vợ ngốc khiết nhi

                  
                       

[A nhon !

Trước khi gọi thì người xem Note là toàn bộ những tình tiết nhập truyện đều vì thế bản thân nghĩ về đi ra ,nó có lẽ rằng phi lí ,tuy nhiên đấy là truyện nhưng mà đúng không ạ ,nên nó sẽ có được những tình tiết có lẽ rằng gọi là đấm đá bạo lực ,và tôi cũng ko cần dân chuyên nghiệp nhưng mà tôi chỉ ghi chép truyện vì như thế phù hợp và sở trường với ngôn tình nhưng mà thôi .

Bạn đang xem: vợ ngốc khiết nhi

Cho nên nếu như ai cảm nhận thấy ồ tính năng này gọi nhảm vc ,hoặc ghi chép như kiểu mẫu lờ ,thì nài mời mọc chớ gọi ,bản thân ko nghiền ai gọi cả ,ừ ko mến thì lướt cút ,tôi cũng ko cần loại người tiếp tục nhẫn nhịn mang đến cho nên hãy tâm lý kĩ trước lúc cmt chửi bản thân .

Và bản thân thông thường tiếp tục update truyện bên trên face trước vài ba ngày hoặc một tuần tiếp sau đó mới mẻ up bên trên wattpad.

Và bản thân nài phát biểu luôn luôn là toàn bộ những page ,hoặc trang web ở google đều tự động ý lấy truyện của tôi đăng .Chứ bản thân ko hề đồng ý !

Mình chỉ đăng phía trên Face và bên trên Wattpad nhưng mà thôi .

Acc cũ của tôi đã trở nên hack ,và bản thân hiện tại sẽ khởi tạo một acc lại ,vững chắc ai biết bản thân trải qua Facebook có lẽ rằng chẳng xa cách kỳ lạ gì bản thân nữa !!

Và bản thân ẩu vô nằm trong ẩu với khi trả truyện bản thân mới mẻ quay trở về chỉnh lỗi chủ yếu miêu tả ,với lại thời hạn up truyện ko rõ rệt. Vì bản thân tùy hứng thôi <3
------------
Truyện: Vợ Ngốc
Tác giả: Nhạ Uyển
#1
"Chồng ơi? Em đói!"

"Em ko biết xuống phòng bếp nhưng mà phát biểu người chung việc thực hiện mang đến ăn à? Ngu ngốc."

Nghe thấy giờ đồng hồ trách móc móc của ck bản thân, cô đôi mắt nghẹn ngào nhảy khóc như đứa trẻ:

Xem thêm: sau khi xuyên thành sao hot nam chính và nam phản diện đều trở thành fanboy của tôi

"Oa... Oa ck bắt nạt em... Oa oa."

Anh gắt lên: "Cô thôi cút ko, cút ra phía bên ngoài mang đến tôi."

Triết Diệp đẩy cô ra phía bên ngoài rồi đóng góp sầm cửa ngõ lại. Lấy cần con cái phu nhân ngu ngốc so với anh chỉ mất ngán ghét bỏ .

Cô phía bên ngoài vệ sinh nước đôi mắt, lòng tự động nhủ là ck đang được bận thám thính chi phí nên mới mẻ gắt vì vậy. Tập trung trấn an bạn dạng đằm thắm, tâm lý ko rõ rệt, tự động bản thân yên ủi bản thân với ngốc vượt lên trên ko nhỉ?

Một chuyến không giống ck cô fake thư kí về ngôi nhà, nhì đứa ở nhập buồng nghỉ của cô ấy và anh rất rất lâu. Cô thì ở phía bên ngoài cùng theo với chưng quản ngại gia, cô thực sự ham muốn nhập chống nhằm cút ngủ. Khiết Nhi tiếp tục ngồi ngoài này rất rất lâu rồi, đợi mang đến chưng quản ngại gia cút nhập vào phòng bếp cô ngay lập tức chạy lên buồng nghỉ, ko gõ cửa ngõ tiện tay đẩy cửa ngõ nhập, đập nhập đôi mắt cô là một trong hình hình ảnh ko thể này phũ phàng rộng lớn, Khiết Nhi với chút ngớ ngẩn hỏi:

"Chồng ơi sao ck lại hít chị ấy?"

"Tôi đang được thao tác cô ko thấy sao."

Xem thêm: sau khi bị biến thái theo dõi

Nói hoàn thành anh nối tiếp hít chị tao, người phụ phái nữ không ngừng nghỉ rên lên những giờ đồng hồ rên dâm dục. Triết Diệp thực hiện vì vậy còn ko cần là vì cô phu nhân bên trên danh nghĩa của tôi vượt lên trên khờ Hay là sao? Phải gồng bản thân kết duyên với 1 người như vậy, nhập anh ko khi nào thực sự cam lòng.

Họ vẫn thực hiện tức thì nhập buồng nghỉ cuả cô và anh. Mắt cô ngẫu nhiên cay, nó với gì ấy là xót xa cách lắm cô ngây ngốc hỏi:

"Chồng ơi sao chị ấy lại phía trên chóng em?"