võ đạo đan tôn

Truyện ngôn tình hay

Võ Đạo Đan Tôn
Trọn cỗ 1338 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Trọng Sinh
Tác giả: Ám Ma Sư


Bạn đang được gọi truyện Võ Đạo Đan Tôn bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: võ đạo đan tôn

>> Xuống list những chương

Võ Đạo Đan Tôn là 1 trong những trong mỗi kiệt tác của Ám Ma Sư.

Võ Đạo Đan Tôn với toàn cảnh là 1 trong những đại lục mênh mông to lớn nằm trong này là những yêu thương thú hoành hành mọi chỗ, rung rinh cứ trở thành trì tuy nhiên bọn chúng trải qua, trái đất bọn chúng sinh, chỉ với biết yên tĩnh phận sinh sống ở một góc nhằm rời ngày tiết sụp đổ thương tàn. Lúc bấy giờ trái đất đơn thuần cỏ rác! Cũng bên trên điểm này một kẻ vẫn trổi dậy mức độ sinh sống của trái đất, ham muốn lưu giữ trái đất, và bảo lãnh mảnh đất nền ở đầu cuối còn yên tĩnh bình, tuy nhiên võ fake thực hiện đối kháng đẫm ngày tiết với yêu thương thú, trận chiến kéo dãn dài cho tới bao nhiêu ngàn năm ko dứt, ngày tiết chảy trở thành sông.

Xem thêm: truyện sa vào

Lâm Tiêu vốn liếng là 1 trong những người Địa Cầu thông thường, mặc dù thế trong những lúc vô ý tiếp cận trái đất người sử dụng võ vi tôn này, đích thị vô khi đại lục lâm vào cảnh nguy cơ tiềm ẩn. Trọng sinh vô thân thích thể một thiếu hụt niên yếu ớt, không có tác dụng, lại càng kỳ diệu rộng lớn lấy được một đầu yêu thương thú cường đại thực hiện phân thân thích. Tại yêu thương thú giới, hắn rung rinh gửi trời khu đất, ở vô trái đất, hắn quấy Càn Khôn. Án Thư tay lò chén quái ác, trong tâm còn tồn tại Lăng Vân Chí, hành tẩu phía trên đàng võ đạo đỉnh phong, hắn cước giẫm trời cao, quyền quét dọn Càn Khôn. Dốc rất là lăm le Cửu Châu!

Xem thêm: học thần nơi tay thiên hạ ta có

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14

Tác giả

Bình luận