xem phim trường nguyệt tẫn minh thuyết minh

Trường Nguyệt Tẫn Minh - Till The End Of The Moon (2023) là 1 bộ phim truyện cổ trang truyền thuyết vui nhộn tràn đắm đuối hoặc. Với sự nhập cuộc của dàn trình diễn viên tài năng như Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh và Đặng Vi, bộ phim truyện làm nên tuyệt hảo mạnh với người theo dõi bởi vì diễn biến mê hoặc và cảm giác đặc trưng thích mắt.

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 1

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 2

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 3

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 4

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 5

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 6

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 7

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 8

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 9

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 10

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 11

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 12

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 13

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 14

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 15

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 16

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 17

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 18

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 19

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 20

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 21

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 22

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 23

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 24

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 25

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 26

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 27

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 28

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 29

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 30

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 31

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 32

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 33

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 34

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 35

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 36

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 37

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 38

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 39

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh - Tập 40 (Tập cuối)

Review bộ phim truyện Trường Nguyệt Tẫn Minh chi tiết

"Trường Nguyệt Tẫn Minh" là 1 bộ phim truyện tràn kịch tính và xen kẽ những cung bậc xúc cảm. Câu chuyện tình bi thương và ngược luyến thân thích Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô kéo dãn dài qua quýt tía kiếp luân hồi, fake người theo dõi vào một trong những toàn cầu tiên giới và nhân lừa lọc tràn đắm đuối hoặc.

Bạn đang xem: xem phim trường nguyệt tẫn minh thuyết minh

Tác phẩm tái ngắt hiện tại một toàn cầu đen ngòm tối, điểm Đạm Đài Tẫn, một ma mãnh thần gian ác, độc tài và áp bức bọn chúng sinh, gieo rắc oan khổ sở và nhức nhối. Trong toàn cảnh này, Lê Tô Tô, đàn bà của chưởng trường phái Hành Dương tông, đưa ra quyết định về bên vượt lên khứ 500 năm nhằm cảm hóa Đạm Đài Tẫn trước lúc hắn bị lặn cốt vô người trọn vẹn sở hữu, trở thành ma mãnh thần.

Lê Tô Tô nhập vô thân thích phận của Diệp Tịch Vụ, tè thư vô gia tộc Diệp, người lại là hít thê của Đạm Đài Tẫn. Trong quy trình công cộng sinh sống và trải qua quýt những phát triển thành cố, tình yêu thân thích Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn phát sinh. Tuy nhiên, Đạm Đài Tẫn vẫn khồng hề bị lặn niệm tác động trọn vẹn, và Lê Tô Tô nên thăm dò cơ hội đâm 6 cây đinh vô ngực hắn nhằm khử hồn. Mặc mặc dù thiên chức của cô ý nhường nhịn như tiếp tục chuẩn bị thành công xuất sắc, tuy nhiên lại đột ngột tan phát triển thành. Lê Tô Tô mất mát tính mạng con người để thay thế thay đổi vận mệnh của Đạm Đài Tẫn và cứu vãn lấy tam giới.

Trường Nguyệt Tẫn Minh - Till The End Of The Moon (2023)

Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Hài Hước

Trạng thái: Full 40/40 Vietsub

Đạo diễn: Đằng La Vi Chi

Thời lượng: 45 phút / tập

Số tập: 40 Tập

Tình trạng: Hoàn tất

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Năm sản xuất: 2023

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình, Tôn Trân Ni

1. Nội dung chủ yếu của bộ phim truyện Trường Nguyệt Tẫn Minh

Bộ phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" xoay xung quanh cuộc sống đời thường đen ngòm tối của toàn cầu bị ma mãnh thần Đạm Đài Tẫn áp bức và chìm ngập trong đấm đá bạo lực. Trong tình cảnh quyết liệt này, Lê Tô Tô - đàn bà của chưởng trường phái Hành Dương tông - được kí thác trách nhiệm cù quay về vượt lên khứ 500 năm trước đó, nhập vô thân thích phận tam tè thư Diệp Tịch Vụ vô gia tộc Diệp, nhằm ngăn ngừa Đạm Đài Tẫn trước lúc hắn trở nên ma mãnh thần.

