xuân mang lưu luyến

Trùng sinh không hề là 1 chuyên mục quá mới mẻ mẻ vô giới ngôn tình, “Xuân đem lưu luyến” ko thể thưa là 1 mẩu chuyện rực rỡ tuy nhiên nó vẫn đầy đủ nhằm lại trong trái tim người gọi một tuyệt hảo khó khăn nhạt.


Thể loại : Cổ đại, trùng sinh, người lớn, tinh khiết, siêu siêu sủng, HE
Độ lâu năm : 80 chương + nước ngoài truyện
Tình trạng : Hoàn

Bạn đang xem: xuân mang lưu luyến


Kiếp trước, Thẩm Thanh Lạc đem một trong những phận bi thảm, tuy nhiên suôn sẻ được sinh sống lại một lần tiếp nữa. Mẹ nường thất lạc sớm, Thẩm Thanh Lạc nên tăng trưởng với phụ vương nằm trong tè thiếp và đàn bà riêng rẽ của ông, tuy rằng tiếp tục sinh sống nhì đời tuy nhiên thân thuộc nhân của nường vẫn bất biến 1 chút nào. Tiểu thiếp của phụ vương nường là Tiêu Thị, “mấy đời mẹ ghẻ lại thương con cái chồng” kể từ nhỏ tăng trưởng vừa vặn ko mến yêu, vừa vặn bắt nạt nàng; Thẩm Tử Du là kẻ em gái nằm trong phụ vương không giống u của Thẩm Thanh Lạc, tuy rằng ko ức hiếp tỷ tỷ của tôi, tuy nhiên cũng ko coi nường rời khỏi gì, xuyên suốt ngày chỉ biết quan hoài cho tới phấn sáp, trang sức quý. Cuối nằm trong là Thẩm Hựu Đường, tuy rằng thưa ông là phụ vương ruột Thẩm Thanh Lạc tuy nhiên ko khi nào giành riêng cho nường một ít tình thương phụ vương con cái, chỉ khi cung cấp nường lên đường sẽ có được bạc thì mặt mày mũi mới mẻ hạnh phúc mỉm cười thưa với đứa đàn bà này.

Khi Thẩm Thanh Lạc trùng sinh thì đã trở nên cung cấp vô Cầu phủ, căn nhà nường thực hiện thấm tháp lỗ, Thẩm Hựu Đường mong muốn nường hấp dẫn Cầu Thế Trinh. Cầu gia là thương nhân phổ biến, chỉ kinh hồn nường đề nghị ko không còn chứ không tồn tại chuyện không tồn tại chi phí. Kiếp trước Thẩm Thanh Lạc một lòng yêu thương Cầu Thế Trinh, tuy nhiên hắn lại ko tin yêu tưởng nường, chỉ vì như thế một hiểu nhầm nhỏ vì thế kẻ ngoài cuộc tạo ra nhưng mà bắt nường tợp canh sảy bầu, sợ hãi bị tiêu diệt người con của nhì người. Chuyện kiếp trước vẫn như 1 bóng ma mãnh ám ảnh tâm trí nường, đợt này sinh sống lại, nường thề thốt sẽ không còn khi nào dây dính với hắn. Những chuyện xẩy ra kiếp trước, kiếp này sẽ không khác lạ bao nhiêu, tuy nhiên chủ yếu Cầu Thế Trinh mới mẻ là sự việc thay cho thay đổi khiến cho Thẩm Thanh Lạc ko rõ ràng, đâu là mơ, đâu là thực? Nếu nường lại yêu thương hắn một lần tiếp nữa, kết viên không mong muốn của kiếp trước liệu đem tái diễn không?

Cầu Thế Trinh vừa vặn thương yêu thương lại vừa vặn sủng ái Thẩm Thanh Lạc, coi nường như bảo bối, nâng vô tay kinh hồn vỡ, ngậm vô mồm kinh hồn tan. Người ngoài nhìn vô đều thấy Cầu Gia tè thiếp tràn căn nhà, xòe nhì bàn tay kiểm điểm cũng ko đầy đủ. Nhưng thiệt rời khỏi hắn lại ko khi nào chạm vô phái nữ nhân nào là cả, lí vì thế đơn giản và giản dị chỉ vì như thế bọn họ đều ko nên là Thẩm Thanh Lạc. Dù là Cầu Thế Trinh của đời trước hoặc đời này, kể từ đợt trước tiên gặp gỡ Thẩm Thanh Lạc, hắn đều nhất con kiến cộng đồng tình. Chỉ không giống ở đoạn đợt này hắn toàn tâm toàn ý tin yêu tưởng nường, từng mưu chước của tè tam hoặc kẻ nào là mong muốn thực hiện sợ hãi bọn họ đều ko lọt được vào đôi mắt hắn.

