xuyên không về làm ruộng

                  
                       

1. Trọng sinh đái địa công ty - Nhược Nhan - 1015c, 8pn - trả edit - Cổ đại, xuyên ko, điền văn, HE - Liên Mạn Nhi, Trầm Dạ - 9/10 - Nhược điểm có một không hai là vượt lên trước nhiều năm, ko thì đang được 10/10 rồi T . T. Nàng xuyên vào một trong những cô bé nhỏ ở cổ xưa thương hiệu Liên Mạn Nhi. Truyện ngôi trường kỳ kể từ khi nường còn nhỏ cho tới khi rộng lớn lập mái ấm gia đình. Từ kể từ chung mái ấm gia đình và những người dân thân ái quen thuộc đem cuộc sống đời thường chất lượng rộng lớn. Trong quy trình còn cướp luôn luôn ngược tim của Tổng Binh Trầm Dạ tướng mạo quân.

2. Nông phụ - Kim Sai Thập Nhị - 61c - trả edit - Cổ đại, xuyên ko, điền văn, 1vs 1, HE - Hứa Thảo, Phú Quý - 8/10 - Truyện về cô gái xuyên ko Hứa Thảo, sinh sống 13 năm ở cổ xưa tuy nhiên cứ đem ý muốn tiến bộ này thổ lộ là bị thân mẫu tấn công mang lại bầm dập. Nàng chịu đựng đựng cho tới khi được gả mang lại Phú Quý, anh nông phu chất phác, khá khờ, đang được thế lại còn từng đem thê tử và đem bánh bao đi kèm theo. Cũng nhờ phu quân khờ nhưng mà nường mới mẻ đem thời cơ thay cho thay đổi vận mệnh số mạng của tất cả nường, cả phu gia và cả chủ yếu thân ái gia của tôi.

Bạn đang xem: xuyên không về làm ruộng

3. Bưu hãn dân quê - Thập Nhị Cửu Lâu - 110c - trả edit - Cổ đại, xuyên ko, điền văn, HE - Phùng Như Ý, Lâm Tam Mộc - 9/10 - Nàng xuyên ko về cô bé nhỏ căn nhà quê, tuy nhiên không bao giờ quên đem theo dõi tính hung hãn của một cô gái tiến bộ, đảm bảo an toàn mái ấm gia đình, kéo mái ấm gia đình bay cực. Trong sự bưu hãn của tôi, nường còn vớt luôn luôn được tướng mạo công sau này.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

4. Nông gia đái tức phụ - Hoa Khai Thường Tại - trả, đang được edit - cổ xưa, điền văn, đem tí xuyên ko, sủng, HE - Trương Tích Hoa, Hà Sinh - 8/10 - Trương Tích Hoa, nường bị một hãn tử dây dính, đem giờ xấu xí nhập thôn. Hà Sinh bị phái nữ tử hắn đính ước 3 năm kể từ thơm. Âm thông thường dương sai, nhị người được mai côn trùng nên duyên bà xã ông chồng. Nàng kể từ nhỏ được lão đại phu dạy dỗ hắn thuật, hắn cũng đến lớp vài ba năm đèn sách. Truyện kể từ khi nhị người chính thức trở thành thân ái, kể từ từ thích nghi cho tới khi thân ái nằm trong, mang 1 mái ấm gia đình nhỏ niềm hạnh phúc. Là 1 trong những không nhiều truyện điền văn không tồn tại những loại người thân trong gia đình cực kỳ phẩm.

5. Cuộc sinh sống điền viên sau thời điểm xuyên qua chuyện - Chu Tứ Tứ - 114c, 3pn - trả edit - cổ xưa, điền văn, xuyên ko, HE - Đường Hà, Chu Nam Sinh - 9/10 - Truyện không tồn tại bàn tay vàng, không tồn tại những ưu thế quan trọng mang lại phái nữ chủ yếu 1 vạc kể từ dân cày lên thực hiện địa công ty. Toàn cỗ truyện là về cuộc sống đời thường mộc mạc, dân dã của Đường Hà. Nàng xuyên qua chuyện, đem tư tưởng tiến bộ tuy nhiên lại cực kỳ nhanh chóng hoà bản thân nhập cuộc sống đời thường cổ xưa. Trong cuộc sống đời thường ê, nường đem gắng đấu giành giật nhằm đáp ứng mang lại cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình nhỏ của tôi. Là 1 trong những số không nhiều truyện điền văn cực kỳ thực tiễn, không tồn tại bàn tay vàng, không tồn tại cực kỳ phẩm. Toàn cỗ những hero đều nhất quán, những hành vi của hero được phân tích và lý giải hợp lý và phải chăng chứ không xẩy ra thực hiện vượt lên trước. Chuẩn điền văn của điền văn.

6. Xuyên qua chuyện điền viên Cố Tử Tình - Viễn Giả Lai Ni - 136c - trả - cổ xưa, điền văn, xuyên ko - Cố Tử Tình, Hạo Uy - 5/10 - Truyện viết lách kha khá khá với cùng một người sáng tác VN. Tuy nhiên vượt lên trước thập cẩm, kể từ điền văn, sang trọng bàn tay vàng, sang trọng cung đình hầu tước đoạt. Mình review người sáng tác vượt lên trước tham ô khi nhét rất nhiều nội dung nhập truyện, gọi phần đầu kha khá mê hoặc, sau dần dần khiến cho người gọi mệt rũ rời vì như thế phái nữ chủ yếu vượt lên trước tuyệt đối hoàn hảo. Thông minh, căn nhà đang được nghèo nàn, cung cấp hình ảnh chuồn là đem 3 vạn lượng bạc trở thành đái địa công ty luôn luôn. Rồi cung cấp tăng 5 hình ảnh thì phú khả địch quốc. Dùng chi phí cứu giúp trợ thiên tai. Nàng 1 hoạ sỹ nghiệp dư của tiến bộ, về cổ xưa trở thành đại hoạ sỹ, đang được thế còn biết trước sau này, đem không khí tuỳ thân ái, đem kĩ năng cứu giúp người một vừa hai phải trống mái lại, vv. Thực sự là vượt lên trước tham ô cụ thể và cơ hội xử lý ko thoả. Trong khi thì cụ thể nường 12 tuổi hạc nhưng mà bé nhỏ nhỏ như 9 tuổi hạc tuy nhiên nam giới chủ yếu vẫn ôm thơm, thậm chí là suýt đem cảnh cấm trẻ em là tránh việc.