500 năm trước đó, Đạm Đài Tẫn chỉ là 1 phàm nhân thông thường, bị nhốt vô quốc gia Chu và thực hiện tình nhân của Diệp Tịch Vụ. Tại thời điểm lúc đó, hắn khồng hề bị lặn niệm hiệu quả trọn vẹn, vẫn còn đấy níu lại phần nào là của quả đât thực sự. Vì vậy, Lê Tô Tô nên tận dụng tối đa khi ma mãnh thần này còn yếu ớt về tình yêu, triển khai plan đâm 9 cây đinh vô khung hình hắn nhằm khử hồn. Như vậy tiếp tục ngăn ngừa sự trở nên ma mãnh thần của Đạm Đài Tẫn.

Khi Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn chính thức đột biến tình yêu cùng nhau, Lê Tô Tô thăm dò thời cơ và triển khai hành vi khử hồn. Hình như thiên chức của cô ý tiếp tục thành công xuất sắc, và kỳ vọng tiếp tục tồn tại trước đôi mắt. Tuy nhiên, tất cả ko ra mắt như dự trù, và thành công xuất sắc đột ngột tan phát triển thành. Để tách sự tàn huỷ của Đạm Đài Tẫn, Diệp Tịch Vụ buộc nên tự động sát bằng phương pháp nhảy lầu.

Xem thêm: bức thư bị lãng quên

2. Dàn trình diễn viên tài năng vô phim Trường Nguyệt Tẫn Minh xứng đáng xem

Dàn trình diễn viên tài năng vô phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" là 1 điểm vượt trội cần thiết, mang lại sự hưng phấn mang đến mẩu truyện. Dưới đấy là những trình diễn viên và vai trình diễn nổi trội vô cỗ phim:

La Vân Hi nhập vai Ma Thần / Đạm Đài Tẫn / Minh Dạ: La Vân Hi tiếp tục thể hiện tại rất tuyệt vai trình diễn của một hero gian ác và u buồn, bên cạnh đó cũng mang lại sự thâm thúy và tinh xảo mang đến hero Ma Thần.

Bạch Lộc nhập vai Diệp Tịch Vụ / Lê Tô Tô / Tang Tửu: Bạch Lộc tiếp tục thể hiện tại sự phong phú và đa dạng và mạnh mẽ và uy lực của vai trình diễn vô phim. Từ tính cơ hội hạnh phúc, mừng tươi tắn của Diệp Tịch Vụ tới việc mạnh mẽ và uy lực và gan dạ của Lê Tô Tô, Bạch Lộc tiếp tục tạo ra những hero dễ thương và đáng yêu và xứng đáng ngưỡng mộ.

Trần Đô Linh nhập vai Mạt Nữ / Diệp Băng Thường / Thiên Hoan: Trần Đô Linh tiếp tục thể hiện tại sự tinh xảo và nhiều chiều của vai trình diễn. Từ tính cơ hội lý trí và tháo dỡ phanh của Mạt Nữ, cho tới tính đoan trang và thanh trang của Diệp Băng Thường, cho tới tính cơ hội rét lùng và kiêu ngạo của Thiên Hoan, Trần Đô Linh tiếp tục tạo ra sự khác biệt mang đến từng hero.

Đặng Vi nhập vai Công Dã Tịch Vô / Tiêu Lẫm / Tang Hữu: Đặng Vi tiếp tục thể hiện tại tài năng trình diễn xuất hơn hẳn nhập vai trình diễn này. Từ tính cơ hội kiên nghị gan dạ của Công Dã Tịch Vô, sự tỉnh bơ và ôn nhu của Tiêu Lẫm, cho tới tính trực tiếp thắn và thiện lương lậu của Tang Hữu, Đặng Vi tiếp tục tạo ra những hero thâm thúy và kỷ niệm.

Tôn Trân Ny nhập vai Phiên Nhiên: Tôn Trân Ny tiếp tục tạo ra một phiên bạn dạng khác biệt và hấp dẫn của hero Phiên Nhiên. Với tính cơ hội lãnh đạm tuy nhiên cũng tràn si tình, Tôn Trân Ny tiếp tục thể hiện tại sự nhiều chiều và mê hoặc của hero này.

