới. Nghe trình bày huynh bị thương, những sư huynh kêu muội đem theo dõi dung dịch cho tới thăm hỏi huynh."

"Vị sư huynh nào?"

Thẩm Tu Viễn tè tâm cảnh giác nói: "Người cơ...... những sư huynh kêu muội sắp tới đây, vì thế muội vừa phải cho tới Vô Vi phong ko lâu, ko phân biệt cho tới tột nằm trong là vị sư huynh này."

"Giả vờ vĩnh đảm bảo chất lượng bụng."

Mạnh Quân vô chống cười cợt nhạo một giờ, như thể cười cợt nhạo đám người "Thẩm Tu Viễn", Khi thủ thỉ với "Thẩm Mạn Mạn", ngữ khí lại phục sinh bình thường: "Ngươi vô lên đường, quăng quật dung dịch xuống ngay lập tức lên đường lên đường."

Mạnh Quân ko tin cậy những thương hiệu này còn có ý đảm bảo chất lượng gì. Tiểu sư muội vừa phải cho tới, thiếu hiểu biết nhiều những thương hiệu này dụng tâm ác độc, phỏng chừng là bị coi như tay sai.

Thuốc chúng ta bảo trả cho tới khi này chẳng nếm nếm thêm độc thảo xúc tiến bộ mồm chỗ bị thương thối rữa. Cố tình vô phen trước tiên hắn bị thương, thiệt thực sự tin cậy những thương hiệu này. Cuối nằm trong thối rữa nửa dòng sản phẩm cánh tay, lấy dao nhỏ từng chút xẻo rớt thịt nhừ, bị những thương hiệu cơ góc nhìn mai mỉa coi như thương hiệu ngốc.

Thẩm Tu Viễn thiệt cảnh giác nhưng mà đẩy cửa ngõ đi ra lên đường vô. Mạnh Quân đang được ngồi phía trên nệm, thân thiết bên trên trần truồng, bên trên sống lưng vô số vết huyết nhận ra ghê gớm người. Bởi vì như thế không tồn tại dung dịch trị thương, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng rượu mạnh chà vệ sinh, vô chống tràn ngập một cổ hương thơm rượu. Mạnh Quân nom nó, góc nhìn rét mướt nhạt nhẽo sắc bén tựa như một thanh dò la, tùy ý chỉ chỉ dòng sản phẩm bàn mặt mày cạnh: "Đem dung dịch đặt tại điểm cơ, ngươi hoàn toàn có thể lên đường rồi."

Xem thái chừng cơ, tựa như đợi Thẩm Tu Viễn lên đường rồi, ngay lập tức lấy dung dịch trị thương ném văng đi ra.

Mạnh Quân cũng xác thiệt tấp tểnh như thế.

Thẩm Tu Viễn nóng tính. Y đang được phát âm 《Tiên đạo chí tôn 》, mơ hồ nước hoàn toàn có thể tư duy được ý muốn của nam giới chủ yếu. Tại thực trạng vừa phải bị ức hiếp vừa phải bị nhằm mục đích vô như này, nam giới chủ yếu so với "tiểu sư muội" đùng một cái đâu đi ra sở hữu ý đảm bảo chất lượng với hắn đương nhiên là không tin nằm trong ko một chút ít tin tưởng. Muốn ném lên đường dung dịch trị thương nó trả cho tới cũng không tồn tại 1 chút nào kỳ tai ác.

Nam chủ yếu ko sử dụng thuốc, mồm chỗ bị thương ngay lập tức không tồn tại cơ hội này phục sinh nhanh gọn lẹ, ngay lập tức ko thể dựa trên tình tiết vô nguyên vẹn tác lên đường nhập cuộc tuyển chọn lựa chọn môn đồ nội môn.

Nhiệm vụ của y! Tiến chừng của y! Trọng sinh ở toàn cầu tân tiến, còn tồn tại đoàn phim với kịch phiên bản đỉnh cấp!

Trong nguyên vẹn tác, tè sư muội so với nam giới chủ yếu vừa phải gặp gỡ đang được thương, thăm hỏi thân thiết, sử dụng sự hăng hái từ từ hòa tan trái ngược tim băng giá chỉ của nam giới chủ yếu, khiến cho nam giới chủ yếu tiêu thụ dung dịch trị thương của nường. Mà lúc này...... Cái người rinh vai "Tiểu sư muội" này, đó là nó.

