xuyên nhanh chi kiều thê

“Khóc, chỉ biết khóc, Kiều Kiều bướng bỉnh vì vậy đó là bởi bà nuông chiều chiều nhưng mà thành! Nếu bà Chịu quản ngại chặt con cái bé bỏng thì nó sẽ không còn chạy đi ra bờ ao nhưng mà bắt cá!”
“Bây giờ trình bày những loại tê liệt thì có công dụng gì, vì thế sao Kiều Kiều của tôi vẫn ko tỉnh lại, nếu mà Kiều Kiều xẩy ra chuyện gì, tôi cũng ko sinh sống nổi…”
Lời răn dạy dỗ uy nghiêm cẩn của con trai và giờ mếu máo của phụ nữ giới thoang thoáng truyền vô tai Trần Kiều.
Đầu Trần Kiều nhức như ham muốn nứt đi ra, nường cau mi, trở ngại há đôi mắt.
Đập vô đôi mắt nường là nóc ngôi nhà với những xà ngôi nhà được kiến thiết bám theo phong thái thượng cổ, còn tồn tại cả phụ vương loại hành lang cửa số rộng lớn trổ phía Đông, Trần Kiều ngờ vực xoay đầu lại, thời điểm hiện nay mới nhất vạc xuất hiện bản thân đang được phía trên một chiếc nệm khu đất xa xăm kỳ lạ. Dưới nệm, phía Bắc đặt điều một rương ăn mặc quần áo red color kề bên tường, còn phía Đông là bàn make up, án thư. Bày biện mộc mạc vì vậy, ko vì chưng cả chống ở của đám nha trả phủ Quốc công.
Bản gửi ngữ các bạn đang được phát âm thuộc sở hữu Lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống minh chứng này là trang không tồn tại sự đồng ý của lustaveland. Bản sẽ không còn vừa đủ. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu công ty nhằm phát âm được phiên bản vừa đủ nhất giống như cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
“Kiều Kiều, con cái tỉnh rồi sao?” Một người phụ nữ giới khoảng chừng phụ vương mươi tuổi hạc khoác ăn mặc quần áo vì chưng vải vóc mịn khích động nhưng mà nhào cho tới trước nệm, vòng đôi mắt hồng hồng nhìn nường. Mé cạnh bà ấy còn tồn tại một người con trai trung niên tầm tư mươi tuổi hạc, không tốt ko thấp, ngũ quan lại đoan chủ yếu, cỗ râu được tách cộc vừa phải cần, ánh nhìn vừa phải uy nghiêm cẩn vừa đựng đựng sự quan hoài nhưng mà quan sát về phía nường.
Đầu Trần Kiều tê liệt rần, trong những khi nửa tỉnh nửa ham, sau cuối nường cũng ghi nhớ đi ra bản thân là ai, cũng hiểu ra thời điểm hiện tại phiên bản thân thiện bản thân đang được ở ở đâu.
Trần Kiều, Nhị cô nương được nuông chiều nhất của phủ Quốc công, phụ vương là Quốc công gia, thân mẫu là Quốc công phu nhân xuất thân thiện danh môn, nước ngoài trừ ca ca và một u sinh đi ra, Trần Kiều còn tồn tại một vị lối tỷ là đương kim vợ vua, Trần Uyển. 
Dung mạo Trần Uyển vô nằm trong xinh đẹp nhất, ở vô cung được sủng ái vô một thời hạn cộc, sinh đi ra Ngũ Hoàng tử. Tiếc là Hotgirl tiếp nối nhau nhau tiến bộ cung, Trần Uyển nhanh gọn bị thất sủng, đôi mắt thấy lão nhà vua mới nhất phong một vị Quý Phi, Trần Uyển vô nằm trong lo ngại, đành lấy nguyên do nhìn hoa nhưng mà chào muội muội Trần Kiều vô cung. Trần Kiều mới nhất mươi tư tuổi hạc, ko hề chống bị gì, ngờ đâu khi vô cung mới nhất biết lão nhà vua đang dần ở tê liệt.
Trần Kiều ko nghĩ về gì nhiều, tuy nhiên ngồi xuống không được bao lâu, nường vạc xuất hiện lão nhà vua cứ híp đôi mắt nhìn nường chằm chằm.
