vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác

Cơ thể Kỳ Hinh đùng một phát chấn động, cô liếc mắt nom sang trọng dòng sản phẩm ly tiếp tục vỡ, sau này lại trả sang trọng An Vũ Ân, vẻ mặt mũi ko thể ngờ, nhập phút chốc, cô làm rõ ý vật của An Vũ Ân!

Tại sao người phụ phái đẹp đó lại kinh sợ như vậy?

Bạn đang xem: vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác

Người đáp ứng cảnh giác tăng trưởng trước, mong muốn dọn miếng vỡ bên trên sàn, tuy nhiên bị Lãnh Thiên Dục rét lùng quát: “Không nên chuyện của cậu, tháo lui ra!”

Người đáp ứng bị dọa nạt hãi nên chạy mất hút mút hút.

Kỳ Hinh trả tay ấn ngực bản thân, góc nhìn đem theo gót sự hóa học vấn: “Cô — vì sao cô rất có thể thực hiện chuyện như vậy?”

An Vũ Ân biết chuyện trước sau cũng ko tủ giấu quanh được, cô tao rét lùng cười cợt một tiếng: “Tại sao đem thể? Chẳng lẽ cô ko biết tôi đặc biệt hận cô ư? Thiếu Đường là của tôi, bị cô lấy đi, tôi mong muốn cô bị tiêu diệt nhằm cô ko thể gả mang đến Thiếu Đường, càng ko thể làm cho cô có bầu người con của Thiếu Đường!”

Kỳ Hinh vẫn biết An Vũ Ân luôn luôn đem uẩn khúc với cô, tuy nhiên ko cho là cô tao rất có thể tàn ác như thế, cô bước lên, rét lùng rằng.

“An Vũ Ân, cô yêu thương cũng ko rời ngoài quá ích kỷ, cô đem biết cô thực hiện thế tiếp tục trọn vẹn phá huỷ hỏng kí ức chất lượng tốt đẹp mắt trước ê của cô ý và Đường không? Tôi và Đường cút đàng rồi vòng mới nhất yêu thương nhau như ngày ngày hôm nay, phụ thuộc vào đồ vật gi công ty chúng tôi giành được ngày ngày hôm nay cô tiếp tục mãi mãi ko biết!”

“Bây giờ cô rằng gì đều được, chính vì, cô là kẻ thắng, nếu như mang trong mình một ngày Lăng Thiếu Đường thay cho lòng, cô cũng tiếp tục rằng kiểu như tôi thôi!” An Vũ Ân chấp nê ko nghe, góc nhìn cô tao như chuẩn bị vạc hỏa.

“An Vũ Ân, cô nên rõ rệt, nếu như yêu thương như thế, loại gì cũng tiếp tục buông tay, sớm biết tiếp tục buông tay thì nên học tập cơ hội gạt bỏ, tôi không giống cô, nếu như mang trong mình một ngày Đường thiệt sự tách ngoài, tôi vô cùng ko hận, vì thế tôi chỉ lưu giữ về những điều chất lượng tốt anh ấy thực hiện mang đến tôi, lưu giữ anh ấy từng yêu thương, như thế đầy đủ nhằm tôi lưu giữ cả đời!”

Kỳ Hinh lạnh nhạt bác bỏ vứt rằng.

An Vũ Ân ko rằng gì nữa, chỉ bắt tay trở thành trái ngược đấm thiệt chặt, tức giận dỗi nom Kỳ Hinh.

Lãnh Thiên Dục đứng ở một phía tất yếu tiếp tục mất mặt cút sự nhẫn nại, anh tao rét lùng ngỏ mồm nói: “An Vũ Ân, tôi răn dạy cô cực tốt nên thủ phận một chút ít, nếu như không người bị thương tổn chỉ rất có thể là cô hoặc là… con cái của cô!”

Nói xong xuôi, hai con mắt lạnh giá tủ cút một tầng nguy hại, chỉ nom thông thoáng qua chuyện, tiếp sau đó xoay người rời khỏi ngoài.

An Vũ Ân nghe điều này của Lãnh Thiên Dục, thân thích thể chấn động ngồi phịch xuống ghế, Kỳ Hinh thấy vậy cùng bất đắc dĩ rung lắc đầu một chiếc, tức thì tiếp sau đó gắng túi lên cũng rời khỏi ngoài.

“Lãnh tiên sinh… Lãnh tiên sinh!” Kỳ Hinh thấy Lãnh Thiên Dục chuẩn bị nhập xe cộ thì cô tất tả gọi cho tới.

Ba vệ sĩ ngăn Kỳ Hinh đang được bước cho tới lại.

“Lui ra!” Giọng rằng của Lãnh Thiên Dục trầm thấp, lạnh giá ko nhiệt độ chừng vang lên.

