vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn full

Chương 592

Cú đấm cơ cực mạnh, tiến công vô mặt mũi thi đua khóa mồm nhanh gọn chảy máu

Bạn đang xem: vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn full

Lệ Nghiêm yên lặng Chịu đựng nó, anh tớ tay xoa xoa rồi lại nom ngày tiết tươi tỉnh bám vô tay bản thân, hói: “Bây giờ Cố Yên đang được ở đâu?”

Cố Gia Huy vẫn chẳng thưa chẳng rằng, vung tay lên đến mức anh tớ thêm 1 cú đấm khác

Thế tuy nhiên lượt này thì Lệ Nghiêm lưu giữ nâm tay này lại, anh gta nhíu mi hỏi: “Cậu thưa cho tới tôi biết rốt cuộc lúc này Cố Yên thế này rồi, cho tới tôi họp mặt cô ấy một lượt rồi tôi nhằm cậu tiến công, tiến công cho tới lúc nào cậu thấy đầy đủ thì thôi, với tiến công bị tiêu diệt tôi cũng ko tiến công trả!”

“Lệ Nghiêm, tôi coi cậu là bằng hữu, uỷ thác cô em gái độc nhất của tôi cho tới cậu tuy nhiên cậu đã trải những điều gì? Tại sao cậu quăng quật rơi con cái bé nhỏ trước mặt mũi toàn bộ quý khách nhằm con cái bé nhỏ trở nên trò mỉm cười cho tới thiên hạ. Tôi rất rất mong muốn chất vấn cậu một câu rốt cuộc cậu cho tới cơ sở y tế rất có thể canh ty được gì? cũng có thể vô vào người ư? cũng có thể lôi Bạch Thư Hân lại kể từ tay thần hóa học ư?”

Không với.” Lệ Nghiêm vất vả thổ lộ phụ vương chữ, vô hình ảnh rơi rụng là vẻ áy náy ko thưa nên điều.

“Được, cậu chạy cho tới cơ chẳng thực hiện được trò vè gì, chỉ mất ngồi đợi tuy nhiên cậu lại con cái bé nhỏ xuống vực sâu sắc thăm hỏi ko cơ hội này trườn lên được. Cậu biết phiền lòng cho tới em gái cậu, vậy thì cậu với biết ko, trong thâm tâm tôi Yên cũng chính là tim là thịt, tôi cũng ko nỡ nhằm con cái bé nhỏ Chịu bất kì một uất ức tổn hại gù!”

“Lệ Nghiêm, lượt trước bên trên chào bán hòn đảo tôi vẫn thưa với cậu rồi, nên bảo vệ em ấy làm sao cho thật chất lượng tốt tuy nhiên lúc này cậu lại làm những gì trước mặt mũi tôi? Cậu phụ lòng con cái bé!”

“Tôi mong muốn được họp mặt em ấy!”

Xem thêm: Lô câm là gì? Hướng dẫn chơi lô câm cơ bản cho người mới

“Cậu tưởng là ông trên đây tiếp tục cho tới cậu cút vô chắc?” Cuối nằm trong Cố Gia Huy đã và đang bùng phát, anh ko thưa những điều bất nghĩa nửa nhưng mà chỉ vung ở đấm lên, từng một cú đều người sử dụng rất rất nhiều

Lệ Nghiêm ko tránh mặt thiệt, cứ nhằm đem tới anh quí tiến công thể này thì tiến công. thời điểm hiện tại, với 1 tiếng nói vang lên. Cố Gia Huy tạm dừng, xoay đầu quan sát về phía Cố Yên vừa phải mới nhất bước đi ra.

“Tại sao em lại đi ra trên đây, anh vẫn bảo lỗi cậu phụ vương, Shop chúng tôi ko thể lưu giữ cô tư lại Người canh ty việc ngơm ngớp băn khoăn kinh thưa.

Cố Yên vẫn thay cho ăn mặc quần áo đem thông thường, bên trên mặt mũi là lớp make up nhạt nhẽo rất có thể lấp cất giấu cút ánh nhìn sưng đỏ gay.

Có thể thấy cô ấy vẫn khóc thật nhiều, nhị sưng phù lên, trọn vẹn ko cơ hội này lấp cất giấu được.

Cô ấy siết chặt ở đấm nom rể của

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Không đích, kể từ khoảnh tương khắc anh tớ xoay người loại bỏ thì dường như không nên là công ty rể của cô ấy rồi.

“Anh à, anh biết tính em luôn luôn song lập và suy nghĩ nên anh cử nhằm em tự động giải quyết và xử lý chuyện này cút, em rất có thể xử lý thiệt chất lượng tốt, tin yêu tưởng em.”

Lên google lần tìm tòi kể từ khóa metruyen_hot nhằm gọi những truyện ngôn tình, tổng tài thời gian nhanh và tiên tiến nhất nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu thốn nội dung chương cơ ạ!