Cảnh Nghiệp Đình nhập vai Diệp Thanh Vũ: Cảnh Nghiệp Đình tiếp tục mang lại sự chắc chắn là và tận tụy mang đến vai trình diễn Diệp Thanh Vũ. Với tính cơ hội rắn rỏi tuy nhiên cũng khá nhu tình, Cảnh Nghiệp Đình tiếp tục tạo ra một hero kỷ niệm và xứng đáng quan hoài.

Với sự nhập cuộc của dàn trình diễn viên tài năng như thế, bộ phim truyện "Trường Nguyệt Tẫn Minh" không chỉ có mang trong mình một mẩu truyện mê hoặc mà còn phải được thể hiện tại qua quýt những phần trình diễn xuất unique và tinh xảo của những trình diễn viên.

3. Điểm đặc trưng và tuyệt hảo khó phai về phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" đem những điểm đặc trưng và tuyệt hảo khó phai nhưng mà người theo dõi khó khăn hoàn toàn có thể gạt bỏ. Dưới đấy là một trong những điểm xứng đáng chú ý:

 • Cốt truyện thương yêu ngược luyến và luân hồi: Phim xoay xung quanh một mẩu truyện tình bi thương thân thích Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô, kéo dãn dài qua quýt tía kiếp luân hồi. Câu chuyện thương yêu tràn nhức thương và quyết tử tiếp tục tạo ra sự xúc động mạnh mẽ và uy lực và tương khắc sâu sắc trong tim người theo dõi.
 • Diễn xuất tài năng của dàn trình diễn viên: Với sự nhập cuộc của những trình diễn viên tài năng như La Vân Hi, Bạch Lộc và Trần Đô Linh, phim mang lại những mùng trình diễn xuất kỷ niệm và trung thực. Họ tiếp tục thành công xuất sắc trong các công việc tái ngắt hiện tại phong phú và đa dạng tính cơ hội và sự cách tân và phát triển của hero, thực hiện mang đến người theo dõi cảm biến thâm thúy những cung bậc xúc cảm vô mẩu truyện.
 • Hình hình ảnh và cảm giác quánh biệt: Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" mang lại một toàn cầu tiên giới tuyệt đẹp mắt và cảnh quan tuyệt hảo. Sử dụng những cảm giác đặc trưng và chuyên môn hình hình ảnh tinh xảo, phim tái ngắt hiện tại được những trận đánh hùng tráng, cảnh cù ma mãnh mị và không khí siêu tự nhiên tràn tuyệt hảo.
 • Tâm điểm về thương yêu và trách móc nhiệm: Phim thể hiện tại một thông điệp thâm thúy về thương yêu và trách móc nhiệm của hero chủ yếu. Tình yêu thương không chỉ có là thú vui và niềm hạnh phúc, mà còn phải là sự việc quyết tử và trách móc nhiệm với xúc cảm và thiên chức của tớ.
 • Sự phối hợp thân thích nhân tố hành vi và tình cảm: "Trường Nguyệt Tẫn Minh" suy nghĩ kỹ lưỡng sự phối hợp trong số những trộn hành vi mãn nhãn và những mùng trình diễn tình yêu thâm thúy. Như vậy tạo ra sự thăng bằng và mê hoặc mang đến phim, lôi cuốn phong phú và đa dạng đối tượng người tiêu dùng người theo dõi.

Những điểm đặc trưng và tuyệt hảo này là những nhân tố tiếp tục tạo ra sự sự thành công xuất sắc và ghi vệt trong tim người theo dõi của phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh".

4. Thông điệp thâm thúy nhưng mà Trường Nguyệt Tẫn Minh mang lại mang đến khán giả

Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" mang lại mang đến người theo dõi một thông điệp thâm thúy về thương yêu, quyết tử, và trách móc nhiệm. Dưới đấy là những thông điệp cần thiết nhưng mà phim truyền tải:

 • Tình yêu thương vượt lên từng khó khăn khăn: Phim nhấn mạnh vấn đề sức khỏe của thương yêu và kĩ năng vượt lên từng trở ngại. Nhân vật chủ yếu, Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô, vượt lên từng thách thức và trở quan ngại nhằm bảo đảm an toàn thương yêu của tớ, mặc dù này là luân hồi và khổ cực.
 • Hy sinh vì như thế người khác: Phim thể hiện tại ý nghĩa sâu sắc của việc quyết tử bạn dạng thân thích vì như thế người không giống. Nhân vật chủ yếu mất mát sự tự tại và niềm hạnh phúc cá thể nhằm cứu vãn vắng vẻ và thay cho thay đổi vận mệnh của những người không giống. Như vậy nhấn mạnh vấn đề vai trò của sự việc quyết tử và lòng nhân ái.
 • Trách nhiệm với sứ mệnh: Phim thể hiện thông điệp về trách móc nhiệm của từng người với thiên chức của tớ. Nhân vật chủ yếu đương đầu với trách móc nhiệm của tớ trong các công việc bảo đảm an toàn bọn chúng sinh và suy nghĩ thân thích quyền lợi cá thể và quyền lợi công cộng. Như vậy nhắc nhở người theo dõi về trách móc nhiệm của từng người vô xã hội.
 • Quý trọng cuộc sống đời thường và thời gian: Phim nhắc nhở người theo dõi về độ quý hiếm quý giá chỉ của cuộc sống đời thường và thời hạn. Nhân vật chủ yếu trải qua quýt những trận chiến đấu và luân hồi, tuy nhiên bên cạnh đó cũng xem sét vai trò của sự việc sinh sống và độ quý hiếm của từng khoảnh tương khắc.

Những thông điệp này là những độ quý hiếm nhân bản thâm thúy nhưng mà phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" ham muốn truyền đạt mang đến người theo dõi, góp thêm phần khơi dậy tình yêu và suy ngẫm về cuộc sống đời thường và thương yêu.

Xem thêm: bạch liên hoa dạy học online

Nhận xét và Đánh Giá của người theo dõi về Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" đã nhận được được không ít phản hồi tích đặc biệt và Đánh Giá cao kể từ người theo dõi. Dưới đấy là một trong những đánh giá và Đánh Giá xứng đáng chú ý:

 • Cốt truyện hấp dẫn: Khán fake Đánh Giá cao diễn biến phim với việc phối hợp thân thích nhân tố thương yêu, luân hồi và trách móc nhiệm. Câu chuyện xoay xung quanh thương yêu bi thương và trận chiến ngăn chặn số phận tiếp tục lôi cuốn và khêu gợi phanh sự tò lần mang đến người theo dõi.
 • Diễn xuất ấn tượng: Sự thể hiện tại của dàn trình diễn viên vô phim sẽ có được điều tuyên dương ngợi kể từ người theo dõi. Từ tầm quan trọng của Ma Thần / Đạm Đài Tẫn / Minh Dạ (La Vân Hi), Diệp Tịch Vụ / Lê Tô Tô / Tang Tửu (Bạch Lộc), cho tới những hero phụ như Mạt Nữ / Diệp Băng Thường / Thiên Hoan (Trần Đô Linh) và Công Dã Tịch Vô / Tiêu Lẫm / Tang Hữu (Đặng Vi), trình diễn viên tiếp tục truyền đạt thành công xuất sắc những xúc cảm và tạo ra sự trung thực nhập vai trình diễn của tớ.
 • Hình hình ảnh thích mắt và cảm giác quánh biệt: Phim được Đánh Giá cao về mặt mũi hình hình ảnh và cảm giác đặc trưng. Những cảnh cù ở tiên giới và nhân lừa lọc được kiến thiết tinh xảo, mang lại mang đến người theo dõi những quang cảnh thích mắt và phong thái khác biệt. Hiệu ứng đặc trưng cũng rất được Đánh Giá cao, tạo ra một toàn cầu bí ẩn và mê hoặc.
 • Thông điệp sâu sắc sắc: Phim mang lại mang đến người theo dõi những thông điệp thâm thúy về thương yêu, quyết tử và trách móc nhiệm. Khán fake Đánh Giá cao việc phim truyền đạt những độ quý hiếm nhân bản và khơi dậy suy ngẫm về cuộc sống đời thường.

Tuy nhiên, cũng có thể có một trong những chủ kiến ngược chiều kể từ người theo dõi, bao hàm việc Đánh Giá diễn biến phức tạp và khó khăn hiểu nhiều lúc. Một số người theo dõi cũng nhận ra sự tái diễn vô một trong những tình tiết và trình diễn phát triển thành.