Thật rời khỏi Kỳ Hinh đặc biệt hãi người con trai này, rất có thể vì thế hắn đem toàn cảnh sinh sống là xã hội đen thui, không chỉ có thế cô chủ yếu đôi mắt trông thấy cảnh hắn - giết mổ người! Cho nên lại gần hắn cũng nên cảnh giác.

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

“Lãnh tiên sinh, ngày hôm nay cảm ơn anh!” Kỳ Hinh lấy không còn dũng khí rằng. Đây đó là điều cảm ơn khởi nguồn từ tâm tư, nếu như không tồn tại hắn, thì tiếp tục xẩy ra chuyện ko thể tưởng tượng được.

“Hử? Còn gì nữa không?” Lãnh Thiên Dục chất vấn bất thần.

“Á?” Kỳ Hinh giật thột, tiếp sau đó nói: “Không đem, không tồn tại gì!” Cô rằng xong xuôi tất tả vàng cúi đầu không đủ can đảm nom hắn.

“Cô hãi tôi?” Lãnh Thiên Dục đựng tiếng nói.

Kỳ Hinh than phiền trong trái tim, ngu ngốc cũng rất có thể nom rời khỏi bản thân đặc biệt hãi anh ta! Nhưng, mặc dù sao anh tao đã hỗ trợ bản thân, đem hãi cũng nên nhắm đôi mắt rằng giờ cảm ơn.

Âm thanh lạnh giá của Lãnh Thiên Dục vang lên bên trên đỉnh đầu của Kỳ Hinh: “Cô là kẻ phụ phái đẹp của Lăng Thiếu Đường, thì tránh việc hãi tôi, nguyên vẹn nhân…” Hắn nhếch mép, cúi người rằng mặt mũi tai cô: “Có khi Lăng Thiếu Đường còn kinh sợ rộng lớn tôi!”

Nói xong xuôi, ngay ngắn, xoay người trở về phía xe: “Lời cám ơn của cô ý tôi nhận!” Hắn vừa phải rằng xong xuôi, xe đua cút.

Khuôn mặt mũi nhỏ nhắn của Kỳ Hinh dần dần hạnh phúc, mây đen thui trong trái tim đều tan biến đổi, tuy vậy người con trai này rét như băng, nhập điều rằng lại chứa chấp tình chúng ta thâm thúy với Lăng Thiếu Đường, cô đặc biệt cảm ơn trời xanh rớt làm cho cô thân quen biết Lăng Thiếu Đường, không chỉ có thế cảm ơn trời xanh rớt rất có thể hùn Lăng Thiếu Đường bắt gặp Lãnh Thiên Dục, Cung Quý Dương và Hoàng Phủ Ngạn Tước nhằm bọn họ trở nên bạn tri kỷ như thế, anh ấy tiếp tục không thật đơn độc.

***********

Trên mặt mũi hải dương xanh lè, nhị cái du thuyền cùng với nhau lướt bên trên sóng.

“Thiếu Đường, tinh nghịch lực của cậu thiệt đầy đủ, ko nên chuyện sẵn sàng mang đến thơm lễ đặc biệt thống khổ ư?”

Hai cái du thuyền tạm dừng, Lãnh Thiên Dục nghiêng người nhảy sang trọng mặt mũi du thuyền của Lăng Thiếu Đường, vừa phải nhàn hạ nhã xối rượu đỏ ối, vừa phải rằng.

Lăng Thiếu Đường lấy ly rượu kể từ tay Lãnh Thiên Dục, đựng giọng nói: “Xem rời khỏi cậu rất cần được dò la phụ nữ!”

Ngay tiếp sau đó, góc nhìn lướt qua chuyện băng gạc mặt mũi tay trái ngược của Lãnh Thiên Dục, tùy hứng quan liêu tâm: “Tại sao vậy? Lại chỉnh người nào?”

Đáy đôi mắt Lãnh Thiên Dục thông thoáng qua chuyện sự thất bại ngoài ý muốn: “Một người phụ phái đẹp ko biết trời cao khu đất dày!”

“Nói vậy tức là cậu bị chỉnh?” Lăng Thiếu Đường cười cợt rộng lớn, ngay tắp lự nom kỹ chỗ bị thương bên trên tay hắn: “Ha ha, vết dao? Mình mong muốn trông thấy người phụ phái đẹp đối đãi tàn nhẫn với cậu!”

Xem thêm: lần nữa tỏa sáng

Lãnh Thiên Dục gặm răng gắt gỏng nói: “Tốt nhất cô tao nên cầu phúc cút, chớ nhằm bản thân bắt được, nếu như không bản thân tiếp tục mang đến cô tao biết thành quả của việc đắc tội với Lãnh Thiên Dục.”

Lăng Thiếu Đường nhịn cười cợt, tiếp sau đó ko lâu sẽ có được chuyện cần thiết răn dạy nhủ!

“Đúng rồi, Thiếu Đường, vụ án của Tuyên Tử Dương đem tiến thủ triển mới nhất, thành quả suy đoán… rất có thể tiếp tục thực hiện khó khăn cậu!”