vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Nội Dung Truyện:

Câu chuyện tình thương yêu của tổng giám đốc xã hội thâm và trinh sát hàng đầu toàn cầu. Cô, ở ngoài sáng sủa là cô bà xã yêu thương quý của tài phiệt biết bao bên trên toàn cầu, không tồn tại ai biết vị tổng giám đốc rất đẹp trai vô đôi mắt người ngoài thì lãnh khốc vô tình lại chỉ nâng niu cô bà xã của anh ấy, nâng niu vô tay hãi rớt, ngậm vô mồm hãi tan. Trong tối, cô là trinh sát hàng đầu toàn cầu, thuật thôi miên, thuật sát hại, thuật vật lộn, chuyên môn đột nhập máy vi tính và chuyên môn sản xuất súng lại thực hiện cho những người tao khó khăn lòng chống bị, làm thịt đứa ở vô vô hình dung, là 1 trong mỗi trinh sát tuy nhiên cõi trần không thích chọc vô nhất.

Bạn đang xem: vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Anh, ngoài sáng sủa là tổng giám đốc anh tuấn nhất, phú quý nhất bên trên toàn cầu, bị người ngoài vọng gác là lãnh khốc vô tình, lại chỉ yêu thương bà xã bản thân, chỉ việc cô mong muốn, anh ko tiếc sinh mạng muốn làm tặng mang lại cô.
Trong tối, anh lại thống lĩnh băng xã hội thâm vượt trội nhất toàn cầu...
★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Đoạn trích:
Trong một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang thanh trang tinh nghịch xảo, một cô nàng ở một chiếc đồng hồ thời trang trái khoáy rung lắc huơ hỗ tương trước đôi mắt một người con trai, tiếng nói êm ả kể từ từ vang lên: "Bây giờ anh mệt mỏi bị tiêu diệt lên đường. . . . Mệt bị tiêu diệt lên đường. . . Rất mong muốn ngủ. . . Muốn ngủ."

Xem thêm: chồng nuôi từ bé của nhóc câm

Xem thêm: năm tháng tĩnh lặng kiếp này bình yên

N giây sau, một người con trai nhắm nhị đôi mắt lại như cô mong ước, trượt phía trên nệm rộng lớn tráng lệ. "Ông xã? Ông xã?" Cô gái nhẹ nhàng giọng gọi người con trai nằm ở vị trí bên trên nệm, người con trai tương tự như ngủ rất là lắng đọng, không tồn tại chút phản hình họa với tiếng nói của cô ý bà xã anh yêu thương nhất.

"Hì hì, coi rời khỏi thuật ru ngủ của tớ với tiến thủ cỗ, ông xã, thiệt nài lỗi, em mong muốn ra đi ngoài một lúc, tiếp tục về bên thiệt thời gian nhanh, hì hì. Em tiếp tục nài luật lệ anh rồi, như thế ko cần là lén ra bên ngoài nhé!" Một cô nàng nhỏ đắc ý phát biểu, tiếp sau đó nhẹ dịu thơm lên trán người con trai.
Một giây sau, một bóng hình nhỏ nhắn tương tự như là con cái thằn lằn, từ là một hành lang cửa số trôi chảy trợt xuống vách tường, kể từ từ bặt tăm vô tối thâm.. Sau một giây đồng hồ thời trang, người con trai anh tuấn vốn liếng ngủ say phía trên loại nệm sang chảnh ngỏ rời khỏi tròng đôi mắt như chim ưng, thực hiện cho những người tao trầm mải vô tròng đôi mắt thâm xinh rất đẹp.

Nghe vọng gác với 1 ban đêm, toàn thể bạn bè vô bang Hắc Ưng - băng xã hội thâm vượt trội nhất toàn cầu đều ra bên ngoài. Nghe vọng gác hành vi thứ tự ê khiến cho chủ yếu khách hàng thân sĩ toàn trở thành đều kinh hãi, chỉ hãi sơ ý đắc tội đại ca bang Hắc Ưng, khiến cho chúng ta đổi thay mất; Nghe vọng gác hành vi thứ tự ê chỉ vì như thế đảm bảo an toàn chúng ta bà xã yêu thương của bang mái ấm anh minh nhất; Nghe vọng gác là chuyện thông thường xẩy ra...