xuyên không nữ phụ bình tĩnh chút

Editor: Phong Nguyệt

Dạ Chu ngồi nhập Sảnh xuyên đêm không tồn tại ý muốn cút đâu, coi rời khỏi còn mong muốn ngóng Đường Quả dậy.

Bạn đang xem: xuyên không nữ phụ bình tĩnh chút

Nhưng Đường Quả ko dậy, Đường phủ vẫn náo nhiệt độ.

Nguyên nhân là Lâu di nương thất lạc. Đường Hoan đàng đường kính trắng chủ yếu chính mang 1 đám người hầu cút lật tung Đường phủ, giờ vẫn lần cho tới viện tử của Đường Quả.

Ả ko thèm khách hàng khí, thẳng giẫm cổng rời khỏi, thấy được Dạ Chu đang được ngồi trêи ghế đá.

Đường Chu nhăn mặt mũi, "Cút!"

Đường Hoan mím môi, điềm đạm coi Dạ Chu, cứ như thể Dạ Chu đem tương quan cho tới chuyện Lâu di nương thất lạc.

"Tiểu vương vãi gia, di nương tao ko thấy đâu, lúc này tao mong muốn thăm dò test nhập viện của em nhì, thỉnh tè vương vãi gia được cho phép."

"Bổn vương vãi bảo những ngươi cút, chớ đem làm phiền em bọn họ bổn vương vãi." Dạ Chu ngăn Đường Hoan lại, cười cợt châm chọc, "Bổn vương vãi vậy nhưng mà ko biết vì thế một di nương nhát mọn cũng hoàn toàn có thể nhọc sức tốn mức độ như vậy. Mới sáng sủa sớm vẫn nên đi kiếm, còn nên lục soát viện tử của đích tè thư Đường gia."

Sắc mặt mũi Đường Hoan khá khó khăn coi. Đây là u ruột ả, chớ rằng tè thư loại chủ yếu hay là không loại chủ yếu, là Thiên Vương lão tử ả cũng nên lục soát.

"Tiểu vương vãi gia, van nài ngài nhẫn nhịn một chút ít, gọi em nhì rời khỏi. Di nương cực kỳ cần thiết với tao."

"Thế đem cần thiết với bổn vương vãi và em bọn họ không?" Dạ Chu hừ rét, tầm dáng tao ko mang lại nhập đấy ngươi làm những gì được tao này.

Đường Hoan bức ruột. Đúng là ả ko thể làm những gì được Dạ Chu.

"Ta ở phía trên ngóng em nhì tách nệm rồi lục soát. Tiểu vương vãi gia vẫn thỏa mãn nhu cầu chưa?" Mắt Đường Hoan rét lùng, lòng thì thầm ghi hận Dạ Chu.

Ả phân phó người hầu cút nơi khác thăm dò, 1 mình bản thân ngóng ngoài Sảnh. Dạ Chu tai thính đôi mắt tinh nghịch còn nghe được Đường Hoan cho tất cả những người vây xung quanh viện tử, cứ như thể vẫn xác lập em bọn họ chàng bắt cóc di nương rồi ỉm cút ko bởi.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Dạ Chu cười cợt thì thầm trong trái tim. Lâu di nương loại đồ vật loại bỏ ấy thời điểm này ko biết còn thở hay là không. Đàn bà đàn bà rớt vào tay Trịnh Tụng không tồn tại bao nhiêu ai đem kết viên đảm bảo chất lượng.

"Vậy ngươi cứ ngóng cút."

Chàng bê bàn và ghế đá cho tới trước cửa ngõ chống Đường Quả, nghiễm nhiên cỗ dáng vẻ thần lưu giữ cửa ngõ, không một ai hoàn toàn có thể băng qua chàng nhưng mà cút nhập.

"Các ngươi chớ đem làm phiền em bọn họ."

Trong lòng Đường Hoan đem bão, "Tiểu vương vãi gia thực hiện thế ko kiêng dè hủy diệt thanh danh của em nhì sao? Trong mái ấm đang được mong muốn ấn định việc hôn nhân gia đình mang lại em nhì."

Ả vừa phải dứt lời nói, Dạ Chu phân phát gắt. Con ngươi chàng rét cút, vẻ mặt mũi chàng dữ tợn, "Em bọn họ là của tao. Ai dám ấn định hôn nhân gia đình mang lại em ấy, bổn vương vãi tiếp tục dạy dỗ hắn thực hiện người. Ngươi cút rằng mang lại Đường Hạo Huy biết, chớ đem bắt nạt em bọn họ bổn vương vãi, cũng chớ suy nghĩ cho tới chuyện mai ông tơ. Thanh danh đồ vật gi, cho dù sao em bọn họ cũng nên gả mang lại tao, tao rất cần phải nhằm ý à?"

Đường Hoan ko tin cẩn nổi coi Dạ Chu, rằng đồ vật gi vậy?

Ý hắn là, hắn mến Đường Quả?

Ả ghi nhớ rõ rệt, kiếp trước Dạ Chu ko cút nằm trong Đường Quả, một lòng nhào nhập tu luyện, chỉ mất Đường Quả xua theo gót Dạ Chu.

Chẳng lẽ ả trọng sinh thay cho thay đổi rất nhiều nên từng chuyện rất khác kiếp trước nữa?

Ả vẫn khảo sát, sau khoản thời gian gặp gỡ được yêu thương thú, Đường Quả và Dạ Chu cùng với nhau về. Nếu như khi ê ả đem Đường Quả cút, nhì người sẽ không còn gặp gỡ nhau, biến chuyển số rất ít như giờ đây.

Xem thêm: be yeu truyen

Nghĩ vậy, Đường Hoan ăn năn hận ko thôi.

"Ý tè vương vãi gia là sao? Các người vẫn kể từ hít rồi mà?" Đường Hoan ko kể từ vứt ý muốn, "Ý ngài là ngài coi trúng em hai?"

"Làm sao? Không thể? Chẳng lẽ bổn vương vãi mến em bọn họ còn cần thiết ngươi quản ngại à?"