vụng không thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi tác nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng không thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo thao diễn, trả thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã chống Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa cách nhau chừng năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác như là vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch bạn dạng mang tính chất trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của con trẻ thanh niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, xúc cảm lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện nay tình thương Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui mừng của Tang Trĩ là được nhận ra và thủ thỉ nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, mang lại những tiếng khuyên nhủ nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết bảo phủ.

Xem thêm: quán ăn đêm kỳ lạ

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yêu yên ổn bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp nhập phim tình thương, phim đã cho chúng ta thấy vẻ rất đẹp của quan hệ thanh khiết. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể canh ty Gia Hứa vượt lên nỗi nhức nhập quá khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng minh cũng khá được xung khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong tim đều nâng niu nhau. Thầy u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và tìm hiểu phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và music được gọt giũa. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn mô tả tâm tư nguyện vọng của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian dễ thương.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập bại liệt âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ thực hiện tuyệt hảo. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng tiếng ca tụng mang lại gu năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên đem nhập nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được tìm hiểu thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, nhà thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn đem nhập phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: lão đại chỉ có chị dâu nói ngài lương thiện

Đa phần dàn thao diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn chất lượng ánh nhìn khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng tiến trình, kể từ sự thân mật như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lắc, nửa sau đem biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vì như thế nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã chống Khiên đem đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nguyên tố thực hiện cười cợt từng khi xuất hiện nay. phần lớn độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần thưa sự thay cho thay đổi bại liệt thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang