vợ ơi, yêu lại nhé

vo-oi-yeu-lai-nhe

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: vợ ơi, yêu lại nhé

Bệnh Viện X. SAPA. Tỉnh Lào Cai.

Khoa Sản.

Trong chống, Từ Lạc đang được ngồi đợi thành phẩm kể từ Bác Sĩ.

"Cô Từ, cô mang bầu rồi."

Bác Sĩ nom cô rằng.

Từ Lạc nom chưng sĩ mỉm cười yếu đuối ớt. "Bác Sĩ, tôi mang bầu sao?"

Bác Sĩ gật đầu. "Đã tám tuần rồi!" Sau ê trả phiên bản siêu thanh mang lại Từ Lạc coi. Ông rằng tiếp.

"Đây là hình ảnh siêu thanh của cô ấy, kiểu bóng vì chưng phân tử đậu ê đó là bầu nhi còn ko trở thành hình, nó mới chỉ sở hữu trái khoáy tim thôi. Rất nhỏ."

Từ Lạc sửng nóng bức một chút ít, ngón tay phía trên bức hình nhẹ dịu trượt qua chuyện, vẻ mặt mũi trang nghiêm, "là con cái tôi thiệt sao?"

"Ừ," vị chưng sĩ lên giờ đồng hồ.

Từ Lạc xúc động. Trong bụng cô thực sự tiếp tục sở hữu một bào thai rồi. Cô sở hữu con cái với hắn rồi.

Nhưng, tâm lý một thời gian, mặt mũi cô bỗng nhiên trở thành tái mét nhợt..cô thi công bắp.."bác sĩ, hoàn toàn có thể huỷ bầu không?"

Vị chưng sĩ cau ngươi, ông đẩy đôi mắt kính tức thì ngắn ngủi lên sóng mũi rồi rằng. "Cô Từ, thiệt không mong muốn, ở khám đa khoa Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại lệ ê. Thế nên, cô nên cút điểm không giống nhằm xử lý."

Bác sĩ tiếp sau đó còn rằng thật nhiều câu nói. khuyên răn nhủ, tuy nhiên Từ Lạc lại không hề tâm trí tuy nhiên lọt được vào tai những câu nói. ê. Cô cố kỉnh giấy má siêu thanh, xin chào ông một chiếc rồi thẫn thờ tiếp cận cửa ngõ khám đa khoa.

Bác Sĩ nom theo đòi bóng hình của Từ Lạc. Ông rung lắc đầu. "Giới trẻ con giờ đây sao lại phóng túng quá..."

Bên ngoài nhộn nhịp nghịt, một miếng náo sức nóng. Mặt trời giờ chiều vẫn đang còn chút nóng bức, chiếu cho tới người tớ đứng ngồi ụp các giọt mồ hôi, trong trái tim hốt hoảng.

Từ Lạc lặng lẽ sờ vô một cái bụng cân đối của tớ, cô vo tròn xoe tờ siêu thanh lại liệng vô thùng rác rưởi. Nhất lăm le ko thể khiến cho hắn biết. Hắn ê đó là Diệp Thành, ông chồng của cô ấy.

Đứng ở ven lối, cô như 1 kẻ ngốc đứng ngây ngô đi ra, hồi lâu, rốt cuộc cũng trả hồn, giạng tay bắt xe taxi về mái ấm.

Bất quá nghĩ về cho tới, lòng cô chua chát, điểm này cũng gọi là mái ấm sao? Bởi vì thế qua chuyện thời điểm ngày hôm nay, cô sẽ ảnh hưởng hắn xua đuổi ngoài mái ấm.....

.....

Đến cửa ngõ Nhà biệt thự xuống xe pháo, cô chậm chạp rãi tuy nhiên cút từng phi vào phía bên trong Nhà biệt thự. Vừa vô cửa ngõ, tiếp tục thấy Diệp Thành lẹo tay sau sống lưng đứng ở trước hành lang cửa số, bên trên tay đang được cặp một điếu dung dịch, một cỗ như sở hữu điều tâm lý.

"Về rồi?" Âm thanh của hắn vẫn lạnh lẽo lùng như cũ.

Xem thêm: toái ngọc đầu châu

Từ Lạc phía trên ghế sôpha ngồi xuống, "Ừm."

Diệp Thành trầm đem hồi lâu, "Lúc này cô mới mẻ dọn ra?"

Trái tim Từ Lạc khẽ run rẩy, nhức nhối, xúc cảm khó khăn phân tích và lý giải được nghẹn ứ ở trong cổ họng, ko tâm sự câu nói..

Diệp Thành dập tắt điếu dung dịch bên trên tay, hắn rằng. "Tâm Nhã ngày mai về nước, tiếp tục ở điểm này. Tôi ko mong muốn cũng chính vì sở hữu sự tồn bên trên của em khiến cho cô ấy tủi thân thiện, em hiểu chứ?"

"Hiểu kiểu đầu của anh", cô rủa âm thầm trong trái tim.

Từ Lạc thở tất tả, phía trên sô trộn, trải bản thân trở thành chữ đại. Hình như vì vậy là hoàn toàn có thể tự do thoải mái tâm tình.

Trầm đem hồi lâu, cô mỉm cười khẩy tuy nhiên rằng, " Diệp Thành, Diệp đại tổng tài, anh thực sự dư chi phí, lại mua sắm mang lại báu vật của anh ý cả căn Nhà biệt thự xa xôi xỉ thế này, cũng quá đơn giản dễ dàng đi?"

Ánh đôi mắt của Diệp Thành lạnh giá phía trên người Từ Lạc quét dọn qua chuyện, hắn rằng. " Tôi cũng hoàn toàn có thể mua sắm mang lại em, chỉ việc em thể hiện."

Từ Lạc trả tay chống đầu, cô mỉm cười chua chát.

Hóa đi ra, Lưu Tâm Nhã ê mới mẻ là báu vật của hắn, còn cô, tuy rằng là phu nhân hợp lí, là chánh cung, tuy nhiên lại bị coi như sản phẩm huỷ giá chỉ. Sài ngán thì ném ?

Cô ở nhiều năm bên trên sô trộn, vô ánh nhìn xẹt qua chuyện một tia tự động giễu.

Cô thực sự tự động bản thân nhiều tình tuy nhiên, đương nhiên tăng cả kịch phiên bản cho chính bản thân.

Trước trên đây, Diệp Thành ko lạnh lẽo lùng tuy nhiên nom cô một chiếc thôi, cô ngay lập tức hận ko thể phía trên nệm tuy nhiên thực hiện mang lại hắn sướng điên lên. Hắn dẫn cô đi ra quốc tế phượt, cô ngay lập tức nhận định rằng tình thương cho tới gõ cửa ngõ, ngày ngày cô đầy đủ loại chụp ảnh show âи áι, đăng mong muốn cháy face book. Hắn thuận tay tặng cô một phần quà nhỏ thôi, cô ngay lập tức trân quý còn rộng lớn là báu vật.

Đúng là đầy đủ ngu xuẩn.

Từ Lạc hít hít mũi, bên trên mặt mũi điềm đạm, ngón tay gõ nhẹ nhõm bên trên đệm ghế sô trộn.

Nhớ cho tới kiểu ngày lễ nghỉ tình nhân Khi ê, cô sẵn sàng một ngày dài nhằm chúc mừng nằm trong hắn, thế tuy nhiên hắn suốt đêm ko về. Tối ê tiện tay há weibo của Lưu Tâm Nhã đi ra, dòng sản phẩm update kèm cặp tăng tấm hình ảnh Diệp Thành ông chồng cô và cô tình nhân ôm nhau thắm thiết bên dưới ánh nến. Lãng mạng và lắng đọng ko không còn. Cô Khi ê, nom tấm hình một chiếc mỉm cười cực khổ.

Có lẽ, với cô tuy nhiên rằng, thời hạn 5 năm ở mặt mũi Diệp Thành, với cô là trân bảo vô giá chỉ. Nhưng với hắn thì ko là gì cả.

Âm Thanh của Diệp Thành càng lạnh lẽo nhạt nhẽo, " vậy em mong muốn thế nào?"

Từ Lạc hít một khá thiệt sâu sắc, nhắm hai con mắt tiếp tục nhòe cút, cô rằng " Anh mong muốn ly thơm nên không? Được, tôi tiếp tục ly thơm với anh."

Ánh đôi mắt ngờ vực của Diệp Thành quăng cho tới cô, hắn ko ngờ, thứ tự này cô lại đồng ý nhanh chóng vì vậy.

Từ Lạc nom Diệp Thành. Cô bảo nhỏ.."anh nghi vấn đồ vật gi, tôi mặc dù sao cũng chẳng nên người anh yêu thương. Tôi ly thơm với anh ko chất lượng sao? "

Xem thêm: thiếu gia con nhà giàu đích thực tái hôn

Ánh đôi mắt Diệp Thành trực tiếp tắp nom cô, rạm sâu sắc khôn lường.

Từ Lạc nén lại nhức xót trong trái tim, mỉm cười yếu đuối ớt, nhằm lộ kiểu răng khểnh duyên dáng vẻ. "Dù sao anh cũng yêu thương Tâm Nhã. Người cút không còn đời với anh là cô tớ. Vậy thì tôi chả hợp lý bởi gì tuy nhiên ở lại mặt mũi anh nữa. Ngày mai tôi tiếp tục dọn cút. Chúng tớ lối ai nấy bước."

Như vậy tiếp tục chất lượng. Không ai nợ ai cả.