Thân là 1 Cầu Gia xưa ni trước đó chưa từng cúi đầu ni lại tự động nguyện phục dịch, bảo vệ cho 1 người thực hiện vô phủ. Hạ ko chê giá buốt, đông đúc ko chê rét mướt, kể từ chẻ củi, đun nước, nấu bếp,... Cầu Thế Trinh đều tự động tay thực hiện mang đến Thẩm Thanh Lạc, hắn ko nhằm ai cho tới ngay sát nường, tự động hắn quan hoài nường là đầy đủ rồi. (Đỉnh điểm là lúc Cầu Thế Trinh ghi chép lại gia quy: Lời phu nhân là lớn số 1 :v) Sự hăng hái của hắn sau cuối cũng rất được Thẩm Thanh Lạc tiêu thụ. Chính tình thương thực lòng và sự tin yêu tưởng vô cùng của Cầu Thế Trinh tiếp tục khiến cho nường dần dần cởi lòng, xóa lên đường bóng ma mãnh tâm lí vô tim nường. Và sau từng nào trở ngại trở quan ngại, tấn công kẻ xấu xí, đập tè tam, dứt được từng nghịch ngợm cảnh, nhì người sau cuối cũng có thể có được niềm hạnh phúc như ý. Cho cho dù là hàng trăm năm tiếp theo, ngày nào thì cũng vấn vít keo dán giấy đấm, tình thương luôn luôn trực tiếp bền vững và kiên cố, mãi ko xa xôi tách.

-------

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Trùng sinh không hề là 1 chuyên mục quá mới mẻ mẻ vô giới ngôn tình, “Xuân đem lưu luyến” ko thể thưa là 1 mẩu chuyện rực rỡ tuy nhiên nó vẫn đầy đủ nhằm lại trong trái tim người gọi một tuyệt hảo khó khăn nhạt. Nữ chủ yếu khi trùng sinh tuy rằng biết trước việc vô sau này tuy nhiên không trở nên buff trở nên “thần đồng” quá trớn nhưng mà tạo nên phản cảm, hơn thế nữa ko yếu ớt, ko phụ thuộc và đem trí tuệ suy lược cũng là 1 điểm nằm trong rộng lớn. Câu chuyện phần đầu tương đối nhạt nhẽo tuy nhiên lại gần thân thuộc chuyện thì chính thức cam go, toàn bộ anh hùng theo thứ tự lên sàn, đó cũng là khi những trở ngại và mưu chước được trưng bày thách thức anh hùng chủ yếu. Đối với Thẩm Thanh Lạc và cả Cầu Thế Trinh, bọn họ đều nên đương đầu với hoán vị nàn, tuy rằng có những lúc tương đối hoảng loàn tuy nhiên sau nằm trong vẫn giữ vị điềm đạm nhằm ứng phó từng chuyện một cơ hội thỏa xứng đáng và thông minh, binh cho tới tướng tá chắn, nước cho tới khu đất ngăn. (P/s: Tác fake đem tâm, phái mạnh chủ yếu bọn họ Cầu, tè tam bọn họ Tiêu, nghe hít sự 2 căn nhà Cầu Tiêu là tiếp tục biết ko cho tới được cùng nhau rồi :v :v)

Chỉ mang trong mình một điều thực hiện tôi ko mến ở nước ngoài truyện, lúc đó người sáng tác mới mẻ bật mí Cầu Thế Trinh nhì kiếp này sẽ không nên là và một người. Kiếp trước sau thời điểm Thẩm Thanh Lạc bị tiêu diệt, Cầu Thế Trinh tự động vẫn theo gót nường, dù cho có xuống Hoàng Tuyền cũng vẫn mò mẫm kiếm bóng hình mĩ nhân, cho đến lúc biết được nường tiếp tục mang trong mình một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc với “bản thân thuộc khác” của tôi mới mẻ yên tâm, ko chịu đựng đầu bầu gửi kiếp nhưng mà cam lòng hồn phi phách nghiền. Theo tôi nghĩ về Cầu Thế Trinh của đời trước ko nên ko yêu thương Thẩm Thanh Lạc nhưng mà chỉ ko biết thể hiện nay tình thương của hắn. Nếu người sáng tác nhằm hắn được trùng sinh đời này kiểu như Thẩm Thanh Lạc có lẽ rằng tiếp tục chất lượng tốt rộng lớn chăng?

Ngoài rời khỏi đó là một cỗ truyện tiếp tục thực hiện những sắc phái nữ được mãn nhãn, từ trên đầu cho tới cuối chuyện đều phải có cảnh người lớn cấm trẻ nhỏ :v Anh căn nhà khá bựa, cứ rờ mó chị căn nhà một ít là đề nghị “biểu tình” tuy nhiên vẫn một mực nghe câu nói. chị căn nhà, ko được “ăn” là nên lên đường dội nước rét mướt dập tắt đám cháy ngay lập tức. Gần cuối truyện khi Thẩm Thanh Lạc quăng quật cấm mệnh lệnh, Cầu Thế Trinh mới mẻ ko cần thiết “thủ thân thuộc như ngọc” nữa nhưng mà đầu tiên lao vào cảnh 21+ luôn luôn :v

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

---------

Review by Tuệ Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by Họa Quý Phi

*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban