xé lịch liên quân

Lịch Vạn Năng của Liên Quân Mobile lần thứ nhất trình làng nhập mon 1/2022, mặc dù rằng thời hạn sự khiếu nại kéo dãn cả năm vẫn nhận được rất nhiều phản xạ tích rất rất kể từ người chơi. Cách thức nhập cuộc vô nằm trong giản dị tuy nhiên tiến thưởng tặng cần rằng là vô nằm trong unique, hấp dẫn lượng rộng lớn người đùa dõi theo đòi.

Bạn đang xem: xé lịch liên quân

Lịch Vạn Năng 1.0 đang được khép lại nằm trong thời khắc kết thúc giục năm cũ 2022. Với những thành công xuất sắc tuy nhiên sự khiếu nại xé lịch đang được mang đến, Garena nối tiếp cho tới trình làng phiên bạn dạng Lịch Vạn Năng 2.0, hứa hứa nhiều phần tiến thưởng mê hoặc tiếp đây.

Lịch Vạn Năng LQM 2.0 phiên bạn dạng mới

Mời chúng ta nhập cuộc xã hội Discord của S-Games, một Sảnh đùa thú vị giành riêng cho người chơi Liên Quân, nhằm nằm trong phản hồi, trao thay đổi share tay nghề tương đương lập team leo rank hiệu suất cao. Tại server Liên Quân bên trên Discord, chúng ta còn được share về những game hot bên trên thị ngôi trường, quan trọng đặc biệt S-Games tiếp tục thông tin những code độc quyền những tựa game mới nhất tới từ ngôi nhà VNG vô cùng mê hoặc, Vậy, chúng ta còn chần chờ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nhiều bằng hữu theo đòi dõi sự khiếu nại Liên Quân thì có lẽ rằng đã và đang thấy sự xuất hiện nay của sự việc khiếu nại “Xé lịch nhận skin SS” này rồi. Theo Gà Rán, thời hạn sự khiếu nại hiển thị là kể từ 01/01/2023 cho tới 31/01/2023. Có tức thị tất cả chúng ta sẽ có được thời hạn 1 mon hoàn thiện trọng trách nhằm đầy đủ ĐK xé lịch mon 1.

sự khiếu nại Lịch Vạn Năng LQM 2.0 bị con gián đoạn

Nhưng dường như như Gà Rán đang được gặp gỡ chút phiền hà về bạn dạng update beta 40 nên sự khiếu nại vẫn không được cởi Lịch Vạn Năng LQM 2.0. Cụ thể là tất cả chúng ta sẽ rất cần chờ đến lúc update phiên bạn dạng mới nhất thì mới có thể hoàn toàn có thể xé lịch mon trước tiên năm 2023. Dự loài kiến thời hạn update tiếp tục rơi vào tầm ngày 6 cho tới ngày 10/01/2023.

Lịch Vạn Năng LQM 1.0 tiến thưởng tặng những mốc nhập năm

Nếu không tồn tại gì thay cho thay đổi, Lịch Vạn Năng LQM 2.0 tiếp tục tương tự động như một.0, trọng trách là singin và đùa 1 trận, sau khoản thời gian xong xuôi hoàn toàn có thể xé lịch, quá đơn giản nhằm triển khai cần ko nào! Hình như, bằng hữu còn cảm nhận được tiến thưởng Khi đạt những mốc tích trữ xé lịch. Điều mê hoặc nhất là phần thưởng ở mốc ở đầu cuối với Rương Trang Phục Đặc Biệt Chọn 1 sở hữu bậc S+ cho tới SS.

quà mốc cuối Lịch Vạn Năng LQM 2.0
Quillen Đặc Công Mãng Xà
quà mốc cuối Lịch Vạn Năng LQM 2.0
Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
quà mốc cuối Lịch Vạn Năng LQM 2.0
Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc

Lịch Vạn Năng LQM 2.0 hiện nay mới chỉ hé mở về 3 cỗ skin SS bên trên poster là Quillen Đặc Công Mãng Xà, Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển và Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc. Nếu người đùa là tân thủ hoặc bằng hữu này đang được say đắm 1 trong những 3 phục trang này tuy nhiên chưa tồn tại thời cơ chiếm hữu thì trên đây tiếp tục là 1 thời điểm rất rất hời đấy! Theo dõi S-games nhằm coi ngay lập tức thông tin tiên tiến nhất về Liên Quân Mobile nha.

Danh sách điện thoại thông minh Gaming đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Nubia Red Magic 6R 6GB 128GB

Giảm 41 %

 Nubia Red Magic 7

Giảm 20 %

 Hãng Asus ROG Phone 6

Giảm 14 %