Y quan trọng khiến cho tình tiết kế tiếp cải tiến và phát triển thâm thúy xuống.

Thẩm Tu Viễn hồi ức một chút ít chuyện thương tâm ở tân tiến, hít hít dòng sản phẩm mũi, vô đôi mắt mơ hồ nước toát đi ra nước đôi mắt, ngay lập tức lưu lại ở bên dưới lông nheo, ham muốn khóc tuy nhiên ko khóc, thoạt nom mươi phần xứng đáng thương.

"Mạnh sư huynh, phía trên thiệt sự là dung dịch đảm bảo chất lượng, còn nếu không tin cậy câu nói. muội,,muội test cho tới huynh coi."

Y móc đi ra đao nhỏ kể từ vào bên trong túi, trình bày thì đủng đỉnh nhưng mà xẩy ra thì nhanh chóng, nhanh gọn lẹ rời một chút ít bên trên ngón trỏ của tớ. Chớp đôi mắt tiểu đồng Mạnh Quân cởi to tướng, còn chưa kịp lên đường cản. Giọt huyết vô trong cả chính thức chảy đi ra, Thẩm Tu Viễn sử dụng tay trái ngược cởi đi ra bình dung dịch, ngón út ít kéo ra một chút ít dung dịch bột đắp điếm phía trên mồm chỗ bị thương, ngay lập tức tức thì tiếp sau đó huyết ngay lập tức ngừng.

"Mạnh sư huynh...... Muội thiệt sự không tồn tại lừa huynh."

Thẩm Tu Viễn thổi lên đường chút nằm trong bột còn bám bên trên ngón tay, Mạnh Quân thấy bên trên ngón tay thon lâu năm cơ một miếng ngọc sắc, tuy vậy một chiếc vệt thâm sẹo đều không tồn tại, trong trái tim đang được tin cậy 50%.

Thẩm Tu Viễn rèn Fe lúc còn nóng: "Mạnh sư huynh, dung dịch này là muội lấy kể từ Hồi Xuân Đường, trung gian giảo không tồn tại qua loa tay người loại nhị. Muội đã và đang sử dụng thuốc này, nếu mà có công năng phụ, muội và huynh bên cạnh nhau Chịu đựng là được."

Y rũ xuống hai con mắt, không yên tâm nhưng mà bắt chặt đôi bàn tay.

Mạnh Quân nói: "Đem lại phía trên lên đường."

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Vin777 chỉ trong vài bước

Mạnh Quân lấy dung dịch bột đặt tại sát bên chủ yếu bản thân, ụp đi ra một chút ít, lại ko bộp chộp nhưng mà sứt sẹo dung dịch. Hắn trình bày với Thẩm Tu Viễn: "Lại phía trên ngồi." Sau cơ nhằm lại vị trí bên trên nệm cho tới nó, chủ yếu bản thân ngồi ở điểm lọt dông tố đối xứng với nóc căn nhà.

Thẩm Tu Viễn thiệt cảnh giác nhưng mà ngồi xuống, lòi ra nụ cười cợt tươi tỉnh ngây ngô niềm hạnh phúc với nam giới chủ yếu. Mạnh Quân cũng lợt lạt nhưng mà cười cợt cười cợt, rảnh nhã như chất vấn chuyện phiếm: "Huyết mạch của ngươi là gì, vì sao lại cho tới Vô Vi phong?"

Thẩm Tu Viễn cúi đầu thực hiện cỗ ngượng ngùng vấn đáp, vô đầu cuồng loạn gọi hệ thống: 【 Hệ thống, áo choàng này còn có huyết quản gì? Trên cánh tay tao một chụm màu sắc lam, trong cả hình dạng cũng nom ko đi ra được là loại gì? 】

【 Thận thú. "Thẩm Mạn Mạn" nằm trong "Thẩm Tu Viễn" giống như nhau sở hữu huyết quản thấp cấp, đối ứng Thủy linh căn. 】

"Thận thú sao." Mạnh Quân nom nhìn đồ dùng đằng bên trên cánh tay nó, khóe môi khá khí khêu lên, ụp một ít dung dịch bột lên bên trên mồm chỗ bị thương của tớ.

