xuyên thành mẹ kế của nam chính

Tác giả: Lâm Miên Miên Editor: Katze_ntt Khương Tân Tân xuyên sách, xuyên vào một trong những quyển tè thuyết thanh xuân vườn ngôi trường, lại còn phát triển thành u tiếp của vị phái mạnh chủ yếu đang được vô tiến độ giắt hội bệnh  …

Xem thêm: Xoilac net xem trực tiếp bóng đá hôm nay full HD, chuẩn 4K

Bạn đang xem: xuyên thành mẹ kế của nam chính

Tác giả: Lâm Miên Miên
Editor: Katze_ntt Khương Tân Tân xuyên sách, xuyên vào một trong những quyển tè thuyết thanh xuân vườn ngôi trường, lại còn phát triển thành u tiếp của vị phái mạnh chủ yếu đang được vô tiến độ giắt hội bệnh tuổi tác mới lớn (trung nhị bệnh). Đọc không còn quyển tè thuyết, anh hùng này được mô tả ko khác thường qua quýt đàng là bao nhiêu, gộp toàn bộ cụ thể lại dĩ nhiên còn ko được nổi 200 chữ.
Nam chủ yếu trong năm này 16 tuổi tác, vẫn tồn tại vô thời kỳ phản nghịch ngợm, ở ngôi trường cũng rất được ca ngợi là giáo thảo, đơn giản thằng nhóc này coi Khương Tân Tân như ko tồn bên trên.
Ba phái mạnh chủ yếu trong năm này 39 tuổi tác, trưởng thành và cứng cáp nho nhã, đứng đắn lưu giữ bản thân, khiến cho người không giống với cảm hứng người này bụng dạ thâm thúy không thể tưởng tượng được.
Khương Tân Tân: Đều ko nên người dễ dàng chọc, bỏ lỡ bỏ lỡ.
thạo bản thân biết tao, Khương Tân Tân với thân thiện phận là Chu phu nhân, một lòng một dạ ưa thích lần chi phí, tuy nhiên nhưng mà vốn liếng dĩ cô chỉ lần chi phí thôi, sao còn hoàn toàn có thể thuận tay hàng phục được nhì phụ thân con cái mái ấm này vậy?
Khương Tân Tân quá bất ngờ ko thôi, nhì phụ thân con cái này là như nào là, rõ rệt cô chỉ coi chúng ta là dụng cụ hình người tuy nhiên.
Nam chính: "Coi cô là u tôi là chuyện ko thể, tuy nhiên cô yên ổn tâm, về sau tôi tiếp tục lần cho tới cô viện chăm sóc lão tốt nhất có thể."
Khương Tân Tân: ?
Ba của phái mạnh chủ yếu nhìn bên trên mạng mô tả mái ấm bản thân là "Gia đình ông xã già cả bà xã trẻ em lắng đọng nhất giới hào môn" ngay lập tức ngay tức khắc rớt vào trầm tư.
Từ ni về sau, người vô giới đều hiểu rằng, Chu Minh Phong nhận thêm một chiếc "vảy ngược": Nói tuổi thọ của bà xã anh tầm thường anh.
Một câu ra mắt vắn tắt: Chồng già cả bà xã trẻ em ngọt nhất hào môn.
Lời tác giả:
- Cha con cái ruột, phái mạnh chủ yếu từng với 1 người bà xã, phái nữ chủ yếu cũng từng với một quãng tình thương nồng sức nóng vô quá khứ trước lúc xuyên sách
- Hơn tầm thường nhau 12 tuổi
Lời edit: ngóng người xem cỗ vũ ạ.
Nhân vật: phái nữ chủ yếu - Khương Tân Tân, phái mạnh chủ yếu - Chu Minh Phong. Nhân vật phụ:. . .
Truyện dài: 117 chương [ mặt mày convert đang được hoàn]
Chúc người xem phát âm truyện mừng rỡ vẻ 💖💖💖