Mặc cho dù Trần Kiều vẫn còn đó nhỏ, tuy nhiên thân thiện thể nường vẫn sớm đẫy đà, domain authority thịt như băng tuyết, nhan sắc hấp dẫn, mặt mũi vô sáng sủa, nếu như trong trường hợp là con trai thì khó khăn nhưng mà chống lại được.
Đối diện với việc khát khao ko thèm che ỉm của lão nhà vua, Trần Kiều sau cuối cũng hiểu rõ nường đã trở nên vị vợ vua tỷ tỷ này tính kế tiếp vẫn muộn rồi. Ngày ngày tiếp theo, lão nhà vua đùng một cái hạ chiếu tuyển chọn phi, Trần Kiều cũng nằm trong lứa tuổi được lựa chọn, chiếu thư được ban xuống vượt lên đột ngột, phủ Quốc công ko kịp sẵn sàng, Trần Kiều ko thể ko tiến bộ đáp ứng tuyển chọn, sau cuối bị lão nhà vua khâm điểm trở nên Lệ Quý nhân.
Trần Kiều không thích trở nên Quý nhân của lão nhà vua rộng lớn tuổi hạc này, may nhưng mà tối tê liệt lão nhà vua đã trở nên Quý Phi dụ chuồn, nường mới nhất bay được thị tẩm.

Sau tê liệt, vô tối truyền cho tới thông tin, lão nhà vua vẫn bị tiêu diệt phía trên nệm Quý Phi, vẹn toàn nhân chết choc ko được phân tích.
Trần Kiều cảm nhận thấy bản thân thiệt như ý, tuy nhiên nường vô cùng ko thể ngờ rằng, lão nhà vua vẫn nhằm lại di chiếu, ham muốn toàn bộ những phi tần không tồn tại con cái nối dõi đều cần chôn bám theo ông ta!
Trần Kiều kinh hoàng nghe tin cậy dữ, mặt mũi white bệch trượt xuống khu đất, tuy vậy nường ko thị tẩm, tuy nhiên cũng trở thành coi như thể phi tần của lão nhà vua.
Trong khi tân đế đang được tất tả vàng đăng cơ, trong thời điểm tạm thời không tồn tại thời hạn rảnh giải quyết và xử lý việc tuẫn táng, Trần Kiều ngay lập tức quỳ gối trước tượng ngọc Bồ Tát khẩn cầu được bay bị tiêu diệt, ngờ đâu vô tối tê liệt nường vẫn mơ thấy một niềm mơ ước kì quái. Trong mơ, Bồ Tát hiển linh, tiên khí bồng bềnh xuất hiện nay ở trước mặt mũi nường, Trần Kiều mếu máo cầu van nài Bồ Tát cứu vãn nường, Bồ Tát lại trình bày, duyên phu thê của nường vốn liếng vẫn mỏng mảnh, bảy kiếp trước hoặc là chực tiết nhưng mà bị tiêu diệt, hoặc là nằm trong trượng phu ghét bỏ nhau như chó với mèo, như nước với lửa, nếu còn muốn sửa lại vận mệnh, chỉ tồn tại một phương án có một không hai, tê liệt đó là trở lại bảy kiếp trước, nỗ lực tái ngắt giá chỉ với phu quân không giống hoặc khiến cho phu quân thời điểm hiện tại nhất định một mực với nường.
Trần Kiều sầm uất ko hiểu: “Bảy kiếp trước? Con cần thực hiện thế nào là nhằm trở về?”
Bồ Tát kể từ bi nói: “Ta sẽ hỗ trợ con cái.”
Cuối nằm trong Trần Kiều cũng thấy được một tia hy vọng: “Sửa lại căn số của bảy kiếp trước thì kiếp này con cái rất có thể bay bị tiêu diệt sao?”
Bản gửi ngữ các bạn đang được phát âm thuộc sở hữu Lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống minh chứng này là trang không tồn tại sự đồng ý của lustaveland. Bản sẽ không còn vừa đủ. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu công ty nhằm phát âm được phiên bản vừa đủ nhất giống như cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
Bồ Tát mỉm cười: “Không những ko cần bị tiêu diệt, còn rất có thể đại phú đại quý.”
