vubgj trộm không giấu được

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: vubgj trộm không giấu được

ĐĂNG NHẬP

Vụng trộm ko thể giấu

2023 | Xếp hạng phỏng tuổi:7+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Từ thời cao trung, Tang Trĩ đang được âm thầm mến Đoàn Gia Hứa. Khi số trời đem cả nhì về cùng mọi người trong nhà một đợt tiếp nhữa, bọn họ nhìn thấy thời cơ nhằm chính thức một quan hệ lắng đọng.

Diễn viên chính:Triệu Lộ Tư,Trần Triết Viễn,Mã vịn Khiên

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Vụng trộm ko thể giấu

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Trong Khi nỗ lực dò xét người cút nằm trong cô cho tới những buổi họp cha mẹ, Tang Trĩ tinh anh tai ác phát sinh tình thương với Đoàn Gia Hứa, chúng ta của anh ấy trai cô.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Việc tái ngộ Đoàn Gia Hứa khơi dậy ký ức tuy nhiên Tang Trĩ đang được chôn vùi kể từ lâu. Sau cơ, Đoàn Gia Hứa đứng đi ra hỗ trợ Khi cô gặp gỡ rủi ro.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Cuộc gặp gỡ vô tình ở siêu thị bánh ngọt hùn Tang Trĩ và Gia Hứa thân thiết thiết rộng lớn. Không lâu tiếp sau đó, Tang Trĩ đương đầu với lời nói tỏ tình ngượng ngùng của một chàng trai nhập sinh nhật anh.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Thấy Tang Trĩ buồn phiền, Gia Hứa ra quyết định dạy dỗ mang lại những kẻ bắt nạt cô một bài học kinh nghiệm. Trong Khi cơ, điểm số sút giảm buộc Tang Trĩ cần dò xét gia sư.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Tang Trĩ đã đạt được gia sư ko ngờ cho tới nhằm nâng cấp điểm số. Nỗ lực hùn cô yêu thương mến ngôi trường học tập, Gia Hứa đem Tang Trĩ cút thực tiễn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Tang Trĩ sẵn sàng phần quà bất thần mang lại Gia Hứa nhập tối giao phó quá. Nhưng Khi đang được ở ngôi trường 1 mình, Gia Hứa cảm nhận được cuộc điện thoại thông minh động trời kể từ mái ấm gia đình.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Gia Hứa tâm sự với Tang Trĩ về những điều anh đang được suy nghĩ. Trong học tập kỳ mới nhất, Tang Trĩ cho tới TP. Hồ Chí Minh của Gia Hứa và quan sát một thực sự nhức lòng.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Bỏ lại vụ thất tình sau sườn lưng, Tang Trĩ phi vào chương tiếp theo sau của cuộc sống. Tuy nhiên, Gia Hứa lại bất thần phi vào cuộc sống thường ngày của cô ấy một đợt tiếp nhữa.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Tang Trĩ rủ Gia Hứa đi dạo nhằm ôn lại chuyện cũ, tuy nhiên một tình huống khẩn cấp cho khiến cho plan này sụp bể. Không lâu sau, nhiều cụ thể về những trắc trở của Gia Hứa chính thức trailer.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Tang Trĩ nỗ lực che chở Gia Hứa Khi anh phục hồi, tuy nhiên việc bắt anh ngủ thực hiện khó khăn rộng lớn cô suy nghĩ.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Sau Khi bữa tối nằm trong Tang Trĩ bị một vị khách hàng ko mời mọc xen ngang, Gia Hứa buộc cần lưu giữ lại thảm kịch mái ấm gia đình nhiều năm vừa qua.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Mang thể trạng ko phấn khởi, Tang Trĩ tu quá chén sau kỳ thi đua. May mắn thay cho, Gia Hứa đang được ở cơ nhằm che chở cô.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Trong Khi Tang Trĩ về nhà nhập kỳ ngủ, cô và Gia Hứa cảnh giác suy nghĩ coi liệu bọn họ đem tình thương giành cho nhau ko.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Một người chúng ta nhiều năm hùn Tang Trĩ xử lý những do dự về Gia Hứa. Với dũng khí mới nhất, bọn họ chính thức buổi hò hẹn trước tiên nhập sự lo ngại.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Người chúng ta nằm trong chống nỗ lực kèm cặp cặp Tang Trĩ nhập chuyện tình yêu. Sau cơ, vào trong ngày sinh nhật của tôi, Tang Trĩ sau cuối cũng cảm nhận được câu vấn đáp tuy nhiên cô hằng chờ mong.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Tang Trĩ dối trá Tang Diên về quan hệ lúc này của tôi. Sau Khi bị leo cây vài ba phiên, cô chính thức lo ngại về tình thương của Gia Hứa giành cho bản thân.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Sinh nhật của Đoàn Gia Hứa cho tới thiệt thời gian nhanh. Tại bữa tối thắm thiết tuy nhiên Tang Trĩ dày công sẵn sàng, cả nhì đã lấy đi ra ra quyết định cần thiết.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Sau vụ tổn thất năng lượng điện, Tang Trĩ cho tới ngôi nhà Gia Hứa nhằm ôn thi đua tuy nhiên cô thấy thiệt khó khăn nhằm thích nghi với tầm quan trọng mới nhất là nữ giới của anh ấy.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Sau Khi tranh cãi với mái ấm gia đình, Tang Trĩ chính thức cút thực tập dượt tuy nhiên sớm đương đầu với hàng loạt phiền nhiễu. May thay cho, Gia Hứa luôn luôn tương hỗ cô trong vòng thời hạn trở ngại.

