vung trom khong the dau

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vung trom khong the dau

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ em yêu thương sớm' 1 phút

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm tự Lý Thanh Dung đạo trình diễn, gửi thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã dựa Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi hạc chứ không bảy tuổi hạc giống như nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch phiên bản mang ý nghĩa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ em thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, cảm xúc lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện tại tình yêu Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui mừng của Tang Trĩ là được bắt gặp và thủ thỉ nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love 3 phút

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cẩn tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, cho tới những điều khuyên nhủ nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết phủ quanh.

Xem thêm: tinh hán xán lạn tiểu thuyết

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yên tĩnh bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy nhập phim tình yêu, phim đã cho chúng ta biết vẻ đẹp nhất của quan hệ trong mát. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin cẩn tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai rất có thể chung Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập vượt lên trước khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng rất được tự khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn cãi cọ tuy nhiên trong tim đều nâng niu nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và lần phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và âm thanh được gọt giũa. Những góc con quay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí dễ thương.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập cơ âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo nên tuyệt hảo. Trên những forums phim, nhiều độc giả dành riêng điều tuyên dương cho tới gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn trình bày khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên đem nhập nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được lần thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn đem nhập phim tự Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vết (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: dư tình khả đãi truyện tranh

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn chất lượng tốt góc nhìn khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng tiến trình, kể từ sự thân thương như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lúc lắc, nửa sau sở hữu biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vị nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã dựa Khiên đem tới sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nhân tố tạo nên cười cợt từng khi xuất hiện tại. đa phần độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống nguyên vẹn tác - giá buốt lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử trình bày sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang