xuyên thành nữ phụ thánh mẫu ở mạt thế

Văn án:

1.
Không ngờ được đem ngày Bối Noãn cô lại hoàn toàn có thể xuyên trở nên một hero đặc trưng, khiến cho quý khách quan hoài lưu ý cô tiếp tục bị tiêu diệt ra làm sao >.

Bạn đang xem: xuyên thành nữ phụ thánh mẫu ở mạt thế

Haiii, ai mượn cô xuyên qua quýt ko trở nên phái nữ phụ cường bạo nhưng mà trở nên thánh kiểu mẫu làm cái gi. Khốn nỗi thời đại mạt thế này, thánh kiểu mẫu càng là khiến cho người tớ ngán ghét bỏ, tự động đem tính chất hấp phụ không còn thảy phiền nhiễu.

Thánh kiểu mẫu ra làm sao hả? Chính là loại người tự động nghĩ rằng bản thân rất tuyệt, cực kỳ hiền lành, tuy nhiên sau cùng khi nào thì cũng khiến cho người không giống rớt vào nguy hại, khiến cho lực lượng đều bắt gặp nàn, thậm chí là còn vì như thế cứu một TP. Hồ Chí Minh nhưng mà quyết tử toàn bộ đồng group, bị người gọi mắng chửi trở nên như loại sàng.

Bối Noãn: Nam căn nhà tớ biết, tình tiết tớ biết, phái nữ phụ nghịch ngợm tập dượt tớ thiệt thông đạt nha ~

Trong đầu "đinh" một tiếng: Nhiệm vụ thánh kiểu mẫu cởi rời khỏi, bộc lộ thánh kiểu mẫu trước mặt mày phái nam căn nhà, phỏng thánh kiểu mẫu trăm tỷ lệ mới nhất hoàn toàn có thể tách lên đường.

2.

Nam căn nhà Lục Hành Trì nghiền áp tất cả, là siêu bug cung cấp cao, tuy nhiên cẩn trọng bao nhiêu cũng có thể có sơ sót, trơ đôi mắt nom đái group của tớ toàn cỗ bị khử.

Sau Khi trọng sinh chuyện loại nhất đó là đo lường đem đóa bạch liên hoa ê ném nhập vào đám thây ma mãnh.

Từng ngày trôi qua quýt, ngày càng ko hạ thủ được.

...

[Tuy rằng thường ngày thực hiện việc tốt tuy nhiên tôi thiệt sự ko cần người tốt]

Một lòng chỉ mong muốn thực hiện trọng trách, chớp chớp đôi mắt fake xứng đáng thương phái nữ căn nhà vs. thật sự chuyên nghiệp phái nam căn nhà.

Giới thiệu:

Bối Noãn xuyên vào một trong những cuốn sách mạt thế ko CP thực hiện phái nữ phụ thánh kiểu mẫu, bị khối hệ thống đòi hỏi chắc chắn cần bám theo sát phái nam căn nhà Lục Hành Trì, trước mặt mày anh bộc lộ đầy đủ trò thánh kiểu mẫu, lúc nào đạt được tối nhiều độ quý hiếm thánh kiểu mẫu mới nhất hoàn toàn có thể bình an quay về trái đất một cách thực tế. 

Bối Noãn cũng ko biết phái nam căn nhà là trọng sinh. Nam căn nhà trọng sinh còn ghi nhớ rõ ràng đời trước cô kéo chân sau cả đái group ra làm sao, sau cùng kinh khủng toàn group bị khử, cho nên vì thế anh một lòng chỉ suy nghĩ ném lại cô nhập đám thây ma mãnh...

...

Tiểu kịch trường:

1.

Bối Noãn: Cụ ông, đấy là tấm chăn sau cùng của Shop chúng tôi, ông đắp điếm lên lên đường.

Bối Noãn: quý khách hàng nhỏ, em chạy mau, Shop chúng tôi gom em cản hâu phương.

Xem thêm: thanh phong ngữ

Bối Noãn: Người bằng hữu mến gặm người này, mong muốn gặm demo thô trườn không? Đây là 1 trong miếng sau cùng, mang đến anh ~

Thây ma:???

Đồng đội:......

Nam chủ:...... (vị thánh kiểu mẫu này, em đang được biểu diễn qua quýt trò này?)

Bối Noãn: (nghiêm túc) (Em phân phát hiện nay mang đến thây ma mãnh ăn cũng là 1 trong phần thưởng, thiệt sự)

2.

Bối Noãn (phỏng vấn): Xin căn vặn, ở mạt thế, anh vì như thế đồ vật gi Chịu đựng mang đến tôi nhập cộng đồng đái đội?

Đồng group 1: Bởi vì như thế bắt gặp được nguy hại cô chắc chắn sẽ hỗ trợ tôi, ở mạt thế này kẻ lừa hòn đảo rất nhiều, đồ gia dụng ngốc không tồn tại đầy đủ cho nên vì thế cần quý trọng.

Đồng group 2: Bởi vì như thế không tồn tại cô, nhập group tôi tiếp tục là kẻ chạy trốn muộn nhất.

Đồng group 3: Bởi vì như thế tôi cảm nhận thấy cô ko cần thánh kiểu mẫu, nhưng mà là đại lão hắc hóa mến trầm chết mệt biểu diễn vai thánh kiểu mẫu, cho tới cọ ôm đùi trên đây ~

Đồng group Lục: Giữ lại giá buốt nệm.

Bối Noãn: @ω@

3.

Hệ thống: Mở khóa trọng trách mới nhất, trong tầm 24 giờ, fake thánh kiểu mẫu trước mặt mày phái nam căn nhà ko hề đạt giá tốt trị thánh kiểu mẫu, fake thánh kiểu mẫu trước mặt mày phái nam Giáp Ất Bính Đinh sẽ tiến hành độ quý hiếm gấp hai nha ~

Bối Noãn: Thế tuy nhiên đem loại việc tốt này?

Lục Hành Trì phân phát hiện nay, ngày ngày qua cô ấy còn ở trước mặt mày bản thân thề thốt son Fe, trình bày đồ vật gi "Em mong muốn một tấc cũng bám theo anh ko tách, tách ngoài anh từng giây từng phút đều là tiêu tốn lãng phí sinh mệnh", thời điểm ngày hôm nay người trọn vẹn ko thấy đâu.

...

Xem thêm: học thần nơi tay thiên hạ ta có

[Tuy rằng thường ngày thực hiện việc tốt tuy nhiên tôi thiệt sự ko cần người tốt]

Một lòng chỉ mong muốn thực hiện trọng trách, chớp chớp đôi mắt fake xứng đáng thương phái nữ căn nhà vs. thật sự chuyên nghiệp phái nam căn nhà.

Bối Noãn:...