Trần Kiều ko cầu phú quý, chỉ cầu bình an.
Sau Lúc Bồ Tát bặt tăm, vô đầu Trần Kiều ngay lập tức xuất hiện nay mẩu truyện về kiếp loại nhất của nường.
Ở kiếp này, Trần Kiều đơn giản phụ nữ của tú tài Lâm dựa Viễn ở thôn Đại Vượng.
Năm ni Lâm dựa Viễn tư mươi nhì tuổi hạc, chịu thương chịu khó xem sách xuyên suốt từng nào năm trời, tuyên phụ vương rằng còn nếu như không trở thành tú tài thì sẽ không còn lập mái ấm gia đình. Năm nhì mươi lăm tuổi hạc, Lâm dựa Viễn sau cuối cũng thành công xuất sắc ganh đua đỗ tú tài, cưới phu nhân là Điền thị, sinh đi ra nhì đồng đội Lâm Ngộ, Lâm Kiều. Vợ đẹp nhất, nam nhi, phụ nữ đều mưu trí, thông minh, Lâm dựa Viễn vô cùng trải nghiệm cuộc sống thường ngày ấy, tuy nhiên việc thi tuyển lại ko tiến bộ triển gì thêm thắt. Vậy nên, sau thời điểm bởi dự rất rất lâu, Lâm dựa Viễn vẫn kể từ vứt việc thi tuyển, yên lặng tâm há lớp học tập ở vô thôn, giáo dục cho tới con trẻ của mình nông gia ở vùng xung xung quanh.

Bạn đang xem: xuyên nhanh chi kiều thê

Ở thôn Đại Vượng, gia đạo Lâm gia cũng coi như thể ko tệ, ngôi nhà sở hữu mươi kiểu mẫu ruộng chất lượng tốt, còn ko cần thiết nộp thuế má. Cho nên không giống với phụ nữ nông gia kể từ sớm vẫn cần xuống ruộng thao tác làm việc, phơi bầy nắng và nóng cho tới nỗi domain authority cũng trở nên ngăm đen thui như màu sắc lúa mạch, thì domain authority thịt của nhì đồng đội Lâm Kiều, Lâm Ngộ lại white nõn, mềm mại. điều đặc biệt là Lâm Kiều, thừa kế những ưu thế kể từ dung mạo của phụ thân u, lông nheo cong như lá liễu, hai con mắt móc hoa xinh đẹp nhất, chỉ việc mỉm cười cợt chuồn một vòng xung quanh thôn là tương tự tiên nữ giới hạ phàm, con trai cho dù già nua con trẻ rộng lớn bé bỏng đều cần ngắm nhìn và thưởng thức. Bản gửi ngữ các bạn đang được phát âm thuộc sở hữu Lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống minh chứng này là trang không tồn tại sự đồng ý của lustaveland. Bản sẽ không còn vừa đủ. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu công ty nhằm phát âm được phiên bản vừa đủ nhất giống như cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
Phần rộng lớn thanh niên vô thôn đều yêu mến Lâm Kiều, người non gan thì nấp kể từ xa xăm nhìn trộm, người to gan lớn mật hơn thế thì quá cơ hội nường ra bên ngoài nhưng mà tặng bao nhiêu phần quà nhỏ như thừng buộc tóc, lược mộc, tuy nhiên Lâm Kiều lại chướng đôi mắt bao nhiêu thương hiệu con trai quê mùa này, một lòng chỉ ham muốn gả cho tới ngôi nhà nhiều bên trên trấn. Năm Lâm Kiều mươi sáu tuổi hạc, Lúc vô trở thành nhìn đèn, nường vô tình gặp gỡ được Ngụy Kình Thương, nhị công tử của Ngụy gia, tư đời đều há chi phí trang, trai tài gái sắc, nhì người mới nhất họp mặt vẫn vừa phải ý nhau, vô cùng nhanh chóng, Ngụy Kình Thương vẫn phái người cho tới cửa ngõ cầu thơm, cưới Lâm Kiều thực hiện phu nhân.