Đồ đằng của thận thú rất khó fake trang, hẳn là ko cần quân thù phái cho tới thăm hỏi dò la thân thiết phận hắn. Huyền Vũ nhất tộc thân thiết phận tự động cao, tuy rằng rằng vẫn luôn luôn truy đuổi Thanh Long tộc nhân còn sót, tuy nhiên cũng coi thường thông thường việc cần ngụy trang trở thành một thận thú nho nhỏ. .

||||| Truyện đề cử: Tiêu Tổng, Xin Tha Cho Tôi - Thục Kỷ |||||

Đối với chuyện dung dịch bột không tồn tại độc này, hắn tin cậy tám phần, vậy thì ngay lập tức trân quý test một phen.

"Mạnh sư huynh." Thẩm Tu Viễn nhẹ nhõm tiếng nói, "Sau sống lưng nếu như sở hữu vị trí khó khăn sứt sẹo dung dịch, muội hoàn toàn có thể hùn huynh." Vừa dứt câu nói., nó lấy lùi thực hiện tiến bộ, rũ xuống hai con mắt ngượng ngùng nói: "Sư huynh ko cho tới tao hỗ trợ cũng không vấn đề gì, là vì muội vượt lên trên phận."

Mạnh Quân nói: "Đa tạ."

Tuy rằng mồm trình bày như thế, trước sau lại không tồn tại lấy đàng sau sống lưng phú cho tới Thẩm Tu Viễn.

Tâm chống bị của nam giới chủ yếu so sánh Thẩm Tu Viễn tưởng tượng còn nặng trĩu rộng lớn. Nãy khi Thẩm Tu Viễn tiến bộ vô, hắn tùy tay cầm cố cỗ ăn mặc quần áo, phủ lên đường đồ dùng đằng của Thanh Long ngụy trang trở thành tía xà bên trên cánh tay.

Thẩm Tu Viễn phảng phất tựa như cảm nhận thấy ủy khuất, nom Mạnh Quân tự động bản thân sứt sẹo dung dịch. Sau Khi trầm khoác một khi lâu, tựa hồ nước từ từ kiểm soát và điều chỉnh đảm bảo chất lượng tâm tình, nó lại ngấc đầu lên, ngữ khí tự do thoải mái nhưng mà nằm trong Mạnh Quân trình bày về việc tình ở Thiên Linh Sơn, ngữ khí tràn ngập sự tò lần và thơ ngây mới nhất vô sư môn.

"Muội nghe trình bày, những sư huynh sư tỷ ở Địa Sát phong đều là mến sản xuất khốn cảnh nhằm chuốt giũa người. Sư đệ sư muội cực ko trình bày nổi, tuy nhiên sau thời điểm được chuốt giũa, tu vi tạo thêm nhanh chóng rộng lớn đối với ngày thông thường nhiều." Thẩm Tu Viễn cười cợt trình bày, "Thời điểm muội vừa phải cho tới đang được nghe thấy chuyện này, muội thiếu hụt chút nữa kinh khủng cho tới nấc bị tiêu diệt khiếp. Tuy rằng tu vi tạo thêm là việc tốt tuy nhiên nhưng mà thực hiện như thế...... cũng vượt lên trên cực đi!"

Y nâng má vẻ mặt mày u sầu, thở dài: "Cũng ko biết Vô Vi phong sở hữu quy củ như thế hay là không."

Mạnh Quân ko biết vấn đáp thế nào, tự động chất vấn một hồi, tấp nập cứng nói: "Có lẽ là sở hữu lên đường."

Địa Sát phong là công ty phong bên trên Thiên Linh Sơn, ở cơ toàn bộ đều là môn đồ nội môn, hắn ko khi nào sở hữu thời cơ lên đường vô. Có lẽ điểm cơ sư huynh thực hiện khó khăn dễ dàng sư đệ thiệt sự là nhằm tập luyện, tuy nhiên ở Vô Vi phong, Thẩm Tu Viễn chúng ta thực hiện khó khăn dễ dàng chủ yếu bản thân đơn thuần là bắt nguồn từ ghen tuông ghét bỏ nằm trong ác ý.