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Khương Dĩnh trailer về thảm kịch nhập quá khứ. Sau cơ, Tang Trĩ và Gia Hứa quan sát bọn họ ko thể lấp liếm Tang Diên về quan hệ được nữa.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Sau cuộc thì thầm tình thật, Tang Diên chúc mừng hạnh phúc mang lại Gia Hứa. Trong Khi cơ, khuyến nghị táo tợn của Tang Trĩ bên trên buổi họp doanh nghiệp lớn khiến cho cô gặp gỡ phiền nhiễu.

 22. Xem Tập 22. Tập 22, mùa 1.

  Kỳ thực tập dượt của Tang Trĩ chuẩn bị kết cổ động cũng chính là khi cô lên plan cho 1 kỳ ngủ đặc trưng với Gia Hứa. Nhưng phụ huynh Tang Trĩ chính thức quan sát đàn bà đem điều kỳ kỳ lạ.

  Xem thêm: Xem trực tiếp bóng đá siêu mượt, miễn phí tại Xôi Lạc TV

 23. Xem Tập 23. Tập 23, mùa 1.

  Lê Bình chú ý Tang Trĩ về những yếu tố mái ấm gia đình của Gia Hứa. Trong Khi cơ, Gia Hứa cũng có thể có cuộc thì thầm trang nghiêm với phụ vương của Tang Trĩ.

 24. Xem Tập 24. Tập 24, mùa 1.

  Lời thú nhận ăm ắp xúc động của Tang Trĩ hùn cô và Gia Hứa xích lại sát rộng lớn. Sau cuộc hòa giải mái ấm gia đình được chờ mong kể từ lâu, Gia Hứa chính thức một chương mới nhất nhập cuộc sống.

 25. Xem Tập 25. Tập 25, mùa 1.

  Gia Hứa đem cuộc thì thầm trang nghiêm với phụ huynh Tang Trĩ với kỳ vọng bọn họ tiếp tục thuận tình chuyện tình này. Khi lễ đảm bảo chất lượng nghiệp của Tang Trĩ lại gần, Gia Hứa sẵn sàng sẵn một bất thần rộng lớn.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Thể loại

Chương trình truyền hình Trung Quốc

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng mong muốn xỉu,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Triệu Lộ TưTrần Triết ViễnMã vịn KhiênTăng LêKhâu Tâm ChíNgụy TiếuTừ Thế HânTề Thiên TìnhVương Y LanLư Đông HúcHồ Vũ HiênCố Thư TềHứa Thi NguyệtTống Bội Trạch

Nội dung tương tự

Khi anh chạy về phía emEm đẹp tuyệt vời nhất là lúc mỉm cườiChiếc nhảy lửa và váy công chúaGửi thời thanh xuân êm ấm của bọn chúng taNụ hít đầuTình đầu ngây ngôYêu em kể từ tầm nhìn đầu tiênThả thí thiên hạGiữa cơn sốt tuyếtGửi Thời TX Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi ĐẹpCá mực hầm mậtMột ngày nọ kẻ tiêu diệt gõ cửa ngõ ngôi nhà tôi

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột hòn đảo lộn Khi một người phụ nữ giới bí mật cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo nên nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Đội quánh vụ huỷ án

Với sự hợp tác ăn ý khá, sáu "đặc vụ túng ẩn" khảo sát những vấn đề kỳ tai ác tuy nhiên khoa học tập ko thể phân tích và lý giải bám theo những cơ hội tạo ra và rất dị.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Trên bàn nhậu bên dưới bàn mưu

Xem thêm: Bật mí 6 mẹo chơi game bài Poker 3D toàn thắng từ giới cao thủ

Sau Khi bị kẻ lừa hòn đảo tấn công cắp chi phí tiết kiệm chi phí cả đời, hội tía người chúng ta kỳ quặc dùng những khả năng rất dị của mình nhằm trả oán và vạch trần những lời nói gian dối của hắn.

Nữ hoàng nước mắt

Nữ hoàng siêu thị bách hóa và hoàng tử cửa hàng xoay trở với rủi ro hôn nhân gia đình, rồi thương yêu chính thức nảy nở quay về Theo phong cách kỳ lạ.