vô tình nhặt được tổng tài truyện

Chương 2: 2: Anh Phải Gọi Cô Ấy Là Bà Chủ

“Xin căn vặn cô với việc gì sao?”
Trợ lý cảnh giác đứng chân trước mặt mày của Lục Đình Vỹ và thay cho anh căn vặn.
Đường Nhã Phương vội vã vàng bước cho tới trước mặt mày nhì người, tiếp sau đó gật đầu, căn vặn thẳng: "Vừa nãy tôi nghe rằng Tổng giám đốc Lục mong muốn mò mẫm người nhằm kết duyên, ko biết là tôi hoàn toàn có thể tự động đề đề cử bản thân hoặc không?" "Há?"
Vẻ mặt mày của trợ lý hiện nay rõ ràng sự sửng nóng bức và sửng sốt cho tới ngày người
Lục Đình Vỹ rõ rệt ko suy nghĩ cho tới người phụ phái nữ đùng một phát gọi anh lại đó lại táo tợn vì vậy, hai con mắt rét lùng ko ngoài nom cô một chút ít.
Nhưng Lúc anh trông thấy cái váy cưới nhưng mà Đường Nhã
Phương đang khoác trên người bên trên người, hai con mắt vẫn luôn luôn yên bình ê chợt lấp lánh lung linh khả năng chiếu sáng kỳ kỳ lạ, nhường nhịn như tương đối ngạc nhiên một chút ít.
Đường Nhã Phương bị anh nom vì vậy thì với chút căng mon.
Mặc cho dù nom cô căn vặn cực kỳ điềm đạm, tuy nhiên trong tâm ko bao nhiêu tin cẩn tưởng Lục Đình Vỹ tiếp tục đồng ý.
Rốt cuộc một người dân có toàn cảnh thâm thúy xa vời và quyền lực tối cao như Lục Đình Vỹ thì những cô nàng mong muốn gả mang lại anh nhiều như sao bên trên trời, nhập ê chắc chắn rằng sẽ không còn thiếu hụt người khéo rộng lớn cô
Vì thể với chỉ hoàn toàn có thể căn vặn anh với tư tưởng như mong muốn.
Bầu bầu không khí nhường nhịn như dừng lưu lại nhập một khoảng chừng thời hạn cụt, một khi sau, Lục Đình Vỹ mới nhất banh mồm hỏi: “Chồng ko cưới của cô ý đâu?”
Giọng rằng trầm thấp của anh ý tràn ngập hấp dẫn, nghe cực kỳ sexy nóng bỏng và thu "Anh tớ vẫn quăng quật trốn nằm trong người phụ phái nữ không giống rồi, một vừa hai phải nãy tôi vô tình nghe được Tổng giám đốc Lục đang được mò mẫm người nhằm kết duyên, vậy nên nếu như anh vẫn ko lựa lựa chọn được người cực tốt thì hoàn toàn có thể suy xét ghép team với tôi.
Anh yên lặng tâm, tôi biết nấu nướng cơm trắng, biết giặt giũ, hiểu chuyện và chu đáo, tiếp tục là một trong người phu nhân chất lượng tốt, cũng ko đi đi lại lại vượt lên ngay sát với những người dân con trai không giống, tiếp tục thủy chung với hôn nhân gia đình, không chỉ có vậy tiếp tục rất là chở che ck của tớ, lưu giữ nghĩa vụ thực hiện phu nhân
Đường Nhã Phương chớp đôi mắt mim cười cợt, giọng điệu tự do như đang được nói tới chuyện khí hậu vậy, nhưng mà không tồn tại một chút ít kinh sợ hãi này so với sự rét nhạt nhẽo của anh ý.