【Thù hận độ quý hiếm của nam giới chủ yếu +1, độ quý hiếm thù hằn hận hiện tại tại: 100】

【 Cảnh cáo, nếu như thù hằn hận độ quý hiếm của nam giới chủ yếu liên tiếp ngày càng tăng 3 phen, khối hệ thống tiếp tục phát động trừng trị vì chưng năng lượng điện lúc lắc. Số phen ngày càng tăng độ quý hiếm thù hằn hận của nam giới chủ yếu hiện tại tại: 2】

Thẩm Tu Viễn:???

Y rõ rệt là mịt mù ám chỉ nam giới chủ yếu, kỳ vọng nam giới chủ yếu suy nghĩ nhiều cho tới vị trí đảm bảo chất lượng nhằm tập luyện này, tuy vậy vì sao lại phản tác dụng?

Y bộp chộp vàng kế tiếp vẻ mặt mày ưu sầu nhưng mà cởi miệng: "Ai, tuy rằng rằng ngạn ngữ bảo rằng nếu như trời chuẩn bị giáng thiên chức cho tất cả những người này, chắc chắn tiếp tục bắt chúng ta Chịu đựng đựng nỗi cực về tâm chí, nhọc mệt về gân cốt...... Thế tuy nhiên đối đãi những sư đệ sư muội ham muốn trở thành châu báu như thế cũng vượt lên trên tàn nhẫn lên đường."

Mặt Mạnh Quân vô nằm trong lãnh đạm.

Đúng là trời cao phú cho tới hắn trọng trách cao niên, hắn vốn liếng là Thanh Long nhất tộc môn đồ sở hữu thiên phú tu luyện rất tốt, kể từ nhỏ đang được gánh vác thiên chức khởi chấn hưng tộc đàn.

Nếu như đám người Thẩm Tu Viễn thực hiện khó khăn dễ dàng hắn bộp chộp trăm phen hoàn toàn có thể sở hữu chút thuộc tính tới việc cải tiến và phát triển của hắn ở tương lại, hắn hoàn toàn có thể suy xét thịt bị tiêu diệt những người dân này không thực sự thống cực.

【Thù hận độ quý hiếm của nam giới chủ yếu -1, độ quý hiếm thù hằn hận hiện tại tại: 99】

Thẩm Tu Viễn thở lâu năm một khá.

Y mơ hồ nước đang được rõ rệt quy luật đo lường độ quý hiếm thù hằn hận của khối hệ thống. Trước hết, toàn bộ độ quý hiếm thù hằn hận đều là nhằm mục đích vô thân thiết phận "Thẩm Tu Viễn", vì như thế đang được đạt độ quý hiếm tối nhiều 100, tiếp sau đó mặc dầu nam giới chủ yếu kế tiếp thù hằn hận nó, cũng tiếp tục không tồn tại trị số phát triển. Nếu nó dẫn lối nam giới chủ yếu sinh đi ra hảo cảm so với "Thẩm Tu Viễn"—— tuy rằng rằng nó cũng ko biết vừa phải rồi một chút ít độ quý hiếm thù hằn hận cơ giảm sút như vậy nào—— vậy thì độ quý hiếm thù hằn hận ngay lập tức tiếp tục kể từ trị số lúc này chính thức hạ xuống. Mặt không giống, độ quý hiếm thù hằn hận ko thể liên tiếp ngày càng tăng tía phen.

Mạnh Quân nói: "Đúng là đặc biệt tàn nhẫn, cho nên vì thế ngươi rất tốt ko cần thiết thân thiết cận quá mức cho phép những thương hiệu cơ ở Vô Vi phong".

Câu nhắc nhở này bắt nguồn từ ý tốt, coi như báo đáp ý đảm bảo chất lượng vừa phải rồi của "Thẩm Mạn Mạn". Bất vượt lên trên, nếu như về sau "Thẩm Mạn Mạn" cũng tham gia đội hình của những thương hiệu cơ, hắn ko quan ngại phiền xử lý thêm thắt một chiếc tè sư muội.

