vụng trộm ko thể giấu tiểu thuyết

                  
                       

Giọng điệu của anh ấy nhàn rỗi nhạt nhẽo, tương đối đem theo đuổi ý trêu đùa.

Tang Trĩ ko nghe đi ra ý trêu chọc của anh ấy, còn tưởng là anh đang được rằng thiệt. Tay cô khẽ vuốt theo đuổi ly sữa, tỏ vẻ tiếp tục nắm rõ, căn vặn anh: “Anh à, với cần anh ko coi nhì bộ phim truyền hình này không?”

Bạn đang xem: vụng trộm ko thể giấu tiểu thuyết

Đoàn Gia Hứa tương đối cong khóe môi: “Có coi Transformer.”

Quả nhiên là thế.

Quả nhiên chính vì ko biết nên mới mẻ rằng vì vậy.

Biết được cái tuy nhiên anh ko biết, Tang Trĩ thấy cũng có thể có chút gì cơ xứng đáng nhằm kiêu ngạo. Cô đứng lên, ấn định lý giải cho tới anh: “Như Hoa ko cần thương hiệu phim, tuy nhiên là vai phụ nhập một bộ phim truyền hình Hồng Kông, thương hiệu là...”

Nói cho tới trên đây, cô đùng một phát tạm dừng, tức thời ko thể ghi nhớ đi ra thương hiệu của bộ phim truyền hình là gì, “Là... là...”

Chờ mãi ko thấy cô rằng tiếp, Đoàn Gia Hứa nom chằm chằm cỗ dạng vắt óc tâm trí của cô ý, ko nhịn được nữa tuy nhiên mỉm cười trở thành tiếng: “Cái thương hiệu Như Hoa này nghe cũng êm đềm tai đấy.”

Tang Trĩ còn ko nghĩ về đi ra nên ko phản xạ gì với lời nói của anh ấy.

Cũng ko nhằm ý cô ngó lơ bản thân, Đoàn Gia Hứa rằng thêm: “Hẳn là 1 trong cô nàng rất rất xinh rất đẹp nhỉ?”

Lần này Tang Trĩ ko thể fake cỗ như ko nghe thấy, ngước đầu ấn định phản chưng. Sau một khi, anh nghiền ngẫm cỗ dạng nhăn nhó này của cô ý ngay tắp lự bồi thêm: “Giống như Tang Trĩ ấy nhỉ?”

Tang Trĩ: “...”

Tang Trĩ ko tin cậy được nhập tai bản thân, không đủ can đảm tin cậy những tiếng tôi vừa nghe được.

Xem thêm: bí ẩn đôi long phượng

Anh rằng, cỗ dạng của cô ý giống như Như Hoa.

Sét – tiến công – thân thích – trời – quang! Đoàng!

Ngay tiếp sau đó, anh rút điện thoại cảm ứng thông minh kể từ vào trong túi đi ra, xem ngày giờ. Anh nom xung xung quanh một lượt, cơ hội cơ ko xa vời với cùng 1 siêu thị giá cực mềm, “Đi nhập cơ ngồi viết lách nhé!”

Tang Trĩ vẫn đang được bị tiêu diệt trân bên trên vị trí, không nói vấn đáp anh.

Đoàn Gia Hứa xoay đầu lại, âm cuối tương đối kéo dài: “Hửm? Sao Tiểu Như Hoa ko rằng gì?”

“...”

Lại – còn – Tiểu – Như – Hoa!Trời – khu đất – tảo – cuồng! Sấm sét! Đùng đoàng!

Tang Trĩ ko biết là anh đang được ca ngợi cô hoặc đang được châm chọc cô. Cô vô nằm trong bất bình, ngữ khí ko vui vẻ đáp lại: “Anh chớ gọi em như vậy nữa, cỗ dạng Như Hoa chẳng xinh rất đẹp một chút nào.”

“Vậy sao?” Đoàn Gia Hứa nhíu mi, “Nghe dường như rất đẹp tuy nhiên.”

Nghe vây Tang Trĩ ngước đầu lên nom anh chằm chằm. Nhìn đường nét mặt mũi anh, cô đùng một phát trị sinh ra với vị trí ko đích thị. Lại ghi nhớ cho tới phản xạ ban sơ của anh ấy lúc nghe cho tới thương hiệu “Như Hoa”, rõ rệt là không giống xa vời vóc dáng fake cỗ ngốc nghếch của giờ đây.

Xem thêm: chồng tôi là kẻ điên

Trong nháy đôi mắt Tang Trĩ hiểu đi ra, anh đang được đâm chọc bản thân.

Đoàn Gia Hứa mỉm cười nhì giờ, lờ lững rãi bước tiến.

Cửa mặt hàng này cũng không hề nhỏ, nước ngoài trừ kinh doanh những sản phẩm thường thì, lân cận quầy thu ngân còn tồn tại một chiếc máy cung ứng món ăn sẵn như xúc xích và mì. Trước tủ giá tiền với nhì cái bàn trống không.