vợ hờ yêu của tổng tài tần hoài an

Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài

Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài

Văn Án Review: Bạn đang được phát âm truyện Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài Full của người sáng tác Tha Y Y, đó là truyện ngôn tình sắc thịt đem nội dung khá rét phỏng và nhiều kể từ nhạy bén, nếu khách hàng là kẻ ko mến chuyên mục cấm trẻ em thì nên xem xét trước lúc phát âm, trang web Truyện Chữ Hay Full chúc chúng ta phát âm truyện phấn chấn vẻ

Bạn đang xem: vợ hờ yêu của tổng tài tần hoài an

Người nam nhi sinh sống dở bị tiêu diệt dở bại liệt trượt đè lên trên sau sườn lưng Tần Hoài An thực hiện cô suýt nữa thì tắt thở.

Đêm hè, vô núi vừa phải ẩm ướt vừa phải rét. Tần Hoài An mò mẫm dược thảo trong cả một ngày, mệt rũ rời ko thôi. Cô túa giầy và vớ, giạng chân xuống sông.

Khi đang được thưởng thức cảm hứng non giá buốt vì thế làn nước đưa đến thì hâu phương chợt truyền cho tới giờ đồng hồ nổ vang kể từ xa thẳm lại gần.

Một cái trực thăng cất cánh chếch xuống ngày càng thấp, ở đầu cuối gần như là trượt bên trên mặt mũi cỏ.

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Cánh quạt tạo thành cơn dông rộng lớn thổi lật phật, khiến cho những vạt cỏ bên dưới kêu lên xào xạc. Tần Hoài An bị dông thổi cho tới nút ko phanh đôi mắt rời khỏi được. “Rầm…”

Một giờ đồng hồ vang thật to lớn, cái trực thăng đang được rơi xuống địa điểm cơ hội cô nhì mươi phụ thân mét. Tân Hoài An vì thế dự phanh to tướng đôi mắt, cô thông thoáng sửng bức.

Một cái trực thăng rơi xuống sao? Cuối nằm trong cô cũng phản xạ kịp, vội vàng liếc coi cái trực thăng vừa phải mới mẻ rơi xuống! Cạnh vô đem người! Trong ánh sáng vừa đủ tối, miễn chống hoàn toàn có thể phát hiện một bóng hình đang được ngồi bên trên ghế lái!

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Chiếc trực thăng bốc sương cuồn cuộn, cứ thế này nó sẽ bị tiếng nổ lớn mất! Là một bác bỏ sĩ thực tập luyện, Tần Hoài An ko thể trơ đôi mắt coi vụ việc này ra mắt được! Cô ko đem giầy tuy nhiên xông trực tiếp về phía cái trực thăng.

Trong đầu Tần Hoài An có duy nhất một suy nghĩ: Cứu người phía bên trong ra! Việc giải cứu giúp cũng ko đơn giản, cô chỉ là một trong người phụ phái nữ nên mức độ lực hạn chế.

Có lẽ với những tình tiết và kết viên của cục truyện Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài full này ko đầy đủ nhằm vừa lòng cảm hứng ham muốn phát âm, được phát âm và thèm phát âm của khách hàng, vậy vì sao ko demo phát âm những kiệt tác khác ví như truyện Quý Khách Chanh Full cũng mê hoặc ko kém cỏi hoặc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư đớp Chơi Trác Táng Full là những truyện hoặc nằm trong chuyên mục đang được có không ít lượt coi từ khá nhiều người hâm mộ.