vợ ngoan hiền thay đổi rồi

“Ly hít đi”.

Sau phụ vương năm kết duyên, người con trai này vẫn kiệm lời như vàng, rét lùng xa vời cách thổ lộ phụ vương chữ, ko chút tình cảm.

Bạn đang xem: vợ ngoan hiền thay đổi rồi

Nam Mẫn đứng phía sau Dụ Lâm Hải, coi chằm chằm vô bóng sống lưng cao to tát trực tiếp tắp như tùng của anh ấy, lại coi khuôn mặt mày rét lùng tàn nhẫn của anh ấy phản chiếu bên trên hành lang cửa số sát đất, chỉ cảm nhận thấy ngược tim nguội lạnh.

Hai bàn tay buông thõng mặt mày người lặng lẽ cuộn trở nên quả đấm, run rẩy rẩy.

Câu nói mà cô sợ hãi nhất sau cùng cũng cho tới.

Người con trai xoay người lại, các đường nét càng thêm thắt rõ rệt, khuôn mặt mày anh tuấn góc cạnh hoàn hảo, mặc dù phụ vương năm sớm tối chạm mặt nhau, vẫn khiến cho ngược tim cô lắc động.

“Có thể ko ly hít không?”
Nam Mẫn cứng ngắc thổ lộ những tiếng này, ánh đôi mắt suy sụp, tuy nhiên vẫn hiện lên chút kỳ vọng.

Dụ Lâm Hải khẽ nhăn mày, song mắt rét lùng nhìn đến khuôn mặt mày ko chút son phấn của người phụ phái nữ, sau đó nhìn đến hai con mắt đỏ gay ửng của cô ý, đầu lông ngươi nhíu lại.

Dù để mặt mộc, tuy nhiên Nam Mẫn vẫn cực kỳ xinh đẹp, cô ko cần kiểu xinh đẹp kiều diễm, tuy nhiên nước domain authority white ngần, xanh ngắt ko chút tì vết, là kiểu dung mạo nhìn vào cực kỳ tự do thoải mái.

Cô cứ coi anh như vậy bằng song mắt to tát xanh ngắt và hoảng hốt, vô đôi mắt đẫy khẩn cầu, một nốt loài ruồi lệ bên dưới khóe đôi mắt cần, mái đầu thẳng đen thui lâu năm xõa xuống mặt mày tai, dịu hiền ko chút khí thế.

Trong đôi mắt con trai, đó là một người phụ phái nữ vừa yếu mềm vừa hiền lành.

Là một người bà xã, cô không tồn tại vấn đề gì, tuy nhiên anh ko yêu thương cô.

Ba năm trước đó, anh bị tai nạn đáng tiếc xe cộ, liệt nửa người, chưng sĩ trình bày anh đem tài năng sẽ không còn thể đứng lên được nữa, cũng tại thời điểm đó, anh và người phụ phái nữ anh yêu thương bị ép buộc phải chia ly, u anh bắt anh coi mặt, phải tìm một người vợ làm bác sĩ để thường xuyên sóc mang đến anh cả đời, anh liền chọn một người “hộ lý” vô số những người ái mộ mình, chính là Lộ Nam Mẫn, bởi vì cô ko có gia thế, cũng bởi vì cô an tĩnh trầm mặc.

“Cô ở tôi phụ vương năm, cũng đỡ đần tôi phụ vương năm, mươi triệu coi như thể bù đắp mang đến cô”.

Lúc người con trai thổ lộ những lời này, vô đôi mắt anh ko chút dao động, càng ko coi đi ra chút tình cảm gì giành cho cô: “Hay là, cô còn muốn thứ khác…”
“Tại sao?”
Lần trước tiên Nam Mẫn ngắt tiếng anh, hai con mắt đỏ gay hoe hiện thị lên một tia chấp nệ, còn có…không cam lòng: “Tại sao cứ phải nói ly hít vào lúc này?”
Ngày mai chính là ngày kỷ niệm phụ vương năm ngày cưới của bọn bọn họ, cô vẫn lên thật nhiều plan, thậm chí còn cô còn suy nghĩ, phụ vương năm rồi phụ vương năm, nhị mươi cái phụ vương năm chính là cả đời.

“Cô biết, người tôi yêu thương ko cần là cô”.

Câu nói rét nhạt của những người con trai lòi ra vẻ hờ hững, anh thậm chí còn ko mang đến cô một tia hy vọng: “Huyên Huyên đã trở về, tôi phải cưới cô ấy”.

Nam Mẫn như bị sét đánh ngang tai, body gầy còm yếu ớt ko chịu đựng nổi đả kích khẽ run rẩy rẩy.

Cô cố gắng bảo đảm an toàn cuộc hôn nhân gia đình phụ vương năm, tuy nhiên lại ko bằng một câu của những người tớ – “Em về rồi đây”.

“Ông chủ…”
Quản gia cuống quýt vàng chạy cho tới báo cáo: “Cô Trác vừa ăn liền thổ đi ra, còn thổ đi ra cả máu!”
Khuôn mặt mày trầm tĩnh của những người con trai khẽ thay cho đổi, vòng qua quýt Nam Mẫn trở về phía chống dành mang đến khách hàng, trầm giọng nói: “Chuẩn bị xe cộ, lên đường căn bệnh viện”.