Khi Mạnh Quân trình bày câu nói. này, vô góc nhìn chợt lóe qua loa sự ngán ghét bỏ, Thẩm Tu Viễn tinh tế bén nhưng mà bắt lấy được. Ngay tiếp sau đó, Mạnh Quân ngay lập tức hạ mệnh lệnh trục khách hàng với y: "Đa tạ sư muội, tao đang được cảm nhận thấy đảm bảo chất lượng rộng lớn, thời hạn không thể sớm, ngươi cũng nên quay trở lại."

Thẩm Tu Viễn:......

Nam chủ yếu vô tình ngừng hoạt động căn nhà giành.

Y thở lâu năm, hướng tới vị trí thâm thúy vô rừng cây nhưng mà lên đường, sẵn sàng thay đổi về áo choàng sư huynh. Trong nguyên vẹn tác tè sư muội bằng phương pháp vô lý này cơ trả cho tới nam giới chính vì sự êm ấm, mang tới vẫn chính là dung dịch đảm bảo chất lượng. Y hoàn toàn có thể kéo ra dung dịch trị thương không tồn tại độc chính vì sở hữu khối hệ thống tương hỗ, nhưng mà "Thẩm Mạn Mạn" vô sách thì sao?

Tác fake cũng không tồn tại lý giải, Khi nam giới chủ yếu bị quý khách ức hiếp, "Thẩm Mạn Mạn" chỉ là một trong những tè sư muội mới nhất cho tới, bằng phương pháp này lấy được dung dịch trị thương kể từ Hồi Xuân Đường, những cường bạo sư huynh này lại tiếp tục thế nào được chấp nhận nường trả dung dịch cho tới nam giới chủ yếu.

【 Chúc mừng ký công ty vạc hiện tại fake thiết khuyết thiếu vô sách! Hệ thống cung ứng ký công ty áo choàng, đều là vai phụ sở hữu lỗi logic nha, kỳ vọng ký công ty không ngừng nghỉ nỗ lực, xẻ toàn fake thiết, triển khai xong tình tiết ~】

【Hệ thống hố người bị tiêu diệt tiệt! 】

【 Bíp bíp bíp, khối hệ thống trong thời điểm tạm thời ko đáp ứng, ký công ty vui vẻ lòng gọi lại sau. 】

Thẩm Tu Viễn:......

Cùng khi cơ, Mạnh Quân sứt sẹo xong xuôi dung dịch trị thương rồi, góc nhìn trả cho tới tới cuốn sách nhỏ bên trên người bị hắn đem về. Quyển sách 《 Thất tinh ma tia chớp tiên 》kia rách nát vung vít, hắn vốn liếng tấp tểnh thẳng thiêu diệt. Nhưng lưu giữ cho tới "Thẩm Mạn Mạn" vừa phải rồi nói đến "người đem trách móc nhiệm to tướng rộng lớn vì thế trời cao ban tặng", hắn vì thế dự một chút ít, tuy vậy ma mãnh xui quỷ khiến cho nhưng mà cởi đi ra trang đầu.

"Cây tùng, kẹo trái ngược cây, đậu...... Cái tai ác gì phía trên."

Xem thêm: đạo mộ bút ký quyển 7

Hắn khịt mũi khinh thường, đang được ham muốn ném sách vô đụn lửa ở sảnh sau, dư quang đãng lại tự nhiên quét tước cho tới bao nhiêu chữ cơ hồ nước tự khắc sau vô trí lưu giữ hắn. Ánh đôi mắt hắn dừng lại một chút ít, cầm cố lên cuốn sách cơ, dựa Theo phong cách từng phen phát âm tía dòng sản phẩm, đủng đỉnh rãi sàng lựa chọn ra một không nhiều ngôn từ.

"Tiên pháp hạ tầng thức loại nhất —— phá huỷ dò la thức."

"Một tấc ngôi trường một tấc cường, một tấc đoản một tấc hiểm. Nếu đang được là Trúc Cơ fake cần thiết rèn luyện thêm thắt thức này, tiếp tục hoàn toàn có thể bẻ gãy linh dò la hạ phẩm. Nhưng nếu như sử dụng thức này...... khi gặp gỡ được kẻ mạnh tiếp tục cực kỳ nguy hại."