Hai phu nhân ông chồng mới chỉ trải qua chuyện bao nhiêu mon ngọt ngào và lắng đọng, Ngụy Kình Thương đã trở nên các bạn xấu xa dỗ dành tập luyện trở thành tính trăng hoa, xuyên suốt ngày chỉ có thể bước đi trêu hoa trêu ghẹo nguyệt, Lâm Kiều tranh cãi với hắn, Ngụy Kình Thương dứt khoát ko về ngôi nhà, càng thêm thắt linh tinh, nên ko cẩn trọng nhưng mà nhiễm dịch, vứt lại Lâm Kiều nằm trong nam nhi nhưng mà hành lí xuống âm tào địa phủ.
Vì thế Lâm Kiều đành ở vậy nuôi con cái, cả đời thực hiện trái khoáy phụ.
Trần Kiều được Bồ Tát cho tới phát hiện ra một đời này, nước ngoài trừ phụ kiểu mẫu Lâm gia đi ra thì khuôn mặt mũi của Ngụy Kình Thương, nam nhi hoặc thôn dân đi ra sao đều ko rõ ràng. Cho cho dù Ngụy Kình Thương ở thị xã cũng khá được xem như là một anh hùng rộng lớn, tuy nhiên so với Trần Kiều vốn liếng xuất thân thiện kể từ phủ Quốc công nhưng mà trình bày, thì nường lại chỉ thấy ghét bỏ hắn nghèo khó túng.
May nhưng mà Bồ Tát cho tới nường về bên khi trước lúc gặp gỡ được Ngụy Kình Thương, lúc này thân thiện thể này của Lâm Kiều tiếp tục thuộc sở hữu nường, Trần Kiều nghĩ về, nường chắc chắn cần gả cho 1 người ông chồng sở hữu dung mạo và phẩm hạnh xứng song với bản thân. Nói thế nào là chuồn chăng nữa, đó cũng là kiếp trước của nường, nường ko thể vì thế ham muốn nhanh gọn hoàn thành xong trọng trách nhưng mà tùy tiện gả cho tới hạng người ko đi ra gì, cho dù sao Bồ Tát cũng không tồn tại số lượng giới hạn thời hạn.
***
“Mẹ, con cái chẳng sao đâu.”
Nằm bên trên nệm khu đất rắn rỏi cả một ngày, sáng sau, Trần Kiều ngay lập tức cười cợt trình bày với Điền thị.
Trần Kiều vẫn luôn luôn là đứa phụ nữ hiếu hạnh, ở vô hồi ức của Lâm Kiều, Lâm dựa Viễn, Điền thị vô cùng chiều chuộng đứa phụ nữ này, vậy nên Trần Kiều rất có thể bất ngờ nhưng mà tiêu thụ phụ thân u ở kiếp này.
Điền thị nhìn khuôn mặt mũi tươi tắn cười cợt sung sướng của phụ nữ nhưng mà ngẩn người. Kiều Kiều của bà kể từ nhỏ đã trở nên chiều hư hỏng, đối với bao nhiêu đứa nam nhi còn to gan lớn mật, tinh nghịch rất là nhiều, không những thế còn vô cùng tùy hứng, ko trình bày lý lẽ, từng lượt bà và trượng phu lăm le giáo dục con cái bé bỏng là nó sẽ bị hờn giận, trượng phu ngoài mồm luôn luôn trách móc bà ko biết dậy con, tuy nhiên thực đi ra chủ yếu ông cũng kinh hồn bị phụ nữ dỗi.
Mà phụ nữ lúc này, vẫn chính là khuôn mặt mũi này, cũng chính là cặp đôi mắt tê liệt, tuy nhiên từng hành vi, động tác cử chỉ đều lòi ra khí hóa học êm ả, đoan trang, tương tự những tè thư ngôi nhà quan lại bên trên Sảnh khấu kịch nhưng mà bà từng thấy.

Xem thêm: tổng tài độc ác anh chết không hết tội

“Kiều Kiều, con cái chẳng sao chứ?” Điền thị vẫn luôn luôn ngóng phụ nữ biết nghe lời nói một ít, tuy nhiên lúc này con cái bé bỏng ngoan ngoãn ngoãn rồi thì bà lại cảm nhận thấy xa lạ.