Trợ lý đang được đứng lân cận ở đầu cuối cũng tươi tắn, khỏe mạnh mồm đùng một phát teo rút một chút ít.
Kết hít còn nên ghép đội? Cô nhận định rằng những người dân nên thăng cung cấp tiến công tai ác hoặc sao?
Hơn nữa bắt gặp nên tình cảnh này cũng khiến cho cho tất cả những người không giống thương sợ hãi “Cô gái, cực kỳ xin xỏ lỗi, Tổng giám đốc của bọn chúng
Trợ lý một vừa hai phải ấn định ngăn lại Đường Nhã Phương thì trông thấy Lục Đình Vỹ xua tay, ngăn anh tớ rằng tiếp.
Trợ lý sửng nóng bức còn còn chưa kịp phản xạ lại vẫn trông thấy Lục Vỹ nheo đôi mắt lại, ánh nhìn thâm thúy thảm Reviews Đường Nhã Phương hồi lâu, ở đầu cuối cũng gật đầu: thôi, tôi tiếp tục kết duyên với em."
Ý? Đây là đồng ý rồi?
Đường Nhã Phương cảm nhận thấy ko thể tin cẩn được.
Anh ấy vẫn ko căn vặn gì cả nhưng mà vẫn đồng ý rồi.
Chuyện này cũng đáp ứng nhu cầu đơn giản dễ dàng nhỉ?
Không chỉ mất Đường Nhã Phương nhưng mà trợ lý đang được đứng lân cận cũng trở thành anh thực hiện mang lại sửng sốt.
“Tổng giám đốc, liệu chuyện này còn có ổn định không? Chúng tớ đều ko biết lại lịch của cô nàng này đi ra sao cho nên vì vậy với cần thiết khảo sát vấn đề của cô ý ấy trước rồi mới nhất đưa ra quyết định hoặc không?"
Trợ lý phản xạ cực kỳ thời gian nhanh và tức thời răn dạy nhủ Lục Đình
Vỹ tâm trí lại.
Bây giờ với khá nhiều người phụ phái nữ hám lợi, ko nói tới người phụ phái nữ này một vừa hai phải bước cho tới vẫn gọi anh ấy là Tổng giám đốc Lục, vì vậy rõ rệt là biết đằm thắm phận của anh ý ấy, ai nhưng mà biết cô ấy với ý loại ko chất lượng tốt gì hoặc không? "Không cần thiết."
Lục Đình Vỹ lạnh nhạt rằng, hai con mắt nom Đường Nhã Phương một cơ hội chuyên nghiệp chú: “Nếu kết duyên với tôi thì ko thể ăn năn hận, em vẫn tâm trí kĩ hoặc chưa?” “Tôi vẫn suy nghĩ kĩ rồi và sẽ không còn ăn năn hận.

Bạn đang xem: vô tình nhặt được tổng tài truyện

Đường Nhã Phương tráng lệ và trang nghiêm gật đầu, rõ rệt vẫn hạ quyết tâm.
“Em tư tưởng bám theo hộ khẩu không?”
Lục Đình Vỹ cũng ko ăn rằng vòng vo nhưng mà lộ rõ ràng cơ hội thao tác thời gian nhanh nhẹn và quyết đoán của tớ.
“Tôi ko đem bám theo.
Đường Nhã Phương sửng nóng bức một chút ít rồi nhấp lên xuống đầu.
Lục Đình Vỹ giơ tay lên nom đồng hồ: “Bây giờ em về lấy, rồi một giờ sau tất cả chúng ta họp mặt ở Ủy ban quần chúng phường, vì vậy giành được không?" “Không với yếu tố gì." Đường Nhã Phương rằng nhưng mà không tồn tại một chút ít bởi dự này cả.
“Vậy được rồi, Ngô Tư Lăng, anh tài xế fake cô ấy về lên đường." Lục Đình Vỹ đi ra mệnh lệnh mang lại trợ lý hâu phương.
Ngô Từ Lăng: "
Khoảng một giờ sau, nhì người Đường Nhã Phương và
Lục Đình Vỹ vẫn hoàn thành xong giấy tờ thủ tục ĐK kết duyên một cơ hội nhanh gọn lẹ.
Sau Lúc lên đường thoát ra khỏi Ủy ban quần chúng phường, Đường Nhã Phương vậy một tờ giấy tờ đỏ rực tươi tắn một vừa hai phải mới nhất lấy phía trên tay, cảm hứng như đang được ở mơ vậy.
Từ ni về sau, cô vẫn là một trong người phụ phái nữ với ck rồi, mặc dù rằng ck cỏ vẫn thay đổi trở nên một người không giống, tuy nhiên Đường Nhã Phương ko ăn năn hận một chút ít này.
“Tổng giám đốc Lục, ko biết giờ đây anh với rảnh không? Tôi nói theo một cách khác chuyện với anh một khi được không?"
Đường Nhã Phương tình cờ gọi Lục Đình Vỹ đang di chuyển phần bên trước lại.
"Có thể
Lục Đình Vỹ nhưởng mi tuy nhiên không tồn tại kể từ chối.
Hai người mò mẫm một quán cafe ngay sát ê, với ngồi đối lập với anh.
Vừa mới nhất ngồi xuống Lục Đình Vỹ liên thẳng căn vặn thắng: "Em mong muốn rằng kiểu mẫu gì?” “Có thể tiếp tục tương đối chút lối đột tuy nhiên tôi hy vọng anh hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu một ĐK với tôi.”
Giọng điệu của cô ý nghe dường như tương đối thiếu hụt mạnh mẽ và tự tin.
Dù sao nhì người một vừa hai phải mới nhất kết duyên, mực trong giấy vẫn tồn tại ko thô nhưng mà cô vẫn mong muốn bàn ĐK với anh, thực sự là vấn đề tránh việc.
“Em rằng demo coi.
Đôi mi của Lục Đình Vỹ khẽ cau lại một chút ít cực kỳ khó khăn xem sét, cũng ko trầm trồ với gì ko phấn chấn.
Đường Nhã Phương ko ngoài thở phào thoải mái, tiếp sau đó lấy không còn dũng khí banh miệng: "Nếu như hoàn toàn có thể mối quan hệ hôn nhân gia đình của tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời ko công khai minh bạch giành được không? Tôi còn tồn tại thật nhiều chuyện riêng lẻ ko xử lý được nên không thích tác động cho tới anh.
Tất nhiên anh cũng hoàn toàn có thể tự tại thao tác nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn tôi sẽ không còn can thiệp rất nhiều.
Sau khi nghe tới những lời nói của Đường Nhã Phương, vẻ mặt mày của Lục Đình Vỹ ko nom đi ra đang được phấn chấn hoặc buồn, chỉ mất lòng đôi mắt hiện thị một chút ít khả năng chiếu sáng mỏng tanh manh cực kỳ khó khăn thâu tóm.
Trầm dìm một khi lâu, anh mới nhất lên giờ.
Tôi hoàn toàn có thể đồng ý với ĐK của em, tuy nhiên tôi cũng đều có ĐK.

