vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Chương 791

Hoàng đế lão gia tử đột ngột nhảy dựng lên “Tạch”một giờ đồng hồ rõ rệt to: “Đứa trẻ em còn nhỏ như vậy, phái nữ nhân này cũng nỡ đi ra tay sao?”

Bạn đang xem: vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Thái hậu tức giận quăng mạnh song đũa vô tay, vô phút chốc đang được tổn thất không còn khẩu vị, ngón tay run rẩy run chỉ trực tiếp vô mặt mũi ngọc hoàng.

“Không nên ai gia phát biểu ngươi, đang được ngần này tuổi hạc đầu rồi nhưng mà nó y hệt như trẻ em con cái vậy, ai đời vẫn di so kè với cùng một vấn bối? Băng Cơ người tao cũng thuận theo dõi ngươi, lại tăng biết nhận sai Chịu đựng tội, thấy được rồi thì thôi cút ko nên đoạn chuyện rồi sao?

Ngươi lại còn sai khóa chặt cửa ngõ ko nhằm nhị đứa nó vô. Bây giờ thì hoặc rồi, từng nào tức giận đều trút bỏ không còn lên trên người chắt của tao, ngươi hí hửng lắm chứ gì?”

Hoàng đế ngước cút ngoảnh lại thân phụ vòng bên trên khu vực, sau cùng bịa đặt mông ngồi xuống, lại đi ra mệnh lệnh cho tới thị vệ và toàn bộ hạ nhân đều tháo lui xuống.

“Là fake cỗ, chắc chắn đấy là đau đớn nhục tiếp, cố ý bày đi ra cho tới trãm coi nhưng mà thôi, trãm vô cùng ko thể vướng mưu”

“Giả vật gì nhưng mà fake, ko nên Vân Triệt từng phát biểu rồi à, Băng Cơ tính cách ko chất lượng tốt, từng chuyến tấn công nó đều là tấn công thiệt, thương cho tới đâu cũng nên dẫn lòng lại nhưng mà tấn công, vụt cho tới nỗi mông nở cả hoa, tan tác luôn luôn cả loại thanh hao lông gà. Ngươi nom ngươi coi, xuất sắc lắm rồi nhỉ, bày đi ra không còn trò này và để được trò trống gì? Vốn dĩ đang không nên sánh suy bì thiệt rộng lớn với cùng một đứa trẻ em. Thu ngọc tỷ nào là nên chuyện nhỏ? Về cho tới vương vãi phủ, Băng Cơ nó còn rất có thể hạ thủ lưu tình hoặc sao?”

Hoàng đế cũng xót ruột, ngẫm suy nghĩ lại thực sự đụng chạm cào không còn ruột gan liền. Không ngoài than thở nhẹ nhàng một tiếng: “Nhi thần chuyến này thực hiện đến mức độ ấy, ngược thực trong thâm tâm đang được tự động đem đo lường riêng biệt.

Xem thêm: bé con còn nhỏ

Cũng ko nên tức thời trút bỏ dỗi lên Băng Cơ”

“Thế thì ngươi kể từ tốn thủ thỉ, thương lượng thong dong đàng hoàng ko được hoặc sao, Băng Cơ cũng ko nên đứa không hiểu biết nhiều lí lẽ, đâu rất cần phải stress đến mức độ ấy?

Còn ham muốn trói Phong Nhi lên cột cờ, làm cho Huệ phi chạy cho tới khu vực tao rối loạn, tỉ ti sướt mướt hồi lâu. Ta cho tới một câu cũng ko phát biểu được, đuối lý”

Hoàng đế trầm đem, lại thở dài: “Băng Cơ là vương vãi phi của Phong Nhi, thân mẫu của Vân Triệt, tầm quan trọng vô nằm trong cần thiết.

Nhi thân thuộc ko thể ko khó nhọc lòng được”

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Thái hậu tương đối ngẩn người: “Ý của con cái là…”

“Mắt nom của kiểu hậu vô nằm trong chất lượng tốt, đứa nhỏ Băng Cơ này, bất kể bạn dạng tính hoặc phẩm hạnh, trãẫm đều thỏa mãn. Chưa dược tuyệt đối nên là Phong, quá mức cần thiết nhiệt tình, một lòng sỉ tình, lại thông thường ở lâu vô quân doanh, một mực ngay thật, không hiểu biết nhiều được sự gian tham trá lừa lọc điểm triều đình.

Bạn đang được hiểu truyện mới nhất bên trên u truyenhot .vn. Truyện được update liên tiếp .Hãy lưu giữ từng ngày vô hiểu chúng ta nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương ê ạ!