vo xin dung roi xa anh

                  
                       

Dương Thế Minh được đi vào cơ sở y tế một cơ hội nhanh gọn. Nhìn bác bỏ sĩ nằm trong hắn tá thay cho phiên nhau chạy vô chống cấp cho cứu giúp, trái ngược tim cô căng như thừng đàn. Cô đau! Người con trai này đã vì thế cô tuy nhiên tấn công thay đổi cả mạng sinh sống của tớ, ôm ấp cô trong tâm địa, coi cô là trân bảo tuy nhiên nâng niu. Nhưng tuy nhiên, cô đã thử gì thế này?

Ôm lại hai con mắt vẫn đỏ rực hoe, Thiên Thiên té ngồi bên trên nền gạch men lạnh giá. Đôi chân bại liệt liệt ko đem bám theo bất kể cảm xúc này nữa.

Bạn đang xem: vo xin dung roi xa anh

"Thiên nhi, chân em bị thương rồi, nhằm anh đem em cút băng lại! "

Thiên Kỳ ngồi xổm xuống trước mặt mày cô, trong tâm địa là vạn phần phiền lòng. Nếu như vì thế đợt này tuy nhiên cô thay cho thay đổi dự định đối anh, vậy anh cần làm những gì đây?

Đáng chết! Người lân cận cô đáng ra cần là anh! Như thế, anh cũng sẽ không còn nhằm cô bị thương như vậy này! Như thế, cô sở hữu cần hay là không tiếp tục nhức lòng vì thế anh như vậy?

Anh dỡ áo khóa ngoài quấn lên bờ vai đang được run rẩy rẩy của cô ý, hai con mắt cô run rẩy rẩy y như cái lá mỏng tanh lắc tách trước những cơn gió máy giá buốt khiến cho anh đau xót. Nếu như người trực thuộc chống cấp cho cứu giúp vẫn đang được sáng sủa đèn cơ là anh, vì vậy thiệt là chất lượng tốt biết bao!

Thiên Thiên đem hai con mắt thờ thẫn coi Thiên Kỳ, nước đôi mắt lặng lẽ rơi xuống. Cô ko trình bày gì không còn, chỉ rung lắc đầu nguầy nguậy, song môi thô khốc vẫn tạo nên trở thành những vết rạn nứt. Cô không thể bất kể thể trạng này nữa, toàn thân thiện vô lực tương tự phía trên ko cần là khung hình của tớ.

Dương Thế Minh từng thực hiện mang đến mái ấm gia đình cô biết bao sóng gió máy, tuy nhiên này cũng vẫn chính là chuyện của vượt lên khứ. Còn thời điểm hiện tại, anh so với cô chất lượng tốt vì vậy, làm thế nào rất có thể là fake dối? Người con trai cơ, cô không tồn tại cơ hội này nhằm hận anh, càng ko thể này trách móc cứ anh bất kì điều gì. Một người con trai, điều cần thiết nhất cần là việc nghiệp, ko cần phụ phái nữ. Trong lòng của anh ý, cô ko biết cô đứng ở địa điểm loại bao nhiêu, tuy nhiên cô biết là mạng sinh sống của cô ý vẫn được anh ném lên trước địa điểm của tớ.

Xem thêm: đọc truyện lan rùa

"Thiên nhi, em ko thể như vậy được! Em vì sao lại nhân kể từ với kẻ thù? "

"..."

Ha ha, hoặc mang đến câu "nhân kể từ với kẻ thù"! Dương Thế Minh là kẻ vẫn cứu giúp cô quay trở lại kể từ cõi bị tiêu diệt. Chính anh mới nhất là kẻ nhân kể từ với cô!

Triệu Thiên Kỳ, anh sở hữu rất cần phải vô tâm cho tới vì vậy hoặc không? Dương Thế Minh của vượt lên khứ ra làm sao, cô ko biết, cũng không thích quan hoài. Nhưng tuy nhiên, Dương Thế Minh của thời điểm hiện tại khi nào thì cũng chỉ ước muốn rất có thể bảo lãnh cô bên dưới song cánh của anh ý. Anh càng đối chất lượng tốt với cô từng nào chỉ càng thực hiện mang đến cô thêm thắt tự động hận chủ yếu phiên bản thân thiện bản thân tuy nhiên thôi.

Xem thêm: truyện đam mỹ hài

"Em ham muốn đợi anh tao tỉnh lại sao?"

Thiên Kỳ so với hành vi này của cô ý cảm nhận thấy siêu tức giẫn dữ. Anh sở hữu nơi nào bại tầm thường anh ta? Anh sở hữu nơi nào ko thực hiện cô một vừa hai phải ý? Tại sao anh tao lại cứ thế, tương tự mặt mày trời, nhóm cháy trái ngược tim của cô?

"Em mau lưu giữ lại tuy nhiên coi, khung hình của anh ý tao sở hữu nơi nào còn lành lặn lặn? Mất huyết nhiều như vậy, thời cơ phẫu thuật thành công xuất sắc liệu rất có thể cao hoặc sao? Nếu như anh tao ko thể này tỉnh lại, dễ thường em cứ ngồi ở phía trên mãi mãi?"