Xem thêm: Bật mí 6 mẹo chơi game bài Poker 3D toàn thắng từ giới cao thủ

“Anh rằng đi!" Đường Nhã Phương gật đầu, “Một là, em fake về sinh sống với tôi, đấy là cách thức cơ phiên bản nhằm giữ lại cuộc hôn nhân gia đình.
Hai là, tôi cũng đều có vướng bận của chủ yếu bản thân, cho nên vì vậy khi quan trọng, tôi tiếp tục công khai minh bạch quan hệ của tất cả chúng ta, khi ê em ko thể phản đối.
“Tôi đồng ý.
Vì Lục Đình Vỹ vẫn đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của cô ý, nên Đường Nhã Phương cũng không tồn tại nguyên do gì nhằm kể từ chối.
Sau Lúc nhì người thì thầm kết thúc, Đường Nhã Phương cũng ko ở lại lâu, cô thời gian nhanh nhanh gọn lẹ tách lên đường trước.
Cô ấy một vừa hai phải tách ngoài thì Ngô Tư Lăng vẫn phi vào, anh tớ nom Lục Đình Vỹ, nhịn ko được đặt ra những câu hỏi anh: “Tổng giám đốc, thiệt sự ko cần thiết khảo sát đằm thắm phận của cô ý Đường hoặc sao?"
Nếu như thay đổi lại thông thường thì Lục Đình Vỹ vẫn đòi hỏi anh tớ khảo sát kể từ lâu, làm những gì với chuyện liên tiếp ngăn ngừa anh tớ tựa như lượt này.
Thật sự cực kỳ ko bình thường! “Điều tra là sự việc đương nhiên, tôi mong muốn biết toàn cỗ nguyên do vì sao cô ấy lại mong muốn mò mẫm một người xa vời kỳ lạ nhằm kết duyên.
Lục Đình Vỹ mím môi, nhập đôi mắt hiện thị vẻ suy tư.
“Dạ vâng, tôi tiếp tục nhanh gọn lẹ lên đường khảo sát.
Nhưng Tổng giám đốc “Có chuyện gì?” “Tôi với chút khó khăn hiểu, lẽ này trước đó Tổng giám đốc từng thân quen biết với cô Đường?”
Không thì vì sao kiểu mẫu gì rồi cũng ko căn vặn vẫn đồng ý kết duyên với cô ấy, điều này trọn vẹn rất khác với thủ tục của anh ý.
Lục Đình Vỹ ko vấn đáp thắc mắc của Ngô Tư Lăng, anh chỉ quan sát về phía bóng hình Đường Nhã Phương dần dần bặt tăm, rồi cong môi ăm ắp ngụ ý.
“Sau này cậu nên gọi cô ấy là bà chủ!.

Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn