vợ tôi đáng yêu nhất quả đất

                  
                       

VỢ TÔI ĐÁNG YÊU NHẤT QUẢ ĐẤT - CHƯƠNG 14
Tác giả: Lục U U
Edit: Alex
_____________
Hôm sau, khi Chu Dư thức mới lớn chóng chỉ từ lại bản thân cô. Trên bàn cơm trắng cơ hội bại liệt ko xa xôi bịa nửa túi bánh mỳ và một vỏ hộp sữa trườn, phân biệt đó là bữa sáng sủa nhưng mà Họa Đường nhằm lại.

Vợ ra phía bên ngoài rồi?

Bạn đang xem: vợ tôi đáng yêu nhất quả đất

Chu Dư hoang mang và sợ hãi bước xuống chóng, vừa vặn cúi đôi mắt tiếp tục thấy được tờ giấy tờ chú giải dán bên trên túi bánh mỳ. Trên tấm giấy tờ lưu giữ hồng nhạt nhẽo mang trong mình một sản phẩm chữ nhỏ được viết lách tức thì ngắn:

"Chu Dư, thời điểm ngày hôm nay chị đem việc, em trong nhà tự động đỡ đần phiên bản thân thuộc, tối hội ngộ :)"

Chỉ nom tấm giấy tờ lưu giữ nhưng mà nhập đầu Chu Dư tiếp tục vang giọng Họa Đường. Cô cẩn trọng bịa tờ giấy tờ nhập ví tiền luôn luôn đem theo dõi mặt mũi người rồi ngồi xuống bàn, tráng lệ và trang nghiêm ăn đoạn bữa sáng sủa.

Cùng khi bại liệt, Họa Đường đang làm việc xuôi ngược nhập chống hóa trang.

Công việc thời điểm ngày hôm nay của cô ấy là phụ trách cứ phần make up cút thảm đỏ hỏn cho 1 nghệ sỹ phái nữ tuổi hạc trung niên. Nghệ sĩ phái nữ thương hiệu Lưu Mộng, tiếp tục đem tuổi hạc nghề ngỗng rộng lớn mươi năm, trước sau tổng số thắng thân phụ giải Hình ảnh Hậu, được đề cử năm đợt, coi như thể hero số một vài nhị nhập giới.

Nếu là ngày thông thường, một nhân viên make up mới mẻ nhập nghề ngỗng như Họa Đường vốn liếng không tồn tại thời cơ xúc tiếp với những nghệ sỹ đem rạm niên như thế. Hôm ni là ngoài ý ham muốn. Sư phụ của Họa Đường là nhân viên make up riêng rẽ của Lưu Mộng. Hôm ni trùng khớp đem việc, bèn gọi Họa Đường cho tới thay cho.

Xem thêm: đọc truyện lan rùa

Họa Đường là đùng một phát sẽ có được trách nhiệm. Đối mặt mũi với Lưu Mộng, cô không ít vẫn cảm nhận thấy stress, vì vậy bên trên lối cho tới trên đây tiếp tục lặp cút tái diễn cơ hội make up nhập đầu những mươi bao nhiêu đợt.

Thảm đỏ hỏn được ấn toan nhập ban đêm, tuy nhiên chống thao tác đòi hỏi chụp đoạn tạo ra hình của Lưu Mộng trước nhằm hoàn toàn có thể đăng hình ảnh và được sửa đổi tận tường đồng thời với khi cô lên Sảnh khấu, vì vậy cần được hoàn hảo tạo ra hình nhập buổi sớm.

Thảm đỏ hỏn tối ni là lễ mừng tròn trặn năm của một tập san số 1 nội địa. Phòng thao tác của Lưu Mộng mượn một cỗ váy nhiều năm lấp lánh lung linh lộ chân nhiều tiền, lung linh, nhưng mà phiên bản thân thuộc Lưu Mộng cũng theo dõi phong thái trở nên thục. Họa Đường trầm tư một khi, đưa ra quyết định demo loại make up Matte* thiên ngẫu nhiên, lại phối phù hợp với lông mày hình dạng phục cổ nằm trong color son đỏ hỏn.

*Bản gốc là sương thong manh mặt mũi trang/vụ diện trang (雾面妆), ko biết cần loại Matte (trang điểm lì) ko nữa nhưng mà toi mò mẫm thấy trình diễn miêu tả khá tương tự. Xin lỗi quý dị toi ngu makeup.

Cô đem kem nền thân quen sử dụng đi ra, ham muốn lấy lượng vị một bơm, sản phẩm tay lập cập quá đỗi, tức thời ấn đi ra một đụn.

Xem thêm: truyện của giá oản chúc

"Em stress lắm à?" Như tiếp tục nom đi ra sự lo ngại của Họa Đường, Lưu Mộng khẽ cong khóe mồm, quan sát về phía cô, tiếng nói đem theo dõi bao nhiêu phần trêu chọc, "Chị đem ăn em đâu, hoảng hồn loại gì?"

"Tiền bối, quan ngại quá." Họa Đường liên tiếp van lơn lỗi, lại nghiêng người rút vài ba tờ khăn giấy tờ, vệ sinh thô phần kem nền dư đi ra, "Vừa rồi thực sự đem khá stress, van lơn lỗi chị."

Lưu Mộng bó tay, quăng một góc nhìn hấp dẫn rồi mỉm cười khẽ: "Đừng xa xôi kỳ lạ, gọi chị Mộng là được rồi. Chị còn hứa với sư phụ em là cần săn bắn sóc em mang đến chất lượng tốt tề."