xin chào ngày xưa ấy

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Xin xin chào, xa xưa ấy
你好,旧时光
My Huckleberry Friends
Thể loạiHọc đường
Dựa trênXin xin chào, xa xưa ấy của Bát Nguyệt Trường An
Đạo diễnSa Mạc
Diễn viênLý Lan Địch
Trương Tân Thành
Chu Trừng Úc
Lý Khản
...
Nhạc dạoÁnh dương của tôi (我的光) - Hoàng Nhã Lị
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTrung Quốc Tiếng Phổ thông
Số tập30
Sản xuất
Giám chếĐới Oánh
Địa điểmTrung Quốc Bắc Kinh, Thanh Đảo
Đơn vị sản xuấtiQiyi, Sugar Man Media, HS Entertainment
Trình chiếu
Kênh trình chiếuiQIYI
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamDANET
Định hình trạng ảnh1080p
Phát sóng8-11-2017[1]
Thông tin cẩn khác
Chương trình liên quanĐiều tuyệt nhất của bọn chúng ta
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Xin xin chào, xa xưa ấy (tiếng Trung: 你好,旧时光 , giờ Anh: My Huckleberry Friends) là một trong những bộ phim truyện học tập lối Trung Quốc, phát hành năm 2017, được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của Bát Nguyệt Trường An, phim cũng khá được coi như thể phần nhị của “Điều tuyệt nhất của bọn chúng ta” Khi kể về mẩu chuyện dễ thương thời thanh xuân, là tình thầy trò, tình chúng ta cũng tựa như những tình thương chân tình tuổi hạc mới mẻ rộng lớn nhập toàn cảnh bên trên ngôi trường trung học tập Chấn Hoa.

Bạn đang xem: xin chào ngày xưa ấy

Xem thêm: nói chuyện với thế giới của người

Sơ lược nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Dư Châu Châu, một nữ giới thiên tài toán học tập, thử thách những nghề giáo và chờ mong của mái ấm gia đình, cô đang được lựa chọn học tập nghệ thuật và thẩm mỹ tự tại. Mặc mặc dù sự quy đổi kể từ toán học tập và khoa học tập lịch sự ngành nghệ thuật và thẩm mỹ tự tại là trở ngại, cô đang được nhìn thấy thú vui trong mỗi thách thức mới mẻ, rưa rứa kết tăng chúng ta mới mẻ và liên kết lại cuộc sống thường ngày với những người dân thân mật yêu thương cũ. Câu chuyện kể về hành trình dài vượt lên nỗi nhức của Dư Châu Châu nằm trong hàn gắn quan hệ với những người chúng ta kể từ nhỏ Lâm Dương sau khoảng tầm thời hạn xa xôi cơ hội vì thế những hiệu quả không giống nhau kể từ cuộc sống thường ngày.

Nguyên tác: Nội dung của Xin xin chào xa xưa ấy xoay xung quanh hero trung tâm là Dư Châu Châu. Dư Châu Châu là con cái riêng biệt của viên trưởng Châu, người đang được quăng quật rơi nhị u con cái cô nhằm lấy một tè thư con cái mái ấm quyền thế. Sinh rời khỏi trong tầm tay của những người u đơn thân mật, Châu Châu nhỏ bé bỏng đang được cần Chịu sự thờ ơ, khinh thường của láng giềng, bạn hữu và thầy cô, tuy nhiên cô bé bỏng luôn luôn quăng quật ngoài tai những vấn đề này, sinh sống sáng sủa nhập trái đất nhỏ của riêng biệt mình: điểm với những hero phim hoạt hình như Saint Seiya, Athena, … Cô tự động coi bản thân tựa như một đại hiệp chính đạo, mặc dầu bị vùi dập vẫn nỗ lực đảm bảo bản thân và những người dân thân mật yêu thương. Mạch truyện theo dõi lốt Châu Châu kể từ lúc còn nhỏ cho tới Khi trưởng thành và cứng cáp, nhập phim thì triệu tập nhập thời cấp cho phụ vương của Châu Châu và với flashback xen lẫn lộn quá khứ đầy đủ nhằm hé phanh với những người coi về thân mật phận của cô ấy bé bỏng. Châu Châu tài giỏi năng thiên bẩm với toán học tập, mặc dù vậy linh hồn cô vẫn thiên về nghệ thuật và thẩm mỹ và theo dõi học tập khối xã hội.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Lý Lan Địch Dư Châu Châu Học bá chất lượng tốt toán của ngôi trường trung học tập Chấn Hoa, cạnh trang với Lăng Tường Xuyến cho tới địa điểm người hàng đầu ban Xã hội. Mẹ rơi rụng sớm, phụ thân không sở hữu và nhận phụ nữ, sinh sống cùng theo với mái ấm gia đình người dì.
Trương Tân Thành Lâm Dương Học bá Chấn Hoa được rất nhiều người yêu thích, gia đạo chất lượng tốt, IQ cao, tính cơ hội hào sảng giúp sức bạn hữu. Quen biết Dư Châu Châu kể từ lúc còn nhỏ, luôn luôn một lòng thiên về phía Châu Châu. Bên cạnh đó còn được biết cho tới là kẻ bạn tri kỷ nhất của Dư Hoài mặc dù nhị người học tập không giống lớp. Có tương quan cho tới vụ tai nạn ngoài ý muốn của u và dượng Châu Châu và rất rất day dứt về vấn đề này.
Lý Kiên Kiên Mễ Kiều Học sinh lớp số 3 Chấn Hoa, bạn tri kỷ nhất của Dư Châu Châu. Chủ tịch CLB Anime, là người dân có tính cơ hội hào sảng, trượng nghĩa. Tuy nhiên phạm phải 1 căn bệnh dịch hiểm túng thiếu, với tình thương với Bôn Bôn
Tào Ân Tề Trần An
Châu Trừng Úc Bôn Bôn
Triệu Kiện Lôi Tưởng Xuyên
Thang Mộng Giai Lăng Tường Xuyến
Trần phẳng Vạn Lý Sở Thiên Khoát
Hứa Mộng Viên Tân Duệ

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

STTTựa đềCa sĩThời lượng
1."Ảo hình ảnh thời gian (时光遐想)" (Bài hát mái ấm đề)Hứa Phi3:54
2."Ánh dương của tôi (我的光)" (Bài hát phanh đầu)Hoàng Nhã Lị4:29
3."Ánh dương của tôi (我的光)"Châu Tử Diễm4:29
4."Bài ca cơ hội xa/ Quyền lựa chọn (遥远的歌)" (Bài hát kết thúc)Lưu Tích Quân2:54
5."Chúng tớ là chúng ta tốt (我的好朋友)"Trương Nhất Nhiên4:35
6."Yêu người quen khi tôi mươi tám (爱你的我十八岁)"Tả Nhan3:38
7."Gió (风)"Uông Tiểu Mẫn4:26
8."Người nhập trở nên phố (城市中的一些人)"Lý Kỳ4:42
9."Bí mật ko thể trình bày ra (未说完的秘密)"Tôn Tử Hàm4:36
10."Cảm ơn (谢谢侬)"Trần Dịch Tấn4:20
11."Mười năm (十年)"Trần Dịch Tấn3:25
12."Bọt biển (泡沫)"Hoa Nhi nhạc đoàn5:15

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Giải thưởng Hạng mục Được đề cử Kết quả Ref.
Giải Kim Kê thứ tự loại 29 Phim truyền hình xuất sắc Đề cử [cần dẫn nguồn]
Liên hoan phim và truyền hình Hoành Điếm thứ tự loại 5 Li Jia Đoạt giải [2]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]