Tâm tư của phụ nữ giới nông gia vô cùng giản dị, Trần Kiều vừa phải nhìn vẫn đoán được Điền thị đang được đối chiếu sự khác lạ thân thiện bản thân với Lâm Kiều, nường thân thiết phụ thuộc trong thâm tâm Điền thị, áy náy nói: “Mẹ, trước tê liệt là vì con cái không hiểu nhiều chuyện, tạo cho nhì người cần lo ngại. Trải qua chuyện chuyện này, con cái vẫn biết sai rồi, sau đây chắc chắn sẽ không còn thực hiện phụ thân u phiền lòng nữa.”
Trong lòng là đứa phụ nữ Kiều Kiều bản thân vô nằm trong chiều chuộng, hiếu thuận hiểu chuyện đang được thủ thỉ mặt mũi tai, Điền thị tức tốc trở thành sung sướng, ko tâm trí bừa bãi nữa.
“Tốt, chất lượng tốt lắm, sau cuối Kiều Kiều ngôi nhà tất cả chúng ta cũng trưởng thành và cứng cáp rồi.” Ôm lấy phụ nữ, Điền thị mừng mừng trình bày.
Trần Kiều nhẹ dịu thở lâu năm, sở hữu chút ghi nhớ thân mẫu ở phủ Quốc công, tuy nhiên nhưng mà tất cả ở điểm này đều khiến cho nường sở hữu xúc cảm trên mức cho phép sống động, ngoài hành lang cửa số, ko biết gà trống không ngôi nhà bạn đang gáy vang.
“Tới trên đây, Kiều Kiều mau tắm rửa chuồn.” Điền thị rời khỏi ngoài vô phút giây, tiếp sau đó bưng chậu đồng tiến bộ vô.
Trần Kiều nhìn gương đồng bên trên bàn make up, vô cùng tò lần về dung mạo kiếp này của tớ.
Nàng đem giầy vô, chuồn tắm rửa trước.
Con gái bệnh trở nặng mới nhất ngoài, Điền thị nuông chiều hùn con cái bé bỏng xắn ống tay áo lên, rồi dùng khăn mặt mũi vẫn ngấm ẩm qua chuyện. Trần Kiều nhìn loại khăn tê liệt, gần như là mới mẻ lại cũng tương đối thật sạch sẽ, đành nhịn xuống chút không dễ chịu trong thâm tâm, nhắm đôi mắt lại vệ sinh mặt mũi.
Sau Lúc tắm rửa kết thúc, Trần Kiều ngồi xuống trước bàn make up, nhìn vô khuôn mặt mũi được phản chiếu vô gương.
Gương đồng ở vùng quê lù mù rất là nhiều đối với phủ Quốc công, tuy nhiên cũng ko tác động cho tới việc Trần Kiều Đánh Giá khuôn mặt mũi bản thân, mi cong lá liễu, đôi mắt móc hoa, vô nằm trong xứng với khuôn mặt mũi white như tuyết, cho tới dù là ở khu đất kinh trở thành, nường cũng rất có thể giành một địa điểm vô bảng xếp thứ hạng những Hotgirl, đơn giản xoàng rộng lớn một ít đối với dung mạo ban sơ của nường.
“Kiều Kiều của tất cả chúng ta ngày càng đẹp nhất.” Điền thị đứng ở kề bên phụ nữ kiêu hãnh trình bày.
Trần Kiều chỉ cười cợt nhưng mà ko trình bày.
Rửa mặt mũi kết thúc, Điền thị nối tiếp chuồn sẵn sàng bữa sáng sủa, còn Trần Kiều tò lần thoát khỏi chống.
Trong Sảnh, nhì phụ thân con cái Lâm dựa Viễn và Lâm Ngộ đang được đứng đương đầu thủ thỉ cùng nhau. Trần Kiều vẫn gặp gỡ Lâm dựa Viễn, giờ nhìn thanh lịch ca ca Lâm Ngộ đang diện một cỗ ăn mặc quần áo màu xanh da trời, cao xấp xỉ phụ thân, làn domain authority white nõn, vô cùng sở hữu tư thế của một vị thư sinh. Bản gửi ngữ các bạn đang được phát âm thuộc sở hữu Lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống minh chứng này là trang không tồn tại sự đồng ý của lustaveland. Bản sẽ không còn vừa đủ. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu công ty nhằm phát âm được phiên bản vừa đủ nhất giống như cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.

“Muội vẫn khỏe khoắn rộng lớn chưa?” Lâm Ngộ quan hoài chất vấn.
Trần Kiều gật gật đầu, hành lễ với anh trai và phụ thân.
Cha con cái Lâm gia đều ngẩn đi ra, cũng may Điền thị vẫn trình bày trước với chúng ta, biết cô nương trước mặt mũi này ham muốn cải hối, trở nên một quả đât mới nhất, lễ thức là vì Lâm dựa Viễn vẫn dạy dỗ kể từ nhỏ, nhì phụ thân con cái vô cùng nhanh chóng ngay lập tức tiêu thụ tính cách mới nhất của cô ấy nương ngôi nhà bản thân.
Trần Kiều nối tiếp lặng lẽ Đánh Giá điểm ở của Lâm gia, phía Bắc sở hữu phụ vương gian lận chống chủ yếu, toàn bộ đồ vật đều đựng ở một gian lận sương chống, thời điểm hiện tại nường đang được đứng ở sương chống phía Tây.
Ngay khi Trần Kiều quan sát về gian lận chống phía Bắc lại vừa phải khi sở hữu một người trải qua cửa ngõ chủ yếu đang được rộng lớn há của Lâm gia ở phía Nam.
Lâm dựa Viễn phát hiện ra, cao giọng hô: “Hàn Nhạc van nài giới hạn bước!”
Trần Kiều ngờ vực xoay đầu, thấy một thanh niên nông gia to lớn đang được đứng trước cửa ngõ. Người này khoác cái áo cộc vì chưng vải vóc thô, nhì ống tay áo được xắn cho tới rồi khuỷu, lòi ra một đôi bàn tay rắn chắc hẳn màu sắc đồng, bên dưới nắng và nóng sớm còn thấp thông thoáng vài ba giọt các giọt mồ hôi. Trần Kiều là 1 tè thư khuê những vùng khuê chống, trước đó chưa từng phát hiện ra con trai nhằm lộ thân thiện thể đi ra bên phía ngoài, chỉ liếc một chiếc ngay lập tức tức tốc dời đôi mắt chuồn, còn còn chưa kịp rất rõ nét cỗ dáng vẻ, tuy nhiên tuyệt vời xung khắc sâu sắc có một không hai đó là body khoẻ mạnh cường tráng như núi của hắn. Bản gửi ngữ các bạn đang được phát âm thuộc sở hữu Lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống minh chứng này là trang không tồn tại sự đồng ý của lustaveland. Bản sẽ không còn vừa đủ. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu công ty nhằm phát âm được phiên bản vừa đủ nhất giống như cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
Hàn Nhạc ngoài cửa ngõ nhường nhịn như ko vạc xuất hiện Kiều Kiều, chỉ nhìn chằm chằm tú tài Lâm dựa Viễn, do dự hỏi: “Phu tử sở hữu việc gì sao?”
Lâm dựa Viễn nói: “Là thế này, ngày qua tao tăng trưởng trấn bên trên chào lương y trung, nghe trình bày nam nhi Lưu viên nước ngoài chu du vô núi gặp gỡ một con cái heo rừng, Lưu công tử hoảng kinh hồn nên quanh xuống sườn núi, vô cùng may chỉ bị thương nhẹ nhõm ngoài domain authority. Bây giờ Lưu công tử ham muốn săn bắn con cái heo rừng tê liệt, cần thiết tuyển chọn sáu vị tráng sĩ chuồn nằm trong, nếu như săn bắn được, từng vị tráng sĩ rất có thể sẽ có được nhì lượng bạc, con cháu cũng muốn chuồn test không?”
Đối với 1 người dân cày nhưng mà trình bày, nhì lượng bạc thiệt sự là khoản chi phí thưởng rất rộng.
Hàn Nhạc tức tốc lẹo tay về phía Lâm dựa Viễn: “Đa tạ phu tử vẫn báo, vậy con cháu trên đây tiếp tục chuồn test vận may.”
Lâm dựa Viễn cười: “Tiện tay nhưng mà thôi, ko xứng đáng nhắc tới.”