Chẳng mấy chốc, Dụ Lâm Hải ôm một người phụ nữ bước thoát ra khỏi chống dành mang đến khách hàng, cơ thể người phụ phái nữ gầy gò xót yếu ớt, bên trên người còn đậy điệm một cái chăn mỏng dính thêu hoa mà tự tay Nam Mẫn thêu.

Xem thêm: tê tức chi lục

Sắc mặt mày cô tớ tái mét nhợt, lộ rõ vẻ bệnh tật, giống như như tiếp tục mất tích ngoài toàn cầu này bất kể khi nào là, cả người teo rúc vô vòng tay của Dụ Lâm Hải, giọng nói yếu ớt: “Anh Hải, cô Lộ cô ấy…”
Dụ Lâm Hải tạm dừng ở chỗ rẽ của lan can, xoay đầu lại trình bày với Nam Mẫn: “Luật sư tiếp tục tìm cô trình bày chi tiết về việc ly hít, trong khoảng phụ vương ngày hãy dọn thoát ra khỏi biệt thự”.

Sau ê, anh nâng người phụ phái nữ trong trái tim lên, ôm lấy cô tớ lên đường thẳng xuống tầng.

Nam Mẫn đứng ở lối rẽ lan can, Trác Huyên ở trong khoảng tay Dụ Lâm Hải ngẩng đầu coi Nam Mẫn, vô đôi mắt tràn trề thắng lợi.

Chỉ một giờ trước, người phụ phái nữ bị căn bệnh cười trình bày với cô: “Tôi có thể ngông nghênh bước vào phòng rồi, cô trả anh ấy lại mang đến tôi đi”.

Cho cho tới Khi bóng hình của bọn bọn họ mất tích trọn vẹn, cả người Nam Mẫn trượt xuống giống như như mất hết sức lực, nước đôi mắt lặng lẽ rơi, cô ôm lấy bản thân, chỉ cảm thấy vô cùng giá rét.

Mười năm.

Kể kể từ khi anh cứu giúp cô bay ngoài địa ngục đó, đến giờ, cô vẫn âm thầm lặng lẽ quan hoài anh mươi năm, cũng yêu thương anh mươi năm, đời người có mấy cái mười năm chứ.

Nhưng ko yêu thương chính là ko yêu thương, mang đến dù hèn mọn đến mức nào, cô cũng ko thể làm người con trai này cảm động, khiến cho anh yêu thương cô.

“Anh Hải, đó là phiên sau cùng em khóc vì thế anh”.

Nam Mẫn vươn tay vệ sinh lên đường vệt nước đôi mắt giá rét, kể từ bên dưới khu đất đứng lên, người phụ phái nữ vốn điềm đạm yếu đuối, liền trở thành vô nằm trong rét lùng, vô đôi mắt hiện thị lên một tia cứng rắn.

Đã đến thời điểm cần tách lên đường rồi.

Thỏa thuận ly hít đặt điều bên trên tủ đầu nệm vô buồng ngủ chủ yếu, rất giản đơn thấy.

Nam Mẫn lật thẳng đến trang sau cùng, bắt gặp chữ ký thân thuộc, ánh nhìn cô lóe lên, cẩn thận vuốt ve sầu cái thương hiệu “Dụ Lâm Hải”, sống mũi cay cay.

Cô sụt sịt, kìm nén những giọt nước đôi mắt đang được sắp trào đi ra, ko mang đến phép bản thân thuộc bởi dự, gắng chữ ký thương hiệu mình xuống kề bên – Lộ Nam Mẫn.

Nếu đã chính thức với cái thương hiệu này, vậy kết đôn đốc bởi cái thương hiệu này lên đường.

Nam Mẫn đặt điều một con cái vệt bên trên đầu nệm, cô thất lạc ngay sát 1 năm từ lựa chọn vật liệu, mua sắm ngọc, đến lúc tự khắc đoạn, đó là phần quà kỷ niệm phụ vương năm cô cẩn thận sẵn sàng mang đến anh.

Thật đi ra vô phụ vương năm vừa qua, cô vẫn tặng anh thật nhiều vàng, toàn bộ đều được sẵn sàng kỹ lưỡng, tuy nhiên sau cùng đều phủ vô tủ, hoặc vứt vô sọt rác rưởi, cũng tương tự sự tình thực của cô ý so với anh.

Vừa bước thoát ra khỏi Nhà biệt thự, một con xe quý phái black color giới hạn mặt mày đàng, Nam Mẫn lên xe cộ, nhàn nhạt nói: “Tôi ly hít rồi”.

Xem thêm: quan hệ thế thân đam mỹ truyện chữ full

Trên ghế lái, người con trai treo kính mát màu sắc trà cười cợt xấu xa xa: “Chúc mừng cô trở về cuộc sống tự do”.

Anh tớ đem PC cầm tay mang đến Nam Mẫn: “Đã đến thời điểm trở lại là chủ yếu bản thân.

Tất cả Shop chúng tôi đều đang được đợi sự trở lại của cô”.